Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023: Thái Bạch chiếu mệnh hạn càng thêm hạn

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 có bố cục vận mệnh Thiên khắc Địa sinh. Là Thiên can tuổi Kỷ Thổ khắc chế thiên can năm Quý Thủy. Điều này tạo nên vận cục Thương Quan khắc Quan, rất hung hiểm.

Xem thêm

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay Kỷ Tỵ là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn. Những người này không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Người sinh năm 1989 thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Kỷ Tị sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Kỷ Tị 1989 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 có bố cục vận mệnh Thiên khắc Địa sinh. Là Thiên can tuổi Kỷ Thổ khắc chế thiên can năm Quý Thủy. Điều này tạo nên vận cục Thương Quan khắc Quan, rất hung hiểm. Địa chi Mão Mộc và bản mệnh dù tương sinh nhưng cũng khó lòng thay đổi được cục diện. 

Trong năm con đường học hành và thi cử của bạn có phần nhỉnh hơn, nên tìm việc với, nhảy việc, mưu cầu một vị trí công việc như ý hơn. Nếu thay đổi môi trường, dù vất vả ban đầu nhưng thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. 

Còn nếu vẫn ở vị trí hiện tại thì nhớ không được đắc tội với cấp trên. Không đi theo con đường tà đạo bằng không người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ vướng vào họa thị phi kiện tụng, liên quan tòa án. Về sức khỏe dạ dày của bạn vẫn tiềm ẩn vấn đề xấu, nên hạn chế hút thuốc và ăn đồ ăn không lành mạnh.         

Tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Tị 1989 có quẻ mệnh là Tốn nên chịu sự đe dọa của Tam Bích hung tinh. Theo Cửu cung phi tinh 2023, thì Tam Bích ngũ hành Mộc đồng vượng Mộc với bản mệnh Đại Lâm Mộc nên rất xấu. 

Sao Tam Bích là sao Lộc Tồn, tính thích đấu đá nên còn gọi là Xi Vưu. Tam Bích là hung tinh, chủ phá tài, nghiên cứu sâu hơn một bước, nguyên nhân là do bị người xem thường hoặc bị trộm cướp mà dẫn tới phá tài.

Nghĩa là trong năm 2023 người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng vì quá ham hố khẳng định mình, theo đuổi sự giàu sang mà trở nên tham lam. Con mắt vì đồng tiền mà không biết đúng sai, đi theo con đường xấu, tự mình hủy hoại vận trình của mình.        

Tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng khá khác biệt so với nữ mạng. Quẻ mệnh Khôn của bạn được cát tinh Nhất Bạch che chở, mang tới nhiều may mắn. Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, hiệu Văn Xương, bản mạng gặp may nhất là về tiền bạc, có lội sinh tiền rất tốt. Đặc biệt mùa đông và mùa thu nó sẽ phát huy mạnh nhất cát khí của mình. 

Nhìn chung đây là năm mà người tuổi Kỷ Tỵ có gia đình nên sinh con, sẽ gặp may mắn. Người vẫn đi học thì dễ dàng đỗ đạt cao. Người có chức quyền thì nhận bổng lộc, thăng chức. Đặc biệt ngũ hành Đại Lâm Mộc của bản mệnh được cát tinh tương sinh cho nên cát càng thêm cát.   

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 về phương diện sự nghiệp rơi vào bố cục Thiên Quan gặp Quan, không luận thân mạnh hay yếu đều được dự báo là hung. Bạn mưu cầu công việc hay kinh doanh đều gặp trắc trở khó khăn. 

Bản thân người tuổi này do luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ hoàn mỹ nên dễ gặp tiểu nhân hãm hại. Đường quan trường hay bị họa thị phi, bôi xấu danh dự.       

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tài lộc của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 không thuận lợi, chủ yếu do công việc không ổn định nên ảnh hưởng sâu sắc tới thu nhập chính. Người làm ăn kinh doanh thì vì bị dèm pha, danh tiếng bản thân bị tổn hại mà mất cơ hội làm ăn với đối tác. 

Năm Quý Mão 2023 không phải là thời điểm tốt để bạn khởi động các hạng mục làm ăn mới. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 trên phương diện tình cảm đại hung. Cuộc sống thường ngày hay bị tiểu nhân gây điều làm tổn thương. Người đang có gia đình thì cần lưu ý sức khỏe của nửa kia. 

Nam mệnh đề phòng chia tay vợ, nữ mạng đề phòng "thất sủng" với chồng. Người độc thân thì không nên yêu đương hay bắt đầu mối quan hệ mới vào thời điểm này.   

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 về mặt sức khỏe do hai ngũ hành Mộc Hỏa cùng vượng nên sẽ khiến ngũ hành Kim và Thổ chịu tổn thương. Nghĩa là người tuổi Kỷ Tị cần lưu ý sức khỏe của hệ hô hấp và dạ dày trong năm 2023 này. Nghĩa là bạn dễ bị bệnh đau dạ dày do stress, căng thẳng. 

Việc đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc cũng làm tỷ lệ người bị mắc bệnh dạ dày tăng lên. Căng thẳng, áp lực khiến dạ dày tăng co bóp và tiết dịch acid, mất cân bằng dẫn đến viêm loét dạ dày.

Việc tâm trạng buồn bực, chán nản, tiêu cực sẽ làm việc ăn uống thất thường, không ngon miệng, khó tiêu. Vì vậy, bạn phải luôn duy trì một tâm trạng hạnh phúc, vui vẻ. Bởi tâm trạng luôn ảnh hưởng lớn đến dạ dày, tá tràng.  

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Kỷ Tị và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Kỷ Tị nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Bạch: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 gặp sao hạn Thái Bạch tương đối khó khăn. Đặc biệt ngũ hành bản mệnh Đại Lâm Mộc còn bị sao hạn khắc chế nên khó càng thêm khó. Nếu bạn chưa nắm rõ sao hạn là gì và cách giải hạn theo hệ thống sao Cửu Diệu hàng năm thì bạn sẽ không đánh giá được hết độ hung hãn của sao Thái Bạch. 

Tài lộc của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn. Vận trường bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp tai nạn.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công. 

Mời quý bạn tham khảo thêm cách giải hạn và sơ đồ dâng sao giải hạn của ngôi sao này tại bài viết Sao Thái Bạch là gì, để có thêm phương án cải vận năm 2023 rất tốt. 

Vận hạn 

Hạn Thiên La: 

Người tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng gặp hạn Thiên La trong năm 2023. Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Khi gặp hạn này, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. 

Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thái Bạch ngoài cách dâng sao hàng năm, bạn cần tham khảo thêm quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để hóa giải cho mình. Và năm Quý Mão 2023 này người tuổi Kỷ Tỵ 1989 do ngũ hành tương khắc với sao hạn nên cần thêm ngũ hành Mộc để hòa giải. 

Vậy nên đồ đạc xung quanh chỗ bạn ngồi hay làm việc nên chọn màu xanh lá. Chất liệu đồ dùng nên là mây tre đan, tránh các đồ bằng kim loại. Nhà cửa, chỗ làm việc thường xuyên có hoa, cây nhỏ, có thể tạo một khoảng sân vườn ở nhà nếu có điều kiện. 

Thời gian làm việc quan trọng thích hợp là từ 6-9h sáng. Đá phong thủy cực kỳ nên sở hữu đó là các viên đá có màu xanh ngọc như Diopside, Emerald, Xanh sapphire... 

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Vận hạn tuổi Kỷ Tị nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Âm: 

Vận hạn nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 gặp sao Thái Âm nên may mắn phần nào. Và sao hạn Thái Âm ngũ hành Thủy còn tương sinh ngũ hành cung mệnh là Đại Lâm Mộc nên khá may mắn. 

Tuy nhiên đây là hệ thống sao nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu hàng năm nên bạn vẫn cần có phương pháp hóa giải phù hợp. 

Thái Âm chủ về thời thế, hóa khí là Phú, vì thế Thái Âm chủ về buôn bán kinh doanh rất nhiều tiền, tích kiệm được tài sản. Tuy vậy Thái Âm chỉ tốt với những người là mang mệnh âm đại diện là nữ mạng. 

Nên nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lưu ý bệnh về mắt, về hệ thống thần kinh, về gia đạo.

Vận hạn 

Hạn Diêm Vương: 

Người tuổi Kỷ Tị nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Nhìn chung, đây là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm. Để hóa giải niên hạn xấu, hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.

Song đó cần lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Để tăng cường sức đề kháng chống bệnh tật, người bệnh cần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể bằng những bài tập thể dục.

Riêng những người sức khỏe bình thường gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thái Âm khá đơn giản, ngoài những nội dung kinh điển về cách dâng sao, sơ đồ sao tại bài viết Sao Thái Âm là gì. Thì bạn có thể nghiên cứu thêm những vấn đề sau: Sao Thái Âm hợp với ngũ hành Kim, Thủy, và Mộc. 

Cho nên màu sắc giải hạn cho người này chính là màu trắng, xanh da trời và xanh lam. Thái Âm cũng không hợp với ban ngày, đặc biệt là Từ giờ Dần đến giờ Ngọ. Nên nếu muốn làm việc quan trọng bạn nên chọn buổi tối thì thích hợp nhất. 

Khai vận tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Kỷ Tị 1989 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Kỷ Tị

Nữ mạng    

Bí quyết cầu may của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng chính là tiêu hao bớt Mộc khí của Tam Bích. Như vậy ngũ hành Hỏa sẽ là yếu tố mang lại may mắn cho bản mệnh năm 2023. Như vậy người này nên ưu tiên chọn màu tím và hồng để mặc đồ hoặc sử dụng phụ kiện, đồ đạc. Các bạn có thể trang trí nhà cửa, lựa chọn trang phục hàng ngày hoặc mua xe có những màu sắc này sẽ tốt hơn cho vận mệnh mình.

Buổi tối khi đi ngủ cũng cần hấp thu Hỏa, vì vậy nếu có thể, các bạn nên chọn gối có 3 màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng. Khi lựa chọn trang sức, nên tận dụng các loại đá màu đỏ để tăng cường khí của bản thân. 

Tóc, móng tay, móng chân thuộc hành Mộc, là những bộ phận liên quan đến gan. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do vậy người tuổi Kỷ Tỵ có thể tăng vận bằng cách nhuộm tóc màu vàng hoặc có chút màu đỏ. 

Bạn nếu có sơn móng tay, móng chân, nên chọn hồng đào. Ngoài ra, cũng không nhất thiết phải màu đỏ đậm, các bạn có thể sử dụng các gam màu ấm là được.

Ngoài ra người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng có thể tham khảo thêm nội dung Sao Tam Bích là gì để có thêm kiến thức và hiểu biết về hung tinh này. Từ đó có phương pháp cải vận phù hợp.   

Nam mạng 

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 muốn cầu may thì nên tăng cường năng lượng cho cát tinh Nhất Bạch, ngôi sao may mắn nhất trong Cửu Cung phi tinh năm 2023. Vậy nên các màu sắc cho vật dụng sử dụng hàng ngày (xe cộ, quần áo, trang trí nhà cửa…) của bạn nên là các màu trắng, vàng, xám bạc

Giờ làm những việc quan trọng nên rơi vào giờ Thân và Dậu (từ 15h - 19h hàng ngày)

Đối tác, bạn bè, vợ chồng nên chọn tuổi theo Tam hợp hoặc chọn những người sinh từ ngày 08/08 đến 08/10 dương lịch hoặc sinh trong khoảng 15h đến 19h (những người vượng Kim), sẽ rất tốt.

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2023

Tử vi tuổi Ất Tị 1965 năm 2023

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1989 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Đinh Tỵ 1989 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 có bố cục Thiên Ấn tương sinh Chính Quan. Nghĩa là thiên can tháng Ất Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy, địa chi tháng và Thái Tuế đồng vượng Mộc, nên gọi là Ấn vượng.

Có điều địa chi tháng lại tạo thành bố cục Tỵ Dần tương hình nên sự nghiệp của người này dù có thuận lợi nhưng vẫn sinh thị phi. Trong năm mặt công việc bạn có nhiều cơ hội nhưng vì tuổi đã cao nên chỉ cần chăm chút cuộc sống trước mắt.

Quý nhân phù trợ nên khó khăn đều dễ vượt qua. Lưu ý những câu chuyện phiếm qua lại khiến mọi người hiểu nhầm làm bạn vướng vào mâu thuẫn.

 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 12/2, 3/3 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 rơi vào tháng 2 âm lịch có bố cục Chính Ấn đồng vượng. Thiên can tháng là Ất Mộc được Quý Thủy tương sinh, địa chi tháng và năm và bản mệnh tương sinh. Có thể thấy vận trình thời điểm này của bạn ổn định và bình yên.

Có một số chính sách của nhà nước thay đổi mang về chút lợi lộc cho bản mạng. Bố cục Ấn vượng này tốt hơn người đang đi làm nên người tuổi Kỷ Tị cần lưu ý không nên quá tham lam.

 • Màu may mắn: Xanh dương, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 30/3 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1989 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch có bố cục Tỷ Kiên khắc Chính Quan có nhiều điều bất lợi. Bởi thiên can tháng là Bính Hỏa có mâu thuẫn gay gắt với thiên can Quý Thủy của năm. Bố cục Thìn Thổ và Mão Mộc tạo thành bố cục Kiêu Thần đoạt Thực Thần, thêm Thiên Hỷ tinh tọa mạng.

Về sự nghiệp người tuổi Kỷ Tị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn tháng trước. Bản thân chịu sự quản lý của lãnh đạo khá nghiêm khắc nên sẽ gặp áp lực lớn. Ngoài ra thời điểm vận khí xấu sức khỏe về tỳ vị và dạ dày của bạn sẽ không tốt. Vận có Thiên Hỷ tinh nên có điềm tốt về chuyện tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 24/4, 15/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 tháng 4 âm lịch có thiên can là Đinh Hỏa tương khắc Quý Thủy. Đây là bố cục Kiếp Tài bị khắc, còn địa chi Tỵ hỏa lại tương sinh với địa chi năm Mão Mộc. Nó ngụ ý một tháng có vận trình không vui vẻ cho lắm.

Đây là bố cục bán hung bán cát, nữ mạng tuổi Kỷ Tị 1989 sẽ xấu hơn, có nhiều điều thị phi, hãm hại. Nam mạng tốt hơn, nhất là về mặt tiền bạc. Nhìn chung vận sự nghiệp sẽ có nhiều ràng buộc và quy định. Bạn sẽ có cảm giác không được tự do. Về chuyện tình cảm thì đường con cái không được thuận, mưu cầu mọi việc không thuận lợi.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng  
 • Ngày hung: 23/5, 27/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 bước vào tháng 5 âm lịch có Thực Thực khắc chế Chính Quan. Đồng thời bố cục tháng là Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc, Nguyệt Lệnh lại là Giản Trì đào hoa tinh.

Nhìn chung đây là bố cục bình an, ổn định; Thực Thần ám hợp Chính Quan mang tới điềm may mắn. Nhưng người tuổi Kỷ Tị sẽ cần an phận thủ thường, sống đúng đắn chính trực thì mới thuận lợi. Nhìn chung mệnh khí của bạn khá tốt, phúc khí nhiều, là người coi trọng đạo đức nên dễ dàng chó quý nhân phù trợ. Nữ mạng chưa chồng thì có điềm gặp được nửa kia ưng ý.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng 
 • Ngày hung: 10/6,  25/6, 30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tị năm 2023 bước vào tháng 6 âm lịch có vẻ không được thuận lợi như ý. Thiên can tháng là Kỷ Thổ khắc chế thiên can năm Quý Thủy, tạo thành bố cục Thương Quan khắc quan. Còn địa chi tháng là Mùi Thổ lại không hỗ trợ được gì cho cho bản mạng, may mà Nguyệt Lệnh lại bán hợp Mộc cục với Thái Tuế.

Thương Quan tọa Chính Quan không luận bản mạng mạnh hay nam nữ đều báo hiệu một tháng vất vả. Tác dụng của Chính Quan chính là luật lệ và sự ràng buộc. Còn Thương Quan lại làm hại Chính Quan, khiến bạn dễ đi theo con đường tà đạo. Thành công đạt được không quan minh lỗi lạc.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh dương, vàng 
 • Ngày hung: 30/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi kỷ tị 1989 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 chủ về bố cục Thiên Tài tương sinh Chính Quan. Rất may vận trình của bạn đã được cải thiện vào tháng này. Thiên can tháng là Canh Kim tương sinh Quý Thủy, Nguyệt Lệnh Thân Kim còn ám hợp Thái Tuế mão Mộc. Bản mạng còn tương hợp với Nguyệt Lệnh, là bố cục Tài hợp thân rất cát lợi.

Tháng này vận nhân duyên của bạn rất tốt, nổi tiếng là người trọng chữ tín nên có nhiều bạn bè vây quanh. Bản thân lại có tài ăn nói nên vô cùng quảng giao, có điềm lên chức tăng lương. Có điều mặt tình cảm của bạn không được ổn, bởi họa đào hoa quá vượng dễ gây hiểu nhầm với đối phương.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, xanh 
 • Ngày hung: 9/8, 21/8, 2/9, 24/8

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 âm lịch người tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 được gọi là bán hung bán cát. Bởi bố cục Quan đến bảo vệ Tài tinh sẽ mang về may mắn. Nhưng Nguyệt Lệnh Dậu Kim dù bán hợp với bản mạng, nhưng lại tương xung Thái Tuế, gọi là Tài khắc Ấn.

Cục diện này mang về may mắn trong công việc cho bạn, được mọi người kính trọng mà thu về nhiều thông tin tốt cho công việc. Nhưng vì cục diện tương xung nên điềm may mắn sẽ giảm. Nhất là trong mặt tiền bạc, có điềm mất tiền do kiểm soát không cẩn thận. Nam mạng thì có điềm vất vả đường tình cảm.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, vàng 
 • Ngày hung: 11/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 vào tháng 9 âm lịch là bố cục thiên can Nhâm Thủy đồng vượng với thiên can Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Tỵ Hỏa nảy sinh Hồng Loan đào hoa tinh. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hựp với nhau, gọi là Thực Thần hợp Ấn.

Bố cục Thương Quan tọa Chính Quan dù ở hoàn cảnh nào vẫn là quẻ hung. Bạn gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống tháng 9 âm lịch này. Tiểu nhân hãm hại, họa thị phi nơi công sở, với gia đình. Người có gia đình thì lưu ý sức khỏe của nửa kia, có điềm bệnh tật rất vất vả. Nam nhân có điềm xa vợ, nữ nhân thì gặp rạn nứt với chồng.

 • Hướng vượng: Tây Bắc, Đông
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 1/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch có Chính quan đồng vượng, Nguyệt Lệnh Hợi và Thái Tuế Mão bán hợp Mộc cục. Nhưng bản mạng lại tương xung với Nguyệt Lệnh nên là Thất Sát khắc thân.

Bố cục này vốn là may mắn, mặt công việc bạn làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Nhưng bởi vận mệnh tương xung nên e là sự cần cù của bạn lại trở nên quá khắt khe. Làm mọi việc dễ trắc trở, nhất là nữ mạng, hôn nhân đa biến, có điềm chia ly.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam 
 • Màu may mắn: Vàng, Xanh 
 • Ngày hung: 11/10, 19/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Tị 1989 năm 2023 vào tháng 11 âm lịch có bố cục Thiên Ấn tương sinh Chính Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại tương hình, còn bản mạng tương khắc Thái Tuế. Đây là một bố cục vô cùng xấu đối với bản mạng, mưu cầu mọi việc khó thành, lại còn dễ bị người khác phản đối.

Người làm công ăn lương thì do phải đảm nhận chức vụ hoặc nhiệm vụ quá nặng mà thất bại. Bản thân không biết tính toán khả năng của mình.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc 
 • Màu may mắn: Xanh, vàng 
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Kỷ Tị 2021 năm 2023 bước vào tháng 12 âm lịch cuối năm gặp bố cục Chính Ấn tương sinh Chính Quan. Cuối cùng thì bạn cũng đón nhận một tháng cuối năm thoải mái hơn. Nguyệt Lệnh Sửu Thổ và Thái Tuế Mão Mộc tương khắc nhưng bản mạng và Nguyệt Lệnh lại tam hợp Kim cục. Vận trình người tuổi Kỷ Tị 1989 không luận nam nữ không luận thân yếu nhược đều hưng vượng.

Bạn làm việc rất khách quan là lý trí, tấm lòng lương thiện chính trực nên được mọi người yêu quý. Ấn tinh tương sinh ngụ ý bạn sẽ nắm trong tay quyền lực lớn. Có điềm lên chức tăng lương, vận trình có quý nhân phù trợ, được người người kính nể.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, da cam, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 2/3

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top