Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành: Trốn tránh hiện thực nghiệt ngã

12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành trốn tránh hiện thực nghiệt ngã. Quá cảnh của sao Thổ sẽ gây ra rất nhiều biến động. Các bạn sẽ gặp phải rắc rối trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. 

Xem thêm

12 chòm sao mùa sao thổ nghịch hành

Trong Chiêm tinh, khi sao Thổ nghịch hành sẽ mang đến muôn vàn biến động. Tại năm 2022, sao Thổ sẽ bắt đầu đi vào khoảng đầu tháng 6, nó sẽ mang đến những ảnh hưởng gì? Đối với 12 cung hoàng đạo, ảnh hưởng từ sao Thổ sẽ là tốt hay xấu, vô cùng khó đoán!!!

Theo chân Tử vi số để khám phá chi tiết hơn thông qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành: Trốn tránh hiện thực nghiệt ngã dưới đây nhé!

Sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình

Sao Thổ đi ngược dòng năm 2022 ở Bảo Bình

Sao Thổ còn được gọi Thần công lý. Khi ngôi sao này đi qua, nghĩa là nó đang mang đến năng lượng của sự tập trung và tính kỷ luật. 

Khoảng đầu tháng 6 năm 2022, sao Thổ sẽ bắt đầu đi ngược dòng ở Bảo Bình. Khi thời điểm này tới, uy lực của sao Thổ sẽ bao chùm lên tất cả 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ đi ngược dòng năm 2022 trong Bảo Bình: Ngày và giờ

Sao Thổ nghịch hành trong cung Bảo Bình 2022 sẽ xảy ra vào ngày 5 tháng 6 lúc 4:14 sáng. Tùy mỗi cung hoàng đạo sẽ chịu sự ảnh hưởng khác nhau từ sự ngược dòng.

Vì sao Thổ di chuyển từ cung hoàng đạo này sang cung hoàng đạo khác cứ sau 2,5 năm nên chúng ta không có sự ngược dòng của sao Thổ nào vào năm 2021.

Dưới đây là chi tiết về những ảnh hưởng khác nhau của sao Thổ đi ngược dòng trong tháng 6 năm 2022 đối với tất cả các cung hoàng đạo.

12 chòm sao mùa sao thổ nghịch hành

12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành

Bạch Dương

Trong 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành, đối với Bạch Dương đây là những tác động tích cực. Nó sẽ giúp các bạn nhìn nhận ra mọi vấn đề và có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Việc Bạch Dương cần làm là lên kế hoạch mọi thứ thật chỉn chu. Với kế hoạch công việc đầy đủ, bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh và kiếm thêm thu nhập. Cơ hội về tài chính đang mở ra vô cùng rộng lớn với bạn, những gì bạn bỏ ra sẽ được đền đáp.

Kim ngưu

Thời điểm sao Thổ ngược dòng 2022 ở Bảo Bình không tốt cho Kim Ngưu, cụ thể là các bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc kinh doanh. Bạn chỉ có thể ngồi im và chờ đợi sự chuyển biến tốt đẹp hậu nghịch hành.

Bên cạnh đó, các bạn còn gặp rắc rối về tài chính, các khoản chi quá nhiều khiến bạn vô cùng đau đầu. Chuyện Kim Ngưu cần làm là bình tĩnh, giải quyết từ từ. Chỉ khi bạn ổn định được chính mình thì mọi thứ xung quanh sẽ cho bạn làm chủ.

Song Tử

Đối với Song Tử, sao Thổ chủ yếu sẽ có những tác động tiêu cực vì họ có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tâm trạng của Song Tử trong thời gian sao Thổ nghịch hành 2022 ở Bảo Bình hầu hết thời gian sẽ không vui và họ có thể phải đối mặt với sự gia tăng cơn giận dữ của mình. Nếu họ đang chờ đợi kết quả cho một điều gì đó, họ nên giữ vững tâm lý và chuẩn bị cho sự thất vọng.

Các bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe nữa, rất có khả năng bạn sẽ mắc một vài bệnh vặt.

Cự Giải

Đối với Cự Giải, quá cảnh của sao Thổ sẽ gây ra rất nhiều biến động. Các bạn sẽ gặp phải rắc rối trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. 

Bạn sẽ gặp phải rất nhiều cuộc tranh cãi, từ bên ngoài cho đến gia đình. Nhưng dường như chuyện gia đình đang là vấn đề chính bạn cần đối mặt, câu chuyện tranh chấp tài sản của tổ tiên luôn là những vấn đề khó mà giải quyết thỏa đáng.

Sư Tử

12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành ở cung Bảo Bình đối với Sư Tử là sự mệt mỏi đến từ hôn nhân. Vợ chồng bạn đang không thể thông cảm cho nhau, hai bạn tranh cãi những điều rất nhỏ nhặt, có những Sư Tử còn muốn rời xa vợ/chồng mình trong một khoảng thời gian.

Lời khuyên đưa ra là bạn hãy lạc quan lên, đừng nhìn nhận vấn đề khi bạn đang buồn bã và tức giận với ai đó. Nếu như bạn không biết giải quyết việc nhà ra sao thì hãy đồn hết tinh lực vào chuyện công việc, sự bận rộn đôi khi chính là thuốc tiên.

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ trong giai đoạn này có lẽ là những vấn đề về sức khỏe và tài chính. Các bạn cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi và khó chịu do sự bất ổn của thời tiết. Tiền tài thì hạn hẹp, bạn có quá nhiều thứ phải chi tiêu, đi vay rồi mà cũng chẳng đỡ hơn chút nào. 

Điểm sáng duy nhất trong sao Thổ nghịch hành đối với Xử Nữ là chuyện công việc, chuyện kinh doanh của bạn đang dần khởi sắc. Bạn rất có khả năng sẽ vượt qua đối thủ để giành được những hạng mục tuyệt vời nhất.

Thiên bình

Thiên Bình sẽ phải chịu ảnh hưởng những áp lực từ gia đình khi sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình. Con cái của bạn không nghe lời, rất bướng bình; anh chị em của bạn thì hay kiếm chuyện khiến bạn vô cùng khó chịu; chuyện học tập của Thiên bình thì bất ổn, chẳng thể chú tâm vào việc gì.

Tài chính của các bạn cũng ở mức đáng báo động, nên có kế hoạch chi tiết để cứu vãn mọi thứ. Cứ bình tĩnh và tỉnh táo thì bạn sẽ dần dần khắc phục mọi thứ, từ câu chuyện gia đình cho đến cuộc sống.

12 chòm sao mùa sao thổ nghịch hành

Bò Cạp

Đi xa là hai từ dùng để hình dung giai đoạn này của Bọ Cạp. Những vấn đề trong cuộc sống; từ tranh cãi quyền thừa kế, gánh nặng chăm sóc cha mẹ già đến khó khăn trong công việc khiến Bọ Cạp nản chí và muốn trốn chạy.

Bạn cho rằng rời đi một thời gian là cách tốt nhất để bạn bình tâm và bạn chỉ sẵn sàng quay trở lại khi bạn chắc rằng mình có thể giải quyết mọi thứ tốt hơn. 

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo khá may mắn khi sao Thổ nghịch hành. Bạn sẽ được khai mở ra tài năng thiên bẩm và phát huy hết năng lượng của chính mình. 

Công việc thuận lợi, chuyện tình cảm ngọt ngào và tài chính thì vô cùng ổn định. Thêm nữa, có vẻ giai đoạn này Nhân Mã đang muốn đi du lịch, điều này rất tốt, bạn sẽ tận hưởng sự hạnh phúc và vui vẻ tuyệt vời trong chuyến đi này.

Ma Kết

Ma Kết đang có vấn đề với gia đình, bạn cảm thấy gia đình bạn không còn hạnh phúc và các thành viên không còn yêu thương nhau nữa. Trong hôn nhân, Ma Kết cho rằng bạn đang bị ép buộc và mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Bạn vùng vẫy nhưng vô vọng bởi sao Thổ nghịch hành đang che đi lý trí và sự tỉnh táo của bạn rồi.

Điều khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn chút là công việc đang dần ổn định và có thể gặt hái những thành công lớn.

Bảo Bình

Sao Thổ đi ngược dòng năm 2022 sẽ tác động đến các mối quan hệ của Bảo Bình. Đối với người thân trong gia đình bạn cảm thấy họ đang quá thờ ơ, trong tình yêu thì không còn sự lãng mạn, bạn cảm thấy bản thân đang không được tôn trọng.

Kinh tế của Bảo Bình cũng đi xuống trầm trọng, rắc rối bủa vây khiến Bảo Bình rơi vào trầm cảm. Một lời khuyên duy nhất gửi đến Bảo Bình là mọi thứ không như bạn nghĩ, nó có thể không tốt nhưng chưa đến mức tệ, hãy lạc quan lên Bảo Bình nhé!

Song Ngư

Người mệnh Song Ngư phải cẩn thận với tiền bạc của mình vì có thể có những khoản chi tiêu không cần thiết. Nếu bạn không tỉnh táo thì bạn sẽ đánh mất rất nhiều tiền và khó mà kiếm lại được.

Việc xây dựng lòng tin có thể khó khăn đối với họ trong giai đoạn này về mặt kinh doanh, vì họ nên cẩn thận khi đồng ý với các mối quan hệ đối tác. Khi nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh, họ nên suy ngẫm về ý tưởng này lâu hơn bình thường và lập một kế hoạch chắc chắn trước khi tiến về phía trước.

>>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo mùa Bọ Cạp: Gột bỏ quá khứ, đốt cháy đam mê

Trên đây là những thông tin về 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành: Trốn tránh hiện thực nghiệt ngã, Tử vi số xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả. 

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

 

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top