Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2020: Lời khuyên cho sát thủ tình trường

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2020 cho thấy hôm nay các Cự Giải làm nghệ thuật, xuất bản, viết lách sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Sao Thủy hỗ trợ bạn trong ngày mới tốt lành này. Sao Thủy là hành tinh của sự nhận thức, ngôn ngữ và trí tuệ. Vì vậy, may mắn của Cự Giải có thể sẽ đến từ việc học và công việc. 

tử vi cung cự giải ngày 9/5/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Bạc
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã

 Tử Vi Ngày 9/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải nên đầu tư thời gian cho công việc và học tập nhiều hơn. Bạn rất thông minh và có cơ hội tiến tới bậc học cao hơn hoặc thăng quan tiến chức nếu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Khi làm bất cứ việc gì, chúng ta đều cần xác định một thái độ rõ ràng, đúng đắn và học cũng vậy. Cần hiểu rõ, mình học để làm gì, học như thế nào, mục tiêu cho việc học đó… Nên có một động lực rõ ràng để thúc ép bản thân mỗi khi nhiệt huyết giảm và không muốn nỗ lực nữa. Khi học và làm việc thì Cự Giải nên nghiêm túc, kiên trì.

Tài vận

Buổi sáng là thời gian đầu óc chúng ta đang trong trạng thái tỉnh táo nhất, vì thế khi đi mua sắm vào buổi sáng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý và đúng đắn hơn. Bạn sẽ đủ sáng suốt để xem liệu món đồ này có thật sự cần thiết và phù hợp với ví tiền của mình hiện tại hay không.

Cự Giải giỏi tiết kiệm nhưng cũng có lúc yếu lòng. Khi bạn dư dả thì không sao, hãy chiều chuộng bản thân một chút. Nhưng nếu ví tiền đang rỗng ruột thì đừng dại mà sa đà. 

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng
Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng
Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải sẽ ưu tiên sự cầu tiến trong sự nghiệp, sức mạnh của các hành tinh nằm ở nửa trên bản đồ sao mang tới sự dung hòa trên phương diện tình cảm trong các mối quan hệ giữa Cự Giải và mọi người, nhất là tỏ ra hòa thuận với gia đình khi được nâng đỡ bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử trong suốt tháng 5.

Tình cảm

Nam Cự Giải có thể là những sát thủ tình trường khi họ muốn, tuy nhiên đôi khi bạn cũng không thấu hiểu tâm lý phái nữ lắm đâu. Hãy nhớ là mọi cô gái đều muốn được cảm thấy tự hào về người mình yêu trước đám đông nhé.

Khi đi cùng nhau bạn luôn nắm tay nàng, không để nàng xách bất cứ thứ gì dù là chiếc túi nhỏ, để nàng đội nón hoặc mang áo khoác của bạn, lấy ghế cho nàng ngồi, lấy đũa muỗng cho nàng trong bàn ăn… Có hàng ngàn hành động thể hiện yêu thương khiến nàng cảm thấy thật “lãng mạn” mà bạn không cần phải tốn sức quá nhiều.

Sức khỏe

Thông thường, khi sử dụng laptop một cách tập trung, bạn ít khi chớp mắt, khiến mắt bị khô. Tình trạng mắt bị khô lâu ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt và hậu quả là bạn có thể bị suy giảm thị lực. Để ngăn ngừa nguy cơ này, khi sử dụng laptop, bạn nên nhớ chớp mắt thường xuyên và thỉnh thoảng rời mắt khỏi màn hình, nhìn vào một vật ở khoảng cách xa trong vài giây.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 10/5/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top