Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch: Thiên Ấn cô lập

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng về vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tháng tuổi SỬU
Dương lịch: Ngày 13 tháng 1 năm 2021 - 11 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu - Ngày Canh Dần tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Thiên Can: Kỷ Thổ  Thiên Can: Sửu Thổ 
Quý nhân: Tý, Dậu, Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 5, 12, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 11, 26, 4

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 15/11 đến ngày 14/12. Âm lịch là tháng Kỷ Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.

Trong tháng 12 Âm lịch, người tuổi Sửu có một vận trình bình thường, cát chiếm 6 phần, hung 4 phần. Cần thận trọng với giai đoạn 18 ngày cuối tháng.

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên.

Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều.

Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

Hung vận

Thái Tuế: Thái Tuế là hung tinh không có phúc chỉ có họa. Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật. 

Cát vận 

Thanh Long: Thanh Long vốn là cát tinh, đem tới điềm báo về hỷ sự, chuyện yêu đương, cưới hỏi, con cái … Nó có khả năng giải họa Bạch Hổ.

Thiên Y: Thiên Y chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác, sức khỏe an khang.

Văn Xương: Văn Xương là cát tinh ngũ hành Kim, nó mang tới điềm báo về sự thành công trong chức vụ, nghề nghiệp, đường quan vận tốt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng về sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú.  Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Nhưng nhớ rằng hung tinh Thái Tuế mạnh nhất đang nằm trong cung mạng tháng của bạn. Người tuổi Sửu cần phải nhớ họa tiểu nhân luôn tiềm tàng. Bản thân lại chịu áp lực tâm lý từ hung tinh nên hay nóng giận cáu gắt thất thường. Đây là nguyên nhân chính gây họa tháng này cho bản mệnh. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Vào cuối tháng về mặt sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Sửu khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Tính xấu này cũng bị đồng nghiệp chán ghét, xa lánh. Cách làm việc thiếu tiết chế hơi khoa trương nên không được lòng mọi người. 

Bạn cần tận dụng cát tinh Văn Xương và Thanh Long tinh để cải thiện vận mạng của mình. Thanh Long chủ về mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Đường chức vụ hanh thông và lộc thuận lợi. Người tuổi Sửu cần phải tận dụng trí tuệ cao và phản ứng nhanh nhạy của Thanh Long để thúc đẩy vận mạng của mình. 

Với ưu điểm vui vẻ, khéo léo cư xử đồng thời là người hành xử trí tuệ, giỏi xoay chuyển tình thế. Thanh Long cát tinh sẽ giúp người tuổi Sửu phần nào chống đỡ vận mạng của mình.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Sửu cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Dù rằng thời gian này vận khí của bạn được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhưng Thái Tuế hung tinh vẫn hiển hiện rõ ràng. Ra ngoài tránh lo chuyện bao đồng, kỵ đi xa đi nhiều sẽ có điềm va chạm mà tổn thất tiền bạc. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Thời gian cuối tháng về vận tài lộc thời gian này của người tuổi Sửu gặp Thiên Tài Tinh. Thiên Tài trong Thập Thần được luận như một vị thần biết kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền.

Mà thời gian này ngũ hành không ủng hộ nên bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công cuộc kiếm tiền. Vì vất vả trên con đường kiếm tiền nên người tuổi Sửu sẽ biết kiềm chế chi tiêu của mình trong tuần này.

Đồng thời cát tinh Thanh Long nhập mạng mang tới cho người này nhiều cơ hội làm ăn có hời. Nhưng khuyết điểm của nó là dễ tiêu xài hoang phí. Nếu muốn có một vận tiền tài bền vững người tuổi Sửu cần phải lưu ý điều này. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng về vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Sửu trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở. 

Người tuổi Sửu cần phải thay đổi tâm tính của mình, cần học tính cách nội hàm có chiều sâu của Văn Xương để cải thiện vận nhân duyên thời gian này.  Cát tinh Văn Xương dù chỉ phù hộ đường học hành chức vụ, nhưng sự nho nhã, có học vấn của nó cũng sẽ giúp người tuổi Sửu thay đổi tính cách thô lỗ của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Thời gian này tình cảm người này không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Sửu khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Điều cứu vãn tốt nhất cho người tuổi Sửu trong thời gian này chính là Thanh Long tinh tọa mạng. Người có gia đình nên lưu ý rằng khống chế người khác chỉ mang lại cảm giác an toàn nhất thời.

Bạn đang tự hủy hoại đi hạnh phúc của chính mình. Hãy để cho đôi bên có bầu trời tự do, đừng để Thanh Long chế ngự cảm xúc của bạn.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe người tuổi Sửu rơi vào tháng lạnh lẽo nhất trong năm nên cần chú ý dưỡng sinh theo đúng tiết khí. Dưỡng sinh trong ngày lạnh không chỉ chú trọng mặc nhiều quần áo, giữ ấm cơ thể mà còn phải bảo vệ, phòng lạnh cho phần đầu và mặt bằng mũ len.

Bạn có thể đeo khăn quàng kín tai để cân bằng nhiệt, giúp nhiệt lượng không bị tản đi. Việc đeo khẩu trang để phòng bệnh hô hấp cũng rất tích cực nhưng cần vệ sinh khẩu trang thường xuyên. 

Quan trọng nhất về việc chăm sóc sức khỏe thời gian này là vận động. Dậy sớm chạy bộ, chơi thể thao không chỉ tăng sức đề kháng mà còn nâng cao tinh thần, thoải mái tư tưởng. 

Tử vi từng tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch 

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu vốn là Sửu mạng hỏa nên trong công việc hay tình cảm đều rất biết cách nhẫn nhịn và chờ đợi.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu vừa gặp may mắn về tài lộc, không những vậy vận tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu hãy trút bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài. Ất Sửu nên quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến người mình thích.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhẫn lại không nên nóng nảy, bảo thủ.

Phong thủy

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch về phong thủy Cửu Cung Phi Tinh đồng cung với Phi Tinh của năm nên góc may mắn càng may mắn mà góc xui rủi lại càng xui rủi. Do đó chúng ta cần phải thận trọng, Thất Xích hung tinh nằm trung cung khiến cho vị trí trung tâm căn nhà bạn ở trở thành cấm địa nguy hiểm. Hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tập trung vào gia đình để có một tháng cuối năm thuận hòa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch về mặt phong thủy cầu tài bạn nên chú trọng hướng Đông Nam trong căn nhà của mình. Khi mà vị trí này có Lục Bạch cát tinh, được xưng danh là tam đại tài tinh, là ngôi sao mang tới may mắn tài lộc lớn nhất. Đặc biệt nếu nhà bạn hoặc phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì thời gian này vận tiền tài vô cùng tốt. 

Bệnh tật

Trong tháng 12 âm lịch Nhị Hắc Cự Môn tinh ngự ở hướng Nam, ngôi sao mang tới bệnh tật và từ trường xấu cho sức khỏe con người. Gia chủ cần nhớ kỹ những điều sau đây để tránh bệnh, trừ hạn được tốt nhất trong tháng cuối năm này. Gia đình có điều kiện có thể đặt tượng Phật Dược Sư ở đây để chế ngự hung khí, ngoài ra đừng dành quá nhiều thời gian sinh hoạt, làm việc hay vui chơi ở hướng Nam trong nhà. Đồng thời tránh chiếu sáng khu vực này quá rực rỡ.

Tình cảm

Tứ Lục Văn Khúc tinh, ngôi sao đại diện cho tình cảm và đường học vấn trong phong thủy sẽ bay tới hướng Tây Nam trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng cát khí của nó bằng cách: hẹn hò, tiếp khách, xuất hành bắt đầu từ hướng Tây Nam, hoặc ngồi ở hướng Tây Nam để gặp gỡ mọi người.

Trên đây là nội dung về Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2020 âm lịch cát chiếm 6 phần, hung 4 phần. Cần thận trọng với giai đoạn 18 ngày cuối tháng. Chúc quý mạng Sửu có một tháng cuối năm tránh hung cầu cát!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top