Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 04-12-2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 - Nắm bắt tâm hồn nghệ sĩ

Xem thêm

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 dự báo sao Thủy (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương cho phép bạn đối mặt với những thách thức mới. Đồng thời nó tạo ra sự phát triển ở mức cao hơn. Ma Kết hôm nay có thể thành công trong những lĩnh vực viết lách, nghệ thuật

tử vi cung ma kết ngày 9/5/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 19 Màu may mắn: xanh lam, tím
Quý nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu Tiểu nhân: Thiên Bình, Bạch Dương

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 dự báo sao Thủy (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết). Sự kết hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương cho phép bạn đối mặt với những thách thức mới. Đồng thời nó tạo ra sự phát triển ở mức cao hơn. Ma Kết hôm nay có thể thành công trong những lĩnh vực viết lách, nghệ thuật.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 nói bạn có sức mạnh ý chí mạnh mẽ và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Những Ma Kết làm các nghề như nhà văn, nhà nghiên cứu, nhà hùng biện, nghệ sĩ thì sẽ có được những cảm hứng sáng tác mới và cũng có nhiều thành tựu hơn trong hôm nay.

Cục diện tam hợp mang đến cho bạn những thách thức và sự phát triển cá nhân. Tuy nhiên chúng ta không cần lo lắng. Bạn chỉ cần nỗ lực hết mình, thành công sẽ tìm đến bạn.

Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 nhờ sự xuất hiện của cục diện tam hợp cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn đối với vấn đề tiền bạc của mình. Những thành tựu trong công việc đem lại cho bạn những giải thưởng và nguồn thu mới.

Bên cạnh đó, sự ổn định trong cuộc sống cũng khiến cho Ma Kết hôm nay không cần phải lo lắng nhiều cho việc chi tiêu tiền bạc. Tuy vậy bạn vẫn nên cố chi tiêu tiết kiệm để phòng trừ cho những trường hợp khó khăn về sau.

 Tử Vi Ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 có một ngày mà chuyện tình cảm không hề tệ. Bạn và người ấy có sự phát triển mới hơn trong mối quan hệ, hai bạn sẽ tiến thêm một bước.

Ma Kết hôm nay sẽ trở nên mềm mại với tâm hồn nghệ sĩ, bạn biết cách để làm mới mối quan hệ của cả hai bằng những trò sáng tạo. Đối phương sẽ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ, và cũng không tiếc lòng bài tỏ, đáp lời.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020 dự báo có nhiều cảm hứng sáng tạo đến với bạn trong hôm nay. Nên có thể Ma Kết sẽ thức khuya và sinh hoạt cũng không điều độ.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn dù công việc có kiếm được bao nhiêu tiền, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Bạn nên dành thời gian cho việc ăn uống đủ chất, đúng giờ, và đừng bao giờ bỏ bữa nhé.

Trên đây là tử vi cung Ma Kết ngày 9/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Ma Kết ngày 10/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
12 cung hoàng đạo

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Back to top