Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch: Câu Trận phá tài phá lộc

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch đầu tháng về mặt sự nghiệp gặp Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có may mắn. Tỷ Kiên đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 12 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tý
Dương lịch: Ngày 13 tháng 1 năm 2021 - 11 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu - Ngày Canh Dần tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Đặc trưng: Thổ khí vây hãm  Mạng chủ: Tý Thủy
Thiên Can: Kỷ Thổ   Địa chi: Sửu Thổ
Quý nhân: Sửu, Thân, Thìn Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 15/11 đến ngày 14/12. Âm lịch là tháng Kỷ Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.

Có thể thấy vận thế người tuổi Tý đầu tháng chịu sự chi phối của Nguyệt Lệnh 9 ngày Quý mà lâm suy vận. Giữa tháng rơi vào bố cục Nguyệt Lệnh 3 ngày Tân mà suy vận và cuối tháng chịu sự chi phối của Nguyệt Lệnh 18 ngày Kỷ nên suy vận.

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều.

Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều.

Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch

Hung vận

Thái Dương: Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Câu Trận: Câu Trận là hung tinh, đem tới điềm kiện tụng liên miên, vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc.

Quy Kỵ: Xấu khi xuất hành, nhận chức mới."

Cát vận

Lục Hợp: Quý nhân sự nghiệp âm thầm giúp đỡ.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch đầu tháng về mặt sự nghiệp gặp Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc. 

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Tý thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Tý suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển. 

Vận sự nghiệp của tuổi Tý thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của bạn. "

Để cải thiện tình hình này người này cần phải tận dụng cát vận Lục Hợp quý nhân để cải thiện tình hình. Vận thế xấu nhưng quý nhân xuất hiện thì cần phải trân trọng và tận dụng họ. Tuy nhiên Lục Hợp quý nhân vốn đại diện cho sự giúp đỡ âm thầm nên bạn cũng cần học cách khiêm nhường. Nhận được sự giúp đỡ hay vận thế chuyển tốt thì nhớ nên huyênh hoang, khoe khoang không cần thiết.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Vào cuối tháng Thiên Tài tinh lâm suy vận sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Tý khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Tính xấu này cũng bị đồng nghiệp chán ghét, xa lánh. Cách làm việc thiếu tiết chế hơi khoa trương nên không được lòng mọi người. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch đầu tháng, mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Tý không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Điểm sáng về tài vận của bạn thời gian này là Lục Hợp quý nhân. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm người tuổi Tý cần phải tận dụng điểm sáng này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Vận tài lộc cuối tháng này của người tuổi Tý gặp Thiên Tài Tinh. Thiên Tài trong Thập Thần được luận như một vị thần biết kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền. Mà thời gian này ngũ hành không ủng hộ nên bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công cuộc kiếm tiền. Vì vất vả trên con đường kiếm tiền nên người Tuổi Tý sẽ biết kiềm chế chi tiêu của mình trong thời gian này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch đầu tháng, mặt tình cảm Tỷ Kiên lâm hãm địa nên mọi tính xấu sẽ được bung xõa. tuổi Tý làm gì cũng quá đáng, nóng nảy quá, vui chơi quá, yêu đương đều quá đà … Người có Tỷ Kiên lâm hãm địa là người rất cố chấp, khắt khe với tất cả mọi người. Nó dẫn tới sự bất hòa trong tình cảm, bạn bè trở nên xa cách, khó gần gũi.

Cuối tháng

Thời gian: 23/1 - 12/1

Và cuối tháng khi mà vận khí vẫn bất ổn chuyện tình cảm của  tuổi Tý càng bi đát. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Tý khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Sức khỏe

Đầu tháng, không khí lạnh từ các áp thấp đạt cực đại lại ổn định nên nhiệt độ hạ nhiều lần nhưng cũng không đến mức rét. Dưỡng sinh trong tuần này người tuổi Tý không chỉ chú trọng mặc nhiều quần áo, giữ ấm cơ thể mà còn phải bảo vệ, phòng lạnh cho phần đầu và mặt. Bạn nên dùng mũ len, khăn quàng kín tai để cân bằng nhiệt, giúp nhiệt lượng không bị tản đi.

Vào cuối tháng là tiết khí cuối cùng trong 24 tiết khí của năm. Đây là thời điểm mà vạn vật ngủ đông, tốc độ chuyển hóa âm dương trong cơ thể con người rơi vào trạng thái chậm chạp. 

Vì thế, người tuổi Tý nên ngủ thêm một giờ mỗi ngày. Bởi ngủ sớm để dưỡng dương khí, ngủ dậy muộn có thể dưỡng âm khí, giúp tinh khí hội tụ, nhuận ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng. "

Tử vi từng tuổi

Tử vi Mậu Tý (2008) tháng 12 âm lịch

Mậu Tý mệnh Tích Lịch Hỏa nóng tính, hay giận dỗi nhưng cũng rất dễ xoa dịu. Chỉ cần phụ huynh thường xuyên theo sát và hướng dẫn thì các bạn trẻ này sẽ đi vào con đường đúng đắn.

Tử vi Bính Tý (1996) tháng 12 âm lịch

Tuổi Bính Tý có năng lực, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm nên dễ dàng có một chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm khi làm việc.

Tử vi Giáp Tý (1984) tháng 12 âm lịch

Trong công việc bạn nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Hôm nay có điềm được mọi người giới thiệu.

Tử vi Nhâm Tý (1972) tháng 12 âm lịch

Trong công việc nếu bạn chủ động thì sẽ có tính cạnh tranh cao trong công việc.

Phong thủy

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch về phong thủy Cửu Cung Phi Tinh đồng cung với Phi Tinh của năm nên góc may mắn càng may mắn mà góc xui rủi lại càng xui rủi. Do đó chúng ta cần phải thận trọng, Thất Xích hung tinh nằm trung cung khiến cho vị trí trung tâm căn nhà bạn ở trở thành cấm địa nguy hiểm. Hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tập trung vào gia đình để có một tháng cuối năm thuận hòa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy cầu tài bạn nên chú trọng hướng Đông Nam trong căn nhà của mình. Khi mà vị trí này có Lục Bạch cát tinh, được xưng danh là tam đại tài tinh, là ngôi sao mang tới may mắn tài lộc lớn nhất. Đặc biệt nếu nhà bạn hoặc phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì thời gian này vận tiền tài vô cùng tốt. 

Bệnh tật

Trong tháng 12 âm lịch Nhị Hắc Cự Môn tinh ngự ở hướng Nam, ngôi sao mang tới bệnh tật và từ trường xấu cho sức khỏe con người. Gia chủ cần nhớ kỹ những điều sau đây để tránh bệnh, trừ hạn được tốt nhất trong tháng cuối năm này. Gia đình có điều kiện có thể đặt tượng Phật Dược Sư ở đây để chế ngự hung khí, ngoài ra đừng dành quá nhiều thời gian sinh hoạt, làm việc hay vui chơi ở hướng Nam trong nhà. Đồng thời tránh chiếu sáng khu vực này quá rực rỡ.

Tình cảm

Tứ Lục Văn Khúc tinh, ngôi sao đại diện cho tình cảm và đường học vấn trong phong thủy sẽ bay tới hướng Tây Nam trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng cát khí của nó bằng cách: hẹn hò, tiếp khách, xuất hành bắt đầu từ hướng Tây Nam, hoặc ngồi ở hướng Tây Nam để gặp gỡ mọi người.

Khai vận

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Thìn

Ngày may mắn: 17/1, 20/1, 24/1.

Trên đây là nội dung Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch, mạng chủ chịu sự chi phối của Nguyệt Lệnh 9 ngày Quý mà lâm suy vận. Giữa tháng rơi vào bố cục Nguyệt Lệnh 3 ngày Tân mà suy vận và cuối tháng chịu sự chi phối của Nguyệt Lệnh 18 ngày Kỷ nên suy vận.

Vận khí tiêu đều cần phải hành sự thận trọng, lấy cái an ổn làm đầu. Chúc quý mạng tuổi Tý sẽ gặp mọi điều bình an!

Xem thêm: Sao hạn tuổi Tý năm 2021

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top