Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-10-2020

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn

Xem thêm

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

Tử vi hằng ngày thứ 6 dự báo khi Mặt Trăng (Sư Tử) đang đối góc với Sao Thổ (Bảo Bình) thì sẽ khiến cho một vài cung hoàng đạo u sầu và trầm cảm. Chúng ta có thể không cảm thấy hài lòng và cảm giác không thực sự hạnh phúc.

Bạn có thể rơi vào tình trạng xa lánh với người thân hay lạnh nhạt với người yêu. Tuy nhiên các cung hoàng đạo cần phải mạnh mẽ và hiểu rằng đây là trạng thái tạm thời, các bạn nhất định sẽ vượt qua và không còn thấy cô đơn hay bị bỏ rơi.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBạch Dương Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 9, 83 Màu may mắn: Vàng, Đỏ
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy: 

Từ đầu ngày mới, Bách Dương đã cho thấy bản thân khá tập trung, làm việc bằng thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng có vẻ tinh thần dần không ổn định về cuối ngày, bạn trở nên hiếu thắng và dễ bị kích động.

Mặt trăng (Sư Tử) đối góc Sao Thổ (Bảo Bình): Càng về cuối ngày, sự đối lập này có thể gây ra những hạn chế về mặt tinh thần, tâm trạng trở nên bất ổn, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm và u sầu. Chúng ta có thể không hài lòng, bướng bỉnh hơn, cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoKim Ngưu

Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ (Bảo Bình) và Sao Hỏa (Bảo Bình)

Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 5, 35 Màu may mắn: Cam, bạc
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim ngưu hôm nay nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy.

Thời gian làm ở nhà tránh dịch, nếu rảnh hãy học thêm những kiến thức bổ ích, tìm hiểu những lĩnh vực mà trước đây bạn chưa có thời gian thực hiện. Nếu đang tìm kiếm cơ hội việc làm thì hãy kiên nhẫn với khả năng của bạn chắc chắn sẽ tim được những công việc tốt nhanh thôi. 

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/4/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSong Tử  Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
Sự nghiệp:★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe:★★★☆☆
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Xanh nhạt, ghi
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Mặt trăng (Sư Tử) đối góc Sao Hỏa (Bảo Bình). Sự đối lập này có thể kích động các chòm sao trở nên hiếu chiến và vội vàng.

Song Tử có đam mê, sáng tạo nhưng không kim nén được cảm xúc, đặc biệt trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Vì vậy ngày hôm nay dù có làm gì thì bạn cũng nên cẩn thận trước mọi quyết định và hành động. Sai một ly đi một dặm, hãy thận trọng để hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn.

Muốn biết bản thân Song Tử sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 3/4/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoCự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với sao Hỏa (Bảo Bình), sao Thổ (Bảo Bình)
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh lá, vàng
Quý nhânSong Ngư Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay thần May Mắn không mỉm cười với Cự Giải. Những góc xấu của Mặt Trăng khiến chòm sao này cảm thấy tinh thần rệu rã hơn hẳn thường ngày.

Công việc trong thứ Sáu này có nhiều tin không tốt và Cự Giải phải tự mình đương đầu với tất cả sóng gió. Bạn dễ nảy sinh tranh cãi với người khác giới, các mối quan hệ tại nơi làm trở nên thiếu hài hòa, không đoàn kết. Vận trình tình cảm cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSư Tử Tinh Tượng: Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với sao Hỏa (Bảo Bình), sao Thổ (Bảo Bình)
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Da cam, tím đậm
Quý nhânBảo Bình Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong ngày nhưng để tới được thành công thì bạn sẽ phải trải qua những chông gai ngăn trở. Mặt Trăng đối góc với sao Hỏa khiến cho Sư Tử dễ rơi vào cảnh hấp tấp, vội vã đưa ra quyết định trước khi hiểu rõ ngọn ngành.

Bạn không hòa thuận với người thuộc giới tính khác trong ngày, đặc biệt là các nam Sư Tử. Chuyện tình yêu sẽ khiến bạn phải chi ra nhiều khoản không mong muốn và điều này ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 3/4/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoXử Nữ Tinh Tượng: Mặt Trăng tiến vào Sư Tử
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 29, 45 Màu may mắn: Đen, đỏ
Quý nhânMa Kết Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, Xử Nữ sẽ chủ động và tự tin hơn với chính mình. Sư Tử là dấu hiệu của sự tự bộc lộ, cộng thêm sự khéo léo bản năng của Xử Nữ thì chòm sao này có thể trở thành một diễn viên tài ba trong sân khấu "đời".

Bạn sáng tạo hơn và biết cách hành động để đạt được mục tiêu của mình. Tuy hôm nay không phải là một ngày may mắn nói chung, nhưng với sự giúp sức của Mặt Trăng Sư Tử, Xử Nữ sẽ dần lên kế hoạch để khẳng định vị trí của mình trong công việc và tình cảm. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 3/4/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoThiên Bình Tinh Tượng: Mặt trăng đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 17, 76 Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Sư Tử

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng Sư Tử làm cho chúng ta chiếm ưu thế và tự tin hơn. Vì Sư Tử là biểu tượng của sự thể hiện bản thân, hướng ngoại và mạnh mẽ, bạn có thể sẽ rất sáng tạo, năng động và sẵn sàng tiến tới mục tiêu của mình

Mặt trăng đối góc với sao Thổ, có thể gây ra những hạn chế, trầm cảm và u sầu. Chòm sao này có xu hướng xa lánh hoặc ly thân với vợ và mẹ. Về bản thân, bạn có thể cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 3/4/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBọ Cạp Tinh Tượng: Mặt trăng đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 27, 89 Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng đối góc với sao Hỏa, sự đối lập này có thể kích thích và khiến chúng ta trở nên hiếu chiến và nóng vội. Bạn có thể cảm thấy tách biệt và xa lánh hơn với vợ và mẹ của mình. Bạn cũng chi tiêu lãng phí hơn, hay kìm nén cảm xúc, song đối với một số người khác lại đam mê, mãnh liệt hơn.

Bọ Cạp có thể đưa ra một vài bình luận bị hiểu nhầm là có ác ý. Những quan điểm của bạn bởi sự khác biệt thế hệ với lãnh đạo mà cũng bị xem là “trứng đòi khôn hơn vịt”. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói và bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì to tát hôm nay.

Muốn biết bản thân Bọ Cạp sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/4/2020

Cung Nhân Mã

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoNhân Mã Tinh Tượng: Mặt trăng đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:★★★☆☆ Tài vận★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo tình yêu của cung hoàng đạo này có hơi hướng kỳ quặc hơn, song lại gợi cảm mãnh liệt, tuy nhiên nó cũng có thể dẫn đến sự chia ly với đối tác hoặc hướng đến một kết cục tình yêu bi thảm. Xu hướng bất thường và tự làm hại bản thân cũng có thể xuất hiện.

Bởi ảnh hưởng từ các vì sao, Nhân Mã càng thêm phần mạnh mẽ và quyết tâm với những gì mình đã tự đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần mình cố gắng thì chẳng có đỉnh cao nào là không chinh phục được.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 3/4/2020

Cung Ma Kết

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoMa Kết Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★✩ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn83, 84 Màu may mắn: Xanh lá, màu trắng
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo ngày thứ 6 này gặp được sự ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim, cho nên nhân duyên của bạn khá tốt, chuyện tiền bạc cũng khá thuận lợi.

Người thuộc cung Ma Kết hôm nay có công việc tương đối ổn định và dễ dàng hoàn thành các mục tiêu, mang đến cho mình những thuận lợi mới.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 3/4/2020.

Cung Bảo Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBảo Bình Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★☆☆ Sức khỏe:  ★★★★☆
Số may mắn: 6, 1 Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận được sự ảnh hưởng từ Mặt Trời và sao Hỏa, năng lượng tích cực sẽ theo Bảo Bình đến hết cuối tuần.

Sự xông xáo và nhiệt huyết giúp cho phát triển các ý tưởng mới, nhanh chóng thực hiện và hoàn thành các mục tiêu.

Muốn biết bản thân Bảo Bình sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/4/2020

Cung Song Ngư

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoSong Ngư Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆ Sức khỏe:  ★★★★☆
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Lá nhạt, tím
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo gặp được sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, sao Thủy, sao Kim cho nên cuộc sống tương đối thuận lợi. 

Sự vui vẻ và năng lượng tích cực mang đến cho Song Ngư nhiều niềm vui. Tử vi hằng ngày thứ 6 dự đoán mọi công việc của bạn sẽ hoàn thành đúng hạn, nhận được nhiều niềm vui và khiến cho chúng ta hạnh phúc hơn.

Trên đây là tất cả Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top