Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023: Ngũ Hoàng mang rắc rối bủa vây

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 nam mạng có Ngũ Hoàng hung tinh đi vào cung mệnh. Ngũ hoàng Đại sát là một trong những sao xấu, tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với Tam Sát và Thái Tuế.

Xem thêm

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Giáp Tuất nhiệt tình, sôi nổi, trong mọi việc người tuổi này thường rất hăng say, tích cực. Tác phong trong mọi việc của người sinh năm 1994 đều lanh lợi, hoạt bát và có tốc độ hoàn thành nhanh. Mọi cử chỉ, lời nói, tư duy, hoạt động của họ đều mau lẹ như những phản xạ vô điều kiện trong sinh học.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Giáp Tuất sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Bố cục vận trình là Thiên can Giáp Mộc tương sinh Thiên can Quý Thủy. Địa chi Tuất Thổ lục hợp Địa chi năm Mão Mộc, cấu thành nên Quan hợp thân và Thiên Quan tọa Chính Tài. 

Đây là bố cục khá may mắn, bản mệnh căn khí mạnh kìm hãm Thiên Quan nên là phúc. Về sự nghiệp người tuổi Giáp Tuất sẽ có quan hệ rất tốt với lãnh đạo cấp trên. Bạn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên trọng dụng mà đề bạt. 

Đối với nữ mạng thì Thiên Quan xuất hiện lại có Chính Tài tương sinh nên quan hệ vợ chồng rất tốt, bản mạng có số vượng phu, vạn sự thuận hòa.   

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có Bát Bạch cát tinh đi vào cung mệnh. Sao Bát Bạch là sao Tả Phụ, là cát tinh. Và khi nó bay tới Ly cung thì nó ngụ ý vận trình bản mạng sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về tài chính. Lộc lá không ai sánh kịp. 

Sự nghiệp chủ được trao quyền, nhận trọng trách lớn. Năm nay có điềm bạn nhận được lợi ích từ ông bà, cha mẹ họ hàng.          

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 có Ngũ Hoàng hung tinh đi vào cung mệnh. Ngũ hoàng Đại sát là một trong những sao xấu, tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với Tam Sát và Thái Tuế. Quý bạn có thể tham khảo thêm nội dung Sao Ngũ Hoàng là gì để có thêm nhiều hiểu biết hơn về ngôi sao này. 

Năm 2023 người này có Ngũ Hoàng bay tới nên người tuổi Giáp Tuất sẽ phải đề phòng nhiều mặt trong cuộc sống. 

Tai họa về tiền bạc, tánh mạng. Khi Ngũ Hoàng bay tới Càn cung thì những người tuổi Giáp Tuất cần đề phòng các bệnh đau đầu, đau lưng các bệnh về xương khớp, hô hấp hay ung thư.          

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 về phương diện sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bởi bố cục Chính Tài tọa Thất Sát lại thêm địa chi bản mệnh lục hợp với Thái Tuế Mão Mộc. 

Điều này mang tới một Giáp Tuất uy nghiêm và quyền uy, bạn hoàn toàn làm chủ cục diện sự nghiệp của mình. Trong công việc bạn thể hiện được trí tuệ, mưu lược, quả cảm nên dễ dàng khuất phục được những ý kiến trái chiều. Sự khéo léo này giúp Giáp Tuất thành công hơn trong công việc.     

Tài vận

Đánh giá: 

Tài vận của người tuổi Giáp Tuất 1994 chủ về Thất Sát thể hiện ưu điểm của mình. Người này rất giỏi trong việc lợi dụng tiền bạc để điều khiển các mối quan hệ xã giao, giúp mang về lợi ích tiền bạc cho chính mình. 

Người tuổi này phát triển mặt làm ăn kinh doanh ra ngoài thì sẽ có quý nhân tương trợ. Kinh doanh sẽ luôn thu về lợi nhuận hậu hĩnh.   

Tình cảm

Đánh giá: 

Chuyện tình cảm của người tuổi Giáp Tuất cũng được coi là cát lợi, đặc biệt là nữ mạng. Bạn và nửa kia quả thực là đôi uyên ương ân ái được nhân gian ngưỡng mộ. Trong chuyện tình cảm bạn cũng thể hiện trực giác quyết đoán, tinh thần dám đương đầu khó khăn. 

Những ưu điểm này hoàn toàn khiến đối phương đổ gục vì bạn. Thất Sát được Chính Tài tương sinh, nó mang tới một Giáp Tuất chung tình, chung nghĩa. Bạn sẽ tận tâm tận lực để chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Người độc thân thì đón nhận nhiều cơ hội gặp gỡ mới. 

Điều ảnh hưởng duy nhất chính là việc Thất Sát sẽ đại diện cho sự kìm kẹp và ràng buộc của người lớn tuổi. Như vậy mọi quyết định hay hành động của bạn trong năm Quý Mão sẽ chịu sự chi phối của trưởng bối trong nhà.   

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Sức khỏe của người tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 chủ về vấn đề áp lực công việc đè nén, khiến bản mạng không đủ sức chống đỡ. Đặc biệt là vấn đề về nội tạng, nếu không thể nghỉ ngơi đúng lúc sẽ dễ đẩy bạn rơi vào vòng tròn bệnh tật. 

Năm Quý Mão 2023 sẽ cần phải chú trọng nhiều hơn về vấn đề điều tiết sinh hoạt và dưỡng sinh điều độ. Về mặt ăn uống bạn cần giữ quy luật ăn uống đúng giờ. 

Nghỉ ngơi hợp lý, nên ngủ sớm, dậy sớm; tập thói quen luyện tập thể thao nhẹ. Khi tham gia giao thông thì nên tuân thủ luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ ... 

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Giáp Tuất và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo Tử vi 12 con giáp thì những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Mộc Đức: 

Vận hạn nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 gặp sao hạn Mộc Đức. Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi. 

Mệnh chủ Giáp Tuất gặp sao này thì có quý nhân phù trợ sự nghiệp. Tài vận có bạn bè mới nên dễ dàng có nhiều lợi lộc. Mặc dù Mộc Đức là cát tinh nhưng vì nó nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu nên quý bạn có thể tham khảo thêm nội dung Sao hạn Mộc Đức là gì để có phương án dâng sao, cúng sao phù hợp.

Nhìn chung, người tuổi Giáp Tuất cũng không cần quá lo lắng, ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa tương sinh sao hạn, sao hạn lại là cát tinh nên vận trình nằm ở thế thịnh vượng.       

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2023. Cuộc sống của đương số sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối. Trong đó nếu là thương nhân thì thua lỗ trong kinh doanh, buôn bán. 

Khi sắm sửa đồ đạc thì dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn trong trường hợp mua hàng không có đầy đủ hóa đơn chứng từ thì có khả năng gặp rủi ro, vướng phải những rắc rối liên quan đến pháp luật.

Ngoài những rủi ro xuất phát từ việc chủ động xuất tiền từ đương số, hạn Ngũ Mộ còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài, thậm chí xuất phát từ lòng tốt. Chẳng hạn như bị kẻ gian lừa lọc làm mất tiền bạc, hoặc cho ngủ nhờ thì gặp phải người tham đánh cắp của cải.

Tựu chung lại, những rủi ro, rắc rối do chịu ảnh hưởng từ vận hạn Ngũ Mộ đều gây hao tổn tiền bạc, thiệt hại tài chính, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe chủ mệnh. Do vậy vào năm đó thường bị thâm hụt ngân sách dù cho làm ăn có được hay không.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Mộc Đức cho người tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 chính là cần bổ sung thêm ngũ hành Mộc cho cát tinh. Bởi Mộc Đức nằm ở thế tương sinh nên căn khí bị tiêu hao. Nên có thêm ngũ hành Mộc sẽ giúp ngũ hành Sơn Đầu Hỏa của người tuổi Giáp Tuất mạnh mẽ hơn. 

Vậy nên người này cần trồng cây xanh trong nhà để thu hút ngũ hành Mộc. Ngoài ra đồ dụng cụ gia đình bạn nên hướng sang sử dụng bằng chất liệu gỗ cũng sẽ có tác dụng thu hút Mộc khí cho mình.   

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Vận hạn tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thủy Diệu: 

Vận hạn nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 gặp sao hạn Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn được gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài tích lũy bội thu. 

Nghĩa là vận trình người tuổi Giáp Tuất cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi về đường sự nghiệp. Tuổi tác của bạn cũng đã đến lúc thu hoạch từ những nỗ lực trước đây. Những cố gắng, lao động nay đã được đền đáp. Tuy vậy Thủy Diệu lại mâu thuẫn với ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa của người tuổi Giáp Tuất nên sẽ vẫn mang về điềm xấu. 

Bạn cần lưu tâm tới cách thức trao đổi nói chuyện của mình với mọi người. Đề phòng quan điểm bất đồng, cãi cọ mà gây thiệt thân. Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên thận trọng trong việc xuất hành đi lại, đặc biệt là đường sông nước.     

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Giáp Tuất nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2023. Cuộc sống của đương số sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối. Trong đó nếu là thương nhân thì thua lỗ trong kinh doanh, buôn bán. 

Khi sắm sửa đồ đạc thì dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn trong trường hợp mua hàng không có đầy đủ hóa đơn chứng từ thì có khả năng gặp rủi ro, vướng phải những rắc rối liên quan đến pháp luật.

Ngoài những rủi ro xuất phát từ việc chủ động xuất tiền từ đương số, hạn Ngũ Mộ còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài, thậm chí xuất phát từ lòng tốt. Chẳng hạn như bị kẻ gian lừa lọc làm mất tiền bạc, hoặc cho ngủ nhờ thì gặp phải người tham đánh cắp của cải.

Tựu chung lại, những rủi ro, rắc rối do chịu ảnh hưởng từ vận hạn Ngũ Mộ đều gây hao tổn tiền bạc, thiệt hại tài chính, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe chủ mệnh. Do vậy vào năm đó thường bị thâm hụt ngân sách dù cho làm ăn có được hay không.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thủy Diệu cho người tuổi Giáp Tuất 1994 chính là cần thêm ngũ hành Mộc. Bởi ngũ hành cung mệnh Sơn Đầu Hỏa bất hòa với ngũ hành Thủy của sao hạn Thủy Diệu. Nên ngũ hành Mộc sẽ là quý nhân giải hạn cho bản mệnh. 

Những màu sắc như xanh bộ đội, xanh lục, xanh lá cây sẽ là màu sắc giải hạn cho bản mệnh. Ngoài ra trên bàn làm việc hoặc phòng khách bạn đặt thêm chậu cây xanh thì tác dụng hóa giải Vân Hớn cũng sẽ rất tốt.   

Khai vận tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Tuất 1994 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Giáp Tuất

Nữ mạng    

Khai vận tuổi Giáp Tuất  1994 năm 2023 thì cần có thêm ngũ hành Hỏa trong cung mạng. Bởi mệnh này gặp Bát Bạch ngũ hành Thổ, làm tiêu hao năng lượng Sơn Đầu Hỏa của chính bạn. 

Như vậy những đồ vật ngũ hành Hỏa sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm 2023, như bật lửa, diêm, pin, các đồ sạc điện, đèn ... Trong nhà bạn nên dành thêm nhiều thời gian chiếu sáng hơn, hay thường xuyên nấu cơm, hoạt động ở nhà bếp ... cũng sẽ mang lại ngũ hành Hỏa vượng cho bản mệnh. 

Nam mạng 

Khai vận tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 nam mạng cũng cần có ngũ hành Hỏa trong cung mạng. Bởi mệnh này gặp Ngũ Hoàng hung tinh ngũ hành Thổ, làm tiêu hao năng lượng Sơn Đầu Hỏa của chính bạn. 

Như vậy người này kỵ nhất bị nước nhấn chìm. Chính bởi vậy, buổi sáng ngủ dậy các bạn không nên đi tắm, cũng không nên ở quá lâu trong phòng vệ sinh.

Ngoài ra người tuổi Giáp Tuất cung nên theo tín ngưỡng, thường xuyên thắp hương hoặc thắp nến cũng là cách bổ sung hành Hỏa, mang lại tác dụng khai vận may mắn cho mình.   

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Giáp Tuất năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Tuất 1994 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 chủu về bố cục Thập Thần của Thiên can tháng là Thất Sát tương sinh Thập Thần của năm là Chính Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh là Dần lại tọa Mộc cung với Thái Tuế Mão, gọi là Quan sát vượng.

Người tuổi Giáp Tuất lại cung hợp Hỏa cục với Nguyệt Lệnh. Nó ngụ ý một tháng cát lợi đối với người này. Mặc dù bố cục sát vượng sẽ tấn công bản mạng nhưng bạn lại có quan hệ hòa hợp với Nguyệt Lệnh nên không cần quá lo lắng.

Người này có kỹ năng lợi dụng tiền tài để thúc đẩy quan hệ xã giao, giúp bản thân mưu cầu lợi ích. Khi ra ngoài gây dựng sự nghiệp bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đồng hành.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Vận trình tháng 2 âm lịch của người tuổi Giáp Tuất có thể coi là đại cát. Với địa chi tháng là Mão Mộc đồng cung Thái Tuế. Thiên can tháng là Ất Mộc Chính Quan lại tương sinh thiên can năm là Quý Thủy Chính Tài. Nguyệt Lệnh là Thái Tuế còn lục hợp.

Vận trình người này cát càng thêm cát, phẩm chất thanh cao, liêm khiết, được đám đông ngưỡng mộ, đề bạt. Trong công việc và tiền bạc bạn đều có sự giúp đỡ mà tăng chức, thăng lương, nắm lợi ích. Nữ mạng sẽ may mắn hơn, được sự giúp đỡ từ nửa kia, gia đình mỹ mãn.

 • Màu may mắn: Xanh lục, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3, 23/3, 1/4, 4/4

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Tuất 1994 trong tháng 3 âm lịch năm 2023 chủ về vận thế bán hung bán cát. Người này có Nguyệt Lệnh là Bính Hỏa tương khắc Thái Tuế là Quý Thủy. Đây là bố cục Thiên Ấn bị Chính Tài khắc chế. Nguyệt lệnh là Thìn Thổ còn khắc chế Thái Tuế Mão Mộc.

Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung, ngụ ý vận trình thiếu sự nhẫn nại để thành công. Người này bị Chính Tài trói buộc Thiên Tài, khiến bản mạng trở nên nghi thần nghi quỷ, làm gì cũng chỉ đơn độc một mình. Trong công việc bạn không phát huy được khả năng lĩnh hội và sức sáng tạo của bản thân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh
 • Ngày hung: 13/4, 25/4, 1/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch có bố cục Chính Ấn tọa Chính Tài, là Đinh Hỏa khắc Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Tỵ hỏa tương sinh Thái Tuế Mão Mộc. Còn Tỵ Hỏa là Hồng Loan đào hoa tinh của người tuổi Giáp Tuất. Khi Chính Tài tọa Chính Ấn ngụ ý rằng vận trình bản mạng khá xấu. Nó không luận thân mạnh yếu, không luận nam nữ đều là bất cát.

Trong quan hệ gia đình, vận trình của bạn với ba mẹ khá mỏng manh, thường xuyên nổ ra mâu thuẫn. Tình cảm vợ chồng con cái cũng không thuận, không thể nhẫn nhịn và chia sẻ cho nhau.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng
 • Ngày hung: 15/5, 27/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Bước vào tháng 5 âm lịch, bố cục Thiên can tháng là Tỷ Kiên vừa khắc vừa hợp với Chính Tài của Thái Tuế. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa thì tương phá Thái Tuế. Ngoài ra bản mạng và Nguyệt Lệnh còn bán hợp Hỏa cục. Đây là bố cục mang về lợi ích tài chính nhiều hơn các mặt khác.

Người tuổi Giáp Tuất có cơ hội mở rộng vận kinh doanh của mình. Bản mạng có điềm đại phúc đại quý, nó còn mang về vận nhân duyên thịnh vượng cho bản mạng.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc 
 • Màu may mắn: Hồng, xanh
 • Ngày hung: 6/6, 15/6,  30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 trong tháng 6 âm lịch chủ về Kiếp Tài khắc Chính Tài. Địa chi Tuất Mùi của Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hình, còn Thái Tuế và Nguyệt Lệnh lại bán hợp Mộc cục. Nó ngụ ý vận trình không cát, người này cần lưu ý sức khỏe người thân trông nhà.

Ngoài ra trong quan hệ với anh em họ hàng thì cần lưu ý, có điềm người thân vay tiền mà không trả. Nhìn chung đây là bố cục Tài tinh bị phá nên tháng 6 âm lịch sẽ khiến bạn rơi vào họa phá tài, mưu cầu tiền bạc cũng khá vất vả.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, đen
 • Ngày hung: 14/7, 21/7, 30/7, 2/8

tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất tháng 7 âm lịch chủ về bố cục Thực Thần tương sinh Chính Tài. Địa chi Nguyệt Lệnh là Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc. Đây là bố cục ngụ ý vận trình tình cảm đại cát. Bạn là người chung thủy và rất yêu thương người thân trong gia đình.

Người này có quan hệ xã giao rất vượng, là người ổn định chính trực, tính tình dịu dàng vun vén gia đình trọn vẹn, chu đáo.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 9/8, 19/8, 31/8

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 trong tháng 8 âm lịch có thiên can tháng là Tân Kim tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Tạo nên bố cục Thương Quan sinh Tài. Địa chi tháng và bản mạng tạo thành Dậu Tuất tương hại. Thái Tuế còn tương xung Nguyệt Lệnh.

Đây là cục diện Thương Quan kìm hãm Thương Quan. Điều này ngụ ý vận trình của bạn bán hung bán cát. Trong cuộc sống sẽ có điềm vì sự thất bại hay tổn thất của người khác mà thu lợi ích về cho mình.

Ngoài thoái nhưng trong kiên cố. Người này có điềm vì họa từ miệng mà rước về rắc rối, cuộc sống dễ nảy sinh điềm thị phi.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 28/9, 19/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Trong tháng 9 âm lịch vận trình người tuổi Giáp Tuất 1994 chủ về Thiên can tháng là Nhâm Thủy đồng vượng với Thiên can năm là Quý Thủy. Đây là cục diện Thiên Tài đồng vượng Thủy với Chính Tài. Địa chi tháng và tuổi Tuất lâm vượng, Thái Tuế tương hợp Nguyệt Lệnh, là Quan hợp thân.

Điều này ngụ ý vận trình của bạn bình thường, ổn định. Lợi lộc, tiền bạc kiếm nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Bạn cũng là con người không chịu bằng lòng với thực tại, luôn muốn vươn lên sự giàu có. Đây là năm người tuổi Giáp Tuất cần hết sức đề phòng tai họa liên quan tới chuyện trai gái.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tháng 10 âm lịch có Nguyệt Lệnh là Hợi Thủy bán hợp Mộc cục với Thái Tuế Mão Mộc. Thiên can tháng là Quý Thủy - Chính Tài đồng vượng Thiên can năm. Nguyệt Lệnh Hợi Thủy lại là Thiên Hỷ đào hoa tinh của người tuổi Giáp Tuất.

Đây là một bố cục đại cát đối với bản mạng, bạn là người sống chân thành, làm việc cần cù chăm chỉ nên đường kinh doanh khá thuận. Chuyện tình cảm mỹ mãn, chỉ không có lợi cho nữ mạng. Có điềm mâu thuẫn với mẹ chồng.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đen
 • Ngày hung: 11/11, 22/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 tháng 11 âm lịch có vận trình tương đối xấu. Bản mạng gặp bố cục Thiên Quan tương sinh Chính Tài, rất kỵ với người có vận trình yếu nhược. Nhìn từ Nguyệt Lệnh là Thái Tuế có thể thấy, địa chi tháng và Thái Tuế chủ Tý Mão tương hình vô lễ, là Chính Quan tương hình Tài tinh.

Nguyệt Lệnh và bản mạng không có mối quan hệ sâu sắc. Người này cuộc sống dễ bị trói buộc nhiều mặt. Muốn làm gì cũng vướng phải quy định luật lệ khắt khe. Công việc thì mưu cầu mọi chuyện khó khăn vất vả, thân còn mang điềm bệnh tật.

 • Hướng vượng: Đông, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh lục
 • Ngày hung: 15/12, 27/12, 12/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch cuối năm chủ điềm đại cát, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương sinh là cục diện Chính Tài tương sinh Chính Quan. Nguyệt Lệnh Sửu Thổ tương khắc Thái Tuế, bản mạng và Nguyệt Lệnh tương hình.

Có thể thấy người này có phẩm đức cao thượng, tư chất nho nhã nên trong công việc luôn có người tương trợ. Bạn dễ dàng được cấp trên và khách hàng tin tưởng, đề bạt, cất nhắc nên sự nghiệp phát triển khá thuận lợi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, màu đen 
 • Ngày hung: 17/1, 8/1, 29/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top