Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-10-2020

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020: Thể hiện đúng lúc đúng chỗ

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020 cho thấy, bạn hãy luôn giữ thái độ khiêm nhường trong công việc. Tự tin thể hiện đúng lúc đúng chỗ.

tử vi cung song tử ngày 2/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSong Tử  Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) đối góc với sao Mộc (Ma Kết) và sao Diêm Vương (Ma Kết)
★★★★☆ ★★★
★★★ ★★★☆☆
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Xanh nhạt, ghi
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020 cho thấy, Mặt trăng (Cự Giải) liên kết Sao Hải Vương (Song Ngư). Sự liên kết giữa Mặt trăng và Sao Hải Vương cho chúng tâm hồn mơ mộng, và nhiệt tình, có tầm nhìn bao quát trong mọi vấn đề.

Mặt trăng (Cự Giải), Sao Mộc đối diện (Ma Kết), các chòm sao tốt nhất không nên có những hành vi phạm tới pháp luật, tránh xa những tệ nạn, liên quan chính quyền. Buổi chiều có thể sẽ dễ xa đọa vào những trang web mua sắm, trước khi mua sắm hãy cân nhắc ngân sách đừng nên tiêu sài quá lố mà dẫn tới tình trạng rỗng túi nhé.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020 cho thấy, bạn hãy luôn giữ thái độ khiêm nhường trong công việc. Tự tin thể hiện đúng lúc đúng chỗ. Đừng để người khác cướp mất công lao, bạn cần cẩn thận trước khi phát ngôn hay có bất kỳ động thái nào quan trọng.

Hãy tận dụng khả năng tu duy logic độc lập và thực tế đáng kinh ngạc cảu mình. Mở ra cho bản thân nhiều trải nghiệm và cảm giác mới mẻ.

Song Tử có trí tưởng tượng tích cực, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết đam mê tuyệt vời với nghệ thuật. Tâm hồn mơ mộng, và một tầm nhìn bao quát, triệt để.

Tử Vi Ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020 dự báo, bạn có thể sẽ cải thiện được thu nhập của mình nhờ những công việc online.

Song Tử vốn là chòm sao tốt bụng, cho đi không cần nhận lại, bởi vậy lúc nào bạn cũng đối xử rất tử tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ và nhiệt tình hết mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên hãy tỉnh táo và đừng để người khác lợi dụng, hưởng lợi trên công sức của bản thân nhé.

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, Song Tử, buổi chiều đến, tâm trạng trùng xuống đôi chút, mâu thuẫn, bất đồng hoặc vấn đề cãi vã có thể nảy sinh trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện yêu đương.

Các cung hoàng đạo nam có thể sẽ đứng giữa mối quan hệ không hài hòa một bên là vợ, một bên là mẹ, hãy tìm cách giải quyết sao cho ổn thỏa hai bên. 

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020 dự báo sức khỏe chưa thực sự ổn định. Khi Mặt trăng (Cự Giải) đối góc Sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự đối lập này có thể gây ra cho bạn nhưng xúc động về mặt cảm xúc, tâm trạng khi đêm về. Đừng nên đặt nặng suy nghĩ dẫn đến ức chế, chán nản. Về lâu dài sẽ dẫn tới xu hướng mắc một số bệnh tật.

Xem thêm: Tử Vi cung Song Tử ngày 3/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Song Tử ngày 2/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy tiếp tục đón đọc tử vi cung Song Tử ngày 3/4/2020 bạn nhé. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top