Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020: Đủ thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020, cho thấy Bạch Dương hôm nay sở hữu kỹ năng học tập tuyệt vời, đầu óc minh mẫn, trí thông minh nhanh nhạy

tử vi cung bạch dương ngày 2/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBạch Dương Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Vàng, Trắng
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi ngày 2/4/2020 cho thấy, Mặt trăng (Cự Giải) tam hợp Sao Thủy (Song Ngư). Phát huy được khả năng IQ, EQ hiệu quả. Kỹ năng hùng biện thuyết phục đáng kinh ngạc và khả năng tu duy logic độc lập và thực tế. 

Mặt trăng (Cự Giải) liên kết Sao Hải Vương (Song Ngư), sự liên kết giữa Mặt trăng và Sao Hải Vương cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết đam mê tuyệt vời với nghệ thuật. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020, cho thấy Bạch Dương hôm nay sở hữu kỹ năng học tập tuyệt vời, đầu óc minh mẫn, trí thông minh nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp và khả năng phán đoán tốt. Phát huy được khả năng IQ, EQ hiệu quả.

Kỹ năng hùng biện thuyết phục đáng kinh ngạc và khả năng tu duy logic độc lập và thực tế. Mở ra cho bản thân nhiều trải nghiệm và cảm giác mới mẻ.

Tuy có đôi chút áp lực nhưng bạn vẫn cố gắng hết khả năng để làm được những điều mình muốn, thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

Tử Vi Ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Bạch Dương thân mến, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Đôi khi thứ bạn thích chưa chắc đã là thứ bạn cần nhưng thứ bạn rất cần thì có thể lại không thích. Hãy xét đến tính ứng dụng và sự thiết thực trước khi bỏ tiền ra mua nó.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020 cho thấy, cần phải dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Bạn quá lo lắng cho công việc nên không có thể sẽ lơ là và không còn nhiều thời gian cho nửa kia. 

Tình yêu bạn tưởng chừng vững chắc nhưng cũng rất mong manh nếu bạn nắm không chắc, bạn rất tự tin nhưng tình cảm là thứ khó nắm bắt bởi vậy mà các cặp đôi thường không thể biết sợi dây liên kết giữa hai người có thể đứt bất cứ lúc nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn và đối phương đối xử với nhau, cũng như cách mà cả hai trân trọng tình cảm của mình. 

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020 cho thấy bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống cần phải khoa học và đều độ hơn.

Đừng lúc thì bỏ bữa, và nên làm phong phú thực đơn mỗi ngày, đừng vì lười chế biến mà cứ ăn mãi một loại thực phẩm. Điều đó khiến sức khỏe khiến dạ dày và hệ tiêu hóa gặp vấn đề

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 2/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top