Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Thói quen tiêu tiền của cung Sư Tử: Hết tiền vẫn cứ là mua, mua, mua

Xem thêm

Sư Tử sẽ là người biết giữ tiền hay tiêu tiền như rác đây nhỉ? Nếu bạn là một Sư Tử hay có người thân, bạn bè thuộc chòm sao này thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

sư tử

Sư Tử là chòm sao nổi tiếng với sự táo bạo và cái tôi mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì trong việc quản lý và tiêu xài tiền bạc, Sư Tử sẽ là người biết giữ tiền hay tiêu tiền như rác đây nhỉ? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời cho thói quen tiêu tiền của cung Sư Tử trong bài viết sau nhé!

Sư Tử khi tiêu tiền cho chính mình

Sư Tử là chòm sao rất ưa thích các nhãn hiệu nổi tiếng và xa xỉ. Cả Sư Tử nam lẫn Sư Tử nữ đều thích dùng đồ hàng hiệu để chứng tỏ đẳng cấp bản thân. Họ luôn theo đuổi những mốt thời thượng nhất, chính vì vậy mà tiền bạc với người thuộc chòm sao này phù du như nước chảy, có rồi lại hết. Thậm chí kể cả khi tiền bạc cạn sạch, tài khoản rơi xuống con số âm thì để phục vụ sở thích bản thân, bạn vẫn sẽ tìm cách vay mượn bạn bè để mua cho bằng được món đồ mình thích.

 

Sư Tử khi tiêu tiền cho bạn bè

Thói quen tiêu tiền của cung Sư Tử cho biết chòm sao này là một trong những cung hoàng đạo hết mình vì bạn bè. Tuy họ ham vui, chè chén tới bến nhưng lại là người tình nghĩa, hào sảng. Bạn bè của họ đều cảm thấy may mắn khi có một người bạn như Sư Tử. Sư Tử sẽ dùng cách của mình để quan tâm, chăm sóc bạn bè. Và cách này chính là những món quà đắt già và những pha chi tiêu hào phóng.

Sư Tử khi tiêu tiền cho người yêu

Đối với người yêu, Sư Tử càng là người tận tụy, rộng lượng hơn cả. Người ấy muốn gì, họ đều chiều chuộng hết lòng. Từ những chuyến du lịch xa gần đến những món đồ thiết yếu trong cuộc sống, và tất nhiên không thể thiếu những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. Tính tình bạn rất thoải mái và đối với bạn, không gì quý giá hơn nụ cười của người kia.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
12 cung hoàng đạo - 4 ngày trước

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Bạn có thể quan tâm

Back to top