Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình: Tài lộc sung túc, sự nghiệp nở hoa

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình vận trình của cung Bảo Bình sẽ gặp thuận lợi ở sự nghiệp và tài lộc. Bạn có vẻ sẽ cân bằng được vận mệnh của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung bảo bìnhTheo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 vận trình của cung Bảo Bình sẽ gặp thuận lợi ở sự nghiệp và tài lộc. Bạn có vẻ sẽ cân bằng được vận mệnh của mình. Chỉ có tình không được như ý nguyện khi mùa Nhân Mã gây khá nhiều khó khăn cho Bảo Bình.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 11 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo, những trải nghiệm đặc biệt thú vị đang chờ đợi.

Vậy, những may mắn thử thách nào đang đón chờ Bảo Bình? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

5/11/2022, sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương

Đánh giá: 

Góc đối đỉnh giữa sao Kim và sao Thiên Vương có nghĩa là bạn sẽ cần học cách cân bằng mong muốn của mình. Bạn cần có sự ổn định trong mối quan hệ với hứng thú. Bạn muốn thay đổi và thoát khỏi những hoàn cảnh hạn chế.

10/11/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá:  

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

17/11/2022, sao Thủy đi vào Nhân Mã

Đánh giá:  

Sao Thủy Nhân có tâm hồn rộng mở, và tầm nhìn bao quát. Thích nhìn vào bức tranh lớn và dành sự quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Thích phiêu lưu, khám phá, kích thích về trí tuệ bởi những điều mới mẻ mà chưa ai giải đáp.

22/11/2022, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình chi tiết

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình cho thấy dạo gần đây chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Điều này tác động trực tiếp mọi cảm xúc của bạn với những người xung quanh. Mọi thứ đều nên ở mức vừa phải, nếu cảm thấy quá mệt thì bạn nên nghỉ ngơi và hãy quay trở lại khi mọi cảm xúc và tình trạng ổn định.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 11 năm 2022 tình yêu

Đánh giá:  

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã có vẻ không được kết nối lắm với Bảo Bình. Mối quan hệ dễ trở nên xa cách khi mùa Nhân Mã ảnh hưởng tới Bảo Bình. Bạn cũng may mắn là kịp nhận ra điều đó. Hãy tìm lại danh bạ và làm cho đời sống xã hội của mình rực rỡ hơn nhé!

Bạn không chỉ vui hơn mà những người được bạn tương tác lại sẽ phấn khích và tán dương con người Bảo Bình. Bạn có thể mất một vài người bạn tồi tệ nhưng những tình bạn lớn hơn, tốt đẹp hơn đang chờ đợi Bảo Bình. Và bạn sẽ làm cho điều đó xứng đáng.

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình sự nghiệp

Đánh giá:  

Tử vi cung Bảo Bình tháng 11 năm 2022 mặt sự nghiệp được dự báo là có nhiều thay đổi khi sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương. Những người làm việc tự do sẽ đón nhận đoạn quá cảnh này tốt hơn, bạn được thoải mái thể hiện con người mình. Không như những người làm việc văn phòng hay công chức, Bảo Bình đang phải nhẫn nhịn khá nhiều.

Sao Thiên Vương cai quản internet nghĩa là Bảo Bình sẽ phải cập nhật nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thay đổi của công việc. Xu hướng hiện đại hóa đang xuất hiện trong cơ quan, đơn vị bạn làm việc.
Và dù bạn làm trong lĩnh vực nào nếu công việc đang trở nên quá áp lực và mệt mỏi, thì hãy chuyển đổi chú ý và năng lượng sang điều khác của cuộc sống.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự kích thích bằng một số cách khác như chơi game hoặc một hình thức giải trí khác. Tất cả sẽ giúp Bảo Bình tái tạo lại nguồn năng lượng làm việc mới được tốt hơn, tích cực hơn.

Tài lộc của Bảo Bình trong tháng 11/2022

Đánh giá:  

Tử vi cung Bảo Bình tháng 11 năm 2022 về mặt tài lộc dự báo khá nhiều cơ hội tốt. Các dự án, công việc và các mối quan hệ mà bạn bắt đầu nóng lên khi mùa Bọ Cạp đi qua và mùa Nhân Mã tiếp quản.

Bây giờ là lúc để tập trung vào những gì quan trọng nhất và làm cho nó trở nên tốt nhất có thể. Điều này đặc biệt đúng với công việc, lĩnh vực sinh tiền tài cho Bảo Bình. Bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ được giao để đón nhận những điều to lớn, tốt đẹp hơn.

tử vi tháng 11/2022 cung bảo bình

Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên phổi là cơ quan dễ bị ảnh hưởng nhất, liên quan tới tinh thần, cảm xúc. Tinh thần u sầu không tốt cho phổi nên cần giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, duy trì cảm xúc ổn định. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Song Ngư

Kết luận:  

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình tháng 11 năm 2022, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top