Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý: Nhâm Tý cần giữ vững ý chí

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý có sao hạn chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nam mạng là Kế Đô, là một hung tinh, lâm Tử vận. Người có Kế Đô chiếu mạng nhất định phải thủ không nên tiến.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý

Sao hạn là gì?

Dựa theo quy luật của vũ trụ, sự biến đổi các biến cố đời người được sắp xếp theo nguyên lý Biến Dịch của sao hạn. Sao là các vì sao được coi là chiếu mạng theo tuổi trong văn hóa phương Đông.

Có 9 sao tất cả, mỗi sao đại diện cho 1 tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian ảnh hưởng tốt hoặc gây ra tác động xấu (gọi là vận hạn) nhất định xảy ra với mỗi người.

Mỗi sao chiếu mệnh sẽ mang đến một vận hạn nhất định áp đặt lên cuộc đời con người và bắt buộc phải trải qua. Điều này cũng chính là chi tiết của sự ảnh hưởng theo sự tuần hoàn của vũ trụ mà con người sẽ phải chịu ảnh hưởng.

Mỗi sao sẽ mang đến một hạn riêng biệt. Vì thế tùy theo từng năm mà mỗi người sẽ gặp những sao và có vận hạn tốt xấu riêng biệt. Đặc biệt tùy theo từng sao và hạn mà nam hay nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Có thể cùng là một sao và hạn nhưng nếu là nam thì xấu hơn so với nữ…

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số xem sao hạn tuổi Tý năm 2021 để biết thêm chi tiết về hung tinh và cách hóa giải nhé!

Tuổi Mậu Tý 1948

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng là sao Thái Dương. Vận thế cát tường như ý, bản mệnh được sinh xuất hiện Thiên Ấn che chở. Có điềm thi thố ghi danh bảng vàng, chỉ cần học hành chăm chỉ thì sẽ thành công.

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng là Sao Thổ Tú. Tuổi Mậu Tý nữ mạng sinh năm 2008 là ngũ hành Thổ, hành xử thẳng thắn, cương trực dứt khoát. Người này được sao chiếu mệnh tương hòa ngũ hành với mình nên sẽ có một năm 2021 vô cùng thuận lợi.

Tuổi Canh Tý 1960

xem sao hạn năm 2021 tuổi tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. 

Tuy vậy trong năm 2021 này người tuổi Canh Tý rơi vào bố cục vượng Thổ nên khá bất lợi. Ngũ hành không thuận đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Quan hệ với mọi người, con cháu lúc này cũng căng  thẳng, mệt mỏi. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên khá thuận lợi. Có điều do bản thân ở thế bị động nên người tuổi Canh Tý cần lưu ý vấn đề xấu về sức khỏe. 

Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé.  

Mời các bạn tham khảo: Xem sao hạn tuổi Canh Tý năm 1960 

Tuổi Nhâm Tý 1972

xem sao hạn năm 2021 tuổi tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông. 

Ngũ hành thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc. 

Thái Dương hành Hỏa gặp Nhâm Tý hành Mộc được sinh thuận mang tới sự thuận lợi và thành công. Nhưng vì mạng chủ ở thế bị động nên ngụ ý sự vất vả, hao tâm tổn sức mới có được thành quả. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng sao Thổ Tú. Sao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

Ngũ hành bản mệnh tương khắc nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn. 

Mời các bạn tham khảo Xem sao hạn tuổi Nhâm Tý năm 2021

Tuổi Giáp Tý 1984

xem sao hạn năm 2021 tuổi tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng là Sao Thổ Tú. Sao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

Sao này chủ về hành Thổ nên sinh thuận với ngũ hành niên mạng của Giáp Tý là Hải Trung Kim nên sẽ có nhiều thuận lợi. Mọi khó khăn xảy ra chỉ là lửa thử vàng gian nan thử sức, bản lĩnh thực sự của bạn sẽ được bộc lộ tự mình mở ra chân trời mới. Làm việc có sự chuẩn bị trước, làm việc có tâm huyết và có trách nhiệm thì làm gì cũng tốt. 

Sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng  Vân Hớn. Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

Ngũ hành sao hạn khắc chế mạng chủ hành Kim nên vô cùng xấu. Vân Hớn sẽ mang tai ương về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang. Nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, điền sản bất vượng, mỗi người cần phải tự thận trọng.

Tuổi Bính Tý 1996

xem sao hạn năm 2021 tuổi tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 của nam mạngsao Thái Âm. Mạng chủ Giản Hạ Thủy là người cơ trí, cuộc đời bình an, yên ổn. Bước vào năm Tân Sửu có ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, sinh Quan Tinh, với sao hạn Thái Âm cùng ngũ hành Thổ nên vô cùng bất lợi.

Thổ khí vượng, e là có họa kiện cáo, thị phi quan trường, tố tụng khắp nơi. Xuất hành gặp bất lợi, đề phòng bị kẻ tiểu nhân chơi xấu. Người tuổi Bính Tý 1996 cần phải thận trọng trong thời gian này.

Sao Hạn năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 của nữ mạngsao Thái Bạch. Mạng chủ hành Thủy gặp Thái Bạch hành Kim nên rất cát. Ngũ hành sinh thuận, báo hiệu một năm không quá lo lắng.

Người này trong năm sẽ có tin vui về nhân duyên, tình cảm. Người đã gia đình sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Sự nghiệp tiền bạc đều có quý nhân xuất hiện. Chỉ là đề phòng miệng lưỡi thế gian, tiểu nhân chơi xấu.

→ Mời các bạn tham khảo: Xem sao hạn tuổi Bính Tý năm 2021

Trên đây là nội dung về Xem sao chiếu mệnh tuổi Tý năm 2021. Tuviso.com hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải cho tử vi 2021 của chính mình. Chúc các bạn có một năm thật thành công!

Xem thêm Xem sao hạn năm 2021 tuổi Sửu

→ Mời các bạn tham khảo Xem sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2021

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top