Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023: Kiếp Tài chịu khắc gặp vận hung

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh địa sinh, tức Kiếp Tài chịu khắc ngụ ý một năm không mấy may mắn. Thiên can của tuổi là Đinh Hỏa tương khắc với thiên can của năm là Quý Thủy, là bố cục Kiếp Tài bị khắc.

Xem thêm

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay Đinh Tị 1977 có khả năng giao tiếp giỏi, năng động, sôi nổi. Họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có một gu thẩm mỹ tinh tế. Người tuổi này có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt điều đó cho người khác. Và là con giáp có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất. 

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Đinh Tị sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Đinh Tị 1977 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Tị 1977 rơi vào bố cục Thiên khắc địa sinh, tức Kiếp Tài chịu khắc ngụ ý một năm không mấy may mắn. Thiên can của tuổi là Đinh Hỏa tương khắc với thiên can của năm là Quý Thủy, là bố cục Kiếp Tài bị khắc.

Về địa chi thì có Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh. Có thể thấy vận trình năm 2023 của người tuổi Đinh Tỵ sẽ có cơ hội thăng tiến công việc, nhưng sẽ là điềm vững trong sự chuyển động. 

Nghĩa là trong năm bạn có một số thay đổi về địa vị công việc hoặc chức vụ, sự biến động đó khiến người này khá vất vả. Nhưng thu hoạch cuối cùng lại vô cùng đáng ăn mừng. Tuy nhiên Kiếp Tài chịu khắc nhắc nhở bạn họa tiểu nhân tiềm tàng.

Môi trường thay đổi cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không được vững vàng mà rước họa thị phi. Về mặt sức khỏe người này cần lưu ý bố cục Thái Tuế Mộc vượng và Kim khí suy yếu. Người tuổi này cần lưu ý vấn đề về hô hấp và dạ dày.        

Tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 nữ mạng khá may mắn khi có Cửu Tử cát tinh ngự tại hướng Bắc. Cung mệnh Sa Trung Thổ còn được cát tinh tương sinh nên cát càng thêm cát. Mệnh chủ có thể tìm hiểu thêm nội dung bình giải về cát tinh này tại bài viết Sao Cửu Tử là gì. 

Sao Cửu Tử (số 9), hướng Bắc đại diện cho con trai thứ trong gia đình chủ về may mắn, chứa đựng nguồn năng lượng tích cực. Có thể thấy vận gia đình của người tuổi Đinh Tỵ 1977 khá thuận lợi. 

Trong xã hội, uy tín và địa vị của bạn được tăng cao, được mọi người yêu mến. Nhưng bạn cần chú ý những sự cố nảy sinh, có thể nảy sinh từ 8/10 đến 6/11 dương lịch.

Cửu Tử cũng liên quan đến đào hoa, cầu tự; những người muốn sinh thêm con cũng có thể lựa chọn năm 2023 này. Trong nội dung Sinh con năm 2023 của Tuviso đã bình giải rất rõ, mời quý bạn tham khảo.       

Tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng có Nhất Bạch cát tinh che chở nên tương đối thuận lợi. Bạn chỉ cần lưu ý quan hệ ngũ hành của bản mệnh với cát tinh không thuận, cần có phương án hóa giải phù hợp. 

Nhất Bạch chủ vượng cả đường còn cái, sự nghiệp và tiền bạc. Nhất là những người đang nắm trong tay trọng trách lớn, có điểm nhận tiếng tăm lẫy lừng, có bổng lộc rót xuống. 

Nhưng bởi quan hệ không thuận với bản mệnh Đinh Tỵ Sa Trung Thổ nên người này cần lưu ý trong phúc có họa. Lúc vui vẻ, thuận lợi cần nhớ lời ăn tiếng nói, cách ứng xử đúng mực, nhất là những buổi gặp gỡ có thêm người khác giới. Đề phòng họa tửu sắc mà tan vỡ hạnh phúc và sự nghiệp.   

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Tị 1977 về phương diện sự nghiệp có điềm bất cát, bị đồng nghiệp hoặc đối tác làm sai mà liên lụy tới bản mệnh. Bố cục Tỷ Kiên Kiếp Tài lộ ra thường là không cát. 

Vận trường sự nghiệp nhiều cạnh tranh, đối thủ của bạn có năng lực hơn nên khiến bạn khá áp lực. Ngoài ra bản mạng vì được nắm bắt những hạng mục lớn nên có điềm tiểu nhân hãm hại.      

Tài vận

Đánh giá: 

Vận tài lộc của người tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 khá xấu, áp lực về tài chính khiến bạn tiều tụy trông thấy. Tính cách của Chính Quan chính là trọng chữ tín, làm việc quang minh lỗi lạc nên bạn hay bị tiền bạc giày vò. Việc đặt nặng tính công bằng nên người tuổi Đinh Tỵ 1977 luôn phải băn khoăn về các khoản thu chi. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Tị 1977 trên phương diện tình cảm vốn không cát lợi. Dễ bị bạn bè làm liên lụy mà gặp khó khăn. Một năm luôn gặp phải tai ách tình cảm, chủ do quá đào hoa mà vướng thị phi. 

Người tuổi này do quá coi trọng sự khách quan công chính mà bị mọi người ganh ghét. Có một số việc không nên quá cứng nhắc.  

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 về mặt sức khỏe do hai ngũ hành Mộc Hỏa cùng vượng nên sẽ khiến ngũ hành Kim và Thổ chịu tổn thương. Nghĩa là người tuổi Đinh Tị cần lưu ý sức khỏe của hệ hô hấp và dạ dày trong năm 2023 này.

Nghĩa là bạn nên bỏ ngay những thói quen xấu như ăn quá no hoặc quá đói; ăn không điều độ, thường xuyên bỏ bữa. Ăn quá nhiều thực phẩm cay nóng. Ăn quá nhanh, vừa ăn vừa xem điện thoại, máy tính. 

Hay việc sử dụng thực phẩm mất vệ sinh. Hoặc uống quá nhiều đồ uống có cồn cũng là nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày. 

Trước khi đi ngủ, người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên dành ra 10 phút massage bụng mình. Lấy rốn làm trung tâm, đặt hai lòng bàn tay lên bụng và xoa tròn 30 lần bên trái, 30 lần bên phải, và lặp lại như vậy 3 lần. Nên xoa nhẹ nhàng từ khi bắt đầu, sau đó tăng dần và nhanh dần lên. Cách này khiến bạn cải thiện chức năng tiêu hóa. Ngoài ra còn giúp hạn chế chứng ợ hơi và trào ngược dạ dày.  

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Đinh Tị và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Đinh Tị nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Vân Hớn: 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng gặp sao hạn Vân Hớn rất vất vả. Cũng may sức mạnh ngũ hành Hỏa của sao hạn bị ngũ hành bản mệnh tiêu hao bớt nên nó sẽ không phát huy hết 100% công lực. 

Quý bạn có thể tham khảo thêm nội dung Sao hạn Vân Hớn là gì để có thêm các phương án hòa giải phù hợp.  

Sao Vân Hớn là một trong những sao trung tính ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ khi bị chiếu mệnh. 

Khi nam, nữ mạng gặp sao này soi chiếu, vận trình sự nghiệp nhìn chung ở mức trung bình, sức khỏe có phần đau ốm nhưng không quá nặng. 

Đặc biệt nữ mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh. Không may vướng vào thị phi, tai tiếng.

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Đinh Tị 1977 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2023. Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau xót, mất ăn mất ngủ khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao hạn Vân Hớn cho tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 chính là cần tiêu hao bớt hỏa khí của nó. Nên m sắc xuất hiện của bạn nên là các gam màu nóng như đỏ, hồng ... Căn nhà nên có chỗ cho ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng đèn sưởi ấm.

Trong cuộc sống hàng ngày, đồ ăn nóng sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1977. Hoặc nấu ăn, đi xông hơi cũng là một trong những phương pháp giải hạn khá tốt cho bản mệnh. 

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Vận hạn tuổi Đinh Tị nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thổ Tú: 

Vận hạn nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú khá xấu. Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi Đinh Tỵ thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Bản mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ đồng cung với sao hạn nên càng khiến nó phát huy sát khí mạnh mẽ. Bạn có thể tìm hiểu nội dung Sao Thổ Tú là gì để có thêm các kiến giải cho mình.  

Vận hạn 

Hạn Ngũ Mộ: 

Người tuổi Đinh Tị gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa. Theo đó, làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, không tin người thái quá nhằm hạn chế việc bị lợi dụng, lừa gạt.

Ngũ Mộ đem điềm báo hao tán tiền bạc, tuy nhiên ở mức độ nhẹ như mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thổ Tú cho người tuổi Đinh Tỵ năm 2023 chính là cần tiêu hao ngũ hành Thổ trong cung mệnh của bạn. Vậy nên ngũ hành Kim sẽ là ngũ hành may mắn cho bản mệnh. Các màu sắc cho vật dụng sử dụng hàng ngày (xe cộ, quần áo, trang trí nhà cửa…) của bạn nên là màu trắng, vàng, xám bạc

Đối tác, bạn bè, vợ chồng nên chọn tuổi theo Tam hợp hoặc chọn những người sinh từ ngày 08/08 đến 08/10 dương lịch hoặc sinh trong khoảng 15h đến 19h (những người mệnh vượng Kim), sẽ rất tốt. 

Khai vận tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Đinh Tị 1977 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Đinh Tị

Nữ mạng    

Khai vận cho tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 chính là việc hấp thụ thêm năng lượng tốt cho cát tinh Cửu Tử. Ở vị trí hướng Bắc của căn nhà người này cần tránh để đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu, hãy giữ cho nó thật gọn gàng và sạch sẽ. 

Sao Cửu Tử thuộc Hỏa, nên tăng cường Hỏa vận bằng bổ sung màu đỏ như thạch anh tím, san hô đỏ, thạch anh mắt hổ đỏ, nho mã não đỏ. Những gia chủ tuổi Đinh Tỵ có phòng ngủ nằm ở hướng Bắc thì năm nay rất dễ sinh con. 

Quý bạn có thể tham khảo thêm nội dung Cửu cung phi tinh 2023 để có nhiều phương pháp cầu may phù hợp.  

Nam mạng 

Bởi nam mạng Đinh Tỵ 1977 có ngũ hành cung mệnh bất hòa với cát tinh Nhất Bạch nên cần có phương án hóa giải phù hợp nhất. Lúc này ngũ hành Kim sẽ là sứ giả hòa bình, mang về may mắn cho bản mạng. Như vậy các màu sắc may mắn nhất sẽ là màu trắng, vàng, xám bạc ... 

Hướng Tây Nam của căn nhà sẽ cần phải giữ sạch sẽ, bạn có thể đặt vật phong thủy như đá thạch anh trắng, tượng Phật Bà Quan Âm. Và giờ làm những việc quan trọng nên rơi vào giờ Thân và Dậu (từ 15h - 19h hàng ngày)

Những lĩnh vực mang lại may mắn cho bạn chính là: Luật, xe cộ, quân sự, tài chính ngân hàng, trang sức, phần cứng máy tính, cơ khí, công nghiệp nặng, khai thác kim loại…

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Đinh Tỵ 1977 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 có bố cục Thiên Ấn tương sinh Chính Quan. Nghĩa là thiên can tháng Ất Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy, địa chi tháng và Thái Tuế đồng vượng Mộc, nên gọi là Ấn vượng.

Có điều địa chi tháng lại tạo thành bố cục Tỵ Dần tương hình nên sự nghiệp của người này dù có thuận lợi nhưng vẫn sinh thị phi. Trong năm mặt công việc bạn có nhiều cơ hội nhưng vì tuổi đã cao nên chỉ cần chăm chút cuộc sống trước mắt.

Quý nhân phù trợ nên khó khăn đều dễ vượt qua. Lưu ý những câu chuyện phiếm qua lại khiến mọi người hiểu nhầm làm bạn vướng vào mâu thuẫn.

 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 12/2, 3/3 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Tị 1977 năm 2023 rơi vào tháng 2 âm lịch có bố cục Chính Ấn đồng vượng. Thiên can tháng là Ất Mộc được Quý Thủy tương sinh, địa chi tháng và năm và bản mệnh tương sinh. Có thể thấy vận trình thời điểm này của bạn ổn định và bình yên.

Có một số chính sách của nhà nước thay đổi mang về chút lợi lộc cho bản mạng. Bố cục Ấn vượng này tốt hơn người đang đi làm nên người tuổi Đinh Tị cần lưu ý không nên quá tham lam.

 • Màu may mắn: Xanh dương, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 30/3 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch có bố cục Tỷ Kiên khắc Chính Quan có nhiều điều bất lợi. Bởi thiên can tháng là Bính Hỏa có mâu thuẫn gay gắt với thiên can Quý Thủy của năm. Bố cục Thìn Thổ và Mão Mộc tạo thành bố cục Kiêu Thần đoạt Thực Thần, thêm Thiên Hỷ tinh tọa mạng.

Về sự nghiệp người tuổi Đinh Tị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn tháng trước. Bản thân chịu sự quản lý của lãnh đạo khá nghiêm khắc nên sẽ gặp áp lực lớn. Ngoài ra thời điểm vận khí xấu sức khỏe về tỳ vị và dạ dày của bạn sẽ không tốt. Vận có Thiên Hỷ tinh nên có điềm tốt về chuyện tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 24/4, 15/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Tị 1977 năm 2023 tháng 4 âm lịch có thiên can là Đinh Hỏa tương khắc Quý Thủy. Đây là bố cục Kiếp Tài bị khắc, còn địa chi Tỵ hỏa lại tương sinh với địa chi năm Mão Mộc. Nó ngụ ý một tháng có vận trình không vui vẻ cho lắm.

Đây là bố cục bán hung bán cát, nữ mạng tuổi Đinh Tị 1977 sẽ xấu hơn, có nhiều điều thị phi, hãm hại. Nam mạng tốt hơn, nhất là về mặt tiền bạc. Nhìn chung vận sự nghiệp sẽ có nhiều ràng buộc và quy định. Bạn sẽ có cảm giác không được tự do. Về chuyện tình cảm thì đường con cái không được thuận, mưu cầu mọi việc không thuận lợi.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng  
 • Ngày hung: 23/5, 27/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi 2023 bước vào tháng 5 âm lịch có Thực Thực khắc chế Chính Quan. Đồng thời bố cục tháng là Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc, Nguyệt Lệnh lại là Giản Trì đào hoa tinh.

Nhìn chung đây là bố cục bình an, ổn định; Thực Thần ám hợp Chính Quan mang tới điềm may mắn. Nhưng người tuổi Đinh Tị sẽ cần an phận thủ thường, sống đúng đắn chính trực thì mới thuận lợi. Nhìn chung mệnh khí của bạn khá tốt, phúc khí nhiều, là người coi trọng đạo đức nên dễ dàng chó quý nhân phù trợ. Nữ mạng chưa chồng thì có điềm gặp được nửa kia ưng ý.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng 
 • Ngày hung: 10/6,  25/6, 30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 bước vào tháng 6 âm lịch có vẻ không được thuận lợi như ý. Thiên can tháng là Kỷ Thổ khắc chế thiên can năm Quý Thủy, tạo thành bố cục Thương Quan khắc quan. Còn địa chi tháng là Mùi Thổ lại không hỗ trợ được gì cho cho bản mạng, may mà Nguyệt Lệnh lại bán hợp Mộc cục với Thái Tuế.

Thương Quan tọa Chính Quan không luận bản mạng mạnh hay nam nữ đều báo hiệu một tháng vất vả. Tác dụng của Chính Quan chính là luật lệ và sự ràng buộc. Còn Thương Quan lại làm hại Chính Quan, khiến bạn dễ đi theo con đường tà đạo. Thành công đạt được không quan minh lỗi lạc.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh dương, vàng 
 • Ngày hung: 30/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi đinh tị 1977 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 chủ về bố cục Thiên Tài tương sinh Chính Quan. Rất may vận trình của bạn đã được cải thiện vào tháng này. Thiên can tháng là Canh Kim tương sinh Quý Thủy, Nguyệt Lệnh Thân Kim còn ám hợp Thái Tuế mão Mộc. Bản mạng còn tương hợp với Nguyệt Lệnh, là bố cục Tài hợp thân rất cát lợi.

Tháng này vận nhân duyên của bạn rất tốt, nổi tiếng là người trọng chữ tín nên có nhiều bạn bè vây quanh. Bản thân lại có tài ăn nói nên vô cùng quảng giao, có điềm lên chức tăng lương. Có điều mặt tình cảm của bạn không được ổn, bởi họa đào hoa quá vượng dễ gây hiểu nhầm với đối phương.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, xanh 
 • Ngày hung: 9/8, 21/8, 2/9, 24/8

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 âm lịch người tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 được gọi là bán hung bán cát. Bởi bố cục Quan đến bảo vệ Tài tinh sẽ mang về may mắn. Nhưng Nguyệt Lệnh Dậu Kim dù bán hợp với bản mạng, nhưng lại tương xung Thái Tuế, gọi là Tài khắc Ấn.

Cục diện này mang về may mắn trong công việc cho bạn, được mọi người kính trọng mà thu về nhiều thông tin tốt cho công việc. Nhưng vì cục diện tương xung nên điềm may mắn sẽ giảm. Nhất là trong mặt tiền bạc, có điềm mất tiền do kiểm soát không cẩn thận. Nam mạng thì có điềm vất vả đường tình cảm.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, vàng 
 • Ngày hung: 11/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tuổi Tị năm 2023 tháng 9 âm lịch là bố cục thiên can Nhâm Thủy đồng vượng với thiên can Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Tỵ Hỏa nảy sinh Hồng Loan đào hoa tinh. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hựp với nhau, gọi là Thực Thần hợp Ấn.

Bố cục Thương Quan tọa Chính Quan dù ở hoàn cảnh nào vẫn là quẻ hung. Bạn gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống tháng 9 âm lịch này. Tiểu nhân hãm hại, họa thị phi nơi công sở, với gia đình. Người có gia đình thì lưu ý sức khỏe của nửa kia, có điềm bệnh tật rất vất vả. Nam nhân có điềm xa vợ, nữ nhân thì gặp rạn nứt với chồng.

 • Hướng vượng: Tây Bắc, Đông
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 1/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Đinh Tị tháng 10 âm lịch có Chính quan đồng vượng, Nguyệt Lệnh Hợi và Thái Tuế Mão bán hợp Mộc cục. Nhưng bản mạng lại tương xung với Nguyệt Lệnh nên là Thất Sát khắc thân.

Bố cục này vốn là may mắn, mặt công việc bạn làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Nhưng bởi vận mệnh tương xung nên e là sự cần cù của bạn lại trở nên quá khắt khe. Làm mọi việc dễ trắc trở, nhất là nữ mạng, hôn nhân đa biến, có điềm chia ly.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam 
 • Màu may mắn: Vàng, Xanh 
 • Ngày hung: 11/10, 19/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023 vào tháng 11 âm lịch có bố cục Thiên Ấn tương sinh Chính Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại tương hình, còn bản mạng tương khắc Thái Tuế. Đây là một bố cục vô cùng xấu đối với bản mạng, mưu cầu mọi việc khó thành, lại còn dễ bị người khác phản đối.

Người làm công ăn lương thì do phải đảm nhận chức vụ hoặc nhiệm vụ quá nặng mà thất bại. Bản thân không biết tính toán khả năng của mình.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc 
 • Màu may mắn: Xanh, vàng 
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Đinh Tị 2021 năm 2023 bước vào tháng 12 âm lịch cuối năm gặp bố cục Chính Ấn tương sinh Chính Quan. Cuối cùng thì bạn cũng đón nhận một tháng cuối năm thoải mái hơn. Nguyệt Lệnh Sửu Thổ và Thái Tuế Mão Mộc tương khắc nhưng bản mạng và Nguyệt Lệnh lại tam hợp Kim cục. Vận trình người tuổi Đinh Tị 1977 không luận nam nữ không luận thân yếu nhược đều hưng vượng.

Bạn làm việc rất khách quan là lý trí, tấm lòng lương thiện chính trực nên được mọi người yêu quý. Ấn tinh tương sinh ngụ ý bạn sẽ nắm trong tay quyền lực lớn. Có điềm lên chức tăng lương, vận trình có quý nhân phù trợ, được người người kính nể.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, da cam, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 2/3

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top