Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 gặp sao Thái Dương và Thổ Tú cho nên cần phải cẩn thận hơn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về bình sao và cách giải hạn cho tuổi Tân Hợi năm 2021

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tổng quan

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi công tác hơn. Trong các chuyến đi công tác, bạn có thể kết thêm nhiều bạn mới.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể phải kinh doanh khắp nơi hoặc tham gia vào nhiều bữa tiệc rượu khác nhau, bạn phải chăm sóc cơ thể của mình, đặc biệt là khi bạn ít tiếp xúc với thuốc lá và rượu bia để không gây ra nhiều rắc rối.

Những quý ông tuổi Hợi hãy luôn giữ nghị lực học hỏi. Khi gặp những vấn đề không hiểu trong công việc, đừng giả vờ hiểu chứ đừng tỏ ra bối rối. Bạn phải nắm bắt kịp thời. Điều này sẽ đặt nền móng cho phát triển sự nghiệp.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp sao Thái Dương. Sao Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi.

Nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng là cát tường như ý, gia đình có thêm con cháu, vận mệnh an khang, yên ổn. Những tuổi nào có ngũ hành tương khắc thì nên lưu ý, muốn làm việc lớn thì nên thương lượng với người trong nhà. 

Người sinh năm 1971 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Sinh năm 1971 mệnh Kim, nam mạng Thoa Xuyến Kim.

Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ.

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mệnh chủ thì hung nhiều cát ít. Nam mạng đề phòng bệnh tật, mùa thu dễ sinh họa thị phi, tiểu nhân chơi xấu.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp hạn Toán Tận. 

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe dọa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùn hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng. Cho nên may mắn cho nam mạng Tân Hợi cần đặc biệt chú ý. 

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi tân hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ có tình cảm phát triển tương đối ổn định trong năm 2021 và không gặp quá nhiều chuyện phiền phức, tuy nhiên những ồn ào nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh khỏi.

Năm 2021, người tuổi Tân Hợi không chỉ gặp may mắn về tài chính mà khả năng kiếm tiền của gia đình cũng được cải thiện rõ rệt, người chồng có thu nhập rất khá, giao hết tiền cho người tuổi Hợi chăm sóc thì họ sẽ thu được nhiều tiền nhờ quản lý và đầu tư tài chính. Lợi nhuận tài chính một phần thu nhập của gia đình họ.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng gặp sao Thổ Tú. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. 

Nữ mạng có Thổ Tú trong mạng thì thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Sinh năm 1971 nữ mạng mệnh gì? Ảnh hưởng như thế nào đến sao hạn? Người sinh năm 1971 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Sinh năm 1971 mệnh Kim, nữ mạng Thoa Xuyến Kim.

Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. 

Ngũ hành tương sinh với mạng chủ nên sự nghiệp và chức vụ của bạn sẽ được đảm bảo. Nữ mạng có tâm lý bất ổn, hay gặp ác mộng. Trong năm không nên chơi xa, mọi chuyện nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Tương truyền ở dưới âm phủ có một con suối nước lấp lánh vàng, ở miền bắc Việt Nam gọi là Hoàng Tuyền còn miền Nam Việt Nam gọi là Huỳnh Tuyền (theo âm điệu, thổ ngữ vùng miền).

Hạn này khi mới nghe tên đã thấy cảm giác nặng nề, không an toàn, mức độ nguy hiểm cao. Có thể đau yếu thập tử nhất sinh hoặc nặng nhất thì từ giã trần ai, trút mọi khổ đau, bụi trần trong cõi nhân sinh và ngao du chốn bồng lai tiên cảnh.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Dương

Thái Dương (sao) là một cát tinh thuộc hành Hỏa, thế nên theo màu sắc phong thủy, thì sao này hợp với những màu thuộc hành Mộc (tương sinh) và Hỏa (tương hỗ). Đồng thời Sao Thái Dương kỵ màu thuộc hành Thủy (tương khắc) và Thổ (sinh xuất).

Cho nên hãy sử dụng nhiều màu sắc vàng đất, nâu, xanh lá. Hạn chế sử dụng đồ đạc có màu sắc vàng ánh kim, trắng, bạc, xanh da trời, màu đen.

Hạn Toán Tận

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. 

Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Nữ mạng

Sao Thổ Tú

Cách giải hạn sao Thổ Tú nên tránh màu sắc phong thủy hoặc phụ kiện thuộc Hành Mộc, đó là màu xanh lá cây. Màu tương sinh đó là màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa. Hòa hợp thì sẽ là màu Nâu Đất, màu Vàng Thổ thuộc mệnh Thổ. 

Hạn Huỳnh Tuyền

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top