Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971: Nữ mạng hao tổn căn khí, nam mạng gặp cát tinh nhưng vẫn xấu

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971, nam mạng gặp Mộc Đức nhưng không cát. Nữ mạng gặp Thủy Diệu lại hao tổn căn khí, sức khỏe ảnh hưởng.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tổng quan

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi công tác hơn. Trong các chuyến đi công tác, bạn có thể kết thêm nhiều bạn mới.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể phải kinh doanh khắp nơi hoặc tham gia vào nhiều bữa tiệc rượu khác nhau, bạn phải chăm sóc cơ thể của mình, đặc biệt là khi bạn ít tiếp xúc với thuốc lá và rượu bia để không gây ra nhiều rắc rối.

Những quý ông tuổi Hợi hãy luôn giữ nghị lực học hỏi. Khi gặp những vấn đề không hiểu trong công việc, đừng giả vờ hiểu chứ đừng tỏ ra bối rối. Bạn phải nắm bắt kịp thời. Điều này sẽ đặt nền móng cho phát triển sự nghiệp.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp sao Mộc ĐứcSao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc.  

Người sinh năm 1971 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Sinh năm 1971 mệnh Kim, nam mạng Thoa Xuyến Kim. Ngũ hành sao hạn không tương thuận với tuổi nên mạng chủ cần có sự chuẩn bị về tinh thần. Kim Mộc bất hòa họa huyết quang tiềm tàng, đi đường xuất hành cần phải thận trọng. Người âm quấy rối trong năm sinh bệnh vặt, khó dứt điểm.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ có tình cảm phát triển tương đối ổn định trong năm 2021 và không gặp quá nhiều chuyện phiền phức, tuy nhiên những ồn ào nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh khỏi.

Năm 2021, người tuổi Tân Hợi không chỉ gặp may mắn về tài chính mà khả năng kiếm tiền của gia đình cũng được cải thiện rõ rệt, người chồng có thu nhập rất khá, giao hết tiền cho người tuổi Hợi chăm sóc thì họ sẽ thu được nhiều tiền nhờ quản lý và đầu tư tài chính. Lợi nhuận tài chính một phần thu nhập của gia đình họ.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Ngũ hành cung mạng tương thuận nên vô cùng hòa hợp, mang tới điềm tốt về tài lộc và làm ăn kinh doanh. Sao hạn tương thuận nên đem lại cho bạn tâm lý tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Năm mới thuận lợi hanh thông.

Tuy vậy vì bản mệnh ở thế tương sinh nên căn khí hao tổn. Trong năm người tuổi Tân Hợi cần đặc biệt lưu ý về mặt sức khỏe. Làm việc hay nghỉ ngơi cần phải điều độ, chớ có tham công tiếc việc. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Mộc Đức 

Cách giải hạn sao Mộc Đức thì không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Trong cuộc sống cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết. Vì Mộc Đức là cát tinh nên mạng chủ cũng đừng quá hoang mang lo lắng, trong năm làm tốt công tác giải hạn là được.

Hạn Huỳnh Tuyền 

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền vốn chủ về sức khỏe, nên khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu 

Cách giải hạn Thủy Diệu thì cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tránh đi đường sông đường biển, trong cuộc sống không nên vướng vào chuyện tranh cãi, lời qua tiếng lại.

Gặp người lạ mặt hoặc người quen lâu ngày không gặp thì cần cảnh giác, không được tin người quá. Tránh cho vay mượn tiền bạc mà mất cả chì lẫn chài.

Hạn Toán Tận 

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top