Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Xem thêm

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Ất Hợi tốt bụng, hòa đồng, vui tính, đáng yêu, đồng thời cũng rất hào hiệp, phóng khoáng, rất biết thông cảm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, động viên thậm chí có thể hy sinh lợi ích của bản thân vì mọi người xung quanh.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Ất Hợi sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Ất Hợi 1995 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. 

Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi. Nhìn cung tính tình của bạn trong năm Quý Mão 2023 không được tốt, chỉ cần bản thân chịu chút uất ức thì sẽ phản kháng vô cùng mạnh mẽ. Điều này khiến quan hệ của bạn và lãnh đạo không được dung hòa. Trong công việc bản thân sẽ hợp với các dạng hợp tác làm ăn liên quan đến kỹ thuật. 

Năng lực bản thân sẽ được phát huy mạnh mẽ, chỉ là bản thân sẽ phải bỏ công sức ra nhiều hơn bình thường. Về mặt tình cảm thì cơ hội gặp gỡ người mới khá ít, dường như không có vận đào hoa. Nên người tuổi Ất Hợi cần tập trung tinh lực vào việc kiếm tiền thì hơn.     

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Ất Hợi có Nhất Bạch cát tinh đi vào cung mệnh Sơn Đầu Hỏa. Quẻ mệnh Nhị Hắc gặp Nhất Bạch lại ngụ ý khó khăn, mặc dù gặp được cát tinh nhưng vận trình của bạn không được khả quan. 

Trong năm bạn nên lưu ý tới sức khỏe tỳ vị và đường ruột của mẹ mình. Về quan hệ gia đình bạn dễ bị nửa kia lăng nhục và lấn quyền. Cuộc sống trở nên ngột ngạt và không có niềm vui. 

Ngũ hành cung mệnh của bạn lại đồng Hỏa vượng với cát tinh nên tử vi năm 2023 không được ổn. Bạn có thể tham khảo nội dung Sao Nhất Bạch là gì để hiểu thêm về ngôi sao này.            

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh là Khôn được Nhất Bạch cát tinh tọa mạng. Ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa bất hòa với cát tinh nên may mắn sẽ giảm đi phần nào. 

Tuy nhiên vì cát tinh Nhất Bạch đương vượng nên vận trình được xem như thuận lợi. Con đường sự nghiệp thành công, có danh tiếng. Năm 2023 người tuổi Ất Hợi sinh con sẽ rất tốt, có điềm sinh con thông minh trí tuệ.           

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Hợi 1995 về phương diện sự nghiệp có Kiếp Tài tọa Thương Quan, là sự phối hợp bất cát. Bởi Kiếp Tài tương sinh Thương Quan sẽ càng làm tính cách hẹp hòi của tinh tú này phát triển mạnh mẽ. 

Trong công việc người tuổi Ất Hợi dường như rất tự do và không chịu ràng buộc vào quy củ. Đây là điều cấm kỵ trong con đường sự nghiệp của bản mạng.

Người xưa có câu "quốc có quốc pháp, gia có gia quy", trong công ty mà không chịu tuân thủ quy định thì bạn sẽ tự rước họa vào người mà thôi.

Tài vận

Đánh giá: 

Tài vận của người tuổi Ất Hợi được dự báo không được tốt. Có dấu hiệu sử dụng những biện pháp không chính đáng để kiếm được tiền. Kiếp Tài sẽ làm sâu sắc khuyết điểm của Thương Quan. 

Nên bản mạng hành động vô cùng lỗ mãng, phải gọi là hữu dũng vô mưu. Vận tiền tài vì vậy mà trở nên vất vả.  

Tình cảm

Đánh giá: 

Tài vận của người tuổi Ất Hợi được dự báo không được tốt. Có dấu hiệu sử dụng những biện pháp không chính đáng để kiếm được tiền. Kiếp Tài sẽ làm sâu sắc khuyết điểm của Thương Quan. 

Nên bản mạng hành động vô cùng lỗ mãng, phải gọi là hữu dũng vô mưu. Vận tiền tài vì vậy mà trở nên vất vả.     

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Năm Quý Mão 2023 là năm Mộc Vượng, chủ về mặt sức khỏe dạ dày của bản mạng Ất Hợi 1995. Ngoài các yếu tố bệnh lý, thì người tuổi Ất Hợi dễ mắc các bệnh về dạ dày sẽ liên quan tới chế độ ăn uống và áp lực cuộc sống.

Như vậy người sinh năm 1995 nên ăn chậm nhai kỹ. Dạ dày là cơ quan tiêu hóa có chức năng chính để nghiền thức ăn, chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong thức ăn vào cơ thể thông qua các bộ phận hỗ trợ khác của hệ tiêu hóa.

Khi thực phẩm được đưa vào dạ dày, sẽ ở lại một thời gian dài để tiêu hóa, các thức ăn thô sẽ được "nhào nặn" liên tục để trở nên nhỏ nhất có thể. Việc ăn chậm nhai kỹ ngay từ miệng sẽ giúp dạ dày giảm tải gánh nặng, không phải lao lực quá sức.  

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Ất Hợi và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo Tử vi 12 con giáp thì những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Vân Hớn: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 có Vân Hớn tọa mạng. Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh. Ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa đồng cung với sao hạn nên vận khí càng thêm khó khăn. 

Trong công việc bạn là người bảo thủ và không muốn đổi mới. Trong năm do ngang bướng mà hay gặp họa về giấy tờ và chuyện kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong nhà.   

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Ất Hợi nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2023. Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính của bản mệnh ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác của đương số chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hại tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Vân Hớn dành cho người tuổi Ất Hợi 1995 cần có ngũ hành Mộc trong cung mạng. Bởi Hỏa khí của bạn và sao hạn quá mạnh mẽ, e là gây ra nhiều hành động hồ đồ, tự mình rước vào đại hạn.  

Vậy người tuổi Ất Hợi 1995 nên mặc quần áo và sử dụng đồ đạc có màu xanh lam, màu đen, màu trắng, màu xám thuộc kim thủy để hỗ trợ mệnh khuyết. Nên biết cách phối đồ màu xanh lam, với màu tro, xám, trắng sẽ sinh nhiều thủy. 

Bạn nên sử dụng chăn ga gối mềm có màu xanh làm, để gia tăng thủy đức khi đi ngủ. Màu nhiều thủy nhất là xanh lam đậm.    

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Vận hạn tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thổ Tú:

Vận hạn nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 gặp sao hạn Thổ Tú năm 2023. Ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa mâu thuẫn với Thổ Tú nên họa hạn càng xấu. Người tuổi Ất Hợi đề phòng cuộc sống bị tiểu nhân dèm pha, đi  lại  không thuận lợi. Người còn đi làm thì gặp khó khăn về đường chức vụ. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.      

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2023. Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính của bản mệnh ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác của đương số chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hại tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thổ Tú dành cho người tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng cần có ngũ hành Mộc trong cung mạng. Bởi ngũ hành sao hạn là Thổ mâu thuẫn với ngũ hành cung mệnh của bạn là Sơn Đầu Hỏa. 

Nên người này tránh ngủ trên giường làm bằng sắt thép mà nên chọn giường làm bằng gỗ. Drap giường và chăn mền cũng nên chọn xanh lá cây làm chủ đạo, tuỳ vào thẩm mỹ mỗi người chọn loại đậm hay nhạt cho phù hợp. 

Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay có nhiều loại gỗ màu cafe, màu cafe thuộc Thổ, màu xanh lá cây thuộc Mộc là xanh cây cối. 

Khai vận tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Ất Hợi 1995 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Ất Hợi

Nữ mạng    

Khai vận tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 thì cần có ngũ hành Mộc trong cung mạng. Bởi ngũ hành bản mạng là Sơn Đầu Hỏa lại tọa Cửu Tử cát tinh cũng là Hỏa. Hỏa khí quá vượng sẽ khiến bản mạng gặp nhiều khó khăn.

Nên muốn cầu may mắn người tuổi Ất Hợi 1995 tốt nhất nên tạo cho căn nhà của mình có nhiều màu xanh của cây cối. Ví dụ như cây cảnh, chậu hoa đặt trong nhà hay để tranh ảnh hình phong cảnh cũng sẽ mang lại nhiều may mắn.  

Nam mạng 

Khai vận tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 thì cần có ngũ hành Mộc trong cung mạng để hóa giải mâu thuẫn Thủy Hỏa của quẻ mệnh và cát tinh Nhất Bạch.

Nên muốn cầu may mắn người tuổi Ất Hợi 1995 tốt nhất nên nên học thổi tiêu, sáo để gia tăng Mộc khí. Gõ mõ cũng là âm thanh của Mộc, có thể giúp mệnh khuyết Mộc được hành vận tốt. Trong nhà cũng có thể treo một bức tranh “Trúc báo bình an”.   

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Ất Hợi năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Ất Hợi 1995 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tháng 1 âm lịch có bố cục Thực Thần tương sinh Kiếp Tài. Địa chi tháng và năm đồng cung gọi là Thực Thần vượng tài, còn bản mệnh Hợi và tháng lại tương hợp. Đây là bố cục đại cát, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Ất Hợi có quý nhân phù trợ.

Bạn hay có thu hoạch bất ngờ về tiền bạc, có điềm hưởng thụ vật chất. Tuy nhiên nữ mạng sẽ gặp chút vấn đề về tình cảm, nên lưu ý.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 tháng 2 âm lịch chủ về Thiên can tháng đồng vượng Mộc với thiên can năm. Nghĩa là Thương Quan tương sinh Kiếp Tài. Địa chi Hợi Mão bán hợp Mộc cục. Đây là điềm báo về hung hiểm, bởi Kiếp Tài vốn không phải cát thần.

Nó ngụ ý vận trình người tuổi Ất Hợi gặp nhiều trắc trở, không cẩn thận dễ thân bại danh liệt. Tính tình không đoan chính, bị kẻ khác hàm oan nhưng không phản kháng được.

 • Màu may mắn: Xanh lục, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3, 23/3, 1/4, 4/4

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch chủ về Thiên can Bính Hỏa tương khắc Thiên can Quý Thủy. Là cục diện Thiên Tài tương khắc Kiếp Tài, địa chi Thìn Thổ và Mão Mộc tương hại, là Thương Quan khắc Thương Quan. Lại là một tháng vất vả đối với bản mệnh Ất Hợi.

Bạn tiêu rất nhiều tiền, kiếm tiền thì lại khó khăn. Nam mạng có điềm mất tiền vì nhà vợ. Người này lại có thêm tính cách trêu hoa ghẹo nguyệt, khá xấu.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 13/4, 25/4, 1/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Bước vào tháng 4 âm lịch, vận trình tuổi Ất Hợi có Chính Tài khắc Kiếp Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh ở vào thế tương sinh với Địa chi năm là Mão Mộc. Nhưng bản mạng lại tương xung với tháng là Tỵ Hỏa. Về vận trình nói chung là vất vả đối với người tuổi Ất Hợi.

Người có gia đình thì gặp họa mất tiền, vì bạn bè mà rơi vào rắc rối. Có điềm bị lừa gạt mất tiền. Chủ yếu liên quan đến chuyện tình cảm, bởi Chính Tài vốn là vị thần đa sầu đa cảm, bản tính yếu mềm.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng
 • Ngày hung: 15/5, 27/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Ất Hợi có Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Nó là mối quan hệ giữa Thiên can Mậu Thổ của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Gọi là bóo cục Kiếp Tài hợp Sát, Sát ở đây là Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan. Địa chi Ngọ Hỏa lại tương phá Mão Mộc ngược lại bản mạng lại ám hợp với Nguyệt Lệnh.

May mắn cho bản mệnh vận trình tuổi Ất Hợi 1995 bán hung bán cát. Chủ yếu hung vận từ tháng trước vẫn còn nên kéo theo tình hình vẫn trầm mặc chưa định đoạt được. Bạn cũng sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc 
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 6/6, 15/6,  30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Bố cục tháng 6 âm lịch dự định vận trình bán hung bán cát. Người tuổi Ất Hợi 1995 có Chính Quan khắc chế Kiếp Tài. Còn Địa chi tháng và năm cùng bản mệnh tạo nên vận tam hợp Mộc cục. Vận trình nữ mạng sẽ hung hiểm hơn.

Nhưng nó sẽ mang về nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác cho bản mệnh. Khả năng ăn nói xã giao dễ khiến tuổi Ất Hợi phát đạt. Có điều điềm xấu với bạn là quan hệ bất hòa với con cái trong nhà.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, đen
 • Ngày hung: 14/7, 21/7, 30/7, 2/8

tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Vận trình người này có vẻ không mấy khả quan trong tháng 7. Thiên Ấn tọa Kiếp Tài và địa chi bản mệnh tương hại Nguyệt Lệnh. Nó kéo theo vận trình sự nghiệp và cuộc sống không được ổn định. Mặt kinh doanh và kiếm tiền cũng nhiều thất bại.

Bởi bạn là người khá ngang bướng, khi quyết định điều gì thì chỉ có làm một mình, theo ý mình. Điều này khiến mọi người xung quanh khó lòng ủng hộ bạn được.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng 
 • Ngày hung: 9/8, 19/8, 31/8

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Vận trình người tuổi Ất Hợi 1995 trong tháng 8 âm lịch chủ về cục diện Kiếp Tài hóa Ấn. Địa chi Hợi Dậu tương sinh nhưng Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại phạm xung. Người này có vẻ ngoài khá vinh hoa, rực rỡ nhưng bên trong lại trống rỗng.

Bản thân thường xuyên tham lam, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lớn hơn, cao xa hơn. May mà trong công việc bạn có cấp dưới tương trợ nên vận trình sẽ ổn định hơn đôi chút.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 28/9, 19/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tháng 9 âm lịch rơi vào bố cục Tỷ Kiên đồng vượng Kiếp Tài, người này có Thiên can tháng là Nhâm Thủy đồng ngũ hành với thiên can năm Quý Thủy. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh là bố cục Tuất Mão ám hợp. Đây là một bố cục không tương xứng.

Bạn làm gì cũng loạn, không tư duy kỹ càng nên hay xảy ra sai sót. Mưu sự khó thành, cuộc sống gia đình lại có sóng gió. Đây là tháng mà lao động vất vả nhưng thu hoạch không nhiều.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Hợi vận trình tháng 10 của người sinh năm 1995 không khả quan. Tháng này bạn cần lưu ý sức khỏe người thân lớn tuổi trong nhà. Bố cục Kiếp Tài tọa kiếp Tài vô cùng xấu. Kiếp Tài hay còn gọi là hung tinh Dương Đao, nó báo hiệu một con người độc đoán, chuyên quyền.

Làm mọi việc hồ đồ không biết kiêng nể ai. Lại ham hố bài bạc, trò đỏ đen, đầu cơ xấu nên mưu sự chuyện gì cũng khó khăn.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đen
 • Ngày hung: 11/11, 22/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 chủ về Giáp Mộc Thực Thần tương sinh Quý Thủy Kiếp Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục Tý Mão tương hình vô lễ. May mắn cho người tuổi Ất Hợi là cuối năm lại có Thực Thần cát tinh cứu vớt vận trình.

Đây là cát tinh duy nhất hòa hợp với Kiếp Tài. Bạn cứng cỏi nhưng cũng mềm lại khéo léo, chủ về vận trình có quý nhân giúp đỡ. Đây là bố cục vận mạng mà người này có được hưởng phúc lộc từ vật chất và hạnh phúc gia đình.

 • Hướng vượng: Đông, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh lục
 • Ngày hung: 15/12, 27/12, 12/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng cuối năm âm lịch của người tuổi Ất Hợi có Thương Quan tọa Kiếp Tài. Nó là mối quan hệ giữa Thiên can Ất Mộc của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Địa chi tháng là Sửu Thổ tương khắc Hợi Thủy.

Điều này ngụ ý vận trình tuổi Ất Hợi 1995 bán hung bán cát. Bạn sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, màu đen 
 • Ngày hung: 17/1, 8/1, 29/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top