Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023: Kích hoạt sự nghiệp và danh tiếng

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023 về mặt tài lộc sẽ có xu hướng tiêu cực về mặt tài chính. Mùa Song Ngư tạo ra một Bọ Cạp đa chiều.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tháng 2 năm 2023

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023 dự đoán sẽ có rất nhiều mới mẻ và đáng để lưu tâm. Cùng Tử vi số khám phá xem tháng này bạn sẽ có những điều gì nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 2 năm 2023

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

2:29 sáng 5/2/2023, Trăng tròn Sư Tử

Trăng Sư Tử khiến chúng ta có tinh thần thống trị và tự tin. Vì Sư Tử là biểu tượng của sự thể hiện bản thân, là chòm sao của sân khấu. Chúng ta có thể rất sáng tạo và tùy hứng; chúng ta tán tỉnh và reo hò, cười vui vẻ với nhau kể cả với người lạ.

Suy cho cùng, những bộ mặt chúng ta mang đến kia đều là giả và ai cũng đều là diễn viên chính xuất sắc trong cuộc đời của mình.

6:21 sáng 21/2/2023 mùa Song Ngư

6:21 sáng 21/2/2023 Mặt Trời di chuyển từ Bảo Bình sang Song Ngưu đánh dấu mùa Song Ngư bắt đầu theo giờ Việt Nam. Ở đây chúng ta được hướng dẫn bởi những cảm xúc vị tha chúng ta sẽ lười biếng hơn bình thường.

Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nói thành lời hoặc bày tỏ cảm xúc và ấn tượng của mình trong chu kỳ này, nhưng chúng rất mạnh mẽ và có động lực.

3:08 chiều 20/2/2023 Trăng non Song Ngư

Trăng non Song Ngư đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới. Đây là thời điểm tốt để các chòm sao thực hiện mục tiêu của mình. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Song Ngư, chúng ta có cơ hội tạo ra những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá:    

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023 xếp hạng bạn vào top cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 2 năm 2023. Trăng tròn Sư Tử kích hoạt cung địa bàn về thành tích, sự nghiệp và danh tiếng của Bọ Cạp.

Và mặc dù bạn là dấu hiệu ưa thích tính riêng tư thì giai đoạn này bạn sẽ trở thành người được chú ý. Bạn khá thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc, và rằm tháng giêng chính là thời điểm để Bọ Cạp hưởng thụ những thành quả đó.

Một dự án mà bạn đang thực hiện nay đã trả về kết quả như ý. Đừng ngại thu hút sự chú ý của những người có địa vị và quyền lực. Đến phút cuối họ sẽ giúp đỡ bạn.

Tài chính

Đánh giá:   

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023 về mặt tài lộc sẽ có xu hướng tiêu cực về mặt tài chính. Mùa Song Ngư tạo ra một Bọ Cạp đa chiều, nhưng nếu bạn không biết lợi dụng những điều tích cực thì vận tài chính của sẽ đen tối.

Bạn có thể dồn tất cả sự nhiệt tình vào bản thân hoặc trút bỏ nó lên người khác. Điều này mở đường cho những hành vi tham lam độc ác và có nguy cơ phá tài.

Bọ Cạp cần thận trọng trong các quyết định đầu tư, đừng để tham lam che chờ con mắt tinh anh của mình.

Tình cảm

Đánh giá:  

Bọ Cạp sẽ có nhiều cảm xúc mạnh mẽ và kịch tính trong tháng 2 năm 2023 khi mùa Song Ngư đi qua. Đôi khi bạn không ngại thể hiện cảm xúc của mình một cách công khai.

Bọ Cạp đòi hỏi rất nhiều trong cuộc sống và sẽ có được những mối quan hệ mong muốn, miễn là bạn không để tính khí của mình lấn át bạn.

Một khi bạn đặt hết tâm trí vào một điều gì đó, bạn sẽ có năng lượng và ý chí để đạt được mục tiêu của mình. Khả năng của bạn được nâng cao nhờ những nhận thức, linh cảm, cảm giác hoặc ấn tượng trực quan sâu sắc về sự vật và tình huống.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Với Trăng tròn Song Ngư mặt sức khỏe của Bọ Cạp sẽ cần ưu tiên niềm vui, sự giải trí nhiều hơn. Vì nó đang đi qua ngôi nhà thứ 5, cung địa bàn của niềm vui.

Đây là giai đoạn tái sinh và sáng tạo nên Bọ Cạp cần vui chơi và vui vẻ hơn. Bạn hãy sử dụng sức mạnh của trăng mới này để khám phá những sở thích mới.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tháng 2 năm 2023

Kết luận

Trên đây là Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 năm 2023, một tháng với nhiều trải nghiệm của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 2 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình.

Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top