Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết: Đen tình đỏ bạc

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết vận trình của cung Ma Kết có vẻ không được như ý muốn. Đoạn trăng tròn của Kim Ngưu mang tới sự phát triển của công việc

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung ma kếtTheo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 vận trình của cung Ma Kết có vẻ không được như ý muốn. Đoạn trăng tròn của Kim Ngưu mang tới sự phát triển của công việc. Nhưng tài vận và tình cảm lại không được sao Kim Nhân Mã và đoạn thuận hành của sao Mộc ủng hộ.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 11 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Ma Kết? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết dưới đây.

8/11/2022, Trăng tròn đi vào Kim Ngưu

Đánh giá: 

Mặt Trăng Kim Ngưu giúp chúng ta giữ gìn và gia tăng tiền bạc cũng như của cải vật chất. Bảo mật, khả năng tương thích, giữ gia đình là điều cần thiết đối với chúng ta. Những ngày này chúng ta nên tập trung vào gia đình và tổ ấm của mình. Và sự thích thú trong mọi lĩnh vực là điều tối quan trọng.

Trăng tròn là một kỳ trăng đặc biệt, hãy tìm hiểu thật kỹ nó trước khi vào tháng mới nhé!

16/11/2022, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11/2022, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà.

Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết chi tiết

Trong tháng 11 này, Ma Kết nên thư giãn và điều khiển lại mọi cảm xúc cho chúng trở về trật tự vốn có. Bạn đừng suy nghĩ quá tiêu cực, việc bạn nghĩ quá nhiều chỉ khiến bạn suy nhược thần kinh và áp đặt sự khó chịu của bạn lên người khác. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy tổn thương và xa lánh bạn. Hãy bình tĩnh và học cách sẻ chia nhé!

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết tình yêu

Đánh giá:  

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã là thời điểm Ma Kết cần tạm dừng và nhìn lại câu chuyện cuộc đời mình. Mùa Nhân Mã có vẻ gây khá nhiều áp lực cho vận tình cảm của Ma Kết. Bạn khá tham vọng nên khi tình cảm không được đáp lại Ma Kết dễ dàng nhụt chí và cảm thấy mình như một kẻ thất bại hoàn toàn.

Hãy dành thời gian này để nghỉ ngơi, thiền định và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Cho phép mình ăn mừng những chiến thắng nhỏ từ công việc hay tiền tài. Bạn là người nghiêm túc trong các mối quan hệ nhưng tháng này hãy dừng lại để hiểu rằng hành trình chứ không phải đích đến mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 11 năm 2022 mặt sự nghiệp được Trăng tròn Kim Ngưu ban cho ưu điểm kiên định và quyết đoán trong công việc. Tính cách hòa nhã của Ma Kết cũng giúp bạn kết nối nhiều hơn với nhiều người, đối tác. Vận trình sự nghiệp vì vậy cũng đón nhận cơ hội cải thiện mới.

Trăng tròn cũng kích thích tham vọng thành công trong sâu thẳm Ma Kết. Được đánh giá là chòm sao may mắn trong tháng, nhất là về sự nghiệp nên Ma Kết cần đặt tính cẩn thận lên hàng đầu.

Thời gian này bạn có nhiều mục tiêu hướng đến hơn, bạn cần sắp xếp mọi việc kỹ lưỡng và dồn tâm trí cùng quyết tâm để thực hiện. Nhờ tính cách này mà trong công việc, bạn luôn được cấp trên tín nhiệm và tin cậy để giao phó trọng trách nặng nề.

Tài lộc của Ma Kết trong tháng 11/2022

Đánh giá: 

Về vận trình tài lộc ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã cho thấy bạn cần phát triển và mở rộng tầm nhìn thông qua các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên Trăng tròn Kim Ngưu dễ khiến chúng ta có lòng tự trọng quá cao. Nghĩa là không một lời nhận xét, chê bai, rèn rũa nào có thể động đến bạn. Sự ngang bướng dễ khiến cơ hội tài lộc tuột khỏi tầm tay.

Ma Kết khi có Mặt trăng Kim Ngưu quá cảnh thường rất quyết đoán và tập trung. Bạn có cái nhìn sắc bén, giỏi kiểm soát và có năng lực tổ chức tài chính. Vì bạn thực tế nên rất thích tiền, bạn biết mọi cách làm giàu cũng như đưa ra các quyết định đầu tư thật khôn ngoan và đúng đắn.

tử vi tháng 11/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết sức khỏe

Đánh giá:  

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu là thời điểm phù hợp để rèn luyện thân thể. Hình thức vận động an toàn nhất là chạy bộ chậm. Nếu trời mát mẻ, bạn đi bộ đường dài hoặc leo núi. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Bảo Bình

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Ma Kết tháng 11 năm 2022, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top