Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995: Nữ gặp Mộc Đức được ủng hộ hết mình.

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Thủy Diệu mà ngũ hành bất hòa nên gây bất lợi. Nữ mạng gặp Mộc Đức lại được ủng hộ hết mình.

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng cho biết Ất Hợi sinh năm 1995 là mạng ngũ hành Mộc, là người kiên trì và làm việc gì cũng có tính nhẫn nại cần thiết.

Nam mạng Ất Hợi sẽ không bao giờ bị khó khăn đánh bại. Tính tình thoải mái dễ gần nên có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Bước sang năm 2021 nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ bước sang tuổi 26. Vận may năm nay có nhiều xáo trộn, cuối cùng có đạt được kết quả tốt đẹp gì hay không, thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực của từng cá nhân.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Vì ngũ hành cung mạng Hỏa không hòa hợp với ngũ hành Thủy của sao hạn nên e là không được thuận lợi như ý. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng đôi khi hơi hấp tấp vội vàng nhưng được ưu điểm là thoải mái, thẳng thắn. Nên Ất Hợi không thuộc túyp người giữ được tiền. Nhưng với bạn quan trọng là niềm vui, tiền bạc không phải vấn đề quá lớn.

Vận trình tổng thể của bạn năm 2021 không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh nên mạng chủ sẽ gặp sự thuận lợi. Những công việc lớn cần triển khai sẽ được thực hiện dễ dàng. Có quý nhân phù trợ, đường học vấn cũng thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao. Tuy nhiên mạng chủ ở thế tương sinh nên ngũ hành cung mệnh yếu, dễ mắc bệnh vặt và một số khó khăn gây áp lực tinh thần. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thủy Diệu 

Cách giải hạn Thủy Diệu thì cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tránh đi đường sông đường biển, trong cuộc sống không nên vướng vào chuyện tranh cãi, lời qua tiếng lại.

Gặp người lạ mặt hoặc người quen lâu ngày không gặp thì cần cảnh giác, không được tin người quá. Tránh cho vay mượn tiền bạc mà mất cả chì lẫn chài. Thủy Hỏa mâu thuẫn người tuổi Ất Hợi nên dẫn thêm ngũ hành Thổ để hóa giải.

Nên năm 2021 bạn nên chọn đồ có màu nâu, màu vàng da cam để cân bằng ngũ hành Thủy Hỏa bất cát. Giúp đem lại nhiều may mắn cho mình. 

Hạn Thiên Tinh

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu.

Nữ mạng

Sao Mộc Đức 

Cách giải hạn sao Mộc Đức thì không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Trong cuộc sống cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết. Vì Mộc Đức là cát tinh nên mạng chủ cũng đừng quá hoang mang lo lắng, trong năm làm tốt công tác giải hạn là được.

Hạn Tam Kheo

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Thủy Diệu mà ngũ hành bất hòa nên gây bất lợi. Nữ mạng gặp Mộc Đức được ủng hộ hết mình.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top