Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023: Thái Tuế mang tới một năm đại cát

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 có bố cục Thiên đồng Địa hợp. Thiên can Quý Thủy đồng vượng, tức Thiên Tài tinh đồng cung Thủy. Thái Tuế và bản mệnh Mùi bán hợp Mộc cục ngụ ý một vận trình đại cát đại lợi. 

Xem thêm

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Theo Tử vi 12 con giáp cho hay người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thường có nhiều suy nghĩ, là người đa sầu đa cảm, có tâm hồn nhạy cảm với cuộc sống và dễ bị xiêu lòng. Về mảng giao tiếp, họ là người ăn nói khéo léo, biết cách làm quen với những người bạn mới, dễ dàng hòa nhập với đám đông cũng như biết cách chia sẻ. 

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Quý Mùi sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Quý Mùi 2003 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 có bố cục Thiên đồng Địa hợp. Thiên can Quý Thủy đồng vượng, tức Thiên Tài tinh đồng cung Thủy. Thái Tuế và bản mệnh Mùi bán hợp Mộc cục ngụ ý một vận trình đại cát đại lợi. 

Bạn trẻ tuổi Quý Mùi đang ở độ tuổi thanh niên trai tráng, nghiệp học vô cùng bận rộn. Tuổi còn trẻ nên sẽ không tránh được những lúc nản chí, ham chơi, muốn được thoát ly. May mà có gia đình kề bên, bản thân cũng là người biết tự trọng, biết quản lý chính mình. 

Nên con đường học hành được xem là suôn sẻ. Tuy nhiên đây cũng là năm  bạn có khá nhiều chi tiêu ngoài kế hoạch. Vì sự ảnh hưởng bên ngoài mà chi tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm tự mình gây áp lực tiền bạc.   

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Quý Mùi có quẻ mệnh là Ly nên có cát tinh Bát Bạch che chở. Có điều bản mạng có ngũ hành Dương Liệu Mộc tương sinh cát tinh nên sức khỏe có phần bị tiêu hao. Mời quý bạn tham khảo nội dung Sao Bát Bạch là gì để hiểu sâu hơn về ngôi sao này. 

Bát Bạch tọa quẻ mệnh Ly chủ nhiều niềm vui dồn dập đến với bạn. Có thể là điểm thi tốt, bạn bè cưới hỏi, tự mình kiếm được công việc làm thêm mới. Tài chính sung túc thu hút nhân duyên. Trong lớp bạn cũng được các bạn coi trọng, yêu mến. 

Mời quý bạn đọc thêm sinh con năm 2023 để biết thêm gia đình bạn có tốt không khi đón thêm thành viên mới nhé!        

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 gặp hung tinh Ngũ Hoàng khá xấu. Bạn cần đọc thêm về sao Ngũ Hoàng là gì để hiểu hơn về độ xấu của ngôi sao này. Ngũ Hoàng còn tiêu hao năng lượng Dương Liễu Mộc của bạn nên cách bạn chống đỡ khó khăn khá yếu ớt. 

Ngũ Hoàng gặp quẻ mệnh Càn thì vẫn mang về tin tức tốt về tiền bạc, cũng như nữ mạng nam mạng Quý Mùi có khá nhiều cơ hội tự làm ra tiền từ sớm. Cuộc sống gia đình thì vui vẻ, hòa hợp. 

Tuy nhiên nếu xét về độ tuổi thì thời điểm này bạn không phải là người đã có suy tính cho tương lai. Nên chi tiêu còn hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Về chuyện tình cảm vì đi học xa hoặc ở xa ba mẹ nên gia đình có hòa thuận bạn cũng không cảm nhận được hết.      

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Học tập

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 về phương diện học tập, sự nghiệp được cho là tương đối may mắn. Bạn đang ở độ tuổi sung sức của tuổi trẻ nên làm gì cũng mạnh mẽ dứt khoát. Trí tuệ thông minh, nhạy bén việc học hành  không có gì đáng lo ngại.          

Tài vận

Đánh giá: 

Vận tài lộc đối với người tuổi Quý Mùi 2003 mà nói khá đa đoan. Bạn rất có đầu óc về việc làm kinh tế, mặc dù đang đi học nhưng cơ hội làm thêm vẫn có. Tinh thần mưu cầu tài chính vô cùng mạnh mẽ. 

Tuy vậy do tuổi vẫn còn trẻ nên bản mệnh Quý Mùi vẫn chưa có thói quen tiết kiệm, e là khó mà giữ được tiền.  

Tình cảm

Đánh giá: 

Đối với người tuổi  Quý Mùi 2003 thì con đường tình cảm khá phong phú. Bố cục Thực Thần sinh tài ngụ ý bạn là người rất hay giúp đỡ người khác. Vận đào hoa vượng, dễ bị xao nhãng chuyện học hành. 

Bạn cũng nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn có thể cho đối phương một cơ hội để kéo gần khoảng cách. Đừng lo lắng quá nhiều, vì bạn còn trẻ nên hãy lắng nghe trái tim mình.

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 về mặt sức khỏe Thiên khắc Địa khắc ngụ ý vận trình thiếu hụt Thổ khí quá nhiều. Trong cơ thể con người, ngũ hành Thổ tương ứng với dạ dày, da hoặc các bộ phận liên quan đến việc tiêu hóa như bao tử, ruột non... 

Vậy nên người tuổi Quý Mùi 2003 hãy luôn nhớ, dạ dày thích những gì ấm áp và ghét những thứ nguội lạnh. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn không ăn thực phẩm ở dạng lạnh (đông đá) hoặc thực phẩm có tính hàn cần hạn chế ăn quá nhiều.  

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Quý Mùi và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo tử vi 12 con giáp, những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Mộc Đức: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Quý Mùi 2002 năm 2023 gặp sao hạn Mộc Đức, có thể xem như may mắn. Sao Mộc Đức là sao tốt trong Cửu Trùng Thiên về lâu dài, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gia đạo bình an, tài lộc hanh thông.

Như vậy với bạn trẻ tuổi Quý Mùi 2003 nếu chưa ra đời thì hiện vẫn còn đi học đại học. Đây sẽ là thời điểm đánh dấu quan trọng cho con đường học tập của bạn. 

Quý nhân Mộc Đức đưa đường chỉ lối bạn gặp được ân sư giỏi giang, có bạn bè tốt sát cánh. Con đường học vấn hanh thông sáng lạn.   

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ : 

Người tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2023. Tiền của người tuổi này bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

Trường hợp bản mệnh mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hại tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn

Mặc dù cung mệnh của bạn có cát tinh Mộc Đức, nhưng nó vẫn nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu. Nên người tuổi Quý Mùi 2003 vẫn nên tham khảo bài viết Sao hạn Mộc Đức là gì để có phương pháp cúng sao, sử dụng văn khấn chuẩn xác để tăng vận khí Mộc Đức. 

Ngoài ra ngũ hành cung mệnh Dương Liễu Mộc đồng cung sao hạn, nên bạn cần sử dụng thêm ngũ hành Thổ để cân bằng vận  khí. Như vậy trong nhà người này cần bài trí đồ phong thủy là gốm sứ và trang trí căn nhà bằng những bức tranh vẽ đồi núi. 

Thời điểm tháng 7 và tháng 11 dương lịch là khoảng thời gian thuộc tháng Mùi và Tuất trong 24 tiết khí. Là lúc mà người tuổi Quý Mùi có thể bổ sung Thổ khí thuận lợi nhất. Lúc này nếu làm ăn, kinh doanh thì sẽ thuận hơn cho bạn. 

Đặc biệt nên chọn thực hiện những công việc quan trọng vào giờ Tuất, tức là khoảng từ 19-21h để giải quyết công việc, như vậy kết quả sẽ tốt đẹp.   

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Vận hạn tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thủy Diệu: 

Vận hạn nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 gặp sao Thủy Diệu  chủ một vận trình vất vả nhưng có cơ hội thành công. Bởi Thủy Diệu ngũ hành Thủy tương sinh với ngũ hành cung mạng nên bạn sẽ có điềm phất lên về tiền bạc. Bạn sẽ có một vài cơ hội làm thêm, việc làm bán thời gian khá ổn.

Tuy nhiên Vân Hớn vốn là một hung tinh cấp trung, nên nó sẽ vẫn mang tới điềm hao tài tốn của dành cho bản mạng. Trong năm kinh tế của người tuổi Quý Mùi khá chật vật, có thể do tuổi còn trẻ chưa biết tính toán chi tiêu. Do đó, quý bạn nên tham khảo thêm nội dung Sao hạn Thủy Diệu là gì để nắm rõ thông tin giải hạn cho mình hơn. 

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Quý Mùi nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2023. Tiền của người tuổi này bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

Trường hợp bản mệnh mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hại tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn

Cách giải hạn cho người tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng khá đơn giản. Bạn chỉ cần hóa giải mâu thuẫn Thủy Thổ giữa mình và sao hạn là có thể khiến Thủy Diệu phát huy tác dụng may mắn của nó. Nên lúc này ngũ hành Kim sẽ là cát khí dành cho bạn. 

Như vậy một số vật phẩm phong thủy có thể dùng nên liên quan đến gà hoặc khỉ, tốt hơn hết là làm bằng đồng. Treo tranh nông thôn có hình con gà, bài trí đồ vật liên quan đến khỉ như khỉ bông, đồ chơi, tượng Tề thiên đại thánh để mang ngũ hành Kim tới cho mình.

Mắt kính gọng màu vàng, mắt kính phải hình tròn (thuộc Kim). Nên chọn những loại đồng hồ nhiều linh kiện bằng đồng, sau mỗi giờ, chiếc đồng hồ này sẽ đổ chuông, âm thanh này thuộc Kim, giúp củng cố vận trình của bạn.

Khai vận tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Quý Mùi 2003 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Quý Mùi

Nữ mạng    

Khai vận tuổi Quý Mùi 2003 chính là cần bổ sung thêm ngũ hành Mộc. Bởi căn khí Mộc của bạn tiêu hao cho cát tinh Bát Bạch nên cần bổ sung hành Mộc cho bản mạng. 

Như vậy trong nhà bài trí càng nhiều màu xanh và cây cối thì càng tốt. Tóc và móng tay nuôi dài cũng có thể bổ sung Mộc khí cho bạn.   

Nam mạng 

Nam mạng Quý Mùi cũng tiêu hao năng lượng Mộc cho hung tinh Ngũ Hoàng. Nên bổ sung ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố sống còn giúp bạn khai vận, cầu may mắn. 

Như vậy người này nên dùng nhiều đồ gia dụng bằng gỗ trong nhà, gỗ trắc là loại gỗ người vận Mộc nên dùng. Các tác phẩm điêu khắc gỗ giúp trợ vận gồm có: tượng thờ, mèo bằng gỗ. Mèo trong tranh thêu cũng dùng để trợ vận cho người tuổi Quý Mùi 2003.

Rèm cửa sổ bằng vải và cửa sổ toàn bằng gỗ thì tốt. Người khuyết Mộc nên giữ sách vở, tạp chí trong nhà, nên có kệ sách riêng, thư phòng riêng. Mua sắm cũng là một cách lấy Mộc, nếu có điều kiện, các bạn nên mua nhiều sách vở, quần áo.

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Quý Mùi 2003 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 có bố cục Chính Quan tương sinh Thiên Tài, ngụ ý Quan vượng. Bởi thiên can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, Địa Chi Dần Mộc và Thái Tuế đồng vượng; nhưng bản mạng lại không có quan hệ gì nhiều với hai vị chủ nhân của vận mệnh mình.

Đây được coi là bố cục bán hung bán cát, quan hệ xã giao khá vượng. Trong nhà thì được cha mẹ yêu quý, ra ngoài được bạn bè giúp đỡ. Trong học tập bạn được mọi người giúp đỡ nhiều, là người coi trọng trách nhiệm nên dễ dàng có sự tương trợ.

Đây cũng là điều gây hiểm họa tiểu nhân hãm hại bạn. Người tuổi Quý Mùi bởi quá được mọi người yêu quý nên dễ bị kẻ khác chơi xấu sau lưng, chờ thời cơ mà hạ bệ.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi 2003 tuổi Mùi năm 2023 tháng 2 âm lịch có bố cục Thiên Quan tọa Thiên Tài đồng Mộc vượng. Địa chi tháng và bản mệnh thuộc tam hợp Mộc cục, dự báo một tháng không mấy vui vẻ. Người này dù có quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh, nhưng bởi vượng quá mà hại đến thân.

Trong việc học bạn là người rất tích cực và có đủ năng lượng để hoàn thành mọi khó khăn, áp lực. Bạn cũng biết lợi dụng đồng tiền đúng lúc để mang lại lợi ích cho mình. Tuy nhiên đường tình cảm bất lợi, nam mạng dễ bị nữ nhân lừa tiền.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 chủ về Chính Ấn tương khắc Thiên Tài ngụ ý vận trình đại cát. Mặc dù địa chi tháng là Thìn Thổ khắc Mão Mộc, gọi là Kiếp Tài hung tinh bị giam hãm, nên ban may mắn thoát được khó khăn.

Trong cuộc sống bạn làm việc rất lý trí, không để cảm xúc của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Ra ngoài làm việc học tập thì được quý nhân giúp đỡ, quan hệ gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Quý Mùi lại không được tốt như mong đợi. Tháng này có thiên can Đinh Hỏa là Thiên Ấn tương khắc thiên can Quý Thủy là Thiên Tài. Bố cục Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh, và tương sinh cho cung mạng Mùi Thổ. Có thể nói người tuổi Quý Mùi được sự che chở từ chính vận năm và vận tháng.

Bạn có được trí tuệ và sự lĩnh ngộ ưu việt; làm việc thông minh sảng khoái, dễ dàng. Nhưng bởi Hỏa khí vượng sinh Thổ khiến bản mạng tiêu hao năng lượng khá nhiều. Mọi việc cần lưu ý không nên quá vất vả lao lực.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Mùi 2003 trong tháng 5 âm lịch có bố cục Kiếp Tài tương hợp Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Thái Tuế Mão Mộc, và tương hợp với bản mạng Mùi. Đây được coi là cục diện thiếu may mắn dành cho bạn trong tháng Mậu Ngọ này.

Nó bắt nguồn từ việc thu nhập chính của bạn bị lung lay, vận trình bất trắc nên bạn không có nhiều đảm bảo cho lắm. Nam mạng thì vướng vào họa tình ái mà xảy ra mâu thuẫn gia đình. Trong cuộc sống và công việc luôn có tiểu nhân rình rập, nam mạng xuất hiện họa người thứ ba.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 9/6, 18/6,  21/6, 30/6, 3/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 trong tháng 6 âm lịch có Tỷ Kiên khắc chế Thiên Tài. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục. Bản mạng tương hình với Nguyệt Lệnh, ngụ ý vận trình bất cát.

Quan hệ với cha của bạn sẽ có mâu thuẫn, nên quan tâm tới sức khỏe của cha mình hơn. Nam mạng dễ vì tửu sắc mà sinh sóng gió, sự nghiệp vì vậy đại bại. Kinh tế vì thế cũng gặp khó khăn.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi quý mùi 2003 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 có Thương Quan tương sinh Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc và Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện. Những yếu tố này dự báo vận trình tuổi Quý Mùi tháng 7 âm lịch chủ cát, nhưng bản thân cần gia tăng phúc lộc nhiều hơn.

Bởi Thương Quan tương sinh Thiên Tài chủ vận khí sinh nội khá lớn, người này được bố cục tương hợp hỗ trợ nên rất thông minh cơ trí. Bản thân cũng có tài ăn nói, là người giảo hoạt có chủ đích. Bạn dễ dàng chèo lái con thuyền tháng 7 của mình vượt qua mùa "cô hồn".

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Mùi năm 2023 trong tháng 8 âm lịch có Thiên can tuổi Tân Kim tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Là bố cục Thực Thần tương sinh Thiên Tài, địa chi Dậu Kim và Mùi Thổ lại không có quan hệ qua lại. Nhưng địa thi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì rơi vào bố cục Mão Dậu tương xung. Lý luận Thập Thần đánh giá đây là Thực Thần chế Sát.

Nghĩa là vận trình bản mạng đại cát, được Thực Thần tăng phúc, tiền tài có nhiều lợi ích hơn, sự nghiệp dần thuận lợi. Bản mệnh còn được cha hoặc nửa kia giúp đỡ nên quan vận hanh thông.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Quý Mùi 2003 chủ Thiên Tài và Chính Tài đồng vượng. Nguyệt Lệnh và bản mạng thì tương hình Mùi Tuất. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hợp. Điều này ngụ ý vận trình tuổi Quý Mùi đại cát, mạnh nhất là về mặt kinh doanh, làm ăn.

Bạn là người có sức sống dồi dào, có khả năng giao tiếp tốt nên khi làm việc bạn sẽ tận dụng được tốt ưu điểm này. Ngoài ra tính cách tốt bụng hay giúp đỡ người khác cũng khiến vận tình cảm của bạn thăng hoa.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 trong tháng 10 âm lịch chủ về Thiên Tài đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Hợi Thủy và Mão Mộc cùng bản mệnh tạo thành bố cục tam hợp Mộc đại cát đại lợi. Đây có thể coi là tháng may mắn dành cho người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003.

Do bởi Thiên Tài tọa mạng sẽ mang về cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Bạn cũng là một người cơ trí và biết sử dụng thủ đoạn để mang về nguồn lợi cho mình.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tháng 11 âm lịch vận trình người tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 chủ về thiên can bản mạng Giáp Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Địa chi tháng và Thái Tuế tương hại, cũng tương hại với bản mạng Quý Mùi.

Đây là bố cục Tài đến hại thân. Nó ngụ ý vận trình vừa hung vừa cát, bạn được người thân yếu quý giúp đỡ, mọi việc phát đạt. Bạn cũng là người có trách nhiệm rất cao nên làm việc vô cùng tận tụy. Những ưu điểm này vô tình mang tới họa thị phi, tiểu nhân hãm hại cho bạn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 chủ về quan hệ Thiên Quan tương sinh Thiên Tài. Địa chi Sửu Thổ tương khắc địa chi năm là Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung. Đây lại là một tháng không thuận lợi dành cho bạn. Bạn vốn là người sống tích cực nhất và luôn có sức sáng tạo tốt.

Bạn biết sử dụng tiền bạc để sai khiến người khác. Tuy nhiên bạn sẽ vì người khác mà tự mình rơi vào họa mất tiền. Nghĩa là do sai lầm của người thân bạn bè mà bản thân phải đứng ra hứng chịu. Ngoài ra bạn cũng chìm đắm trong tửu sắc mà tự mình hủy hoại vận trình sự nghiệp và tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top