Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Hạn Thiên La năm 2021 từng tuổi, cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu

Xem thêm

Hạn Thiên La năm 2021, những người gặp phải hạn này trong năm Tân Sửu 2021 sẽ luôn lo lắng, bất an mà không rõ nguyên do. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

hạn thiên la năm 2021

Hạn tuổi của con người từ xưa tới nay luôn được dự báo trước. Với Hạn Thiên La thì được miêu tả qua câu nói: “Thiên La bệnh ấy quái kỳ, Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an”. Có thể thấy, những người gặp phải hạn này trong năm nay sẽ luôn lo lắng, bất an mà không rõ nguyên do.

Trong suốt cuộc đời, mỗi người chúng ta sẽ trải qua rất nhiều hạn nói chung và nhiều lần hạn Thiên La nói riêng. Vậy nên, chúng ta cần nắm rõ từng hạn, mỗi hạn chủ về lĩnh vực gì, nặng nhẹ ra sao để có thể lường trước mọi hậu quả mà hạn gây nên cho mình cũng như mọi người xung quanh.

Hạn Thiên La là gì?

Nguyên văn: Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Giải nghĩa: Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Tuổi có hạn Thiên La năm 2021

Cuộc đời của mỗi người vốn trải qua nhiều hạn nói chung và vài lần hạn Thiên La nói riêng. Để xác định năm gặp hạn Thiên La, bạn cần biết chính xác tuổi mụ và giới tính. Hạn Thiên La năm 2021 theo tuổi âm lịch và giới tính sẽ ứng với các tuổi:

  • Nam mạng: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95
  • Nữ: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97

Như vậy, sang năm 2021 Tân Sửu, những người sinh các năm sau đây sẽ gặp hạn Diêm Vương

Nam mạng: Nhân Dần 1962, Mậu Dần 1998, Quý Mão 1963, Kỷ Tỵ 1968, Giáp Ngọ 1954, Canh Thân 1980, Đinh Hợi 2007, Tân Hợi 1971

Nữ mạng: Canh Tý 1960, Bính Tý 1996, Tân Mão 1951, Đinh Mão 1981, Mậu Ngọ 1978,  Kỷ Dậu 1969, Ất Dậu 2005

Phương pháp giải hạn Thiên La năm 2021

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La mà Tử Vi Số đề xuất, các bạn có thể tham khảo qua:

– Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

– Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.

– Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Xem thêm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Trên đây là những thông tin về hạnThiên La năm 2021 mà Tuviso.com muốn gửi đến các bạn độc giả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về hạn tuổi này. Chúc bạn và gia đình năm 2021 Tân Sửu an khang và thịnh vượng.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top