Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng: Hung tinh phá tài hao của

Xem thêm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng: Vận trình làm ăn của Nhâm Tuất không được tốt, dễ gặp đối thủ, dễ sinh bất hòa với anh em, bạn bè, thậm chí còn bị lôi kéo, phá sản.

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá:    

Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 bước vào tuổi 40, không phạm Kim lâu. Có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Là Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện. Vận trình làm ăn của Nhâm Tuất không được tốt, dễ gặp đối thủ, dễ sinh bất hòa với anh em, bạn bè, thậm chí còn bị lôi kéo, phá sản.

Các mối quan hệ trong cuộc sống không ổn, có điềm xung đột với lãnh đạo. Ngoài ra, sức khỏe thể chất thì dễ bị sa sút.

Bước sang năm 2021, nam Nhâm Tuất 1982 39 tuổi, đừng quá kỳ vọng vào năm nay mà hãy thành tâm xin nhiều phúc lộc hơn nữa. Hung tinh sẽ mang đến nhiều điều khủng khiếp làm sự nghiệp bị thụt lùt, vài mối quan hệ bị đổ vỡ.

Trong mọi trường hợp, bạn cần một trái tim kiên định, đừng gặp chút khó khăn là lập tức kêu lên. Con người bạn luôn phải nắm bắt cơ hội để sống trong nghịch cảnh, không ngừng trau dồi tính kiên trì, dũng cảm.

Sự nghiệp

Đánh giá:    

Năm 2021 Thái Tuế khiến Thương Quan tọa vận sự nghiệp bị tổn hao. Nhìn chung tuổi Nhâm Tuất rất khó khăn, dễ bị chơi xấu, bị đối thủ chèn ép, dễ nảy sinh các mâu thuẫn do tranh cãi, quan hệ với cấp trên không thuận lợi.

Về sự nghiệp, nam tuổi Nhâm Tuất gặp phải tình huống khó xử. Do hoạt động chung của công ty không đủ tốt nên có thể phải sa thải quy mô lớn. Những người làm việc hời hợt, kém cỏi sẽ bị sa thải thằng.

Ngay cả khi, đừng thất vọng, hãy sống tích cực, lạc quan và tìm một công việc mới càng sớm càng tốt.

Bạn nên tìm việc theo thế mạnh của bản thân, đừng có tâm lý nồi đồng cối đá kẻo sớm muộn phiền.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Tài vận

Đánh giá:    

Thái Tuế là hung tinh sát hại vận tài lộc năm nay. Nhìn chung tuổi Nhâm Tuất dừ nam hay nữ cũng dễ tiêu tiền vớ vẩn vì tính hiếu thắng, bướng bỉnh. Đôi khi phải tốn tiền vì bị rủ rê, nhưng cũng có lúc thu được lợi lộc bằng chính trí tuệ của mình. Không thích hợp tham gia đầu tư dự án bất động sản.

Nam mạng năm 2021 khả năng phá tài tương đối cao. Có điềm hung là có trộm vào nhà nên bạn cần gia cố cửa chắc chắn, tốt nhất nên lắp camera.

Ngoài ra, năm nay không có nhiều thu nhập nên phải chuẩn bị tâm lý trước, ngoài làm tốt công việc kinh doanh chính thì phải vận hành các công việc kinh doanh phụ để kiếm thêm khoản tiền nhỏ.

Tình cảm

Đánh giá:    

Năm 2021 người tuổi Tuất bước vào đào hoa vận, lại còn phạm hình với Thái Tuế. Tính thống trị có xu hướng gây ra xung đột, ngày càng trở nên thụ động trong tình cảm.

Nam Nhâm Tuất 1982 cẩn thận có điềm “mọc sừng”. Do cuộc sống không như ý, bạn tràn đầy năng lượng tiêu cực mỗi ngày. Không kiếm được nhiều tiền, tài chính gia đình tương đối khó khăn, giận cá chém thớt.

Thời gian trôi qua, chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ có nhiều mâu thuẫn nên xuất hiện kẻ thứ 3 là chuyện sớm muộn. Vì vậy bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Nếu cảm thấy không chịu đựng nổi nữa  thì hãy giải thoát cho nhau.

Sức khỏe

Đánh giá:    

Nhâm Tuất tương xung với Thái Tuế, ngũ hành tương khắc. Chú ý tim mạch có thể không tốt, dễ bị chấn thương mô cơ. Đừng gây gổ đánh nhau, nếu không nó sẽ gây ra rắc rối lớn, vạ từ miệng mà ra.

Nam Nhâm Tuất 1982 vì hung tinh nên cơ thể năm nay khá yếu ớt, hay có bệnh vặt, gặp nhiều đau đớn thể xác. Có điềm tai nạn xe hơi lớn, không chỉ tốn kém nhiều tiền bạc mà còn phải nằm viện điều trị lâu dài. Nhớ nâng cao ý thức tham gia giao thông, không lái xe khi say rượu, hạn chế tối đa tần suất ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
12 con giáp

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top