Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Loài hoa nào chính là thần hộ mệnh mang lại may mắn cho 12 chòm sao?

Xem thêm

Loài hoa nào chính là thần hộ mệnh mang lại may mắn cho 12 chòm sao? Mỗi cung Hoàng Đạo đều có một loài hoa được xem là thần hộ mệnh, sẽ mang lại thành công may mắn cho bạn đấy.

loài hoaBạch Dương - Hoa sen

Bạch Dương ngay thẳng, có tấm lòng trong sáng, hồn nhiên, chất phác. Họ là típ người luôn phấn đấu vươn lên trong nghịch cảnh, ngay cả những thời điểm đen tối nhất cũng không ngăn được họ tỏa sáng, giống như loài hoa sen "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Hoa sen sẽ đem đến bầu không khí lạc quan, vui vẻ và trong lành cho những ai để chúng trong nhà.

Kim Ngưu - Hoa tulip

Kim Ngưu thường có vẻ ngoài khô cứng, mờ nhạt và không thực sự nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, càng tiếp xúc bạn sẽ càng cảm nhận được vẻ đẹp bên trong của họ, giống như loài hoa tulip là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn, sự trường tồn. Loài hoa này sẽ bảo trợ cho Kim Ngưu về mặt tình cảm, giúp bạn có nhiều người yêu mến đấy.

Song Tử - Hoa phong lan

Phong lan là loài hoa sẽ đem lại vận may cho các Song Tử lanh lợi, nhanh trí và dễ dàng thích nghi với thay đổi. Chúng mang lại nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi những luồng năng lượng xấu xung quanh bạn.

loài hoaCự Giải - Hoa hồng

Hoa hồng, biểu tượng của tình yêu chính là loài hoa may mắn của Cự Giải. Chúng sẽ giúp cho đường tình cảm của Cự Giải được thuận lợi, êm đềm hơn hẳn. Nên hãy chịu khó cắm hoa hồng trong nhà nhé.

Sư Tử - Hoa ly

Sư Tử thích nổi bật và tỏa sáng trong đám đông sẽ càng gặp nhiều vận may nếu có một bình hoa ly trong nhà. Loài hoa có mùi thơm ngào ngạt này sẽ mang đến nhiều luồng khí tốt, kéo theo thành công đến với Sư Tử.

Xử Nữ - Hoa cúc

Hoa cúc mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao và cổ điển rất phù hợp với một Xử Nữ chỉn chu, nghiêm túc. Tại Nhật Bản, hoa cúc là biểu tượng của sự giàu có, cao sang, quyền quý. Xử Nữ còn chờ gì nữa mà không kết thân với các loại hoa cúc nhỉ?

Thiên Bình - Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho vẻ xinh xắn dễ thương của các cô gái. Chính vì lẽ đó, nó là bùa may mắn cho những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình, nhất là phái nữ đấy.

Bò Cạp - Hoa thủy tiên

Thủy tiên là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ, cũng là loài hoa giúp Bò Cạp cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, nó còn đẩy lùi những dòng năng lượng xấu trong nhà, đem đến luồng năng lượng có lợi cho các Bò Cạp.

Nhân Mã - Hoa giấy

Hoa giấy là biểu tượng của tình cảm gia đình, sẽ là bùa may mắn mà bất cứ Nhân Mã nào cũng muốn có được. Loài hoa này sẽ giúp tình cảm của các thành viên trong nhà Nhân Mã khăng khít với nhau hơn.

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi? Theo chiêm tinh, ngày sinh 12 cung hoàng đạo chi phối, ảnh hưởng tới cuộc đời của họ thông qua việc quy định tính cách, quan điểm, thái độ. Ngoài ra, sự di chuyển của các hành tinh qua các cung cũng tạo ra vận mệnh, biến cố trong cuộc đời mỗi người. Mỗi nhóm cung có những nét riêng, thể hiện trong suy nghĩ và các hành động thường ngày.

Ma Kết - Hoa dâm bụt

Theo văn hóa Trung Quốc, hoa dâm bụt tượng trưng cho danh vọng mà con người ai ai cũng khao khát có được. Với một người có chí lớn như Ma Kết, đây sẽ là loài hoa may mắn lý tưởng giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh để theo đuổi hoài bão của mình.

Bảo Bình - Hoa dã yên thảo

Hoa dã yên thảo tượng trưng cho sự mềm mại nhưng lại có sức sống mãnh liệt luôn vươn lên phía trước, rất giống với Bảo Bình bề ngoài mong manh, nhỏ bé nhưng cực kỳ cứng rắn và bền bỉ trước bão tố của cuộc đời. Loài hoa này sẽ mang đến nguồn sức mạnh tinh thần to lớn, giúp Bảo Bình cảm thấy lạc quan, tự tin vào tương lai và có động lực để phấn đấu.

Song Ngư - Hoa nhài

Hoa nhài có mùi thơm dịu nhẹ, tượng trưng cho sự thanh tao, trong sáng thuần khiết, giống như Song Ngư ngây thơ, mộng mơ. Loài hoa này sẽ đem đến sự thư thái, an nhiên về mặt tâm hồn cho một Song Ngư vốn dễ bị tổn thương, giúp họ cải thiện tâm trạng và thêm phần mạnh mẽ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa. Bạch Dương bị thu hút bởi sự tích cực, biết lắng nghe và chia sẻ của người ấy. Khi ở cạnh nhau, hai bạn ít nhiều đều chịu sự ảnh hưởng từ sao Hỏa – sáng tạo nhưng bốc đồng. Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Hỏa của bạn, đối phương hoàn toàn phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng bạn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020 cho rằng sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến lớn. Có thể các kỹ năng đàm phán của bạn hoặc hòa giải hiện đang được thể hiện khả năng đứng ra hòa giải các cuộc cãi vã xung quanh. Hơn nữa, bạn còn giải quyết các mâu thuẫn của các đồng nghiệp trong công ty.

Back to top