Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử: Vượt qua bóng tối trong tim

Tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử sẽ gặp phải tổn thương gây mất niềm tin vô số. Bạn bị ngăn trở và không thể vượt qua bóng tối sự hãi.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung sư tử

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì Sư Tử có vẻ không được tập trung. Hãy mở rộng sự lựa chọn của mình và đừng ngại đón nhận các dự án khác nhau. Đây có thể là lần hiếm hoi Sư Tử được cháy hết mình với các dự án.

Chiêm tinh tháng 10/2022 cho cung Sư Tử

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá:

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá:

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Sao Diêm Vương nghịch hành: Chúa tể địa ngục thắp sáng bóng ma tham lam có giải thích rất chi tiết về hiện tượng chiêm tinh này. 

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá:

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá: 

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Điều này được thể hiện rất rõ ở Sao Thổ nghịch hành: Giải thoát nghiệp chướng, nó sẽ giúp bạn định hướng được bước đi của mình trong tháng này.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá:

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.  

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá:

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Hiện tượng này như thế nào mà có ảnh hưởng lớn tới chúng ta như vậy,  cùng khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử chi tiết

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử dự báo mặt sự nghiệp có thể cảm thấy hỗn loạn và không có kế hoạch làm việc khi sao Thổ đi ngược. Hãy cẩn thận với mọi thứ và học cách sống và làm việc thật khiêm nhường. Năng động sẽ mang tới sự tích cực cho vận sự nghiệp của bạn.

Cuối tháng Sư Tử sẽ đón nhận nhiều sự can thiệp từ những người khác. Nhưng đó sẽ là quý nhân che chở cho vận trình của bạn.

Tình cảm

Đánh giá:

Đầu tháng khi sao Diêm Vương đi ngược Sư Tử sẽ gặp phải tổn thương gây mất niềm tin vô số. Bạn bị ngăn trở và không thể vượt qua bóng tối sự hãi khi đón nhận những người bạn mới. Bạn biết mình cần phải tương tác và nói chuyện với mọi người nhưng bạn lại không vượt qua được trở ngại trong tim. Đã đến lúc Sư Tử cần nghiêm túc trong các mối quan hệ này.

Tài chính

Đánh giá:

Tử vi cung Sư Tử tháng 10 năm 2022 mặt tài chính vào giữa tháng sao Thủy Bảo Bình đi vào ngôi nhà của truyền thông. Nó báo hiệu bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội kiếm tiền mới liên quan đến dự án viết, diễn thuyết, xây dựng thương hiệu hoặc quảng cáo

Cuối tháng ảnh hưởng của sự ngược dòng sao Mộc ở Song Ngư lên Sư Tử mang tới nhiều thách thức. Bạn sẽ phát sinh một số khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Tuy nhiên những Sư Tử làm ăn kinh doanh sẽ gặp thuận lợi.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Sư Tử cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh. Hạn chế món cay, nóng và chú trọng bổ sung thực phẩm giàu vitamin C nạp vào cơ thể. Thực phẩm được khuyến khích ăn vào mùa thu bao gồm vừng, mật ong, lê, khoai, ớt chuông đỏ, trái cây khô, bí đỏ, gừng, bông cải xanh…

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Xử Nữ

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Và với những thông tin dự báo về tử vi tháng 10/2022 cung Sư Tử, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Sư Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top