Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023: Thực Thần mang đến tiền tài

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Thiên can năm là Quý Thủy tương sinh thiên can tuổi là Tân Kim, tạo thành cục diện Thực Thần sinh Thiên Tài.

Xem thêm

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Theo tử vi 12 con giáp, Tân Mùi sinh năm 1991 là người cởi mở, thân thiện, ôn hòa, chu đáo, đa phần là những người xinh đẹp, thích ăn diện, biết cách chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Tân Mùi sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Tân Mùi 1991 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi 1991 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Thiên can năm là Quý Thủy tương sinh thiên can tuổi là Tân Kim, tạo thành cục diện Thực Thần sinh Thiên Tài. Địa chi năm Mão Mộc bán hợp Mộc cục với bản mệnh mang tới điềm báo đại cát. 

Vận nhân duyên của người tuổi Tân Mùi năm 2023 khá tốt, có lợi cho việc hợp tác làm ăn. Bạn rất hợp khi làm việc với lãnh đạo và lãnh đạo lớn tuổi, vận tiền  bạc nhờ vậy cũng thơm lây. 

Tuy nhiên người này không được tham lam mà theo đuổi những vụ làm ăn đầu tư cao, có tính mạo hiểm. Về vận trình năm thì bạn có cơ hội giàu có nhưng áp lực và nguy cơ phá tài cũng khá lớn. Ngoài ra vận đào hoa vượng nhưng nếu bạn muốn đẩy mối quan hệ tới bước nghiêm túc hơn thì vẫn cần nhiều nỗ lực. Bạn cần phải dám bỏ tiền, không được keo kiệt, nếu không nhân duyên cũng không từ mà biệt.  

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh là Càn nên được hung tinh Ngũ Hoàng đi vào cung mệnh. Người này ngũ hành cung mệnh Lộ Bàng Thổ đồng cung với hung tinh nên sát khí của nó càng nguy hại với bạn. 

Để hiểu thêm về Ngũ Hoàng hung tinh người tuổi Tân Mùi có thể tham khảo thêm nội dung Cửu cung phi tinh năm 2023 của Tử vi số. 

Ngoài ra khi Ngũ Hoàng đi vào Càn mệnh thì vận trình của người tuổi Tân Mùi nữ mạng không khả quan. Xấu nhất chính là mặt gia đình của bản mệnh. Người đã có gia đình thì gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái, nhất là con trai. Không khí gia đình khá ảm đạm, nửa kia có xu hướng rời xa bạn. 

Đây cũng là năm mà người tuổi Tân Mùi không có nhiều động lực làm việc. Rắc rối từ gia đình khiến bạn bị phân tâm và không thể tập trung chăm sóc sự nghiệp. 

Mời quý bạn đọc thêm sinh con năm 2023 để biết thêm gia đình bạn có tốt không khi đón thêm thành viên mới nhé!        

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 nam mạng gặp Bát Bạch cát tinh nên vô cùng thuận lợi. Ngũ hành bản mệnh Lộ Bàng Thổ cùng vượng Thổ nên cát khí của Bát Bạch sẽ càng mạnh. Tuy vậy khi ngũ hành quá vượng cũng không phải chuyện tốt, bạn có thể tham khảo nội dung sao Bát Bạch là gì để tìm hiểu cách thúc đẩy may mắn của ngôi sao này.   

Bát Bạch tọa quẻ mệnh Ly ngụ ý vận trình người tuổi Tân Mùi vô cùng vượng. Sự nghiệp sẽ có điềm được trao thêm trọng trách, thêm nhiều trách nhiệm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc vận tài lộc của bạn  cũng được gia tăng.     

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi năm 2023 Tân Mùi 1991 về phương diện sự nghiệp được báo điềm cát lợi, có Thực Thần xuất hiện tăng phúc lộc. Thực Thần sinh tài lộc dự báo sức sống khá vừa độ, có tính cách từ tốn đúng mực. Trong công việc bạn thể hiện được sự bình tĩnh, quyết đoán đúng mực. 

Địa chi bản mệnh tam hợp Mộc cục với Thái Tuế nên cát càng thêm cát. Người tuổi Tân Mùi cư xử rất đúng mực, lạc quan, giỏi xã giao nên vận trình có cơ hội thay đổi vị trí làm việc. Trong công ty bạn thể hiện được trí tuệ và sự thông minh khiến lãnh đạo tâm đắc.         

Tài vận

Đánh giá: 

Tài vận của người tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 được Thực Thần mang phúc lộc vô cùng tốt. Thực Thần vốn là cát thần mang tới sự ấm no hạnh phúc. Nó mang tới nhiều cơ hội làm ăn cho bản mệnh, đặc biệt những chính sách mới từ chính phủ sẽ đem lại lợi ích lớn cho chuyện làm ăn của bạn. 

Ngoài ra Thiên Tài là đại diện cho các thu nhập bên ngoài, kiếm thêm nên vận đầu tư hay nghề tay trái của bạn khá phát triển. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận tình cảm của người tuổi Tân Mùi 1991 rất may mắn. Năm 2023 vận đào hoa của bạn vô cùng thịnh vượng. Tính cách vui vẻ hòa đồng, nữ mạng thì lạc quan yêu đời, nam mạng thì hào sảng, dễ gần. 

Người tuổi này đi đâu là tỏa sáng ở đó, khả năng giao tiếp xã hội tốt, nên dễ được người khác giới để ý. Dù tình cảm hay tình bạn, người tuổi Tân Mùi 1991 cũng luôn tận dụng tốt để phát huy mặt lợi cho mình. 

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 về mặt sức khỏe Thiên khắc Địa khắc ngụ ý vận trình thiếu hụt Thổ khí quá nhiều. Trong cơ thể con người, ngũ hành Thổ tương ứng với dạ dày, da hoặc các bộ phận liên quan đến việc tiêu hóa như bao tử, ruột non... 

Vậy nên người tuổi Tân Mùi 1991 hãy luôn nhớ, dạ dày thích những gì ấm áp và ghét những thứ nguội lạnh. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn không ăn thực phẩm ở dạng lạnh (đông đá) hoặc thực phẩm có tính hàn cần hạn chế ăn quá nhiều.  

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Tân Mùi và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo Tử vi 12 con giáp thì những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao La Hầu: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 gặp sao hạn La Hầu vô cùng xấu. Theo sao hạn năm 2023 thì La Hầu là một sao chiếu mệnh xấu. Bạn sẽ cần cẩn thận cả về công việc và sức khỏe. 

Sự nghiệp xuất hiện điềm thị phi, bị bôi xấu; trong công việc vận cạnh tranh mạnh mẽ mà bạn lại có ưu thế hơn nên dễ bị người khác ghét bỏ. Bản  thân thì suy nghĩ nhiều nên cứ muộn phiền không nguôi. 

Nhìn chung La Hầu giày vò chúng ta về tinh thần khá nhiều, mà ngũ hành bản mệnh Lộ Bàng Thổ còn tương sinh cho sao hạn nên vận trình bạn càng yếu ớt. Người tuổi Tân Mùi nên đọc thêm về ngôi sao này tại Sao La Hầu là gì để có các bước phòng tránh đúng mực.   

Vận hạn 

Hạn Diêm Vương: 

Người tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương trong năm 2023. Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các lứa tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Cái tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa, có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ, hoặc có thể là tên của một vị thần theo góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì vị thần này cai quản các linh hồn ở âm phủ (giống như thần Hades cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp).

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phụ nữ đặc biệt là những chị em đang mang thai hoặc những người đang mắc bệnh. Trong năm hạn này, những người thuộc trường hợp trên sẽ đối diện với hiểm nguy. Nhẹ thì mệt mỏi, bệnh tình chuyển biến nặng dù điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Nặng thì nguy hiểm đến sức khoẻ

Cách giải hạn

La Hầu là một trong những hung tinh trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu. Mà ngũ hành cung mệnh của bạn còn tiêu hao năng lượng cho nó, nên người tuổi Tân Mùi 1991 cần có thêm ngũ hành Thổ để cường mạnh chính mình. 

Vậy nên trong nhà người này cần bài trí đồ phong thủy là gốm sứ và trang trí căn nhà bằng những bức tranh vẽ đồi núi. Thời điểm tháng 7 và tháng 11 dương lịch là khoảng thời gian thuộc tháng Mùi và Tuất trong 24 tiết khí. 

Đây là lúc mà người tuổi Tân Mùi có thể bổ sung Thổ khí thuận lợi nhất. Lúc này nếu làm ăn, kinh doanh thì sẽ thuận hơn cho bạn. 

Đặc biệt nên chọn thực hiện những công việc quan trọng vào giờ Tuất, tức là khoảng từ 19-21h để giải quyết công việc, như vậy kết quả sẽ tốt đẹp.  

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Vận hạn tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Vân Hớn: 

Vận hạn nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 có sao Vân Hớn ngụ ý "điền sản bất vượng" nên cần thận trọng. Vân Hớn ngũ hành Hỏa tương sinh nam mạng ngũ hành Thổ nên hung tính của nó cũng bị tiêu hao bớt. 

Như vậy hung tính của Vân Hớn sẽ lành đi một chút, nhưng để hiểu rõ hơn mời quý bạn xem thêm nội dung Sao Vân Hớn là gì để biết được ngôi sao này sẽ mang điều gì tới cho vận mệnh của bạn. 

Ở đây chúng tôi bình giải tới việc Vân Hớn tọa nam mạng Tân Mùi nên con đường sự nghiệp của bạn khá gian lao. Câu "điền sản bất vượng" là để chỉ tài sản và đất đai của bạn sẽ không được thịnh vượng. Nó thường mang tới tâm lý bất an, bản mệnh hay ưu sầu nên không quyết được việc lớn.  

Vận hạn 

Hạn Thiên La: 

Người tuổi Tân Mùi nam mạng gặp hạn Thiên La vào năm 2023. Vào năm Quý Mão, các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi, chẳng được phát triển theo chiều hướng tích cực. 

Nhất là chuyện tình cảm vợ chồng, hai bạn sẽ thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi dẫn đến mất lòng tin và sự kiên nhẫn với nhau, chuyện bé xé ra to. Nếu cả hai không có sự nhẫn nhịn và bình tình thì nguy cơ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ, gia đình ly tán là rất cao.

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2023, khi bị Thiên La chiếu mệnh nó gần giống như bạn bị lưới trời vây hãm, tuy thưa nhưng khó thoát. Hậu quả, ở giai đoạn này tâm lý của mệnh chủ luôn bất ổn, thường xuyên lo lắng, buồn rầu, bất an trong lòng, mệt mỏi … mà không rõ nguyên nhân, nó giống như bị quỷ ma quấy phá. 

Bạn cũng khó ngủ, khi ngủ hay mơ, thường xuyên mất tập trung, dễ bị trầm cảm, stress nặng.

Cách giải hạn

Ngũ hành cung mạng Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi nên sử dụng nhiều ngũ hành Thủy để chấn áp Vân Hớn ngũ hành Hỏa. Tương truyền rằng, Thủy nhiều thì hỏa yếu thế, nên màu sắc bạn nên dùng trong năm là màu đỏ màu hồng. 

Trong nhà nên thường xuyên bật đèn sáng hoặc có ánh sáng chiếu vào. Bạn cũng có thể mang theo bật lửa và pin bên người để gia tăng Hỏa khí. 

Nhà bếp ngũ hành Hỏa, nên nấu cơm và hoạt động nhiều trong nhà bếp sẽ mang về nhiều hành Hỏa cho người này. 

Khai vận tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Tân Mùi 1991 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Tân Mùi

Nữ mạng    

Người tuổi Tân Mùi nữ mạng có ngũ hành cung mệnh Lộ Bàng Thổ đồng cung với hung tinh nên nên cần có thêm ngũ hành Kim tới để hóa giải bớt sát khí. Nên hàng ngày, bạn có thể dùng một chiếc đồng hồ để báo thức, đồng hồ nên có màu vàng và hình tròn. 

Về dung mạo hàng ngày thì nên lưu ý tới lông mũi, nếu quá dài có thể cắt bỏ, tóc tai chải gọn gàng. Ngoài ra mạng chủ cũng nên mang theo bên mình các đồ làm bằng kim loại như nhíp, đồ cắt móng tay,… để bổ sung ngũ hành Kim cho mình.   

Nam mạng 

Bí quyết cầu may của người tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng cần tiêu hao ngũ hành Thổ của Bát Bạch và quẻ mệnh. Vậy nên ngũ hành Kim sẽ là yếu tố giúp cân bằng vận mệnh của bạn. Nên năm 2023 Quý Mão bạn nên ưu tiên sử dụng màu trắng để bổ sung hành Kim cho mệnh của mình. 

Màu trắng là màu sắc đặc trưng của hành Kim nên bạn có thể sử dụng nhiều đồ màu trắng để cải vận. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng nhiều màu sắc xám, đen, bạc hoặc những màu liên quan đến vàng, bạc, đồng, sắt,… để tăng thêm tính Kim cho cung mệnh của mình.

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Tân Mùi 1991 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 có bố cục Chính Quan tương sinh Thiên Tài, ngụ ý Quan vượng. Bởi thiên can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, Địa Chi Dần Mộc và Thái Tuế đồng vượng; nhưng bản mạng lại không có quan hệ gì nhiều với hai vị chủ nhân của vận mệnh mình.

Đây được coi là bố cục bán hung bán cát, quan hệ xã giao khá vượng. Trong nhà thì được cha mẹ yêu quý, ra ngoài được bạn bè giúp đỡ. Trong công việc bạn được mọi người giúp đỡ nhiều, là người coi trọng trách nhiệm nên dễ dàng có sự tương trợ.

Đây cũng là điều gây hiểm họa tiểu nhân hãm hại bạn. Người tuổi Tân Mùi bởi quá được mọi người yêu quý nên dễ bị kẻ khác chơi xấu sau lưng, chờ thời cơ mà hạ bệ.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 tháng 2 âm lịch có bố cục Thiên Quan tọa Thiên Tài đồng Mộc vượng. Địa chi tháng và bản mệnh thuộc tam hợp Mộc cục, dự báo một tháng không mấy vui vẻ. Người này dù có quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh, nhưng bởi vượng quá mà hại đến thân.

Trong công việc bạn là người rất tích cực và có đủ năng lượng để hoàn thành mọi khó khăn, áp lực. Bạn cũng biết lợi dụng đồng tiền đúng lúc để mang lại lợi ích cho mình. Tuy nhiên đường tình cảm bất lợi, nam mạng dễ bị nữ nhân lừa tiền.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 chủ về Chính Ấn tương khắc Thiên Tài ngụ ý vận trình đại cát. Mặc dù địa chi tháng là Thìn Thổ khắc Mão Mộc, gọi là Kiếp Tài hung tinh bị giam hãm, nên ban may mắn thoát được khó khăn.

Trong cuộc sống bạn làm việc rất lý trí, không để cảm xúc của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Ra ngoài làm việc thì được quý nhân giúp đỡ, quan hệ gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Tân Mùi lại không được tốt như mong đợi. Tháng này có thiên can Đinh Hỏa là Thiên Ấn tương khắc thiên can Quý Thủy là Thiên Tài. Bố cục Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh, và tương sinh cho cung mạng Mùi Thổ. Có thể nói người tuổi Tân Mùi được sự che chở từ chính vận năm và vận tháng.

Bạn có được trí tuệ và sự lĩnh ngộ ưu việt; làm việc thông minh sảng khoái, dễ dàng. Nhưng bởi Hỏa khí vượng sinh Thổ khiến bản mạng tiêu hao năng lượng khá nhiều. Mọi việc cần lưu ý không nên quá vất vả lao lực.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Mùi 1991 trong tháng 5 âm lịch có bố cục Kiếp Tài tương hợp Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Thái Tuế Mão Mộc, và tương hợp với bản mạng Mùi. Đây được coi là cục diện thiếu may mắn dành cho bạn trong tháng Mậu Ngọ này.

Nó bắt nguồn từ việc thu nhập chính của bạn bị lung lay, vận trình bất trắc nên bạn không có nhiều đảm bảo cho lắm. Nam mạng thì vướng vào họa tình ái mà xảy ra mâu thuẫn gia đình. Trong cuộc sống và công việc luôn có tiểu nhân rình rập, nam mạng xuất hiện họa người thứ ba.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 9/6, 18/6,  21/6, 30/6, 3/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 trong tháng 6 âm lịch có Tỷ Kiên khắc chế Thiên Tài. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục. Bản mạng tương hình với Nguyệt Lệnh, ngụ ý vận trình bất cát.

Quan hệ với cha của bạn sẽ có mâu thuẫn, nên quan tâm tới sức khỏe của cha mình hơn. Nam mạng dễ vì tửu sắc mà sinh sóng gió, sự nghiệp vì vậy đại bại. Kinh tế vì thế cũng gặp khó khăn.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 có Thương Quan tương sinh Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc và Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện. Những yếu tố này dự báo vận trình tuổi Tân Mùi tháng 7 âm lịch chủ cát, nhưng bản thân cần gia tăng phúc lộc nhiều hơn.

Bởi Thương Quan tương sinh Thiên Tài chủ vận khí sinh nội khá lớn, người này được bố cục tương hợp hỗ trợ nên rất thông minh cơ trí. Bản thân cũng có tài ăn nói, là người giảo hoạt có chủ đích. Bạn dễ dàng chèo lái con thuyền tháng 7 của mình vượt qua mùa "cô hồn".

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 âm lịch của nguồi tuổi Tân Mùi có Thiên can tuổi Tân Kim tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Là bố cục Thực Thần tương sinh Thiên Tài, địa chi Dậu Kim và Mùi Thổ lại không có quan hệ qua lại. Nhưng địa thi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì rơi vào bố cục Mão Dậu tương xung. Lý luận Thập Thần đánh giá đây là Thực Thần chế Sát.

Nghĩa là vận trình bản mạng đại cát, được Thực Thần tăng phúc, tiền tài có nhiều lợi ích hơn, sự nghiệp dần thuận lợi. Bản mệnh còn được cha hoặc nửa kia giúp đỡ nên quan vận hanh thông.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Tân Mùi 1991 chủ Thiên Tài và Chính Tài đồng vượng. Nguyệt Lệnh và bản mạng thì tương hình Mùi Tuất. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hợp. Điều này ngụ ý vận trình tuổi Tân Mùi đại cát, mạnh nhất là về mặt kinh doanh, làm ăn.

Bạn là người có sức sống dồi dào, có khả năng giao tiếp tốt nên khi làm việc bạn sẽ tận dụng được tốt ưu điểm này. Ngoài ra tính cách tốt bụng hay giúp đỡ người khác cũng khiến vận tình cảm của bạn thăng hoa.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 trong tháng 10 âm lịch chủ về Thiên Tài đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Hợi Thủy và Mão Mộc cùng bản mệnh tạo thành bố cục tam hợp Mộc đại cát đại lợi. Đây có thể coi là tháng may mắn dành cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991.

Do bởi Thiên Tài tọa mạng sẽ mang về cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Bạn cũng là một người cơ trí và biết sử dụng thủ đoạn để mang về nguồn lợi cho mình.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tháng 11 âm lịch vận trình người tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 chủ về thiên can bản mạng Giáp Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Địa chi tháng và Thái Tuế tương hại, cũng tương hại với bản mạng Tân Mùi.

Đây là bố cục Tài đến hại thân. Nó ngụ ý vận trình vừa hung vừa cát, bạn được người thân yếu quý giúp đỡ, mọi việc phát đạt. Bạn cũng là người có trách nhiệm rất cao nên làm việc vô cùng tận tụy. Những ưu điểm này vô tình mang tới họa thị phi, tiểu nhân hãm hại cho bạn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 chủ về quan hệ Thiên Quan tương sinh Thiên Tài. Địa chi Sửu Thổ tương khắc địa chi năm là Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung. Đây lại là một tháng không thuận lợi dành cho bạn. Bạn vốn là người sống tích cực nhất và luôn có sức sáng tạo tốt.

Bạn biết sử dụng tiền bạc để sai khiến người khác. Tuy nhiên bạn sẽ vì người khác mà tự mình rơi vào họa mất tiền. Nghĩa là do sai lầm của người thân bạn bè mà bản thân phải đứng ra hứng chịu. Ngoài ra bạn cũng chìm đắm trong tửu sắc mà tự mình hủy hoại vận trình sự nghiệp và tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top