Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 04-12-2020

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo - Khởi đầu của hạt giống mới

Xem thêm

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo tình tượng Trăng khuyết Nhân Mã. Trăng khuyết là thời gian của sự khởi đầu và chu kỳ cảm xúc mới, yêu cầu chúng ta gieo hạt giống của sự lạc quan. Đây là khi chúng ta cho phép bản thân bỏ lại những phần đau đớn trong quá khứ để có thể hình dung ra một tương lai rộng mở và tươi sáng hơn. 

tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo tình tượng Trăng khuyết Nhân Mã. Trăng khuyết là thời gian của sự khởi đầu và chu kỳ cảm xúc mới, yêu cầu chúng ta gieo hạt giống của sự lạc quan. 

Đây là khi chúng ta cho phép bản thân bỏ lại những phần đau đớn trong quá khứ để có thể hình dung ra một tương lai rộng mở và tươi sáng hơn. 

Tuy vậy, quan điểm duy tâm này không phù hợp với thực tế cuộc sống của mọi người bởi nhiều người vẫn đang đau khổ về phương diện kinh tế, tình cảm, thể chất lẫn tinh thần. 

Không khó để tìm thấy những phần thất vọng và sợ hãi trong chúng ta hay trong môi trường xung quanh nhưng Trăng khuyết Nhân Mã mang đến cho bạn hy vọng, và tất cả những điều tuyệt vời mà hy vọng mang lại. 

Thay vì nhìn thấy một tình huống như hiện tại, bạn sẽ tưởng tượng tình huống tiềm năng tốt đẹp mà bạn có thể gặp là gì.

Cung Bạch Dương

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 83, 93 Màu may mắn: Màu nóng, hồng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Cự Giải

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020 thấy rằng, hôm nay đặc điểm cảm xúc của bạn có sự lạc quan nhưng lại bùng phát và nhanh mất hứng, nóng nảy, cương trực.

Bạn đang hướng tới cách làm việc thoải mái tự do, bạn cố gắng tiếp thu và truyền dạy kiến thức, chinh phục, theo đuổi lí tưởng và hoài bão bạn đang ấp ủ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020

Cung Kim Ngưu

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn:  Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Xem Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2020, hôm nay bạn Sao Thủy (Kim Ngưu) tam hợp Sao Diêm Vương (Ma Kết) sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương cho phép bạn đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ giáo dục cao hơn, công việc trí tuệ trong lĩnh vực viết lách, xuất bản; nhà hùng biện và nghệ sĩ nghệt thuật. 

Sao Thiên Vương nhà 10 đồng nghĩa với sự thất thường trong sự nghiệp của một người và trong cách mọi người nhìn nhận hành động của người đó. Họ tiếp cận sự nghiệp của mình theo cách độc nhất vô nhị. Nếu muốn tránh xung đột với cấp trên, tốt nhất họ nên là ông chủ của chính mình.  

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/5/2020

Cung Song Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 21°20'00" tại nhà 11
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35, 18 Màu may mắn: Cam, đào
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, nói rằng hôm nay thành công của Song Tử thường đến từ những lợi ích thu được từ bạn bè và những mối quan hệ xã hội. Nhìn chung bạn khá thành công trong xã hội, bạn có khả năng khiến cho người khác cảm thấy thoải mái và chăm nom cho sự phát triển cùng những nhu cầu khác nhau trong các hoạt động hội nhóm.

Vốn biết cách sống trong lề lối xã hội, hôm nay Song Tử có sao Kim nhà 11 thường sẽ đạt được phần lớn mục tiêu trong đời mình. Vị trí này cũng có nghĩa là nhiều bạn bè của họ sở hữu tài năng nghệ thuật.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2020

Cung Cự Giải

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải nên đầu tư thời gian cho công việc và học tập nhiều hơn. Bạn rất thông minh và có cơ hội tiến tới bậc học cao hơn hoặc thăng quan tiến chức nếu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Khi làm bất cứ việc gì, chúng ta đều cần xác định một thái độ rõ ràng, đúng đắn và học cũng vậy. Cần hiểu rõ, mình học để làm gì, học như thế nào, mục tiêu cho việc học đó… Nên có một động lực rõ ràng để thúc ép bản thân mỗi khi nhiệt huyết giảm và không muốn nỗ lực nữa. Khi học và làm việc thì Cự Giải nên nghiêm túc, kiên trì.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2020

Cung Sư Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng khuyết tại Nhân Mã
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Vàng gà con
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo rằng Sư Tử khá lạc quan trong ngày hôm nay. Cho dù có đối mặt với khó khăn ra sao đi nữa, bạn cũng không hề chùn bước và dùng thái độ vui tươi để đón nhận những thử thách.

Chòm sao này là người rất kiên cường và bạn biết rằng chẳng có ngày mưa nào kéo dài mãi mãi. Nếu kiên trì và cố gắng thì cuối cùng nắng ấm sẽ về thôi. Tuy nhiên, nhắc nhở Sư Tử rằng bạn nên làm việc thông minh chứ đừng làm việc chăm chỉ. Nếu bạn chăm chỉ nhưng làm sai cách thì cố gắng cũng sẽ biến thành công cốc. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 9/5/2020. 

Cung Xử Nữ

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo rằng Xử Nữ vẫn xuất sắc trong công việc như mọi ngày. Sao Thủy chủ về trí tuệ và ngôn ngữ, vậy nên hãy sử dụng triệt để những thế mạnh mà bạn có nhé. Thái độ nghiêm túc chính là điểm mạnh của Xử Nữ khi làm bất cứ việc công việc gì.

Một người “nghiện” công việc một cách đáng nể, họ dùng tất cả sức mạnh để làm việc. Dù Xử Nữ làm với nghề gì họ cũng luôn cảm thấy tự tin để tỏa sáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đây có lẽ là một trong số ít điều khiến họ thực sự cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2020

Cung Thiên Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm vương
Sự nghiệp:        Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2020 cho biết, Sao Thủy tam hợp với sao Diêm vương tại Ma Kết cho phép bạn đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ cao hơn. Ngày hôm nay sẽ thuận lợi hơn cho những công việc trí tuệ như lĩnh vực viết lách, xuất bản, hay các nhà hùng biện và nghệ sĩ biểu diễn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/5/2020. 

Cung Bọ Cạp

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Sao Thủy tam hợp với sao Diêm vương tại Ma Kết cho phép Bọ Cạp đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ cao hơn. Ngày hôm nay sẽ thuận lợi hơn cho những công việc trí tuệ như lĩnh vực viết lách, xuất bản, hay các nhà hùng biện và nghệ sĩ biểu diễn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2020

Nhân tướng: Bật mí số phận lên hương của người có tướng mũi có nốt ruồi
Nhân tướng: Bật mí số phận lên hương của người có tướng mũi có nốt ruồi
Nhân tướng: Bật mí số phận lên hương của người có tướng mũi có nốt ruồi

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi có nốt ruồi thì con người sẽ có cuộc sống ra sao. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Sao Thủy tam hợp sao Diêm vương
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Xanh navy
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/5/2020 có Sao Thủy tam hợp với sao Diêm vương tại Ma Kết cho phép bạn đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ cao hơn. Ngày hôm nay sẽ thuận lợi hơn cho những công việc trí tuệ như lĩnh vực viết lách, xuất bản, hay các nhà hùng biện và nghệ sĩ biểu diễn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/5/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 19 Màu may mắn: xanh lam, tím
Quý nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Bạch Dương

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 dự báo sao Thủy (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương cho phép bạn đối mặt với những thách thức mới. Đồng thời nó tạo ra sự phát triển ở mức cao hơn. Ma Kết hôm nay có thể thành công trong những lĩnh vực viết lách, nghệ thuật.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu đôi lứa trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°57'00" trong nhà số 7
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: tím, vàng
Quý nhân: Ma Kết, Nhân Mã Tiểu nhân: Sư Tử, Thiên Yết

Tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo có Sao Hỏa nằm ở góc 26°31'09" trong nhà số 9 cung Bảo Bình. Bạn có niềm đam mê lớn đối với công việc nhưng có đôi lúc lại quá ham vui và không tập trung. Cho nên hôm nay nếu muốn thành công thì bạn cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/5/2020. 

Cung Song Ngư

tử vi ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 20°24'06"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 15 Màu may mắn: nâu, ghi
Quý nhân: Song Tử, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2020 dự báo Sao Hải Vương nằm ở góc 20°24'06" trong nhà số 9. Bạn có nhiều năng động và nhiệt huyết. Những ý tưởng sáng tạo mới lạ hay là những điều độc đáo sáng tạo sẽ được Song Ngư khám phá trong hôm nay.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 9/5/2020

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top