Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình.

Xem thêm

tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao
Tarot của 12 chòm sao giống như một lá số, một bản đồ sao thu nhỏ. Nhưng thay vì giải thích chuyển động của các hành tinh, thì Tử vi số sẽ ứng dụng các lá bài tarot vào các hiện tượng chiêm tinh điển hình có ảnh hưởng sâu sắc với 12 cung hoàng đạo để giải nghĩa vận mệnh cho họ.

Và Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao là câu chuyện của 12 cung hoàng đạo trong Mùa Ma Kết, mùa của sự kết thúc và cũng là bắt đầu cho một chương mới.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2022

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình. Và điều trọng tâm của Tarot tháng 12 năm 2022 này chính là động lực để phát triển đề thành công.

Ma Kết cho phép các chòm sao xây dựng những thứ bền vững và lâu dài, đó là quan hệ đối tác, tình cảm gia đình hoặc công việc kinh doanh.

Và dù có hiện tượng chiêm tinh nào khó khăn, chúng ta đều có thể sử dụng năng lượng của mùa Ma Kết này để cải thiện vận trình cuối năm của mình. Dưới đây là chi tiết đoạn ảnh hưởng của mùa này với 12 cung hoàng đạo.

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Lá bài Queen of cups

Trực giác và tình cảm của bạn là món quà lớn nhất của bạn trong tháng này đó Bạch Dương. Hãy dành một chút thời gian trong tháng này để nuôi dưỡng mặt tinh thần và cảm xúc của mình.

Lá bài Nữ hoàng này sẽ giúp bạn biết cách lắng nghe, quan sát và cảm nhận cách mình bước vào thế giới. Bạn cần biết chấp nhận các thử thách, lắng nghe trực giác của mình để vượt qua.

Có thể rằng bạn sẽ đối mặt với vô vàn khó khăn, nhưng lợi ích từ việc này là rất lớn đó. Năng lượng yên tĩnh, ấm áp và tâm linh từ Queen of cups sẽ giúp bạn an tĩnh, và một khi bạn dám bắt tay hành động, nguồn năng lượng này sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn, hỗ trợ cho bạn tốt hơn.

Kim Ngưu

Lá bài ACE of Wands

Cứ liều thử đi. Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu dể tiến lên, thì lá bài này là một câu trả lời “có”. Hãy hành động, hãy dành thời gian xem xét các ý tưởng và kế hoạch. Hãy lắng nghe xem trực giác thúc đẩy bạn đi về hướng nào, và bắt tay ngay vào các dự án mới, sáng tạo và thể hiện bản thân ở đó.

Hãy xem đó là một dấu hiệu của vũ trụ. Bạn có thể quyết định xem mình có muốn nắm lấy cơ hội hay không, và cũng đừng quên, lá bài này là lời nhắc nhở bạn chỉ nên đảm nhận những việc khiến bạn cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Song Tử

Lá bài The Chariot

Lá The Chariot khuyên bạn dành thời gian để xem lại quãng đường mình đã đi qua, rằng mình đi được bao xa, đã làm được những gì. Từ đó, câu hỏi lớn được đặt ra là: Điều gì cần phải từ bỏ để bước lên một nấc thang cao hơn?

Bởi lẽ, để tiến xa hơn và thực sự phát triển thành người mà bạn muốn, một số điều có thể cần phải buông bỏ nó. Lá bài này bắt buộc chúng ta cần có sự thay đổi quyết liệt để nắm bắt được những lợi ích lớn hơn.

Có rất nhiều tiềm năng trong thông điệp này, nhưng cũng kèm theo với nhiều khó khăn. Bởi thế, bạn cần cân nhắc xem mình có đang hài lòng với vị trí hiện tại hay không. Nếu câu trả lời là không, thì đến lúc bạn cần sẵn sàng bước tiếp, hy sinh một số thứ nhất định để đạt được mục đích của mình.

Cự Giải

Lá The Judgement ngược

Đừng đánh giá quá nhiều, bạn cần chuyển những phán xét của mình thành sự khuyên nhủ, giúp đỡ thì tốt hơn. Điều này đúng và tốt cho cả người khác lẫn bản thân bạn. Với suy nghĩ của mình, bạn có nhiều cách để biểu hiện ra thành hành động, thay vì phán xét tiêu cực thì ta nên chuyển đổi thành cách thức tích cực hơn.

Lá The Judgement muốn bạn làm mọi thứ xuất phát từ tình yêu thương, không phải là từ những cảm xúc khó khăn khác. Khi một hành động khởi đầu từ trái tim, bạn sẽ nhận thức, nỗ lực và hành động đúng hướng.

Sư Tử

Lá bài 6 of Cups

Lời khuyên từ lá bài này là hãy nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong của bạn. Tất cả những điều bạn mong muốn làm trong cuộc đời này - sống có mục đích, duy trì các mối quan hệ yêu thương và lành mạnh, tìm công việc ưng ý - đây là những điều phục vụ cho sự sống của bạn.

Nhưng, trên hết, bạn cần hiểu được bản thân mình MUỐN gì? Điều mình đang làm có thực sự ĐÚNG với những MONG MUỐN của bạn hay không?

Bạn có thể thấy rằng, danh từ “công việc nội tâm” có thể nghe có vẻ phô trương hoặc mơ hồ, nhưng bạn thực sự cần nuôi dưỡng tâm hồn, nuôi dưỡng cái cốt lõi của mình, thừa nhận những tổn thương và thách thức bạn phải đối mặt.

Đó là cách bạn trở nên mạnh mẽ và sáng suốt hơn. Nó giúp tâm hồn của bạn được cởi mở, phóng khoáng và chắc chắn, sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về mọi thứ.

tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao

Xử Nữ

Lá bài 7 of Swords ngược

Trong tháng này, trọng tâm chính của bạn là tránh so sánh và phán xét bản thân. Bạn cần loại bỏ những suy nghĩ khắc nghiệt, đừng để những lời xì xào bàn tán của người khác khiến bạn lung lay và nghi ngờ bản thân mình, thậm chí trở nên tiêu cực.

Hãy hạn chế những tiếng ồn bên ngoài đang ảnh hưởng đến bạn, và chuyển sang xem xét những gì bạn có. Bạn yêu thích điều gì trong cuộc sống của mình? Bạn muốn thay đổi điều gì trong cuộc sống của mình? Bạn thực sự cần điều gì để cảm thấy an toàn và được kết nối? Hãy cố gắng để nhìn thấu nội tâm mình hơn nữa nhé.

Thiên Bình

Lá Knight of Pentacles

Lá bài Hiệp sĩ này khuyên bạn cần lên kế hoạch cẩn thận, nhất quán và kỹ lưỡng. Mặc dù nghe có vẻ nhàm chán nhưng đấy chính là nguồn năng lượng lý tưởng cho những ngày cuối năm trong mùa của Ma Kết.

Thay vì tập trung vào chủ đề cách bạn muốn thay đổi và những việc bạn muốn làm, bạn cần cân nhắc cẩn thận và nhẹ nhàng về nước đi sắp tới của mình thì hơn. Nó kêu gọi sự tĩnh lặng và hình dung về tương lai của bạn.

Cảm nhận tất cả các lựa chọn của bạn và dành không gian và thời gian để cân nhắc cẩn thận từ thứ một, lấy tâm hồn làm trung tâm. Sau đó bắt đầu đặt nền móng cho những ý tưởng ấy.

Bọ Cạp

Lá bài The Hanged Man

Tháng 12 này, bạn được yêu cầu tập trung vào việc chữa lành những vết thương, củng cố lại sự kết nối và phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất. Lá The Hanged Man muốn bạn chú ý đến bản năng trực giác sâu xa cùng trái tim của bạn. Và đảm bảo để mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Cáp Nhi luôn ổn định, an toàn, sự bảo mật, kết nối… xem có điều gì bị mất cân bằng hay không.

Bởi lẽ, chỉ khi nào chúng ta có thể tìm thấy sự cân bằng phù hợp thì chúng ta mới có thể ngừng sống trong sợ hãi và bắt đầu từ bỏ những thứ ngăn cản chúng ta phát triển hoàn toàn. Tốt nhất đây là công việc đầy thử thách, nhưng hoàn toàn xứng đáng nếu bạn hy vọng kết nối với điều gì đó vĩ đại hơn.

Thách thức đặt ra từ lá The Hanged Man đòi hỏi sự kiên nhẫn nhưng dẫn đến một tư duy mở rộng hơn, tập trung vào sự phát triển hơn, và chắc chắn sẽ đánh dấu một bước ngoặt cực kỳ lớn trong cuộc đời bạn.

Nhân Mã

Lá bài 6 of Wands

Thành công không phải là tất cả, và nó cũng không hào nhoáng như những gì người ta đang tung hô và tác động đến bạn đâu nhé. Lá bài 6 of Wands có 2 mặt.

Đầu tiên, hãy thử suy nghĩ xem thành công thực sự là gì? Nó có ý nghĩa và cảm giác như thế nào đối với bạn. Thành công không chỉ được chứng minh ở phương diện của cải vật chất, mà nó còn mang đến cho bạn điều gì bạn cần không? Sự ổn định, yên bình hay sự an ủi? Đó, bạn cần suy ngẫm lại xem mình đã có được thứ thành công thực sự mà bạn muốn hay chưa.

Và thứ hai, bạn phải bỏ qua những điều mà người ghét bạn nghĩ hay nói với bạn. Đó là những năng lượng tiêu cực bạn cần gột bỏ hoàn toàn, tránh để nó làm trì trệ động lực của bạn đối với các mục tiêu. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc giúp đỡ người khác bằng cách kết nối, cộng tác và chia sẻ những gì bạn biết. Sự hào phóng sẽ giúp bạn trở lại với những điều tích cực.

Ma Kết

Lá bài Queen of Pentacles ngược

Chúc mừng sinh nhật Ma Kết! Lá bài này đang mang đến một số bài học dành cho bạn đây. Lá Queen of Pentacles ngược có thể tạo ra sự phong phú trong cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn kết nối và hướng tới những điều thực sự quan trọng đối với mình. Bạn có thể chăm sóc người khác rất tốt, vì bạn cũng đang chăm sóc bản thân tốt như vậy.

Bạn sẽ cần tập trung vào bản thân nhiều hơn một chút trong mùa Ma Kết này. Hãy dành một chút thời gian để thực sự vạch ra cách bạn có thể và muốn nuôi dưỡng và phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai. Lập kế hoạch và đảm bảo rằng nó có thể thực hiện được.

Lưu ý, đây KHÔNG phải là lúc cho những chế độ ăn kiêng vớ vẩn hay những lý tưởng không thể đạt được. Lá Nữ hoàng này cực kỳ thực tế nhưng cô ấy cũng nồng nhiệt và thân thiện - vì vậy điều này sẽ giúp bạn cảm thấy khá tốt. Lúc đầu, bạn có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn, nhưng khi bạn tìm thấy cơ hội của mình, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng tốt đẹp.

Bảo Bình

Lá bài 4 of Cups

Hãy dành cho bản thân một chút thời gian để “hấp thu” những điều còn tồn đọng trong tháng này. Lá bài khuyên bạn cần dành thời gian ra ngoài và cho bản thân một chút không gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng và hiệu chỉnh lại cơ thể lẫn cảm xúc của bạn.

Thời gian bạn cho mình có thể là một giờ, một ngày hoặc lâu hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là thu mình lại với cuộc sống thực, đó chỉ là lời kêu gọi tạo ra một số ranh giới để giúp hiểu và tiếp thu những bài học bạn cần.

Điều đó có thể giống như dành một chút thời gian yên tĩnh không có điện thoại vào buổi sáng hoặc việc cuối cùng vào ban đêm. Hoặc bạn có thể tắm nước nóng lâu hơn.

Hay là viết nhật ký hàng ngày, tập thở hoặc yoga trong một vài tuần. Những cách làm này có thể giúp bạn giải tỏa những cảm xúc bế tắc hoặc đau buồn, dành thời gian và không gian cho bản thân.

Song Ngư

Lá bài 5 of Pentacles ngược

Dường như bạn đang cảm thấy thiếu thốn và mất kết nối. Cảm giác đó giống như một sự thu hẹp, thắt chặt - đó là sự khan hiếm, hạ thấp giá trị bản thân và thấy mình như một nạn nhân - những thứ mà TẤT CẢ con người chúng ta phải đối mặt với các mức độ khác nhau hàng ngày.

Tuy nhiên, vì lá bài này ở chiều ngược lại, bạn có thể bắt đầu cảm thấy căng thẳng giảm bớt. Trong khi những căng thẳng hàng ngày luôn hiện hữu, chúng ta có thể chọn cách để cho chúng dễ thở hơn. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, bạn luôn có quyền lựa chọn quan điểm của mình.

Và mặc dù những cảm giác khó khăn này chắc chắn sẽ nảy sinh trong cuộc sống, nhưng bạn phải quyết định cách bạn sẽ xử lý chúng và vượt qua chúng trong tương lai.

Đây là thời điểm mà quan điểm của bạn bước sang một giai đoạn tư tưởng mới. Vì thế, hãy từ từ thôi và dần thay đổi theo hướng mà bạn cảm thấy là đúng đắn.

Kết luận

Trên đây là nội dung của Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website Tuviso của chúng tôi nhé.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top