Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022: Chữa lành đứa trẻ bên trong

Sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022 là thời điểm phản ánh tất cả mọi vấn đề có liên quan đến sức mạnh và sự kiểm soát chúng ở bên trong con người bạn.

Xem thêm

sao diêm vương nghịch hành

Sao Diêm Vương ngịch hành là một chu kì thường thấy, mỗi năm kéo dài trong vòng 5 tháng khi đối đỉnh với Mặt trời. Như tất các hành tinh vòng ngoài, đoạn quá cảnh Sao Diêm Vương nghịch hành ít gây ảnh hưởng hơn so với các hành tinh gần Mặt trời. 

Đoạn quá cảnh sao Diêm Vương nghịch hành là thời điểm phản ánh tất cả mọi vấn đề có liên quan đến sức mạnh và sự kiểm soát chúng ở bên trong con người bạn.

Sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022

Năm 2022, vào giai đoạn trước Sao Diêm Vương ngược dòng vào ngày 6/1. Hiện tượng chiêm tinh này tác động khiến chúng ta cảm thấy hơi nghiệt ngã, đặc biệt khi sao Thủy và sao Kim cũng đang nghịch dòng như sao Diêm Vương.

Sao Diêm Vương tiếp tục nghịch hành vào ngày 29/4/2022. Nguồn năng lượng đến từ chu kỳ này sẽ bắt đầu làm trỗi dậy những vết thương cũ và cảm xúc đã ngủ yên trong khoảng thời gian qua. Tình cảm của chúng ta sẽ có lúc nóng lúc lạnh, lúc nông lúc sâu, lắc lư như một con lắc. 

Sao Diêm Vương kết thúc chu kỳ nghịch hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Nếu các chòm sao có thể đi sâu vào bên trong bản thân và chữa lành tâm hồn thì đoạn quá cảnh này kết thúc không có nghĩa là tất cả mọi việc đã chấm dứt. Vẫn còn nhiều việc phải làm cũng như hậu quả cần khắc phục trong những tháng sắp tới.

Cuối cùng, sao Diêm Vương rời khỏi khu vực nghịch hành vào ngày 29/1/2023. Chúng ta cần sử dụng khoảng thời gian này để hiểu những gì đã học được về bản thân, về mọi người và thế giới xung quanh.

Ý nghĩa đoạn quá cảnh Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi. Khi hành tinh này nghịch hành trong cung Ma Kết, mang lại cho chúng ta một cách tiếp cận cẩn thận hơn để thực hiện thay đổi trong cuộc sống. 

Điều này có nghĩa là chúng ta phải có một góc nhìn sâu sắc bên trong bản thân để hàn gắn trái tim và ôm lấy nỗi sợ hãi của bản thân. Bằng cách chữa lành tâm hồn của mình, chúng ta có thể đối phó với những tổn thương bị kìm nén và các tác nhân đã trở thành một phần tiềm thức trong nhiều năm mà không hề hay biết. 

Trong cuộc ngược dòng của sao Diêm Vương năm 2022, những vết thương có thể xuất hiện nhưng với sự kiên trì và khả năng ứng phó mà chúng ta có thể vượt qua những tổn thương tâm hồn này.

Nếu bạn đã quá bảo thủ hoặc thích kiểm soát một mối quan hệ nào đó thì lời khuyên chân thành nhất lúc này là hãy buông tay. Ngoài ra, nếu bạn bị ám ảnh bởi một thứ gì đó thì trong giai đoạn sao Diêm Vương nghịch hành, bạn sẽ phải thực sự chấm dứt chúng. Càng nghiện nặng bao nhiêu thì quá trình này của bạn càng dữ dội và đột ngột bấy nhiêu.

Không chỉ như thế, sự nghi ngờ, bí mật, phân biệt chủng tộc, phim khiêu dâm cũng kiểm soát và khiến tâm trí của chúng ta đình trệ. Vì vậy, bạn không thể làm gì khác hơn là tin tưởng vào người mẹ tinh thần của mình. Do đó, để có thể làm chủ được bản thân mình, bạn bắt buộc phải loại bỏ những thói quen xấu ngay từ bây giờ.

Tác động của sao Diêm Vương nghịch hành

Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải và Ma Kết là những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi đoạn quá cảnh sao Diêm Vương nghịch hành. Những chòm sao này đang ở trong những bế tắc tình cảm khiến cho họ không thể tiến lên trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu bạn sẵn sàng thay đổi, thì quá trình chuyển động này có thể không khó khăn đến như vậy. 

Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư chịu ảnh hưởng nhẹ hơn so với những chòm sao trên dưới những tác động tràn đầy năng lượng của sao Diêm Vương nghịch hành. Những dấu hiệu này cần phải thực hiện những việc cần thiết để chữa lành trái tim của bản thân mình và cố gắng buông bỏ quá khứ. Điều này khó khăn hơn những gì họ nghĩ. 

Các dấu hiệu cố định bao gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình không cảm nhận quá mãnh liệt như các dấu hiệu trên về sự chuyển động của quá trình sao Diêm Vương nghịch dòng. Những người này đang tìm cách thể hiện tình cảm sâu kín nhất và đứng lên bảo vệ bản thân một cách bình tĩnh nhất có thể. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong đoạn quá cảnh sao Diêm Vương nghịch hành

sao diêm vương nghịch hành

Bạch Dương 

Một cơ hội nghề nghiệp trước đây đang đến với Bạch Dương khiến cho chòm sao này háo hức tiếp tục dự án còn đang dang dở của bản thân. Thế nhưng Dương Dương có thể không có được thứ mà bản thân mình mong muốn. 

Mặt khác, chòm sao này có thể gặp phải một số vấn đề nhạy cảm trong tình yêu và nghi ngờ người ấy đang có ý định lừa dối mình. Thậm chí, bạn có thể xảy ra một số mâu thuẫn với bạn bè và gia đình.

Kim Ngưu

Ôm giấc mơ thời thơ ấu đã trở thành mục tiêu lâu dài hoặc việc tham gia các lớp học liên quan tới chủ đề luôn muốn tìm hiểu sẽ thúc đẩy tinh thần của Kim Ngưu lên một tầm cao mới. Giờ đây, thế giới là sân chơi của trí tuệ vô hạn khi chòm sao này đang làm dịu cơn khát kiến ​​thức của mình. 

Sử dụng thông tin mà Kim Ngưu có được để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn và giúp đỡ những người khác phát triển bản thân thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Điều này sẽ cho phép chữa lành vết thương tâm hồn cũng như thể xác của Kim Ngưu.

Song Tử

Song Tử có thể gặp phải một vài vướng mắc liên quan đến chuyện tình cảm trong đoạn quá cảnh sao Diêm Vương nghịch hành. Chính vì vậy, thời điểm tới chính là cơ hội để chòm sao này giải quyết triệt để những khúc mắc của bản thân và rất có thể, Song Song sẽ đón nhận một sự biến đổi lớn cho trái tim của mình.

Cự Giải

Thật không may, những cuộc tranh giành quyền lực mà Cự Giải đang trải qua với những người khác lại không giúp phát triển các mối quan hệ thân thiết của bạn một cách dễ dàng. 

Trước khi cho phép bản thân tham gia vào một cuộc tranh cãi, Cự Giải hãy cố gắng tìm ra sự cân bằng và đặt bản thân vào vị trí của đối phương để kết thúc cuộc tranh cãi này một cách êm đẹp. Thời điểm chòm sao này buông bỏ nhu cầu kiểm soát là thời điểm Cự Giải có thể kết nối ở mức độ sâu hơn trong các mối quan hệ. Đây chính là là điều mà bạn thực sự khao khát và mong muốn. 

Sư Tử

Mâu thuẫn với các đồng nghiệp không bao giờ dừng lại bởi vì Sư Tử luôn cần được sự chắc chăn khi đưa ra các quyết định và soạn thảo các dự án tại văn phòng. Trước khi cấp trên và lãnh đạo ghi nhận ý tưởng của Sư Tử, hãy đảm bảo rằng tên tuổi và nỗ lực của bạn được mọi người cùng làm việc biết đến đặc biệt là sếp của bạn. 

Nếu không, thì đồng nghiệp hay đối thủ có thể đánh cắp ý tưởng của Sư Tử và chuyển hóa chúng thành của riêng họ. Điều đó có nghĩa là chòm sao này sẽ không phải là một nhân tố được sếp biết ơn vì một dự án được hoàn thành tốt.

Xử Nữ

Xử Nữ đang học cách thể hiện tình yêu đối với các vấn đề trong cuộc sống dưới sự tác động của sao Diêm Vương nghịch hành. Một thời điểm tốt để tập trung cho nghệ thuật, sáng tạo và đây cũng chính là cơ hội để chòm sao này tận dụng những kinh nghiệm của bản thân. 

Bắt tay vào viết một cuốn tiểu thuyết, vẽ một bức tranh hay làm bất cứ những thứ mà bản thân mình đang mong muốn.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang muốn hướng đến một cuộc sống bình yên và tránh xa những rắc rối, bạn hãy mở lòng, tránh để bản thân áp đặt bất cứ điều gì lên bất cứ ai. 

Đồng thời chòm sao này có thể sẽ phải cân nhắc đến chuyện nên giữ hay buông bỏ những vấn đề liên qua đến tranh giành quyền lực và học cách chấp nhận những thứ mình đang có.

Bọ Cạp

Trong chu kỳ sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022 gần đây, Bọ Cạp cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì mà mình sẽ nói. Đương số có xu hướng đè nén và giấu đi những suy nghĩ của mình. 

Tuy nhiên, nếu như Cung hoàng đạo này hiểu rõ những lời nói của mình, bạn hoàn toàn có thể coi đó là một thứ vũ khí sắc bén và dùng nó để kiểm soát tình hình hiện tại.

Nhân Mã

Đây là thời điểm hợp lý nhất để Nhân Mã nói về vấn đề tài chính của mình. Bạn nên bắt đầu suy nghĩ về sự ổn định, cuộc sống thoải mái và tìm ra những khuyết điểm của bản thân như đã tiêu quá nhiều tiền vào đâu, những thứ đó đã thực sự cần thiết hay chưa...

Ma Kết

Dường như Ma Kết đã kìm nén và từ chối con người thật của mình trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không có lý do gì để Ma Kết tiếp tục lãng phí thời gian của mình để giả vờ làm một người mà không phải là mình. 

Bản thân của Ma Kết cũng có những nét độc đáo riêng vì vậy hãy mạnh dạn để được là chính mình nhé.

Bảo Bình

Khoảng thời gian qua đã đủ để cung hoàng đạo này suy ngẫm về mọi chuyện, về những điều gì cần đến và cần đi. Những ký ức khó khăn, những xung đột trong quá khứ nên được tìm cách để hàn gắn hoặc là quên đi và tìm cách để  làm mới cuộc sống hiện tại của mình.

Song Ngư

Song Ngư vẫn luôn có trong đầu những kế hoạch, những ước muốn cho tương lai. Tuy nhiên, Song Ngư dường như quá mải mê với mơ ước của mình mà bỏ bê những thứ thuộc về hiện tại. Đã đến lúc Song Ngư phải tập trung vào những việc thực tế và đừng lo sợ bất cứ điều gì.

Trên đây là bài viết Sao Diêm Vương nghịch hành năm 2022 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí đối diện khó khăn trong mùa nghịch hành. Đừng quên đón các chuyên mục của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top