Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11: Trăng rằm trung thực, cởi mở độc lập

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, rơi vào khoảng giữa mùa thu. Khi mặt trời ở Bọ Cạp thì phức tạp, còn Mặt trăng ở Kim Ngưu thì đơn giản.

Xem thêm

trăng tròn kim ngưu tháng 11

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 

Trăng tròn Kim Ngưu là gì?

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11
Thời gian: 7:07 PM Dân gian: Rằm tháng 10 âm lịch
Trăng mọc: 5:47AM Trăng lặn: 7:56PM

Trăng tròn Kim Ngưu là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào ngày Rằm tháng 10 âm lịch. Là khi Mặt Trời đi vào cung Bọ Cạp, là mùa của Bọ Cạp, rơi vào khoảng tiết khí Sương Giáng. Khi mặt trời ở Bọ Cạp thì phức tạp, còn Mặt trăng ở Kim Ngưu lại giản đơn.

Điều này tạo ra một đối trọng lớn về năng lượng, giúp chúng ta loại bỏ những năng lượng phức tạp, bí ẩn và tiêu cực đang diễn ra trong thời gian mùa Bọ Cạp này. 

Trăng tròn Kim Ngưu là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng bằng cách chú ý đến các giác quan của chúng ta - những gì chúng ta có thể chạm, nếm, ngửi và cảm nhận - chúng ta có thể xây dựng bản thân và làm cho cuộc sống trở nên đơn giản trở lại.

Ảnh hưởng Trăng tròn Kim Ngưu trong chiêm tinh học

Nếu Mặt trời đại diện cho con người bên ngoài, thể hiện con người bạn với thế giới bên ngoài thì Mặt trăng phản ánh con người bên trong. Con người bên trong gồm tất cả các mặt về cảm xúc, thói quen, trực giác và vô thức của bạn. Mặt trăng là bản thể tình cảm của con người.

Kim Ngưu là dấu hiệu Cố định đầu tiên của vòng tròn Hoàng đạo. Bạn đã bao giờ nghe nói về một người nào đó là đầu bò chưa? Điều này mô tả Kim Ngưu, bởi vì họ luôn có một quyết tâm để đến bất cứ nơi nào họ cần đến. Điều này mang lại cho họ khả năng hoàn thành công việc và kiên trì thực hiện khi tình hình trở nên khó khăn. Không gì có thể cản đường một Kim Ngưu đã quyết định những gì họ muốn!

Nếu bạn được sinh ra với Mặt Trăng cung Kim Ngưu, đó được coi là một điều may mắn vì nó luôn luôn đáp ứng nhu cầu của bạn, Kim Ngưu luôn muốn cảm thấy thích thú trong mọi việc họ làm. Khi một Kim Ngưu đắm chìm trong những trải nghiệm thỏa mãn, tất cả đều ổn trong thế giới của họ.

Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là sao Kim. Sao Kim liên quan đến tiền bạc và các vấn đề của trái tim, và có một phẩm chất gợi cảm đối với nó, làm tăng sức mạnh thu hút. Nếu bạn được sinh ra dưới Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu, bạn rất có thể bị thu hút bởi vẻ đẹp, tình yêu và sự sáng tạo. Kim Ngưu rất coi trọng các mối quan hệ của họ và muốn có cảm giác quan hệ họ hàng sâu sắc, bền chặt với người bạn đời của mình.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt Trăng tròn Kim Ngưu 

Thời gian: 6h02' sáng, ngày 8/11

Trăng tròn Kim Ngưu sẽ xảy ra vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11, lúc 6:02 sáng EST. Nó cũng là khoảng thời gian của Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022. Nguyệt Thực luôn xảy ra khi Trăng Tròn ngày Rằm còn Nhật thực sẽ xảy ra khi trăng non mùng 1. 

Trăng tròn ngày Rằm tại Kim Ngưu sẽ tiết lộ những bí mật và bê bối của mọi người. Nó có mỗi liên hệ chặt chẽ với tinh thần cực đoan của sao Thiên Vương, là hành tinh của sự hỗn loạn. Chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ lung tung này. 

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 bao gồm hiện tượng xấu nhất là Trăng Tròn đối đỉnh sao Thủy. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/10/2022 là ngày hời hợt và khấp khểnh.

Chúng ta có thể trở nên lý trí quá mức vào một khoảnh khắc nào đó, nhưng sau đó lại quá xúc động và phi lý trí vào giây phút tiếp theo. Điều này có thể dẫn đến các cuộc tranh cãi và mâu thuẫn khiến vận trình chúng ta gặp khó khăn.

Đến chiều chúng ta sẽ tương đối bất ổn ở bên trong tâm hồn. Có nhiều sự căng thẳng xuất hiện, nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến mối quan hệ xã giao trở nên khó khăn hơn.

Nhưng đây cũng là ngày có nhiều sự bất ngờ về mặt tình cảm. Nhiều cơ hội gặp gỡ xuất hiện, đôi lúc nó ly kỳ như chuyện cổ tích vậy.

  • 6:49 chiều, Mặt Trăng đối đỉnh sao Thủy 

Những món quà tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thực tế nhưng bạn không thể cứ ỷ lại mãi. Suy nghĩ của chúng ta có thể thay đổi, vì vậy cũng có thể chúng ta không chính xác về sự thật. 

  • 7:07 chiều, Trăng tròn quá cảnh Kim Ngưu

Mặt Trăng Kim Ngưu giúp chúng ta giữ gìn và gia tăng tiền bạc cũng như của cải vật chất. Bảo mật, khả năng tương thích, giữ gia đình là điều cần thiết đối với chúng ta. 

  • 8:56 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương 

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùa Trăng tròn Kim Ngưu

Cung hoàng đạo may mắn mùa Trăng tròn Kim Ngưu

Bạch Dương

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 khi ở trong ngôi nhà thứ hai của bạn, đại diện cho của cải, tiền bạc. Thời điểm này Bạch Dương biết cách làm bật lên những gì bạn giỏi. Khi công việc gặp khó khăn Bạch Dương biết điều chỉnh để cân bằng mọi việc cho thuận lợi.

Mùa Trăng Tròn Kim Ngưu cũng là mùa của Bọ Cạp, là thời điểm thuận lợi cho việc chăm sóc bản thân hoặc tìm kiếm mối quan hệ hợp tác mới. Mặt Trăng và sao Thiên Vương sẽ phát huy tài năng tiềm ẩn bên trong Bạch DƯơng. Và sao Kim chủ tinh của Kim Ngưu sẽ giúp bạn dễ đoạt được những thỏa thuận về làm ăn kinh tế.

Sau ngày Rằm thấng 10, Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều tín hiệu khả quan về tài chính. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm và đầu tư có lợi. Bạn cũng biết chăm sóc khiến bản thân mình đẹp hơn.

Khi sao Kim kết nối với sao Thiên Vương, hãy tận hưởng danh tiếng và ấn tượng mà bạn có được từ vẻ bề ngoài của mình. Bạn nằm trong top chòm sao may mắn nhất sau ngày Rằm tháng 10 âm lịch. 

Kim Ngưu

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 cho phép Kim Ngưu được là chính mình. Bạn thể hiện được cá tính và đắm chìm trong ánh hào quang của riêng mình. Trăng tròn Kim Ngưu cũng là Mùa Bọ Cạp là thời điểm mà các mối quan hệ làm ăn của Kim Ngưu trở nên thuận lợi hơn. Bạn thể hiện được sự tự do và sức sáng tạo vô biên khi Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương. 

Sao Kim chủ quản của Kim Ngưu giúp bạn hiểu được bức tranh toàn cảnh của mọi việc và giúp Kim Ngưu mở rộng tầm nhìn của mình. Đây là thời điểm bạn nâng cao được năng lực của riêng mình, mở rộng kinh nghiệm của bản thân về thế giới! 

Cự Giải

Trăng tròn Kim Ngưu giúp Cự Giải đạt đỉnh cao trong ngôi nhà cộng đồng của mình. Nó giải nghĩa về động lực về hi vọng và ước mơ thành công của chú Cua đỏ. Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương sẽ kích hoạt vòng tròn kết nối, các mối quan hệ của bạn. Bạn tự chủ và tự tin nên dễ dàng có chỗ đứng trong xã hội.

Ngoài ra khi Mùa Bọ Cạp đi qua nó giúp chuyện tình cảm của bạn trở nên dễ chịu hơn. Nó khuyến khích bạn yêu và tận hưởng điều mình xứng đáng. Nhưng lưu ý rằng Trăng Tròn ngày Rằm là thời điểm để Cự Giải cân bằng lại cuộc sống của mình. Những hi sinh của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận và quý trọng.

Sư Tử

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 sẽ thúc đẩy Sư Tử sống ổn định hơn, dành thời gian và lựa chọn mục tiêu sống thực tế hơn. 

Trong sự nghiệp, các bạn biết cách phấn đấu và rèn luyện bản thân để phát triển. Với những Sư Tử theo đuổi nghệ thuật hoặc có tiếng nói sẽ học được cách xây dựng hình ảnh cá nhân và đạt được thành công đáng nể.

Với gia đình, bạn là người hiếu thảo. Khi Mặt Trời xuất hiện trong ngôi nhà thứ 4 bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, biết ơn sâu sắc đến công ơn của cha mẹ. Bạn gác lại mọi muộn phiền lo âu của cuộc sống và trở về bên gia đình ngay lập tức.

Sư Tử dần trưởng thành và sống có ý nghĩa hơn. Thử thách đang chờ "Nhà vua" ở chặng đường phía trước nhưng bằng bản lĩnh Sư Tử sẽ dễ dàng vượt qua. Hãy bình tĩnh và không ngừng cố gắng, trái ngọt sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.

Xử Nữ

Trăng tròn Kim Ngưu đi vào ngôi nhà giáo dục của Xử Nữ, đánh thức năng lực học tập, ước vọng tìm kiếm kiến thức. Đồng thời Mặt Trăng và Sao Thiên Vương kích hoạt ngôi nhà thứ 9 về du lịch, giáo dục, phát triển cá nhân, niềm đam mê vươn xa của bạn.

Trong các mối quan hệ, khi  Sao Kim trong Ma Kết và ngôi nhà thứ năm đầy đam mê, lãng mạn, màu mỡ làm  thỏa mãn thú vui và  tìm thấy sự đồng điệu với Sao Thiên Vương trong vùng phiêu lưu của bạn. Nhiệm vụ, dự án và kế hoạch sẽ đưa bạn lên tầm cao mới.

Với Trăng tròn trong lĩnh vực tìm kiếm sự thật, xuất bản và trí tuệ của bạn bạn đã khám phá ra điều gì? Bạn muốn biết và học điều gì? Hãy tập trung vào cách thể hiện sáng tạo và truyền cảm hứng của bạn. Những ý kiến về triết học, chính trị, pháp lý sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới, cân bằng tư duy và tiềm năng bạn phải tiến xa hơn.

Bọ Cạp

Khi Trăng tròn ở Kim Ngưu khuyến khích Bọ Cạp thể hiện sự hiểu biết của mình về người khác và khiến mọi người xung quanh bị thu hút bởi bạn. Mùa Bọ Cạp là một tháng khẳng định bản thân, bạn cho mọi người thấy được bạn là ai, bạn là một người như thế nào… Bật mí là bạn có thể tranh thủ để trở thành người số 1 trong lòng họ.

Trong các mối quan hệ, bạn mang đến sự ngọt ngào và dễ chịu khi tiếp xúc chung. Khi bạn hoặc mọi người có khó khăn, bạn sẵn sàng giúp đỡ và bởi vậy họ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Một năng lượng về sự gắn bó vô cùng mạnh mẽ xuất hiện trong giai đoạn này.

Điều này thực sự tuyệt vời, những cảm xúc giữa con người với con người sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết, nuôi dưỡng những thứ tình cảm tốt để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Ma Kết

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 cho thấy Ma Kết sẽ nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ về sự sáng tạo và đam mê nghệ thuật. Nó kích thích những ngọn lửa về thể thao, âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật.

Mùa Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 25/19 thì cho bạn lợi ích của tập thể & làm việc nhóm. Nghĩ là Ma Kết hãy cháy hết mình  với những cuộc vui từ bạn bè và đồng nghiệp. Đây là cơ hội tốt để bạn có thêm nhiều bạn bè và tự tin hơn, làm được nhiều điều cùng họ tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa.

Cách bạn sống sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người, hãy quẩy thật nhiệt tình trong tháng này nhé Ma Kết.

Song Ngư 

Trăng tròn Kim Ngưu ở trong ngôi nhà hòa đồng của Song Ngư với tinh thần tốt bụng, kỹ năng giao tiếp, tương tác. Các cuộc trò chuyện với những người thân thiết hoặc những bài diễn thuyết có đạt được kết quả tốt hay không phụ thuộc vào khả năng kết nối của bạn.

Mùa Bọ Cạp cũng hướng sự tập trung vào ngôi nhà thứ chín của bạn. Nó mang về những ý tưởng có tầm nhìn rộng, trí tưởng tượng đi xa.

Mặt Trăng và Sao Thiên Vương khuyến khích bạn tìm đến những mối quan hệ khiến mình thoải mái. Sao Kim trong Ma Kết mang lại sự ngọt ngào và dễ chịu. Song Ngư sở hữu tinh thần đồng đội và các cuộc gặp gỡ thân thiện. Đây là thời điểm để phát triển mọi mặt của  bản thân.

Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa xuất hiện trong ngôi nhà giáo dục, Song Ngư biết rằng đây là lúc để phát triển bản thân và khám phá những ưu điểm của mình. Đây là lúc bạn tập trung vào các dự án, kế hoạch quan trọng. Trăng tròn luôn là thời điểm để dành một chút thời gian cho sự cân bằng, hãy dành thời gian để suy nghĩ về mọi việc nhé, Song Ngư! 

trăng tròn kim ngưu tháng 11

Cung hoàng đạo xui rủi mùa Trăng tròn Kim Ngưu

Song Tử 

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 đang đi vào ngôi nhà thứ 12 của bạn. Nó thể hiện sự bất ổn trong tâm tư tình cảm của Song Tử thời gian này.  Và cùng với Mùa Bọ Cạp, chiêm tinh ngày Rằm sẽ hướng sự tập trung của bạn vào công việc, Song Tử sẽ thấy mình bận rộn hơn bình thường.

Sao Kim trong Ma Kết mang đến sự ngọt ngào cho lợi ích của bạn. Vì vậy bạn có thể quan tâm đến việc kết hợp với các đối tác, thời điểm này Song Tử rất có lợi trong các cuộc đàm phán. 

Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa xuất hiện trong ngôi nhà thứ 6. Nó cho thấy Song Tử sẽ cần quản lý lại cuộc sống của mình. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới sức khỏe, tập luyện một chút sẽ giúp Song Tử cân bằng cuộc sống và thể chất của mình. 

Tuy nhiên, Trăng tròn sẽ khiến bạn trở nên bồn chồn. Song Tử cần cho mình khoảng khắc tĩnh lặng để nghỉ ngơi và tha thứ cho mọi điều. 

Thiên Bình 

Trăng tròn Kim Ngưu ở trong ngôi nhà dịu dàng, bí ẩn của bạn. Ngôi nhà đại diện cho nỗi sợ hãi và sự tổn thương. Ngôi nhà của cái chết, sự biến đổi, niềm tin, mối ràng buộc và sự thống nhất, của những cam kết chung, sự hợp nhất, nguồn lực chung và lòng trung thành…

Và Mùa Bọ Cạp sẽ mang về cho Thiên Bình sự tích lũy, tài sản và thành tựu. Do đó mục đích, vai trò, đóng góp, giá trị và giá trị của bạn là vô cùng quan trọng. Hành tinh cai trị của Thiên Bình sao Kim hiện đang tham quan khu vực gia đình của bạn và đối đầu với sao Thiên Vương trong ngôi nhà thứ tám của bạn, làm nảy sinh các vấn đề gia đình, cuộc sống gia đình và tình cảm.

Mặt Trời, sao Thủy và sao Hỏa xuất hiện trong ngôi nhà thứ 2 gây khó khăn về thu nhập. Để tạo cho mình được nguồn tài chính ổn định trong thời điểm này bạn cần tập trung  toàn bộ tâm lực, trí lực của mình vào nó. 

Trăng tròn là thời điểm dành một chút thời gian để cân bằng hoặc xem xét một khía cạnh khác. Việc xác định bạn đến từ đâu. Ai cho phép bạn chia sẻ gánh nặng, tận hưởng niềm vui trong các mối quan hệ đặc biệt cũng là một điều quan trọng.

Nhân Mã 

Trăng tròn của Kim Ngưu lúc này ở trong ngôi nhà thứ 6 về công việc của Nhân Mã. Vì vậy, hãy dành thời gian để ghi nhận những thay đổi căn bản. Giúp bạn cải thiện cách sống sao cho giản đơn.

Mùa Bọ Cạp vẫn còn ảnh hưởng mang tới sự cô đơn cho Nhân Mã. Bạn cần thoát khỏi bóng tối và cho bản thân sống lành mạnh hơn. Như vậy thu nhập và công việc của bạn mới ổn định được. 

Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa xuất hiện trong khu vực đơn độc nhất trong biểu đồ của bạn. Nó cho thấy Nhân Mã đang hướng sự chú ý của mình đến các lĩnh vực ít được chú ý hơn của cuộc sống. Nó khiến bạn khá cô đơn và một màu.

Bảo Bình 

Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 ở điểm thấp nhất trong nhà của bạn còn Mùa Bọ Cạp thì đặt sự chú ý vào điểm hướng ngoại. Nên Bảo Bình cần nhiều sự công nhận hơn trong công việc, sự nghiệp.

Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa xuất hiện trong cung thứ mười của bạn về khả năng hiển thị, thành tích và biểu hiện bên ngoài, thúc giục bạn thể hiện và nắm quyền kiểm soát. Điều này khiến Bảo Bình khá áp lực và mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Sao Thổ thuận hành năm 2022: Giải phóng nghiệp chướng

Kết luận: 

Trên đây là nội dung kinh điển Trăng tròn Kim Ngưu tháng 11 từ đó chúng ta có thể thanh lọc rất nhiều thứ, nhất là những điểm xấu. Các chòm sao cũng có thể ghé thăm những nỗi đau, sự bế tắc cũ để có được bài học trong thời gian tới.

Bằng cách này chúng ta có thể lợi dụng hiện tượng Trăng tròn Kim Ngưu, chính là tính biến đổi, để phục vụ tốt hơn cho vận trình sắp tới. Chúc quý độc giả thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top