Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Nhân tướng: Bật mí số phận lên hương của người có tướng mũi có nốt ruồi

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi có nốt ruồi thì con người sẽ có cuộc sống ra sao. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

tướng mũi có nốt ruồi

Tướng mũi có nốt ruồi còn phải phụ thuộc vào vị trí trên khuôn mặt. Tùy thuộc vào nốt ruồi xuất hiện ở đâu thì lại nói lên một phần số phận của người đó. Chúng ta có thể thông qua các lý giải nhân tướng này để giúp cho mình biết được rõ hơn về số phận mỗi người. Đồng thời thông qua đó để cho bạn có được giải pháp cho cuộc sống của mình

Phân tích tướng mũi của từng người

Phần gốc mũi nằm ở khoảng giữa hai đầu mắt được gọi là Sơn Căn. Nó đại diện cho cung Tật ách, liên quan đến bệnh tật. Nếu như ở Sơn Căn có nốt ruồi thì biểu thị sức khỏe bị ảnh hưởng. Do vậy người này từ nhỏ có thể có nhiều bệnh tật.

Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh
Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh
Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh

Theo nhân tướng, mũi đại diện cho cung tài lộc. Tùy theo hình dạng một chiếc mũi có thể đoán biết tài vận của một người. Người có chiếc mũi đầy đặn, cân đối có thể có nhiều tiền tài. Ngược lại người có cánh mũi mỏng, không có thịt lại là người có tài vận kém cỏi. Xem tướng mũi sẽ phân tích đầu mũi của một người để xem tài vận của người đó như thế nào?

Chóp mũi là vị trí đại diện cho cung tiền tài. Trong đó nó đại diện không chỉ tài vận mà còn có cả tiền lượng nhiều hay ít, năng lực giữ tiền ra sao. Nếu chóp mũi mà có nốt ruồi thì đại diện cho người có tài vận không tồi, nhưng các mặt tiền bạc khác có thể chịu nhiều tổn thất. Ví dụ như việc gặp vận đào hoa, phải mua nhiều đồ đạc, chi trả nhiều cho các khoản tình phí.

Tướng mũi có nốt ruồi xuất hiện ở hai bên sườn mũi nói lên người này thông minh, có thể làm quan to. Cơ thể tuy nhiều bệnh, nhưng tài vận tương đối ổn định. Tuổi trẻ nên chú ý đừng vì quá coi trọng sự nghiệp mà không chú ý ăn uống, ảnh hưởng đến dạ dày. Bạn thường thức khuya, mất ngủ và ảnh hưởng đến phổi. Tuy nhiên tài vận tương đối thuận lợi, có nhiều cơ hội phát tài, tích lũy tiền bạc.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top