Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Trí tưởng tượng thắng thế

Xem thêm

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày thứ Năm này các chòm sao có cả may mắn và xui xẻo song hành. Mặt Trăng tạo những góc Tam Hợp tốt lành với sao Thủy và sao Hải Vương.

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày thứ Năm này các chòm sao có cả may mắn và xui xẻo song hành. Mặt Trăng tạo những góc Tam Hợp tốt lành với sao Thủy và sao Hải Vương. Đây là điềm báo tư duy thông minh, trí tưởng tượng phong phú, dồi dào. Những chòm sao làm nghề truyền thông, sáng tạo, viết lách, nhiếp ảnh... sẽ có cơ hội thể hiện khiếu thẩm mỹ và tầm nhìn của mình.

Tuy nhiên, rắc rối sẽ tìm đến bạn vào buổi chiều khi Mặt Trăng đối góc với sao Mộc và sao Diêm Vương. Các chòm sao sẽ cảm thấy cơ thể dễ mệt mỏi, tâm trạng xuống dốc và gặp một vài khúc mắc trong chuyện tình cảm. Đây là lúc bạn nên giữ bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn. Đừng quá mau mồm mau miệng mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có.

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBạch Dương Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Vàng, Trắng
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Bạch Dương thân mến, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020 cho thấy bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống cần phải khoa học và đều độ hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm về tài vận và tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoXử Nữ

Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)

★★☆☆☆ ★★★☆☆
★★☆☆☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 5, 35 Màu may mắn: Cam, bạc
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/4/2020 cho thấy, bạn đang vui vẻ và thoải mái, chính tinh thần đó đã truyền cảm hứng cho đối phương cũng vui lây từ bạn, giúp muối quan hệ của hai bạn được mới mẻ và hạnh phúc hơn.

Nhưng nếu có việc cần thiết phải đi ra ngoài, đi xa thì nên chú ý bảo vệ bản thân. Thời gian rảnh hãy tìm những cách thư giãn khoa học và lành mạnh hơn, làm những việc có ích hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/4/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSong Tử  Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)
★★★★☆ ★★★☆☆
★★★☆☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Xanh nhạt, ghi
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Trên phương diện tình cảm, Song Tử, buổi chiều đến, tâm trạng trùng xuống đôi chút, mâu thuẫn, bất đồng hoặc vấn đề cãi vã có thể nảy sinh trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện yêu đương.

Các cung hoàng đạo nam có thể sẽ đứng giữa mối quan hệ không hài hòa một bên là vợ, một bên là mẹ, hãy tìm cách giải quyết sao cho ổn thỏa hai bên. 

Nếu bạn muốn biết thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoCự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) tam hợp với sao Thủy (Song Ngư)
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn: 58 Màu may mắn: Màu tím
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Tử

Xem tử vi thấy rằng công việc của Cự Giải bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình bệnh dịch. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề của riêng gì Cự Giải, toàn xã hội đều đang chung một "nỗi đau". Vậy nên Cự Giải đừng suy nghĩ quá tiêu cực về chuyện này nhé, nhất là khi một cơ hội mới đang đến với bạn ngày hôm nay.

Trong tình cảm, Cự Giải là người khó buông bỏ quá khứ. Dù đã chia tay, bạn vẫn nhớ đến người kia, nhớ những kỉ niệm thời còn mặn nồng giữa đôi bên. Mỗi khi như vậy, Cự Giải lại ước rằng đôi mình chưa bao giờ rời xa.

Nếu bạn muốn biết thêm về tình yêu và tài chính trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 2/4/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSư Tử Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) tam hợp với sao Hải Vương (Song Ngư)
★★★☆☆ ★★★☆☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn: 24 Màu may mắn: Màu vàng
Quý nhânNhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình

Sư Tử chưa bao giờ thiếu người theo đuổi. Bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, sáng sủa và toát ra sự tự tin. Lại thêm tính cách tươi sáng, lòng nhiệt huyết và tình yêu với cuộc sống khiến Sư Tử giống như ngọn lửa nhỏ, bạn đi tới đâu là những ánh nhìn ngưỡng mộ sẽ chạy theo tới đó.

Mỗi nguồn thu nhập thành công mới của bạn đi kèm một kỹ năng thành thục. Kỹ năng này cộng dồn lại giúp bạn kiếm thêm một công việc có mức thu nhập cao hơn. 

Nếu bạn muốn biết thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 2/4/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoXử Nữ Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)
★★☆☆☆ ★★★☆☆
★★☆☆☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 70 Màu may mắn: Màu be
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết

Tình hình công việc không ổn, thị trường tụt dốc khiến sự nghiệp của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Xử Nữ cảm thấy lạc lõng vì những áp lực đang gánh vác ngày một đè nặng lên đôi vai, thế nhưng lại không nhận được sự trợ giúp từ một ai.

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, thậm chí bạn có thể đổ bệnh. Vì vậy tốt nhất là nên lựa chọn những bài tập giãn cơ đơn giản rồi nghỉ ngơi sớm để giữ gìn sức khỏe. 

Nếu bạn muốn biết thêm thêm về tài vận và chuyện tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/4/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoThiên Bình Tinh Tượng: Mặt trăng tam hợp với Song Ngư
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Thiên Bình hôm nay nhắn nhủ, nếu bạn đã cảm thấy tồi tệ trong một thời gian dài, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng lòng can đảm và thay đổi điều đó. Hãy quyết tâm thay đổi mọi thứ và đừng để yên cho những chuyện “chướng tai gai mắt”. Những điều tốt nhất thường xảy ra ở những nơi mà bạn ít mong đợi nhất.

Nói về tình yêu, trong những ngày sắp tới các cặp đôi sẽ cần đến những lời khuyên thực tế hơn cho mình. Cả hai cần phải trưởng thành và chính chắn hơn nữa, đừng giận dỗi nhau vì những chuyện không đâu.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 2/4/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBọ Cạp Tinh Tượng: Mặt trăng tam hợp với Song Ngư
★★★★★ ★★★☆☆
★★★☆☆ ★★★★☆
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

Hôm nay là một ngày hoàn hảo đầy sáng tạo. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi cho những người yêu thích sự đổi mới. Bạn khao khát được phá luật và làm những điều chưa ai làm, đi những con đường chưa ai đi. Sáng tạo là món quà vô giá mà Thượng đế ban cho, vì thế hãy tận dụng nó và làm đúng cách.

Tử vi cung Bọ Cạp cho hay, bạn không phải lo lắng về những tình huống chưa xảy ra và có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Hãy tận dụng thời gian tối đa, vui chơi và khám phá những khả năng mới mà cuộc sống mang lại cho bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu và gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoNhân mã Tinh Tượng: Mặt trăng tam hợp với Song Ngư
★★★☆☆ ★★★☆☆
★★★☆☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Xanh navy
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Có thể vì lý do chuyên môn nên hôm nay Nhân Mã sẽ có ý kiến khác biệt và gây tranh cãi. Thay bằng việc cố bảo vệ ý kiến thì bạn nên lắng nghe một chút, có thể đối phương cũng đưa ra góc nhìn đúng đắn ở vị trí của họ đấy.

Sự bướng bỉnh chỉ khiến Nhân Mã hôm nay nhận thiệt thòi về mình mà thôi. Việc bạn rõ ràng trong suy nghĩ là tốt nhưng khi nói với người ấy bạn nên dùng từ một cách cẩn trọng, tránh để họ bị tổn thương.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 2/4/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoMa Kết Tinh Tượng: Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy
★★★★✩ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn66, 8 Màu may mắn: Xanh lá, màu trắng
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Tử Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 2/4/2020 sẽ trải qua các mối quan hệ lãng mạn với người ấy. Chỉ số tình cảm hôm nay của Ma Kết rất cao và bạn hoàn toàn thể hy vọng về những buổi hẹn hò đáng nhớ.

Tử vi hôm nay khuyên Ma Kết sử dụng lý trí, không nên làm việc bằng cảm tính. Nếu không sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn

Nếu bạn muốn biết thêm về công việc và tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 2/4/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBảo Bình Tinh Tượng: Mặt Trăng tam hợp với Sao Thủy
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn: 40, 46 Màu may mắn: Màu trắng và màu xám
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 nhận định bạn sẽ gặp một số rắc rối trong tình cảm. Lý do đơn giản nhất chính là Bảo Bình hôm nay có nhiều công việc bận rộn. Hơn nữa bạn cũng là người của công việc, nhất là trong giai đoạn có nhiều thành tựu.

Tử vi hằng ngày khuyên người thuộc cung Bảo Bình, đặc biệt là phụ nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn. Hãy nhớ rằng, làm việc là tốt nhưng cũng đừng quên bỏ qua đời sống tình cảm.

Nếu bạn muốn biết thêm về tình cảm và công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSong Ngư Tinh Tượng: Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★★☆
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Thần Nông, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 2/4/2020 đưa ra những dấu hiệu về sự hòa hợp của Mặt Trăng với bạn. Song Ngư đón chào ngày mới với tâm trạng phấn khởi, công việc hoàn thành hết sức nhanh chóng. Bạn còn tạo nên không khí hòa thuận và thoải mái với cả cấp trên.

Những người thuộc cung Song Ngư nên ghi nhớ, tử vi hôm nay khuyên bạn học cách quản lý tiền bạc. Không chỉ cho hôm nay mà còn có cả mai sau. 

Nếu bạn muốn biết thêm về tài vận và tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 2/4/2020

Trên đây là tất cả Tử vi 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top