Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 - Nhiệt huyết và đam mê

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 có Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy, mang lại nhiều may mắn cho chuyện tình cảm, hợp tác công việc. Tử vi hôm nay nhận định Bảo Bình nhận được sự ảnh hưởng từ Mặt Trời và sao Hỏa. Bạn có một nguồn năng lượng nhiệt tình và ham muốn cống hiến mãnh liệt

tử vi cung bảo bình ngày 2/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBảo Bình Tinh Tượng: Mặt Trăng tam hợp với Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆ Sức khỏe:  ★★★★☆
Số may mắn: 40, 46 Màu may mắn: Màu trắng và màu xám
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 có Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy, mang lại nhiều may mắn cho chuyện tình cảm, hợp tác công việc.

Tử vi hôm nay nhận định Bảo Bình nhận được sự ảnh hưởng từ Mặt Trời và sao Hỏa. Bạn có một nguồn năng lượng nhiệt tình và ham muốn cống hiến mãnh liệt. 

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình hôm nay sẽ có thêm nhiều những may mắn và thuận tiện trong các ý tưởng của mình.

Sự nghiệp

Xem tử vi hằng ngày cho thấy bạn nhận được sự chấp nhận và đánh giá cao từ cấp trên. Có thể là các ý tưởng mới của bạn được người ta xem xét và đồng thuận. Các mối quan hệ với đồng nghiệp nam giới cũng tốt đẹp, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 dự báo bạn rất tự tin, người khác luôn cảm nhận được năng lực cực đại của bạn. Trong công việc, Bảo Bình luôn có sự quyết đoán và quyền uy không phải ai cũng tạo dựng được.

Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình - Một tháng tích cực, vận may khắp chốn
Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình - Một tháng tích cực, vận may khắp chốn
Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình - Một tháng tích cực, vận may khắp chốn

Tử vi tháng 4 cung Bảo Bình dự báo những điều tích cực và tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bảo Bình thân mến, tháng này sẽ cực kỳ tích cực cho bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Tháng này sẽ khiến bạn đặc biệt nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. Trong cuộc sống cá nhân của bạn, mọi thứ sẽ có phần bối rối cho đến giữa tháng

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tệ. Chúng ta có cuộc sống tự tin, bạn chấp nhận mọi việc theo hướng tích cực. Cho dù có túng thiếu cũng rất thoải mái.

Bên cạnh đó, tử vi thứ 5 dự đoán dù khó khăn có ập đến, Bảo Bình vẫn nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn của mình. Cho nên không cần quá lo lắng đối với vấn đề tài chính.

 Tử Vi Ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 nhận định bạn sẽ gặp một số rắc rối trong tình cảm. Lý do đơn giản nhất chính là Bảo Bình hôm nay có nhiều công việc bận rộn. Hơn nữa bạn cũng là người của công việc, nhất là trong giai đoạn có nhiều thành tựu.

Tử vi hằng ngày khuyên người thuộc cung Bảo Bình, đặc biệt là phụ nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn. Hãy nhớ rằng, làm việc là tốt nhưng cũng đừng quên bỏ qua đời sống tình cảm.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020 có sức khỏe khá tốt. Thỉnh thoảng vì tác động mạnh mẽ của sao Hỏa và Mặt Trời mà Bảo Bình có thể tăng xông. Chúng ta nên cẩn trọng một chút đối với các hoạt động vui chơi bên ngoài. Nếu không cần thiết thì không nên đi.

Hôm nay là ngày Giỗ Tổ, tuy nhiên chúng ta cũng không nên tụ tập nơi đông người để ảnh hưởng đến chính bản thân mình.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 2/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top