Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào

12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào. Sự kiện này có thể cảm khái bằng một câu nói như này "Đây là một chương *rất dài* trong cuộc đời của chúng ta".

Xem thêm

12 chòm sao mùa sao hỏa nghịch hànhKhi nói đến chiêm tinh học, không có gì đáng phải suy nghĩ hơn một hành tinh đi ngược với hành trình của nó. Những rủi ro liên quan đến giao tiếp khi sao Thủy đi ngược và điểm báo xấu khi sao Kim nghịch hành, đều là những điềm nhắc nhở chúng ta khi một hành tinh lại bắt đầu quãng được ngược trái ngược phải của mình.

Tuy nhiên, không phải mọi cuộc ngược dòng đều là trải nghiệm tiêu cực. Hãy ghi nhớ điều này khi sao Hỏa ngược dòng vào ngày 30/10/2022, vì nó có thể mang đến một điều gì đó tuyệt đẹp cho tất cả chúng ta!

Cùng Tử vi số khám phá điều tuyệt vời ấy trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào dưới đây nhé!

Sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành tháng 10

Sao Hỏa sẽ quay ngược vào ngày 30/10/2022 ở góc 25 độ tại Song Tử, nhưng bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tác động mất phương hướng của hiện tượng này sớm nhất là vào ngày 3 tháng 9 (khi sao Hỏa đi vào giai đoạn tiền bóng tối, nghĩa là nó chuẩn bị đi ngược).

Kéo dài cho đến ngày 12/1/2023, bản nâng cấp ngược này là một trong những bản nâng cấp thử thách nhất mà bạn có thể trải nghiệm ở hành tinh đỏ. May mắn thay, nó chỉ xảy ra khoảng 2 năm một lần (chính xác là 26 tháng).

Khi sao Hỏa quay ngược, nó có thể dẫn đến vô số hiệu ứng mất phương hướng và khó chịu. Một trong những điều rõ ràng nhất là sự sụt giảm năng lượng, thiếu tập trung. Các chòm sao trở nên ủ rũ, bơ phờ. Mọi thứ đều đang chống đối lại bạn và "từng đợt, từng đợt" sóng thất vọng bao chùm khiến bạn mệt mỏi.

Bởi trong chiêm tinh học sao Hỏa tượng trưng cho động lực và sức mạnh. Nó là hành tinh truyền cảm hứng, truyền năng lượng hành động cho tất cả chúng ta. 

Chu kỳ vận hành của sao Hỏa

Sao Hỏa sẽ bắt đầu đi ngược tại Song Tử vào ngày 30/10. Mặt ảnh hưởng sâu sắc nhất chính là khoản giao tiếp giữa con người với nhau. Vì Song Tử vốn là một cung hoàng đạo thích nói chuyện, nên khi sao Hỏa đi ngược quá cảnh chúng ta sẽ nảy sinh sự khác biệt khi trao đổi. Những trận cãi vã sẽ nổ ra, những lời nói sắc như dao không thể kiềm chế. Trái tim chúng ta dần tổn thương sâu sắc. 

Đoạn ngược dòng này sẽ kết thúc vào ngày 12/1/2023 ở góc 8 độ tại Song Tử. Và sao Hỏa sẽ đi vào cung Cự Giải cho đến ngày 25/3/2023. Sự kiện này có thể cảm khái bằng một câu nói như này "Đây là một chương *rất dài* trong cuộc đời của chúng ta".

Mặc dù trải nghiệm này có thể sẽ nghiền nát thần kinh chúng ta, nhưng những điều chúng ta được trải nghiệm sẽ giúp chúng ta trưởng thành theo cấp số nhân. Chúng ta sẽ cần tìm lại nguồn đồng lực, chúng ta sẽ phải sáng suốt hơn để tìm ra con đường tốt nhất trong quá trình nghịch hành này. 

Và quan trọng nhất, chúng ta sẽ nhận ra rằng lời nói có hai mặt, nó có thể là lưỡi dao nhưng cũng có thể là cánh hoa hồng. Bạn cần hiểu được rằng "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" sẽ giúp ích mình thế nào khi muốn chống lại đoạn nghịch hành. 

12 chòm sao mùa sao hỏa nghịch hành

12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành

Bạch Dương

Tinh thần chủ động và chinh phục của Bạch Dương sẽ được nhân lên gấp mười lần, nhưng lại không được sử dụng đúng cách. Bởi sao Hỏa hút quá nhiều sức mạnh khiến Bạch Dương kiệt sức và gặp áp lực, bạn trở nên quá hung hãn trong cuộc sống, tự mình gây họa thị phi cho mình. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ thấy mình trở nên kiên trì hơn, dễ dàng đạt mục tiêu hơn. Nhưng bạn nhớ rằng đừng cố gắng chống lại cái gì, đừng phản đối cũng đừng bày tỏ quan điểm ngược. Nó sẽ gây ra những chuyện vô cùng khủng khiếp, mà Kim Ngưu không thể chống đỡ.

Song Tử

Song Tử sẽ lãng phí năng lượng của mình vì ôm đồm quá nhiều ý tưởng và sức lực. Bởi bạn không có đủ kiên nhẫn cho bất cứ việc gì. Điều này khiến cuộc sống của bạn khó khăn hơn khi sao Hỏa nghịch hành. 

Cự Giải

Tình cảm của Cự Giải sẽ không được như ý muốn và phụ thuộc rất nhiều vào những người thân của mình. Những người này thậm chí có thể tỏ ra hung dữ với những người thân yêu khi sao Hỏa đi ngược. 

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo may mắn nhất trong mùa nghịch hành này của hành tinh đỏ. Bạn dễ dàng hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống. Và bạn được hưởng thụ nhiều hơn, những nỗ lực trước đây nay sẽ được đền đáp. Bạn được phép thể hiện mình mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ ai. 

Xử Nữ

12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành thì Xử Nữ cũng là chòm sao thuận lợi. Bạn là người khéo léo và tháo vát, Xử Nữ sẽ đương đầu với những thử thách của sao Hỏa. Bạn không bị chậm lại bởi những tác động của đoạn nghịch hành. Mặc dù vậy, Xử Nữ cũng nên nhận thức được những vấn đề nhỏ cũng sẽ cản trở bạn trên con đường thành công.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình cảm thấy bản thân đang ngày càng tốt và thành công thì đó là bởi vì sự tự tin của bạn tăng lên trong giai đoạn này. Còn những người còn lại, họ sẽ thiếu động lực và sẽ kiếm cớ để trì hoãn mọi việc.

Bò Cạp

Với ý chí, quyết tâm và năng lượng mạnh mẽ, Bò Cạp sẽ có tất cả những gì cần thiết để vươn tới thành công khi sao Hỏa đi ngược hành trình của mình.

Nhân Mã

Với tinh thần chiến đấu không e ngại bất cứ ai, Nhân Mã sẽ vượt lên trên mọi khó khăn. Tuy nhiên, trong thâm tâm bạn vẫn luôn tồn tại một sự lo lắng vô hình khiến bạn không thể bứt phá hơn khả năng của mình. Hãy thư giãn và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Ma Kết

Sao Hỏa đi ngược dòng hãm đà tham vọng của Ma Kết, và họ có nguy cơ nổi giận khi cảm thấy mục tiêu của mình không thể đạt được.

Bảo Bình

Sự hiện diện của sao Hỏa đi ngược dòng không phải trở ngại quá lớn đối với một Bảo Bình. Bạn có khả năng thích ứng với nhiều tình huống.

Một vài trường hợp khi Bảo Bình cảm thấy khó chịu thì đó là do họ phải chứng kiến một ai đó nói nhiều hay một thứ đồ vật cũ xì và vô dụng cứ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư

Trong giai đoạn này, Song Ngư có thể duy trì trạng thái tốt đẹp nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình. Nếu không, bạn sẽ tự tay phá hủy và gây đảo lộn chính cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo mùa Bọ Cạp: Gột bỏ quá khứ, đốt cháy đam mê

Trên đây là những thông tin về 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào, Tử vi số xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả. 

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

 

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top