Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 03-12-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020: Lý tưởng và hoài bão

Xem thêm

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020 thấy rằng, hôm nay đặc điểm cảm xúc của bạn có sự lạc quan nhưng lại bùng phát và nhanh mất hứng, nóng nảy, cương trực.

 tử vi cung bạch dương ngày 9/5/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 93 Màu may mắn: Màu nóng, hồng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Cự Giải

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020 thấy rằng, hôm nay đặc điểm cảm xúc của bạn có sự lạc quan nhưng lại bùng phát và nhanh mất hứng, nóng nảy, cương trực.

Bạn đang hướng tới cách làm việc thoải mái tự do, bạn cố gắng tiếp thu và truyền dạy kiến thức, chinh phục, theo đuổi lí tưởng và hoài bão bạn đang ấp ủ.

Trong công việc hôm nay bạn thích tranh luận, thực tế, quyết đoán và tự tin. Bạn thích được làm hài lòng, thỏa mãn những người quanh mình nhưng cũng rất mạnh mẽ và độc lập. Có khả năng lãnh đạo, đầy sức sống, nhiệt tình và thích thể thao.

Tử Vi Ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài chính, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương tình hình tài chính có chút cải thiện bạn có khao khát phải hoàn thành những việc mà mình theo đuổi, điều này thường giới hạn khả năng cảm nhận của bạn đối với cảm xúc của những người xung quanh, khiến bạn có thể khiến những mối quan hệ có chút căng thẳng.

Tuy nhiên khả năng lãnh đạo của bạn vẫn giúp bạn có được những thành tựu và tiền đồ nhất định cho dù chẳng phải lúc nào cũng hiểu họ. Ngược lại, mọi người có thể hoàn toàn tôn trọng bạn, nhưng cũng dễ trách cứ bạn vì sự thiếu nhạy cảm cần có ở một người đứng đầu. Trong các mối quan hệ, bạn thường khó suy nghĩ một cách thực tế và cá nhân, mà thường bao quát và tổng quan hơn.

Tình cảm

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm Bạch Dương bạn không dễ thấu hiểu những cảm xúc yếu đuối như sự đố kị, nhỏ nhen và đa cảm của người thân quanh mình, vì bạn vốn là người cởi mở và thẳng thắn. Trong các mối quan hệ, bạn thường khó suy nghĩ một cách thực tế và cá nhân, khiến bạn thiếu đi chút lãng mạn.

Nữ Bạch Dương vui vẻ, hào phóng, dễ được yêu mến, luôn muốn giúp đỡ người khác và đủ rộng lượng để tha thứ cho những người làm tổn thương mình. 

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020 cho thấy, bạn hôm nay khỏe mạnh, vui vẻ. Tuy nhiên mùa hè đã đến nếu vừa đi ra ngoài nắng nắng về, nhiệt độ của cơ thể đang ở mức cao, nếu lập tức tiếp xúc với nước lạnh sẽ khiến cho thân nhiệt thay đổi đột ngột, dễ gây đột quỵ. Đồng thời, tắm vào thời điểm này cũng sẽ khiến các lỗ chân lông nở ra, bị ngấm nước lạnh sẽ gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn... 

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 10/5/2020

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
12 cung hoàng đạo

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Back to top