Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Trăng tròn Song Tử tháng 12: Góc lục hợp kích hoạt chìa khóa vàng dẫn lối thành công

Trăng tròn Song Tử tháng 12: Góc lục hợp kích hoạt chìa khóa vàng dẫn lối thành công. Nó mang đến nguồn năng lượng để nói lên sự thật của mình nhằm hướng tới những cơ hội tốt hơn cho tương lai của chúng ta.

Xem thêm

trăng tròn song tử

Trăng tròn Song Tử là một hiện tượng chiêm tinh nổi bật vào tháng 12 năm 2022. Khi nó đến, nó sẽ mang tới sức mạnh của sự thúc đẩy, khuyến khích việc kích thích tinh thần. Lúc này, chúng ta sẽ muốn mở mang đầu óc, nghiên cứu công nghệ mới hoặc học một kiến thức mới.

Cùng Tử vi số khám phá chi tiết hơn nội dung Trăng tròn Song Tử tháng 12 bên dưới đây nhé!

Trăng tròn Song Tử tháng 12

Trăng tròn Song Tử rơi vào kỳ có thể chọn một cuốn tiểu thuyết mới để đọc hoặc tìm một lớp học thú vị, mới mẻ để tham gia. Giao tiếp là chìa khóa để mở hành tinh cai trị của Song Tử - sao Thủy, giao tiếp chính là cách mà Trăng tròn Song Tử sử dụng trong hành trình di chuyển này. 

Thông tin Trăng tròn Song Tử tháng 12 năm 2022

Trăng tròn Song tử trong Chiêm tinh học

Thời gian: 4:52 sáng ngày 7/12/2022

Trăng tròn Song Tử tháng 12 năm 2022 mang đến nguồn năng lượng hãy nói lên sự thật về mình, nó muốn nói với chúng ta rằng chỉ khi ta sống thật, nhìn nhận thẳng thắn về bản thân mình thì mọi điều ta muốn sẽ đến, những cơ hội mới tốt hơn cho tương lai cũng sẽ đến.

Vì năng lượng của Mặt Trăng Song Tử đến từ tinh thần và lời nói nên hãy khai thác năng lượng Trăng rằm tháng 11 âm lịch này để có tầm nhìn hơn về chính mình. Hãy đưa ra lời khẳng định đanh thép nhất cho năng lực của mình.

Trăng tròn Song Tử trong Lịch vạn niên

Thời gian: Dương lịch là ngày 7/12/2022, còn Âm lịch là ngày Giáp Ngọ tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần

Trăng tròn Song Tử tháng 12 năm 2022 còn là ngày Rằm tháng 11 âm lịch trong lịch vạn niên. Ngày mà 12 con giáp đến gần hơn với tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Trăng tròn Song Tử 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Trăng tròn Song Tử tháng 12 năm 2022 là góc lục hợp hòa thuận. Nó mang tới sự thành công và điềm may mắn, đây là quãng thời gian để chúng ta hoàn thành những kế hoạch đề ra từ trước đó. Sao Thủy Ma Kết sẽ mang thêm cát khí, để chúng ta vuợt qua mọi khó khăn phía trước.

3:05 sáng, Mặt Trăng lục hợp sao Mộc

Đây là một hiện tượng chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang đến cho chúng ta sự thành công trong công việc cũng như đạt được lợi ích vật chất.

Chúng ta có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống; yêu cuộc đời và muốn làm đẹp cho đời.

4:52 sáng, Trăng tròn Song Tử

Trăng tròn Song Tử rơi vào kỳ muốn khám phá mọi thứ, khám phá con người, cuộc sống, tìm hiểu tri thức và muốn mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

6:04 sáng, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Sao Thủy quá cảnh Ma Kết tượng trưng cho đầu óc minh mẫn và logic. Bây giờ chúng ta có thể tỉnh táo và tập trung hơn vào công việc, bình tĩnh để giải quyết hết những khó khăn trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, chúng ta cũng có thể chú ý tới công việc kinh doanh, thử kinh doanh để kiếm thêm một nguồn tiền khác cho bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong Trăng tròn Song Tử

Bạch Dương

Trăng tròn Song Tử tháng 12 năm 2022 mang tới cho Bạch Dương điềm may mắn và sự thuận lợi về mặt công việc và kinh doanh. Bước ngoặt lớn về các hợp đồng quan trọng và các cuộc đàm phán "sinh tử" sẽ mang về cho Bạch Dương những điều kỳ diệu nhất.

Trăng Tròn Song Tử tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà giao tiếp, ngôi nhà số ba của Bạch Dương. Đồng thời Mùa Nhân Mã tại ngôi nhà thứ 9 sẽ ban cho Bạch Dương tầm nhìn xa trông rộng. Việc phát triển sự nghiệp ở phương xa sẽ có lợi cho vận trình của bạn. Đây là lĩnh vực bạn cần chăm sóc để thành công vào thời gian này. Hãy cố gắng dù nó đang đòi hỏi Bạch Dương khá nhiều năng lượng.

Bạch Dương cũng có thể đạt được bước đột phá mới thông qua các cuộc họp hoặc thảo luận quan trọng. Đây là thời điểm hoàn hảo để nắm bắt phần cuối cùng của năm và để bắt đầu năm 2023 với một nền tảng vững vàng.

Kim Ngưu

Tài chính, tiền bạc và sự giàu có về vật chất của Kim Ngưu đang được chú ý và được cung cấp đầy đủ trong kỳ trăng tròn tại Song Tử. Mặt trăng nằm ở địa bàn thứ hai về thu nhập của Kim Ngưu. Nó tạo thành một góc đối đỉnh với Mặt Trời, nó chiếu sáng lĩnh vực tài nguyên của bạn.

Có nghĩa là Trăng tròn Song Tử có thể mang lại nguồn thu nhập mới hoặc khuyến khích bạn sắp xếp lại tài chính của mình. Đây cũng là lĩnh vực của các khoản nợ, khoản vay và thế chấp, vì vậy có thể Kim Ngưu sẽ trả được những món nợ đã cũ.

Trăng tròn cũng sẽ tạo thành một khía cạnh tích cực với sao Mộc tốt lành tại Bảo Bình. Điều này sẽ giúp Kim Ngưu phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm đỉnh cao của quá trình này thông qua cơ hội mới, hợp đồng mở rộng hoặc thăng chức.

Đây là thời điểm tuyệt vời để thăng cấp trước khi bước sang năm 2023.

Song Tử

Trăng tròn Song Tử là lần chiêm tinh quan trọng nhất đối với Song Tử. Chiêm tinh tháng 12 năm 2022 khiến Song Tử đã trải qua một chu kỳ Nhật thực lớn trước đó và vũ trụ đang có những thay đổi cuối cùng trước khi bước sang năm mới 2023.

Đây là lúc ngôi nhà đầu tiên, ngôi nhà của hợp đồng, các mối quan hệ và các thỏa thuận quan trọng được chiếu sáng. Đối với một số Song Tử, vận trình của bạn đang phát triển tới những điều nghiêm túc hơn, chính chắn hơn.

Là top cung hoàng đạo gặp may mắn về mặt tình cảm, Song Tử nên tận dụng thời gian này để kết nối và mở rộng vận mệnh của mình. Khi quan hệ xã giao được cải thiện, Song Tử sẽ có cơ hội đón nhận những dự án sáng tạo mới hoặc khởi động một mối quan hệ tình cảm mới.

trăng tròn song tử

Cự Giải

Chu kỳ mặt trăng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến Cự Giải, vì Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn. Trăng tròn Song Tử đang soi sáng tiềm thức, sức khỏe, công việc và thói quen của bạn. Đây là lần dọn dẹp cuối cùng trong lịch trình năm của Cự Giải.

Bạn cần thay đổi những gì không còn hiệu quả đối với mình và tập trung chăm sóc chính mình hơn. Mặc dù những cải thiện này nhỏ bé nhưng chúng sẽ có tác động tích cực đến những mục tiêu lớn như sự nghiệp hay tài chính.

Bây giờ cũng là thời điểm quan trọng đối với Cự Giải về mặt tài chính và các nguồn lực liên quan đến thu nhập. Trăng tròn sẽ gửi năng lượng tích cực đến sao Mộc may mắn ở Bảo Bình. Là nơi cai trị các khoản thế chấp, khoản vay và tiền từ các nguồn bên ngoài.

Có nghĩa Cự Giải sẽ gặp may mắn về tiền bạc thời điểm này, các nhà đầu tư mới hoặc có được sự hỗ trợ tài chính từ bên ngoài sẽ giúp ích cho Cự Giải.

Sư Tử

Trăng tròn Song Tử sẽ hiện thực hóa ước mơ, hi vọng và mong mỏi của Sư Tử. Đây là thời điểm Sư Tử khá sáng tạo trong công việc. Mặt quan hệ xã hội trở nên tươi sáng với nhiều người mới, nhiều mối quan hệ mới.

Cơ hội quan trọng sẽ đến từ mạng xã hội hoặc những người đồng nghiệp trước đây. Bạn có thể trải nghiệm sự tiến bộ trong các dự án kinh doanh mà bạn đã thực hiện trong năm qua theo hướng mở rộng hơn.

Ngoài ra đây cũng là thời điểm Sử Tử gặp thuận lợi về tình cảm, mối quan hệ với người ấy trở nên sâu sắc hơn. Trong quan hệ bạn bè, làm ăn thì bạn cũng sẽ gặp được may mắn với nhiều hợp đồng, dự án nhiều lợi.

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao có đột phá trong công việc trong kỳ Trăng Tròn Song Tử này. Bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, mở ra một giai đoạn phát triển mới, khi Mặt Trăng đi vào cung địa bạn thứ 10, ngôi nhà của sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Có điềm lên chức tăng lương, vị trí mới cơ hội mới sẽ tìm đến. Xử Nữ đón nhận một thời điểm phát triển tích cực trước năm mới. Bạn có thể thay đổi vị trí công việc hoặc được nhận thêm những trách nhiệm mới. Có cơ hội để Xử Nữ gặt hái thành quả cho những nỗ lực một năm qua.

Mặt Trăng Song Tử mang tới sự tiến bộ và cung cấp nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Đây là lúc bạn đón nhận thành quả từ những dự án dài hạn trước đây.

trăng tròn song tử

Thiên Bình

Trăng tròn Song Tử đang kích hoạt ngôi nhà thứ 9, nơi đại diện cho học tập và những thông điệp rộng lớn hơn. Thiên Bình sẽ đón nhận một dự án mới, một nhiệm vụ giúp bạn chia sẻ kiến thức và trí tuệ của mình.

Có điềm đi công tác nước ngoài hay phải xử lý công việc ở một địa điểm xa. Dự án bạn nhận cần đầu tư chất xám và thời gian nhiều, nhưng thu hoạch bạn nhận được vô cùng khả quan.

Thiên Bình sẽ thay đổi một số thói quen làm việc và lịch trình vốn có. Bởi Trăng tròn Song Tử đang đi qua đoạn quá cảnh của sao Hải Vương thuận hành từ tuần trước. Nó khuyến khích Thiên Bình loại bỏ nhưng khuôn mẫu hoặc thói quen cũ để vươn tới sự tiến bộ hơn.

Thiên Bình cũng có những cuộc đàm phán quan trọng khiến công việc của bạn phát triển theo hướng tích cực.

Bọ Cạp

Trăng tròn của Song Tử đang chiếu sáng các nguồn lực, khoản đầu tư và ngôi nhà của Bọ Cạp. Có nghĩa là Bọ Cạp sẽ nhận những hợp đồng làm việc quan trọng hoặc những khoản thế chấp, khoản vay khá lớn. Điều này khiến bạn gặp khá nhiều áp lực và là lý do khiến bản thân vô cùng bận rộn.

Có điềm về sự thay đổi trong nơi ở, hoặc có sự đầu tư vào bất động sản. Bọ Cạp sẽ cần thận trọng hơn thời điểm này.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo có nhiều thay đổi về các mối quan hệ làm việc và kinh doanh. Bạn vừa trải qua thời gian Nhật thực tháng 11 nhiều căng thẳng, đây là lúc để bạn phát triển con người mình. Cơ hội thể hiện năng lực với tất cả mọi người đã xuất hiện.

Mặt Trăng Song Tử kích hoạt ngôi nhà thứ 7, ngôi nhà của quan hệ xã giao. Nên việc đàm phán, trao đổi và thỏa thuận sẽ xuất hiện và yêu cầu Nhân Mã phải vận động và làm việc tích cực.

Đây cũng là thời điểm Nhân Mã được mở lòng, được bày tỏ tình cảm của mình. Vũ trụ sẽ khuyến khích bạn hòa đồng với mọi người xung quanh hơn.

Ma Kết

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo nhận cát khí từ vũ trụ khi Trăng tròn quá cảnh Song Tử. Sự tập trung của bạn sẽ chuyển sang công việc, thói quen hàng ngày và sức khỏe. Bạn cần tối đa hóa năng suất làm việc để đạt nhiều thành tựu hơn.

Bạn sẽ thay đổi những thói quen ỳ trệ và độc hại để đón nhận luồng không khí trong lành từ Trăng rằm tháng 11 âm lịch này. Trong mọi việc Ma Kết được trao nhiều quyền lực hơn, bạn cân bằng khối lượng công việc và trở thành một người tài giỏi khi vừa có thể hoàn thành công việc vừa xây dựng được một cuộc sống chất lượng.

Những cuộc trò chuyện tích cực xung quanh, thu nhập về tiền bạc và công việc cũng được phát huy nhiều hơn. Ngoài ra góc hòa hợp với sao Mộc thời gian này cũng ngụ ý việc Ma Kết sẽ gặt hái thành công lớn.

Bảo Bình

Bảo Bình đang hoàn thành nốt quãng cuối cùng của sao Mộc qua dấu hiệu của mình. Sao Mộc đại diện cho sự phát triển, may mắn và phong phú nên Bảo Bình sẽ trải qua những bước phát triển vượt bậc. Khi Trăng tròn Song Tử đến nó sẽ mang đến cho bạn một loạt may mắn như một phần thưởng.

Mặt đầu tư hoặc các dự án sáng tạo cũng là cơ hội mới dành cho Bảo Bình. Bởi Trăng tròn Song Tử đi vào ngôi nhà thứ 5, nơi Bảo Bình có thể thể hiện năng lực của chính mình. Việc đầu tư tài chính hoặc đầu tư vào điện tử, cổ phiếu có thể mang về lợi ích cho bạn.

Song Ngư

Thời gian này Song Ngư cần tập trung vào ngôi nhà, gia đình và tình cảm của mình nhiều hơn. Có lẽ bạn phải chuyển nhà, hoặc có những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của gia đình. Những tuần cuối cùng của năm 2022 có vẻ rất bận rộn khi xử lý những vấn đề này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ chuyển biến tốt khi sang năm 2023.

Việc thay đổi nghề nghiệp và chuyển đổi cũng là một chủ đề đối với nhiều Song Ngư. Mặt trời Nhân Mã đang tiếp thêm sinh lực cho sự chuyển đổi này trong cung địa bàn thứ 10 của bạn về sự nghiệp.

Điều quan trọng là hãy luôn kết nối với mọi người để có được những thông tin hữu ích. Và tham khảo thêm top cung hoàng đạo nhảy việc năm 2023 để xem vận trình của mình thế nào nhé!

>>> Xem thêm: Chiêm tinh tháng 12 năm 2022

Kết luận

Bạn đọc thân mến, Trăng tròn Song Tử là thời gian để chúng ta thu hoạch và nhận kết quả. Đây là lúc bầu trời mang cho chúng ta đến gần mục tiêu của mình hơn.

Mong rằng các bạn đã có phương hướng và thành quả của riêng mình, chúc các bạn thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top