Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023: Cất bộn bề năm cũ, hào hứng đón xuân sang

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023 được đánh giá là sẽ khiến chúng ta dễ xúc động hơn những lần trăng tròn khác. Cự Giải tương ứng với cung địa bàn thứ 4.

Xem thêm

trăng tròn cự giải

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2022 là đoạn trăng Rằm tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022. Đây là khoảng thời gian tất bật để giải quyết gọn gàng những công việc của năm cũ, chuẩn bị đón một kỳ nghỉ dài tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của đất trời khi chuyển giao sang năm mới.

Cùng Tử vi số khám phá Trăng tròn Cự Giải sẽ đem lại cho chúng ta điều gì sắp tới nhé!

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023 được đánh giá là sẽ khiến chúng ta dễ xúc động hơn những lần trăng tròn khác. Cự Giải tương ứng với cung địa bàn thứ 4, nơi của tổ ấm và gia đình.

Nó có nghĩa đây là lúc 12 cung hoàng đạo sẽ quan tâm chăm sóc đến những người thân yêu nhiều hơn. Chúng ta hưởng thụ những ngày êm ấm và những món ăn ngon bên những người mà mình thương yêu.

Thông tin Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023

Trăng tròn Cự Giải trong chiêm tinh học

Thời gian: 6:17 chiều, ngày 24/12/2022

Thông tin Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023 trong chiêm tinh học vẫn nằm trong mùa Ma Kết kỳ quoặc. Nó có nghĩa hai nguồn năng lượng đối trọng của hai dấu hiệu Ma Kết và Cự Giải sẽ đối đầu với nhau.

Nó cho phép chúng ta thực hiện những điều mình đã kìm hãm từ đoạn Trăng non Ma Kết đầu tháng. Cuối cùng chúng ta cũng có thể thoát khỏi vỏ bọc và cảm thấy an toàn hơn khi tiến bước, khi làm những quyết định quan trọng.

Trăng tròn Cự Giải trong lịch vạn niên

Dương lịch: 6/1/2023

Trăng tròn Cự Giải trong lịch vạn niên là ngày 15 tháng 12 năm Nhâm Dần âm lịch. Là ngày Rằm cuối cùng của năm 2022. Theo xem ngày tốt xấu ngày 6/1/2023 thì Trăng rằm Cự Giải là ngày Thanh Long - Hoàng Đạo.

Ngày sẽ có tin tức tốt lành, để chỉ quý nhân giúp đỡ con người. Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh mọi việc đều thành đặc biệt là cầu xin người khác giúp đỡ, cầu gì cũng cát lợi.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023

Trăng tròn Cự Giải tháng 1 năm 2023 là ngày chúng ta sẽ tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo con đường của riêng mình khi Mặt Trăng lục hợp sao Thiên Vương. Đồng thời Trăng tròn Cự Giải cũng mang tới cơ hội tuyệt vời để thư giãn và phát triển một điều gì đó mới mẻ.

Đến tối chúng ta sẽ bay bổng và nhiều ý tưởng hơn. Công việc của chúng ta sẽ được cải thiện nếu chúng ta tận dụng tốt nguồn năng lượng tam hợp này. Các chòm sao còn có khả năng đồng cảm và chia sẻ tốt với mọi người.

4:37 sáng, Mặt Trăng lục hợp sao Thiên Vương

Góc lục hợp mang lại cho chúng ta sự tập trung, khả năng thuyết phục, tham vọng. Nó cũng đại diện cho sự độc đáo, mong muốn đi du lịch lớn, sự quyết tâm, sự khéo léo và một bàn tay vui vẻ khi làm mọi việc.

7:11 sáng, Trăng Tròn Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải hỗ trợ việc mở ra khía cạnh dễ chịu của cuộc sống. Trước mắt là khao khát về quê hương và quê hương, sự yên nghỉ, và an ninh.

9:38 sáng, Mặt trăng đối đỉnh sao Thủy

Những món quà tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thực tế nhưng bạn không thể cứ ỷ lại mãi. Suy nghĩ của chúng ta có thể thay đổi.

20:29, Mặt Trăng tam hợp Sao Hải Vương

Sự giao thoa giữa Mặt Trăng và Sao Hải Vương mang đến cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, khả năng đồng cảm tốt và sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Chúng tôi hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và có tầm nhìn rộng.

trăng tròn cự giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong Trăng tròn Cự Giải

Bạch Dương

Trăng tròn Cự Giải và Bạch Dương là nét pha trộn giữa sự quyết tâm, tính tích cực của Bạch Dương cùng với sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và trực giác tốt của Cự Giải. Sự tổng hòa này tạo ra một nguồn năng lượng vô hạn, cho phép bạn thành công ở bất kì lĩnh vực nào nếu bạn cố gắng.

Bạn có khả năng điều khiển người khác bởi bẩm sinh bạn có tài nắm bắt suy nghĩ và truyền cảm hứng cho họ, bên cạnh đó bạn cũng biết thể hiện rằng mình quan tâm đến lợi ích chung của mọi người. Tuy vậy điều đó không có nghĩa rằng bạn là người biết hi sinh vì người khác.

Thực tế, cũng giống như các Bạch Dương còn lại, một phần trong bạn vẫn tự cho mình là trung tâm theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù không cố ý, nhưng đôi khi bạn vẫn gây tổn hại đến người khác, thậm chí là khiến họ bị tổn thương mà không hề ý thức được việc mình làm.

Kim Ngưu

Đoạn chiêm tinh này khiến tính cách của Kim Ngưu có phần mâu thuẫn và khó hiểu. Trăng tròn Cự Giải rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, và đôi khi rất dễ bực bội. Còn Kim Ngưu thì ngược lại, không phải là một người dễ dàng bị điều khiển, và đôi khi bạn còn rất cứng đầu nữa.

Thông thường, bạn rất giỏi che giấu những gì bạn không thích, và nhờ vào khả năng giao tiếp của mình, bạn làm cho người khác không thể nắm bắt được chính xác vị trí của bạn ở đâu và bạn đang nghĩ gì. Kim Ngưu cũng biết cách thay đổi “chiến thuật” để phù hợp với mục đích của mình và tránh xảy ra xung đột.

Trong kinh doanh bạn là một chiến lược gia khôn ngoan – người có thể đưa ra các nước đi đúng đắn dựa trên trực giác hơn là lí trí. Bạn được coi là chòm sao khá may mắn về tài chính.

Song Tử

Trăng Rằm tháng Cạp bổ sung được những điều tốt đẹp cho Song Tử, nhưng lại thường biến bạn trở thành một người dễ bị căng thẳng và hay lo lắng.

Cuộc sống của bạn có đầy đủ kích thích và những niềm đam mê, còn tâm trí của bạn thì luôn tìm kiếm sự trải nghiệm, lãng mạn và những ý tưởng mang tính đột phá. Nội tâm của bạn có chiều sâu hơn so với một Song Tử, và những gì mà trí tuệ của bạn chưa kịp nhận ra thì cảm xúc của bạn sẽ làm thay điều đó.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao khá tiêu cực trong đoạn chiêm tinh tháng 1 năm 2023 này. Nó làm tăng gấp đôi tính cách của Cự Giải trong bạn, nó tăng cường những đặc tính của cung Hoàng đạo này và làm bạn có thêm sự sâu sắc về cảm xúc.

Bạn là một người nhút nhát và rất tình cảm. Song dù rất nồng nhiệt về cảm xúc, bạn lại thường trốn tránh và chờ đợi người khác chủ động thiết lập mối quan hệ. Vấn đề là bởi mọi người đều bị cuốn vào những vấn đề của riêng họ và không có thời gian để hiểu đúng về bạn, bạn có thể cảm thấy bị tách biệt và coi thường.

Cự Giải khó thoát khỏi những rào cản của cá nhân để tiến đến với người khác. Bạn có ý thức tự bảo vệ cao và dường như luôn khoác lên một cái vỏ, đôi khi hoặc thậm chí là vĩnh viễn, để chống lại sự xâm phạm của thế giới bên ngoài.

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao may mắn nhất khi Trăng tròn Cự Giải đi qua. Nó tạo ra một tính cách kết hợp hoàn hảo các đặc điểm của hai dấu hiệu. Những ảnh hưởng tích cực của Sư Tử có thể bù đắp cho xu hướng nội tâm và hay ủ rũ của Mặt trăng Cự Giải, mang đến cho bạn sự lạc quan, vui vẻ. Thói khoe khoang và thích nổi bật của Sư Tử cũng được cân bằng và kiểm soát bởi sự khiêm tốn của Cự Giải.

Xử Nữ

Đây là giai đoạn bạn nhạy cảm, biết suy nghĩ và sâu sắc. Ở bạn là trí thông minh, óc phán đoán và phân tích sắc sảo của Xử Nữ kết hợp hoàn hảo với sự nhạy cảm của Cự Giải.

Xử Nữ dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài hoặc những người mà bạn tiếp xúc. Dù bên trong bạn rất thực tế và có óc phán đoán, nhưng bề ngoài lại có vẻ là người hay thay đổi. Sự kết hợp giữa trí thông minh thực tế với cảm xúc và trí tưởng tượng sinh động có thể giúp bạn thành công một cách dễ dàng.

Một cái nhìn trực quan sâu sắc vào các sự kiện và chi tiết cho phép bạn “cảm nhận” được bản chất của vấn đề. Bạn biết nhận định giá trị của mọi thứ và dễ dàng xác định được chúng thực sự đáng giá như thế nào. Ngoài ra bạn cũng có sự hiểu biết về tâm lí con người, về những thứ mà họ quan tâm hoặc muốn có, một biệt tài sẽ hỗ trợ bạn phát triển và tìm kiếm các cơ hội trong kinh doanh.

Thiên Bình

Thiên Bình mơ mộng, luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Bạn sâu sắc và hiểu biết. Sự cân bằng cảm xúc, lịch sự và thân thiện của Thiên Bình kết hợp hoàn hảo với sự tinh tế, nhạy cảm và kiên cường của Cự Giải.

Bạn thường gặp một số rắc rối trong cuộc sống bởi những gì bạn nghĩ và những gì bạn “cảm thấy” không giống nhau. Khi đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định.

Bạn luôn bị giằng xé giữa một bên là sự thực tế và một bên là những mơ mộng hão huyền. Chính vì những mơ mộng này mà đôi lúc bạn có một chút tách biệt với phần còn lại của xã hội, dù đương nhiên bạn không đến nỗi có cách sống kỳ quặc.

Bọ Cạp

Trăng tròn Cự Giải làm gia tăng gấp nhiều lần những cảm xúc và khả năng cảm nhận trong bạn. Ở bạn là sự pha trộn giữa tính cuồng nhiệt, lòng quyết tâm của Bọ Cạp với sự nhạy cảm, cố chấp và chiếm hữu của Cự Giải.

Vốn là người kiêu hãnh và sống khép kín, có xu hướng tin vào chính mình hơn là dựa vào người khác, nhưng sẽ rất khó để bạn kiên định với điều này một khi bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm.

Việc thể hiện bản thân để thu hút mọi người không quan trọng đối với bạn, Bọ Cạp không vì người khác mà thay đổi cá tính hơi tách biệt của mình, thay vào đó bạn hi vọng họ chủ động đến bên bạn.

Nhân Mã

Nhân Mã trở thành một con người lí tưởng hóa và rất lãng mạn. Bạn mơ mộng và biết nhìn xa trông rộng. Sự pha trộn đầy màu sắc này là phép cộng của sự chân thành, lạc quan, nhiệt tình và giàu tình cảm của Nhân Mã với chiều sâu cảm xúc, nhạy cảm và trực giác của Cự Giải.

Bởi vì bản chất của cung Mặt trăng và Mặt trời của bạn gần như đối nghịch nhau, nên xu hướng dễ bị kích động và quá thiên về cảm xúc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Luôn cố gắng nhằm đạt được kết quả cao hoặc để được mọi người công nhận, song Nhân Mã sẽ dễ dàng thành công hơn khi biết tận dụng trực giác của mình và phát triển thói quen tập trung vào vấn đề.

Ma Kết

Ma Kết sở hữu trực giác hết sức tinh tế. Bạn có thể “cảm nhận” được bản chất của con người và của những gì diễn ra xung quanh, một khả năng sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục đích nếu biết áp dụng vào thực tế.

Ma Kết là một người có nội lực mạnh mẽ và quan tâm tới gia đình, luôn cần sự giúp đỡ của những người thân và những mối quan hệ mật thiết. Rất kín đáo, bạn thường giấu kín mọi thứ rất lâu trước khi sẵn sàng tâm sự với người khác.

Vào những lúc bạn cảm thấy cần được riêng tư, hãy tạo cho mình sự cân bằng để tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh và phút nhìn lại chính mình. Nói chung, bạn vẫn cần phải gia tăng khuynh hướng hướng ngoại và hạn chế việc sống quá nội tâm. Để được nhiều người biết đến và yêu quý, bạn cần phải đấu tranh chống lại bản tính khép kín của mình.

Bảo Bình

Đoạn chiêm tinh này khiến bản chất của Bảo Bình phần nào bị “mờ” đi, đồng thời ảnh hưởng của Cự Giải trở nên mạnh mẽ hơn. Sở dĩ như vậy vì trong khi Mặt trời không bao giờ thực sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của Bảo Bình (Mặt trời là chủ quản của Sư Tử – cung đối với Bảo Bình), thì Mặt trăng lại tác động rất lớn đến Cự Giải (đây là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo này).

Bạn chủ quan hơn và không quá khép kín, tách biệt với bên ngoài như một Bảo Bình điển hình. Dù sao đi nữa, sự kết hợp này vẫn pha trộn tính độc đáo và độc lập của Bảo Bình với cảm xúc, sự nhạy cảm và kiên cường của Cự Giải.

Song Ngư

Song Ngư có chiều sâu về cảm xúc và cực kỳ phức tạp. Bạn rất nhạy cảm và nhận thức rõ về cảm xúc trong thế giới xung quanh bạn, và với giác quan thứ sáu của mình bạn có thể mang đến cho công chúng những gì họ muốn trước cả khi họ kịp nhận ra chúng.

Cho dù quyết định làm việc gì, bạn cũng thực hiện nó một cách nghiêm túc và tập trung nhất. Bạn giải quyết mọi việc một cách hăng hái, kỷ luật và luôn nỗ lực. Sức mạnh trong con người của bạn đến từ sự tự rèn luyện và gây áp lực cho bản thân, bởi bạn sớm tự ý thức rằng mình khá nhút nhát và phải cố hòa mình vào xã hội hơn.

Kết luận

Bạn đọc thân mến, Trăng tròn Cự Giải là thời gian để chúng ta đoàn tụ và sắp sửa bắt đầu những kế hoạch, những mục tiêu mới. Đây là lúc vũ trụ đem lại cho ta nguồn năng lượng tích cực, may mắn, dồi dào nhất để chúng ta tiến thẳng tới ước mơ, tham vọng mà bản thân đã đặt ra cho mình khi một năm mới sắp bắt đầu.

Mong rằng các bạn đã có phương hướng và thành quả của riêng mình, chúc các bạn thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top