Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Sao Mộc nghịch hành: Cuộc "cách mạng hóa" vận mệnh

Sao Mộc nghịch hành: Cuộc "cách mạng hóa" vận mệnh. Sao Mộc nghịch hành muốn bạn tạm dừng, xem xét lại vị trí hiện tại của bạn và suy nghĩ lại nơi bạn muốn đến tiếp theo.

Xem thêm

sao mộc nghịch hành

Khi nói đến chiêm tinh học, không có gì đáng bàn cãi hơn một hành tinh đang quay ngược lại. Giữa những rủi ro liên lạc khi sao Thủy đi nghịch hành và dự báo xấu khi sao Kim đi nghịch hành, thì còn có cái gì đáng quan ngại?

Tuy nhiên, không phải mọi cuộc nghịch hành đều sẽ là một trải nghiệm tiêu cực. Hãy ghi nhớ điều này trong quá trình sao Mộc nghịch hành năm 2022, vì nó thực sự có thể dẫn đến một điều gì đó tuyệt đẹp!

Cùng Tử vi số khám phá điều tuyệt đẹp ấy trong bài viết Sao Mộc nghịch hành: Cuộc "cách mạng hóa" vận mệnh dưới đây nhé!

Sao Mộc nghịch hành

Sao Mộc đi nghịch hành tháng 10

Vào ngày 28 tháng 7 lúc 4:37 chiều, Sao Mộc - hành tinh của sự phát triển và mở rộng - sẽ quay ngược lại ở Bạch Dương. Hành tinh "bên ngoài" lạc quan này sẽ gia nhập hàng ngũ với sao Hải Vương mơ mộng, sao Thổ nghiệp dư, Chiron nhạy cảm, sao Diêm Vương biến hình và những thiên thể khác có xu hướng quay ngược lại vào lúc này.

Sự nghịch hành của Sao Mộc không giống như sự nghịch hành của Sao Thủy, nó có xu hướng mang lại trải nghiệm khó chịu hơn nhiều. Xét cho cùng, sao Mộc được coi là một hành tinh "bên ngoài", có nghĩa là nó có ít tác động hơn đến sự tồn tại hàng ngày của bạn. Thay vào đó, các hành tinh "bên ngoài" sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.

Trong chiêm tinh học, sao Mộc được coi là “Đại phúc” - nghĩa là hành tinh này sẽ mang đến muôn vàn may mắn. Như vậy, kể cả khi nó nghịch hành thì thứ mang lại cho con người vẫn luôn là may mắn và tự tin; đôi khi hơi tự tin thái quá nhưng nó thực sự là ngôi sao đáng tôn thờ. Hãy tận hưởng quãng thời gian ngôi sao này nghịch hành nhé!!!

Chu kỳ vận hành của sao Mộc

Vì sao Mộc di chuyển với tốc độ vừa phải - chậm hơn sao Kim, sao Hỏa và sao Thủy, nhưng nhanh hơn sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương - nên mất khoảng 12 đến 13 tháng để sao Mộc vượt qua một cung hoàng đạo và 12 năm để hoàn thành một vòng quay hoàn chỉnh xung quanh mặt trời.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể trải qua cả một năm đầy phước lành và những điều may mắn. Mỗi năm, Sao Mộc dành khoảng 4 đến 5 tháng để quay ngược lại, và khá thường xuyên, trải nghiệm của bạn có nhiều cơ hội để nắm bắt lại những cơ hội đã bỏ lỡ, xem lại những nỗ lực trước đây và thậm chí có được sự rõ ràng hơn khi nói đến hy vọng và ước mơ của bạn. 

Sao Mộc sẽ quay ngược lại ở góc 8 độ Bạch Dương, là một dấu hiệu của ngọn lửa cạnh tranh, cứng đầu và bốc đồng. Điều này sẽ buộc bạn phải suy nghĩ lại về những gì bạn đang thực sự cố gắng hoàn thành, vì Bạch Dương luôn hướng về chiến thắng. Nó thậm chí có thể giúp bạn nhận ra khi nào bạn đã để lòng kiêu hãnh cản trở sự phát triển của mình, vì Bạch Dương có xu hướng nhận thất bại về cá nhân hơn nhiều so với các cung hoàng đạo khác.

Nếu bạn đang bị cuốn vào dòng chảy của mọi thứ, bạn có thể cảm thấy hơi kiệt sức hoặc thậm chí hơi chệch hướng vào lúc này. Và thời điểm sao Mộc nghịch hành sẽ có ích cho bạn! Sao Mộc nghịch hành muốn bạn tạm dừng, xem xét lại vị trí hiện tại của bạn và suy nghĩ lại nơi bạn muốn đến tiếp theo. Sao Mộc luôn muốn bạn đảm bảo rằng dự định của bạn phù hợp với tương lai mà bạn đang tạo ra.

sao mộc nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc nghịch hành 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khi sao Mộc nghịch hành, Bạch Dương nên thực hiện một cuộc "cách mạng hóa" bản thân. Bạn nên lùi một bước, kìm chế tính cách bốc đồng. Sự nóng nảy chỉ khiến Bạch Dương thất bại hơn.

Hãy chậm lại và bạn sẽ nhận ra rất nhiều lỗ hổng trong cuộc sống hiện tại. Có câu nói: "Lùi một bước để tiến ngàn bước"; cân nhắc nó đi nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự nghịch hành này muốn Kim Ngưu tàn nhẫn với sự cô độc của mình và không được hối lỗi khi rút lui khỏi thế giới.

Bạn cần nhận thức lại chính mình, hiểu nội tâm bạn muốn gì đã rồi hãy thoát ra ngoài để hội ngộ cùng tất cả mọi người trên hành trình tìm kiếm giá trị cuộc sống.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử và cuộc nghịch hành này là cơ hội để đánh giá lại cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh. Hãy cân nhắc những mối quan hệ đang khiến bạn tốn thời gian và công sức nhất. 

Hãy biến cộng đồng của bạn trở nên đầy nhiệt thành hơn. Hãy mở rộng vòng tròn xã hội của mình, hãy để những người thành công hơn bước vào cuộc đời mình, để Song Tử kích thích tinh thần chiến đấu hơn nữa. 

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Thành công không phải là cuộc chiến dành cho bạn. Cự Giải sẽ thấy rằng những trải nghiệm đã qua mới là điều quý báu. Bạn đã học được rất nhiều thời gian vừa qua. Và đoạn nghịch hành này cho phép bạn ngồi thu hoạch hoặc kỳ vọng vào một khoản đầu tư được trả về. Cự Giải xứng đáng là chòm sao được ban phước khi sao Mộc đi qua.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự nghịch hành này yêu cầu bạn đánh giá lại vị trí và vai trò của bạn trong cuộc sống. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều lớn lao hơn; sẻ chia và bứt phá bản thân. Bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn tưởng, đừng nghĩ bản thân kém cỏi nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Mộc đang nghịch hành tại ngôi nhà thứ tám về giới tính của Xử Nữ. Cái chết và sự tái sinh báo trước rằng đã đến lúc bạn nên khám phá ranh giới của sự gần gũi về thể xác và sự giao thoa về tình cảm. 

Lời thì thầm dành cho bạn là hãy mở rộng trái tim và yêu đi!!!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình giai đoạn này nên thanh tẩy bản thân; nghĩa là đã đến lúc bạn từ bỏ những thói quen xấu xí, những suy nghĩ cổ hủ, rập khuôn để đón nhận luồng gió mới mẻ của trí tuệ và công nghệ, giao tiếp mở rộng mối quan hệ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trọng tâm Bọ Cạp cần chú ý khi sao Mộc nghịch hành là các mối quan hệ thân thiết của bạn. Bạn xứng đáng được tự do, tự do trong tình yêu và hôn nhân; bạn nên nhận được sự bình đẳng mà không phải dựa dẫm vào ngưới khác. Bạn cũng có quyền nói lên tiếng nói của chính mình, đừng khuất phục nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Được cả thế giới nhìn nhận có quan trọng hơn việc được mọi người biết đến không, Nhân Mã?

Sao Mộc là hành tinh cai trị của bạn và sự chuyển tiếp này khuyến khích bạn đi sâu hơn vào những gì bạn thể hiện và xem xét liệu hình ảnh đó có phù hợp với con người bạn muốn trở thành hay không. Một màn lột xác ngoạn mục đang vẫy gọi Nhân Mã...

Ma Kết  (22/12 - 19/1)

Sao Mộc nghịch hành nhắc nhở Ma Kết nên chăm chỉ, cần cù hơn trong công việc. Điều hiển nhiên là không cần nhắc bạn đi hoàn thành công việc hay mục tiêu nhưng bạn đang quá lười. Hãy chăm chỉ để sớm gặt hái thành công nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dấu hiệu nhắc nhở Bảo Bình trong giai đoạn này là cởi mở. Bạn đang thu mình hơi kĩ, điều này không phải bảo vệ chính mình mà đang đẩy bạn ra xa mọi người. Hãy chia sẻ nhé Bảo Bình, bạn sẽ thấy khá hơn và bứt phá chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được năng lượng tự tin và giải phóng hoàn toàn bản thân vào giai đoạn sao Mộc nghịch hành. Bạn sẽ tăng thêm tự tin và dũng khí để tiến về phía trước, bắt đầu gặt hái những thành tựu đáng nể. Điều này thực sự vô cùng tuyệt vời!!!

>>> Xem thêm: 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào

Trên đây là những thông tin về Sao Mộc nghịch hành: Cuộc "cách mạng hóa" vận mệnh, Tử vi số xin cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả. 

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

 

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top