Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: Gồng mình trước thử thách gian nan

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 phải xem là đại xui trong tháng này. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn. 

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi mùi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, cuối tháng do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Tử vi người tuổi Mùi tháng 10 âm lịch phải xem là đại xui trong tháng này. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn. 

Đầu tháng Chính Quan gặp suy khiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, lãnh đạo không vừa ý nên người tuổi Mùi làm việc khá chật vật. 

Cuối tháng Thương Quan suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình. 

May mắn là người tuổi Mùi có thêm quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh Tân Hợi nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào. 

Cát vận và hung vận 

Cát vận

  • Tam Hợp: Hòa hợp, quý nhân giúp đỡ

Hung vận

  • Ngũ Quỷ: Vận xui, bệnh tật

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 23 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng.

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Mùi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Mùi đầu tháng 10 âm lịch sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mùi khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.         

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Mùi sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Mùi. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá:  

Đầu tháng vận tài lộc của người tuổi Mùi có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Mùi tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.        

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Mùi cuối tháng 10 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mùi không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Mùi sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.            

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mùi thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều. 

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Mùi trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. Người tuổi Mùi độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Sức khỏe

Đầu tháng người tuổi Mùi nên đi leo núi, ngồi trên ghế đá hay bãi cỏ nói chuyện phiếm với bạn bè, hay thực hiện các động tác thể dục nhẹ nhàng, những việc này đều có thể từ từ hâm nóng tình cảm và nâng cao ý chí.

Tinh tú tháng 10 âm lịch tuổi Mùi

Về tinh tú tháng này người của người tuổi Mùi có vận may của tam hợp Thái Tuế. Nhưng cũng cần lưu ý Ngũ Quỷ hung tinh.

Ngũ Quỷ thần sát: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Cục diện Hợi Mão Mùi tam hợp: Vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua. Nhưng để được vậy người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công.

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Mùi

Quý Mùi | 2003

Tâm lý tuổi Quý Mùi nhạy cảm hơn, tính cách trầm mặc, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Cách cư xử có chừng mực, được nhiều người quý mến.

Tân Mùi | 1991

Có trách nhiệm, biết kiềm chế bản thân tránh được rắc rối, ưu phiền trong công việc. 

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi cẩn trọng hơn trong làm ăn, dễ thất thoát tiền bạc hoặc cị tiểu nhân chơi xấu.

Đinh Mùi | 1967

Ất Mùi sinh năm 1967 cởi mở hơn, tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu với bạn bè và có nhiều mối quan hệ xã giao mới.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022. 

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích. 

Trong Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022: Hung cát 12 con giáp sẽ chỉ ra chi tiết những điều cần chú ý để giúp bạn giảm hung họa ở thời gian này.

Phong thủy tuổi Mùi 

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Tây Nam xuất hiện Cửu Tử nhưng nó lại tương sinh với Nhị Hắc, khiến hướng Tây Nam mang toàn năng lượng xấu. Vị trí này sẽ có hại cho những người vốn có bệnh lý nền, trẻ nhỏ và người cao tuổi. 

Vị trí này cũng gây tiêu cực tới vận trình hôn nhân, gia đình căng thẳng, hay gặp mâu thuẫn. Nếu bạn có phòng ngủ tị hướng Tây Nam thì tạm thời hay di chuyển chỗ ngủ để không bị từ trường xấu làm ảnh hưởng. 

Để cải thiện bạn nên đặt ở đây nhiều đồ bằng kim loại để hấp thụ Thổ khí của hung tinh tháng Nhị Hắc. Đồng hồ, bình nước, hay cốc tách bằng kim loại đều có tác dụng xoay chuyển hung cát cho gia chủ

Bí quyết may mắn tuổi Mùi tháng 10 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Mùi
Quý nhân: Thìn, Tuất, Mùi, Sửu Tiểu nhân: Tý, Hợi
Con số may mắn: 28, 52, 22, 82, 85 Hướng may mắn: Đông, Đông Bắc, Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: Vàng, nâu đất Màu hung: Xanh da trời, xanh ngọc bích

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Thân năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top