Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023: Thiên Tài sát cánh, tiền đẻ ra tiền

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về các hạng mục hợp tác làm ăn, nhất là những công việc liên quan đến chính quyền. Bạn nên hợp tác và sát cánh cùng lãnh đạo.

Xem thêm

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 tương đối bình an, được Thiên Tài và Thiên Ấn bổ trợ cho đường tài vận, sự nghiệp. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Tử Vi Số theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Đinh Mùi qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

Tổng quan

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về cục diện Thiên khắc Địa hợp. Cung mệnh của bạn có Đinh Hỏa tương khắc Quý Thủy, tạo nên quan hệ Thiên Ấn khắc Thiên Tài. Địa chi Mão Mộc và Mùi Thổ thì bán hợp Mộc cục. Đây là mối tương quan tương đối bình an cho vận trình người tuổi Đinh Mùi 1967.

Đối với bạn thì năm Quý Mão 2023 chủ về các hạng mục hợp tác làm ăn, nhất là những công việc liên quan đến chính quyền. Bạn nên hợp tác và sát cánh cùng lãnh đạo để mang về cơ hội thay đổi vận trình cho mình. Bạn nên nhớ là sự biến động trong công việc sẽ mang về cơ hội có thu nhập phụ khá tốt.

Ngoài ra nếu bạn làm các việc liên quan tới Mộc, cây cối, công viên ... thì sẽ rất thành công. Trong làm ăn và quan hệ bạn bè thì nên tránh một số bạn bè anh em không đáng tin cậy. Khi giao thiệp nên ngoài thì không được gây gổ, đánh nhau, tránh họa huyết quang tiềm tàng.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

Đánh giá:

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng có quẻ mệnh là Ly được Bát Bạch cát tinh, ngôi sao thứ 8 che chở mang về phước lành. Có điều ngũ hành cung mạng Thiên Hà Thủy lại bị cát tinh kìm hãm nên chưa phát huy được hết tài năng của mình.

Sao Bát Bạch gặp quẻ Ly ngụ ý vận trình vô cùng thuận lợi, có nhiều tin vui tìm đến bản mạng. Chủ yếu liên quan đến chuyện tiền tài, có thu nhập tốt. Người làm công danh thì có điềm lên chức, được củng cố địa vị tốt. Nhưng lưu ý một số bệnh tật liên quan đến mắt hoặc bụng.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

Đánh giá:

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh là Càn bị sao Ngũ Hoàng hung tinh bay vào cung mệnh chủ một năm khó khăn tiềm tàng. Sao Ngũ Hoàng là sao Liêm Trinh, là đại sát tinh. Nếu vượng thì tài đinh đại phát. Nếu suy thì bất kể nó được sinh hay bị khắc đều rất xấu.

Ngũ Hoàng gặp mệnh Càn là sinh xuất, ngụ ý rằng vận tiền tài tương đối tốt, có thể sống khá sung túc. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận nhưng bản mạng lại không được hưởng.

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 về mặt sự nghiệp có thể coi là bán hung bán cát, hai Thập Thần tương khắc trực tiếp với nhau. Khi Thiên Tài tọa Thiên Ấn thì không luận nam nữ, không luận mạnh yếu đều là may mắn. Tuy nhiên thiên can tương khắc nên người này sẽ vẫn gặp khó khăn.

Khi làm việc bạn được ban tặng trí tuệ lĩnh ngộ siêu việt cùng khả năng lý giải mạnh mẽ. Nên con đường bạn đi vô cùng rõ ràng và có kế hoạch chuẩn bị tốt. Tuy vậy khi phải quyết định những đầu việc quan trọng người tuổi Đinh Mùi lại chưa thể hiện được hết năng lực của mình, cần phải quyết đoán hơn.

Tài vận

Đánh giá:

Vận tài lộc của người tuổi Đinh Mùi thì dù có tiền nhưng bản thân cũng phải nỗ lực không ngừng. Trong năm vận kiếm tiền của bạn tương đối vất vả, còn vì nghe lời bạn bè người thân mà bị tổn thất về tiền bạc, hao tài tốn của. Bởi Thiên Tài trong lý luận vận mệnh Thập Thần đóng vai trò là những khoản tiền bất ngờ rơi xuống.

Ví dụ như tiền thưởng, tiền hoa hồng, thu nhập phụ ... Là những cơ hội bất ngờ, không hao tổn tâm sức mà có. Và khi nó chịu sự khắc chế của Thiên Ấn thì cách bạn đón nhận cơ hội sinh lời đó không được thuận lợi. Phải trải qua vất vả mới thu về lợi ích to lớn.

Tình cảm

Đánh giá:

Vận tình cảm của người tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về họa đào hoa. Bởi Thiên Tài còn mang điềm báo về chuyện "nạp thiếp" trong thời xa xưa. Nên người này sẽ có một cảnh ly hoan được bất trong chuyện tình cảm. Bạn đa tình nhưng cũng tham lam, là người luôn có mặt trong mọi bữa tiệc tùng. Điều này khiến chuyện tình cảm gia đình bạn không được vui vẻ.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 về mặt sức khỏe, chủ về ngũ hành Mộc thiếu tốn. Mà trong cơ thể con người, ngũ hành Mộc tương ứng với gan, mật và tứ chi. Khi Mộc quá suy thì cơ thể thường dễ bị mắc các bệnh liên quan đến các bộ phận này. Vậy nên người tuổi Đinh Mùi cần chăm sóc thật tốt bộ phận gan tạng và tứ chi trong năm Quý Mão này.

Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và một số các chức năng khác trong cơ thể như tổng hợp protein huyết tương và thải độc.

Nên bạn cần uống đủ nước vào thời gian này, nó sẽ gia tăng khả năng  thải độc của gan, và duy trì hàm lượng chất lỏng trong máu. Giúp cơ thể bạn hoạt động khỏe mạnh và có sức sống.

Sao hạn năm 2023 tuổi Đinh Mùi và cách hóa giải

Vận hạn nữ mạng

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Sao hạn

Sao Mộc Đức:

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng gặp sao hạn Mộc Đức chủ vận trình thuận hòa. Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn.

Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp. Nên nữ mạng Đinh Mùi 1967 năm 2023 có thể yên tâm, cuộc sống của bạn bình an thuận lợi; gia đình con cái đều hòa hợp. Bản mạng tương sinh sao hạn nên không cần quá lo lắng, mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Sao hạn Mộc Đức là gì để có được thời gian dâng sao cách dâng giải hạn phù hợp.

Để cải vận tốt nhất nữ mạng tuổi Đinh Mùi cần tham khảo nội dung Sao hạn Mộc Đức là gì, để có phương pháp giải hạn tốt nhất.

Vận hạn

Hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi. Chẳng may gặp phải hạn này dễ nguy hại đến tính mạng, chết chóc.

Mặc khác, nhiều người vẫn nghĩ Diêm Vương đại diện cho vị cai quản cõi âm, người chết. Nhắc đến niên hạn này luôn khiến mọi người lo lắng và bất an. Trong năm gặp phải hạn này, gia chủ cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc.

Cách giải hạn

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Ngũ hành cung mạng Thiên Hà Thủy hòa hợp sao hạn nên bạn chỉ cần bổ sung năng lượng cho Mộc Đức là được. Nên năm Quý Mão 2023 bạn nên dùng các màu sắc của hành Thủy và hành Mộc để giải hạn. Hạn chế dùng hành Kim và hành Hỏa để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến vận trình.

Vận hạn nam mạng

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Sao hạn

Sao Thủy Diệu:

Vận hạn nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 gặp sao hạn Thủy Diệu, vận trình tương đối xuôi chèo mát mái. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.

Nhìn chung tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, trong đó vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho người tuổi Đinh Mùi 1967. Do đó, quý bạn nên tham khảo thêm nội dung Sao hạn Thủy Diệu là gì để nắm rõ thông tin giải hạn cho mình hơn.

Vận hạn

Hạn Thiên La: 

Đây được cho là đại hạn khiến gia chủ sẽ gặp phải thiệt thòi về tiền bạc: mất tiền mất của, không thể nào đúng như dự tính ban đầu. Mất mát có thể do bị đánh cắp hoặc bởi làm ăn thua lỗ khi đầu tư, hùn vốn.

Có thể hiểu rằng ở bên ngoài thì gặp phải cướp giật, mất tài sản, mất tiền bạc, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng thậm chí là chết. Còn bên trong các mối quan hệ thì làm ăn thất bại, thua lỗ khi đầu tư, làm ăn chung với người khác. Hạn Toán Tận với nam mạng sẽ nặng hơn là đối với nữ mạng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thủy Diệu khá đơn giản, bởi ngũ hành Thủy quá vượng sẽ khiến sát khí của nó trỗi dậy. Lúc này người tuổi Đinh Mùi 1967 cũng nên lưu ý tránh đi xa bằng đường sông, đường biền.

Trong cuộc sống hàng ngày nhất là với gia đình họ hàng thì nên giữ gìn lời ăn tiếng nói. Có họa thị phi tiềm tàng, nên người này cần có thêm ngũ hành Mộc trong cung mạng để tiêu hao năng lượng Thủy của sao hạn và cung mệnh.

Với người tuổi Đinh Mùi thì cách giải hạn tốt nhất là nên đổi kiểu tóc, tóc dài sẽ giúp bạn gia tăng Mộc khí. Nuôi móng tay hay để râu cũng là một phương pháp cải vận hiệu quả.

Khai vận tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Phong thủy

Nữ mạng

Khai vận tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng chính là cần hóa giải quan hệ ngũ hành Thiên Hà Thủy với Bát Bạch cát tinh. Lúc này ngũ hành Kim sẽ là quý nhân mang tới may mắn cho cung mệnh của bạn. Bản mệnh có thể mang theo bên mình những đồ kim loại như kim, đồ cắt móng tay... Nên sử dụng nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng kim loại để trợ vận. Tất cả tượng Quán thế âm màu trắng đều thuộc Kim, sẽ mang về thuận lợi cho bạn.

Nam mạng

Khai vận tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nam mạng cần ngũ hành Kim xuất hiện để hóa giải mâu thuẫn bản mệnh với Ngũ Hoàng hung tinh. Bạn nên sử dụng nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng kim loại để trợ vận. Nên con số may mắn đó là 6, 7, giờ tốt nhất là giờ Thân, Dậu (15 giờ đến 19 giờ).

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 có bố cục Chính Quan tương sinh Thiên Tài, ngụ ý Quan vượng. Bởi thiên can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, Địa Chi Dần Mộc và Thái Tuế đồng vượng; nhưng bản mạng lại không có quan hệ gì nhiều với hai vị chủ nhân của vận mệnh mình.

Đây được coi là bố cục bán hung bán cát, quan hệ xã giao khá vượng. Trong nhà thì được cha mẹ yêu quý, ra ngoài được bạn bè giúp đỡ. Trong công việc bạn được mọi người giúp đỡ nhiều, là người coi trọng trách nhiệm nên dễ dàng có sự tương trợ. Đây cũng là điều gây hiểm họa tiểu nhân hãm hại bạn. Người tuổi Đinh Mùi bởi quá được mọi người yêu quý nên dễ bị kẻ khác chơi xấu sau lưng, chờ thời cơ mà hạ bệ.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 tháng 2 âm lịch có bố cục Thiên Quan tọa Thiên Tài đồng Mộc vượng. Địa chi tháng và bản mệnh thuộc tam hợp Mộc cục, dự báo một tháng không mấy vui vẻ. Người này dù có quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh, nhưng bởi vượng quá mà hại đến thân.

Trong công việc bạn là người rất tích cực và có đủ năng lượng để hoàn thành mọi khó khăn, áp lực. Bạn cũng biết lợi dụng đồng tiền đúng lúc để mang lại lợi ích cho mình. Tuy nhiên đường tình cảm bất lợi, nam mạng dễ bị nữ nhân lừa tiền.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về Chính Ấn tương khắc Thiên Tài ngụ ý vận trình đại cát. Mặc dù địa chi tháng là Thìn Thổ khắc Mão Mộc, gọi là Kiếp Tài hung tinh bị giam hãm, nên bạn may mắn thoát được khó khăn. Trong cuộc sống bạn làm việc rất lý trí, không để cảm xúc của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Ra ngoài làm việc thì được quý nhân giúp đỡ, quan hệ gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 trong tháng 4 âm lịch lại không được tốt như mong đợi. Tháng này có thiên can Đinh Hỏa là Thiên Ấn tương khắc thiên can Quý Thủy là Thiên Tài. Bố cục Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh, và tương sinh cho cung mạng Mùi Thổ.

Có thể nói người tuổi Đinh Mùi được sự che chở từ chính vận năm và vận tháng. Bạn có được trí tuệ và sự lĩnh ngộ ưu việt; làm việc thông minh sảng khoái, dễ dàng. Nhưng bởi Hỏa khí vượng sinh Thổ khiến bản mạng tiêu hao năng lượng khá nhiều. Mọi việc cần lưu ý không nên quá vất vả lao lực.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Mùi năm 2023 trong tháng 5  âm lịch có bố cục Kiếp Tài tương hợp Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Thái Tuế Mão Mộc, và tương hợp với bản mạng Mùi. Đây được coi là cục diện thiếu may mắn dành cho bạn trong tháng Mậu Ngọ này.

Nó bắt nguồn từ việc thu nhập chính của bạn bị lung lay, vận trình bất trắc nên bạn không có nhiều đảm bảo cho lắm. Nam mạng thì vướng vào họa tình ái mà xảy ra mâu thuẫn gia đình. Trong cuộc sống và công việc luôn có tiểu nhân rình rập, nam mạng xuất hiện họa người thứ ba.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 9/6, 18/6, 21/6, 30/6, 3/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 trong tháng 6 âm lịch có Tỷ Kiên khắc chế Thiên Tài. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục. Bản mạng tương hình với Nguyệt Lệnh, ngụ ý vận trình bất cát. Quan hệ với cha của bạn sẽ có mâu thuẫn, nên quan tâm tới sức khỏe của cha mình hơn. Nam mạng dễ vì tửu sắc mà sinh sóng gió, sự nghiệp vì vậy đại bại. Kinh tế vì thế cũng gặp khó khăn.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 có Thương Quan tương sinh Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc và Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện. Những yếu tố này dự báo vận trình tuổi Đinh Mùi tháng 7 âm lịch chủ cát, nhưng bản thân cần gia tăng phúc lộc nhiều hơn.

Bởi Thương Quan tương sinh Thiên Tài chủ vận khí sinh nội khá lớn, người này được bố cục tương hợp hỗ trợ nên rất thông minh cơ trí. Bản thân cũng có tài ăn nói, là người giảo hoạt có chủ đích. Bạn dễ dàng chèo lái con thuyền tháng 7 của mình vượt qua mùa "cô hồn".

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 âm lịch của nguồi tuổi Đinh Mùi có Thiên can tuổi Tân Kim tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Là bố cục Thực Thần tương sinh Thiên Tài, địa chi Dậu Kim và Mùi Thổ lại không có quan hệ qua lại. Nhưng địa thi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì rơi vào bố cục Mão Dậu tương xung. Lý luận Thập Thần đánh giá đây là Thực Thần chế Sát.

Nghĩa là vận trình bản mạng đại cát, được Thực Thần tăng phúc, tiền tài có nhiều lợi ích hơn, sự nghiệp dần thuận lợi. Bản mệnh còn được cha hoặc nửa kia giúp đỡ nên quan vận hanh thông.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Đinh Mùi 1967 chủ Thiên Tài và Chính Tài đồng vượng. Nguyệt Lệnh và bản mạng thì tương hình Mùi Tuất. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hợp. Điều này ngụ ý vận trình tuổi Đinh Mùi đại cát, mạnh nhất là về mặt kinh doanh, làm ăn.

Bạn là người có sức sống dồi dào, có khả năng giao tiếp tốt nên khi làm việc bạn sẽ tận dụng được tốt ưu điểm này. Ngoài ra tính cách tốt bụng hay giúp đỡ người khác cũng khiến vận tình cảm của bạn thăng hoa.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 tháng 10 âm lịch có chủ về Thiên Tài đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Hợi Thủy và Mão Mộc cùng bản mệnh tạo thành bố cục tam hợp Mộc đại cát đại lợi. Đây có thể coi là tháng may mắn dành cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Bởi Thiên Tài tọa mạng sẽ mang về cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Bạn cũng là một người cơ trí và biết sử dụng thủ đoạn để mang về nguồn lợi cho mình.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tháng 11 âm lịch vận trình người tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về thiên can bản mạng Giáp Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Địa chi tháng và Thái Tuế tương hại, cũng tương hại với bản mạng Đinh Mùi. Đây là bố cục Tài đến hại thân.

Nó ngụ ý vận trình vừa hung vừa cát, bạn được người thân yếu quý giúp đỡ, mọi việc phát đạt. Bạn cũng là người có trách nhiệm rất cao nên làm việc vô cùng tận tụy. Những ưu điểm này vô tình mang tới họa thị phi, tiểu nhân hãm hại cho bạn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 chủ về quan hệ Thiên Quan tương sinh Thiên Tài. Địa chi Sửu Thổ tương khắc địa chi năm là Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung. Đây lại là một tháng không thuận lợi dành cho bạn. Bạn vốn là người sống tích cực nhất và luôn có sức sáng tạo tốt.

Bạn biết sử dụng tiền bạc để sai khiến người khác. Tuy nhiên bạn sẽ vì người khác mà tự mình rơi vào họa mất tiền. Nghĩa là do sai lầm của người thân bạn bè mà bản thân phải đứng ra hứng chịu. Ngoài ra bạn cũng chìm đắm trong tửu sắc mà tự mình hủy hoại vận trình sự nghiệp và tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top