Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983: Nam mạng gặp Thủy hỏa bất lợi khó thành công

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983. Nam mạng mệnh gặp Thủy Hỏa bất lợi khó mà thành công. Nữ mạng cũng không hòa hợp với sao hạn nên cần thận trọng.

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng cho biết Quý Hợi sinh năm 1983 là ngũ hành Thủy, là người rất có trách nhiệm trong công việc. Đồng thời bạn cũng là người rất chăm chỉ và cầu tiến.

Nam mạng Quý Hợi là người có quyết sách rất độc lập và quyết đoán. Tuy nhiên hơi cố chấp, dù biết là khó mà vẫn lao đầu vào, cuối cùng bản thân sẽ thất bại và hối hận.

Bước sang năm 2021, nam Quý Hợi 1983 sẽ 38 tuổi, đường tài lộc năm nay tương đối ổn định nên bạn có thể an nhàn. Và hy vọng sẽ có một cuộc sống nhỏ êm đềm và bình yên, về cơ bản có thể đạt được thành tựu lớn trong năm 2021.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp sao Vân Hớn. Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

Ngũ hành cung mạng gặp Thủy Hỏa bất lợi với sao hạn nên nếu không chú ý sẽ gặp nhiều khó khăn. Vân Hớn sẽ mang tai ương về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang. Nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, điền sản bất vượng, mỗi người cần phải tự thận trọng.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. 

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 1983 nữ mạng là người thiện ác chỉ trong một suy nghĩ. Trong cuộc đời vì dễ bị tác động bởi người khác nên khó thành nghiệp lớn.

Vận trình tổng thể của nữ tuổi Hợi 1983 sẽ tương đối ổn định trong năm 2021. Trong công việc sẽ được ban lãnh đạo trọng dụng lại vì công việc xuất sắc, tuy được trả nhiều nhưng lại được thưởng nhiều, vì vậy nên sống tích cực.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp. Trong lòng nhiều ưu phiền mà không có người chia sẻ. Bệnh tật xuất hiện, họa huyết quang và tai mắt. 

Ngũ hành cung mạng không được ủng hộ nên mọi chuyện xấu luôn tiềm tàng. Tinh thần bất ổn hành xử hồ đồ  mà dẫn tới hao tổn tiền bạc. Thủy Hỏa bất dung nhiều điềm bất cát. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Vân Hớn 

Cách giải hạn Vân Hớn chủ yếu lưu ý về mặt thị phi kiện tụng, sức khỏe bất lợi. Đặc biệt là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch trong năm. Hàng ngày cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng hao tiền tốn của.

Hạn Thiên La 

Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi. 

Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối. 

Nữ mạng

Sao La Hầu 

Cách giải hạn dao La Hầu chủ yếu kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn. Bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Người tuổi Quý Hợi có thể chọn đồ màu nâu hay màu vàng da cam để cân bằng ngũ hành Thủy Hỏa. Tránh sao hạn phát sinh hung khí mà mạng chủ cũng được che chở.

Hạn Diêm Vương 

Cách giải hạn Diêm Vương khá đơn giản, mạng chủ cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích để hạn chế tác hại của hạn Diêm Vương.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983. Nam mạng mệnh gặp Thủy Hỏa bất lợi khó mà thành công. Nữ mạng cũng không hòa hợp với sao hạn nên cần thận trọng.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top