Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2020: Đang ở đâu thì ở nguyên đó

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2020 cho thấy vận may của Xử Nữ vẫn tiếp tục giúp bạn tìm được lối đi trong cuộc sống những ngày này. Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, đang tạo những góc hợp tốt lành với các hành tinh may mắn khác. Vì vậy mà chòm sao Xử Nữ rất tự tin vào chính mình, tuy nhiên khi lý trí quá mạnh thì tiếng nói của con tim sẽ trở nên yếu ớt. 

tử vi cung xử nữ ngày 9/5/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình

 Tử Vi Ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ vẫn xuất sắc trong công việc như mọi ngày. Sao Thủy chủ về trí tuệ và ngôn ngữ, vậy nên hãy sử dụng triệt để những thế mạnh mà bạn có nhé. Thái độ nghiêm túc chính là điểm mạnh của Xử Nữ khi làm bất cứ việc công việc gì.

Một người “nghiện” công việc một cách đáng nể, họ dùng tất cả sức mạnh để làm việc. Dù Xử Nữ làm với nghề gì họ cũng luôn cảm thấy tự tin để tỏa sáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đây có lẽ là một trong số ít điều khiến họ thực sự cảm thấy thoải mái.

Tài vận

Đành rằng trong những lúc kẹt thì vay mượn người khác được xem là một cứu cánh, nhưng đây không phải là một giải pháp hay cho việc tiết kiệm tiền. Việc vay mượn quá nhiều sẽ khiến bạn vô tình sở hữu những “khoản tiền âm”, càng nhiều “tiền âm”, chất lượng sống thường ngày của bạn sẽ càng bị đảo lộn.

Xử Nữ là người coi trọng vật chất, bạn luôn muốn giữ tiền của mình bên người và dù có đi vay, đi mượn của ai thì cũng rất cẩn thận, chi ly. Có thể bạn sẽ cảm thấy những lời nhắc nhở về chuyện tiền bạc thật thừa thãi vì bạn đã biết thừa cả rồi. Nhưng đừng quên rằng ngay cả người hoàn hảo nhất cũng mắc sai lầm nhé!

Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ: Linh tính mách bảo, táo bạo đầu tư
Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ: Linh tính mách bảo, táo bạo đầu tư
Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ: Linh tính mách bảo, táo bạo đầu tư

Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ nhận thấy mọi hành động của bạn trong tháng này đều dựa trên cảm tính, đây là tính cách trái ngược với những gì mà một Xử Nữ thực tế thể hiện từ trước tới giờ. Bạn có xu hướng vung tiền quá đà và thật khó khăn để ngăn chặn điều “điên rồ” này.

Tình cảm

Xử Nữ quá tập trung vào công việc mà lơ là đường tình duyên. Nói một cách khác thì nếu bạn đang độc thân, bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì trạng thái độc thân. Nếu bạn đã có đối tượng, thì hãy dè chừng vì người kia có thể không hài lòng với sự thờ ơ này của bạn đâu.

Tình yêu luôn đi liền với sự quan tâm và mong muốn ở bên nhau, dành thời gian cho nhau và chăm sóc nhau. Nếu bạn vẫn còn yêu người ấy, thì đừng giữ mãi cách hành xử như vậy và cho rằng mình đúng.

Có lẽ Xử Nữ đã quen với chiếc vỏ tính cách lạnh lùng của mình, nhưng tình cảm thì không giống công việc nên hãy quẳng mớ lý trí ấy của bạn đi nhé. Lắng nghe con tim và làm theo những gì nó mách bảo. 

Sức khỏe

Một ly nước vào buổi sáng giúp ích rất nhiều cho nhu động ruột đường tiêu hóa, cải thiện chứng táo bón hiệu quả. Nếu bạn đặt ly nước trên đầu giường vào đêm hôm trước và uống ngay sau khi thức dậy, hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Nhiệt độ bình thường của nước lạnh có thể kích thích nhu động ruột nhiều hơn nước ấm. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ nước quá lạnh thì sẽ làm ức chế nhu động ruột. Vào buổi sáng, huyết áp thường tăng cao, do đó những người bị huyết áp cao nên uống nước ấm vào thời điểm này sẽ rất tốt.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/5/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top