Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 21-09-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020: Tránh xa "quả bom" tiêu cực

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020 cho biết, chòm sao này sẽ dễ xúc động, nhưng cũng dễ bị ức chế hơn bình thường. Bạn chán nản, tự ái và bệnh tật cũng dễ nảy sinh hơn.

tử vi cung bọ cạp ngày 2/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBọ Cạp Tinh Tượng: Mặt trăng tam hợp với Song Ngư
Sự nghiệp: ★★★★★ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020 cho biết, Mặt trăng đối diện với sao Mộc, khiến cho chúng ta có ý thức phản đối lại những quy tắc có sẵn. Bạn cũng chi tiêu lãng phí hơn thường lệ. Các mâu thuẫn có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Gan và mật sẽ là những bộ phận dễ bị tổn thương.

Mặt trăng Cự Giải đối diện với sao Diêm Vương, tạo nên cuộc sống với những cảm xúc "một chiều" cho bạn. Chòm sao này sẽ dễ xúc động, nhưng cũng dễ bị ức chế hơn bình thường. Bạn chán nản, tự ái và bệnh tật cũng dễ nảy sinh hơn.

Sự nghiệp

Hôm nay là một ngày hoàn hảo đầy sáng tạo. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi cho những người yêu thích sự đổi mới. Bạn khao khát được phá luật và làm những điều chưa ai làm, đi những con đường chưa ai đi. Sáng tạo là món quà vô giá mà Thượng đế ban cho, vì thế hãy tận dụng nó và làm đúng cách.

Tử vi ngày 3/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Bạn phải học cách tách tình huống cảm xúc của mình khỏi tài chính vì hai điểm này hoàn toàn không tương thích, nếu không, bạn có thể thấy mình gặp rắc rối lớn sau này. Bọ Cạp hôm nay cần đưa ra quyết định dựa trên những gì khả thi nhất đối với tài chính của bạn.

Tình cảm

Tử vi ngày 2/4/2020 cho biết, các ngôi sao cảnh báo bạn, một người rất thân với bạn có thể khiến bạn thất vọng lần nữa, điều này sẽ khiến bạn đau đớn rất nhiều. Điều cần thiết cho hạnh phúc tình cảm của bạn là bạn tránh xa người đó. Ngừng ở bên những người chỉ làm tổn thương bạn. Bắt đầu gặp gỡ những người mang đến thái độ sống tích cực cho bạn hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/4/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho hay, bạn không phải lo lắng về những tình huống chưa xảy ra và có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Hãy tận dụng thời gian tối đa, vui chơi và khám phá những khả năng mới mà cuộc sống mang lại cho bạn.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 2/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top