Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Mùa Nhân Mã năm 2022: Mùa đông không câm lặng

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng.

Xem thêm

mùa nhân mã

Hàng năm cứ khoảng từ 22/11 đến 21/12; Mặt Trời lại di chuyển qua cung hoàng đạo thứ 9 Nhân Mã, đánh dấu mùa Nhân Mã đặc biệt trong chiêm tinh học bắt đầu. Dưới đây là cái nhìn thoáng qua về mùa Nhân Mã năm 2022. 

Mùa Nhân Mã là gì?

Trong chiêm tinh các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau. Trong đó Nhân Mã là mùa cuối cùng của mùa Thu, trong bộ 3 mùa gồm Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã. 

Mùa Nhân Mã thường bắt đầu từ ngày 22 hoặc 23 tháng 11 dương lịch hàng năm. Khi Mặt Trời di chuyển từ Bọ Cạp sang Nhân Mã đánh dấu một bước chuyển biến của thời tiết. Nó cũng chính là thời điểm chuyển giao từ tiết khí Sương Giáng sang tiết khí Tiểu Tuyết trong 24 tiết khí của lý luận vận mệnh phương Đông. 

Mùa Nhân Mã và Tiểu Tuyết đều là mốc thời gian đánh mùa Đông chính thức bắt đầu. 

Mùa Nhân Mã năm 2022

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào. Mùa Nhân Mã mang tới những cá tính lớn, yêu đời, thích chạy nước kiệu, là trung tâm của bất kỳ bữa tiệc nào. Nó dự báo về một mùa lễ hội sôi động sắp tới, vừa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa là giáng sinh sắp tới, lễ phục sinh ... phương tây.

Vì những lý do đó, không có gì lạ khi mùa Nhân Mã sẽ tràn ngập những lễ kỷ niệm, đi du lịch để ở bên những người thân yêu. Sẽ có rất nhiều đồ trang trí lớn, sặc sỡ, rực rỡ và tận hưởng khoảnh khắc bên những người bạn yêu thương. Trong suốt mùa của Cung thủ, bất kể chúng ta sinh ra theo dấu hiệu nào, chúng ta đều cảm thấy một nguồn sinh lực sục sôi. Nó khiến chúng ta hướng ngoại, bộc trực, vui vẻ và đam mê trong mọi chuyện. 

Đây là thời điểm chiêm tinh để xác định chính xác mong muốn của bạn và biến chúng thành hiện thực. Mùa Nhân Mã không cho phép chúng ta quay đầu và xin lỗi bất cứ ai. Nhưng khi Mặt Trời đi qua một dấu hiệu lửa, nó dự báo về những nguy cơ tiểm ẩn, những rủi ro không được dự báo. Nó là tinh thần tự do, mạo hiểm và yêu cuộc sống hơn. Chúng ta có thể mong đợi một trải nghiệm độc đáo trong mùa Nhân Mã này. 

Mùa Nhân Mã trong chiêm tinh học

Mùa Nhân Mã trong chiêm tinh học được đánh giá là khoảng thời gian hưng phấn nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nó bắt đầu cho thời điểm nhiều hoạt động sôi động nhất năm. Đã qua rồi mùa Bọ Cạp thất thường và mãnh liệt, mùa Nhân Mã là thời gian sống hết mình và khám phá cuộc sống xung quanh.

Mùa Nhân Mã trong chiêm tinh học sẽ mang tới tính cách linh hoạt, dễ thích nghi và giàu cảm xúc. Được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh của sự may mắn nên các chòm sao có nhiều kỳ vọng tốt hơn cho cuộc sống của mình. Nó khuyến khích mọi người học hỏi để mở mang đầu óc, nó cũng động viên mọi người chia sẻ nhiều hơn để có giải pháp đúng đắn nhất. Rời khỏi vùng an toàn và đón nhận một thế giới nhiều màu sắc hơn. 

Nhưng mùa Nhân Mã không phải là tốt cho tất cả mọi người, nó cũng mang trong mình tính cố chấp và cái tôi cao. Đúng là chúng ta học được nhiều thứ nhưng nếu không cẩn thận chúng ta sẽ dễ thất bại và bị lừa gạt. Thêm vào năng lượng hỗn loạn của Nguyệt Thực tháng 11, nó sẽ mang về thảm họa nếu bạn không thận trọng. 

mùa nhân mã

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mùa Nhân Mã 

Mùa Nhân Mã năm 2022 được đánh giá là khá thuận lợi và may mắn. Khi sao Mộc đi vào quỹ đạo bình thường của nó, giúp con người mở mang kiến thức và đầu óc. Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ cũng sẽ mang về niềm vui và hạnh phúc. Con người sẽ trở nên phấn chấn hơn trong mọi việc mình làm. 

Chỉ có đoạn thuận hành của sao Hải Vương sẽ khiến chúng ta hơi bấp bênh. Thực tế và dự định khác xa nhau đôi khi đẩy con người vào sự lựa chọn khó khăn nhất. 

22/11/2022, sao Mộc thuận hành

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

28/11/2022, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

3/12/2022, sao Hải Vương thuận hành tại Song Ngư

Ước mơ và trí tưởng tượng tăng cao, con người đang bị kẹt giữa mộng tưởng và thực tế.

mùa nhân mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùa Nhân Mã 

Cung hoàng đạo may mắn mùa Nhân Mã 

Bạch Dương: 

Bạch Dương được đánh giá là chòm sao may mắn mùa Nhân Mã bởi bạn có cùng chí hướng vì cùng nhau là dấu hiệu lửa. Thời gian này Bạch Dương tràn đầy sự táo bạo, tự tin và yêu thương cuộc sống! Hãy đi du lịch, thử một chuyến phiêu lưu ngắn ngày, Bạch Dương sẽ thấy cuộc sống của mình thật đặc biệt. Nó sẽ dạy cho bạn nhiều thứ mới mẻ về thế giới. Để bạn nạp năng lượng tiến tới một hành trình tươi đẹp hơn, rực rỡ hơn. 

Kim Ngưu: 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gặp may mắn về tình cảm vào thời gian này. Tình cảm của những người đang yêu đang dần bốc hơi nhờ ảnh hưởng nóng bỏng mùa Nhân Mã. Bạn háo hức thử những điều mới với nửa kia của mình. Còn những người độc thân thì có nhiều cơ hội làm quen với những người mới tinh. Bạn đang khám phá cuộc sống này, nên vẫn cần phải thận trọng. Sẽ có cạm bẫy, có sự ganh ghét đố kỵ ẩn sau những mặt nạ cười. Về cơ bản Kim Ngưu cần phải tỉnh táo trước những mối quan hệ mới bỗng trở nên thân thiết. 

Sư Tử: 

Tình yêu đối với Sư Tử như là không khí! Mùa Nhân Mã đi vào ngôi nhà thứ năm trong biểu đồ của bạn, nơi quy định sự lãng mạn, tình cảm và niềm vui. Nó đang được Mặt trời chiếu sáng trong tháng này, vì vậy, mùa Nhân Mã hứa hẹn sẽ là một mùa thú vị! Sư Tử có xu hướng chờ đợi người ta đến tán tỉnh và tiếp cận mình. Nhưng bạn hãy chủ động hơn, một thế giới trải nghiệm hoàn toàn mới đang chờ đợi bạn. Vì vậy hãy thoát khỏi cái bóng cố hữu và tiến tới tình yêu xứng đáng với mình. 

Thiên Bình: 

Đây là khoảng thời gian của sự kết nối, của các mối quan hệ được vun đắp. Thiên Bình không còn quá vất vả khi tìm kiếm đối tác hay mối làm ăn; bởi Mùa Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn. Bạn cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối với ý kiến, kinh nghiệm để cải thiện vận trình của mình. Vì vậy hãy tận dụng sự rung cảm tuyệt vời của tháng này Thiên Bình sẽ ngạc nhiên về sự hiểu biết và sự thông minh của mình trong mùa Nhân Mã. 

Song Ngư: 

Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo dễ lên chức nhất thời gian này. Bạn nhận được mọi sự chú ý cần thiết, mọi con mắt đều đổ dồn về bạn đặc biệt là công việc. Bạn sẽ gặp chút căng thẳng nhưng tin tốt là Song Ngư sẽ ghi điểm suất sắc trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp. Bạn sở hữu thái độ hòa đồng cùng tinh thần nỗ lực, thành tích của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. 

Cung hoàng đạo xui rủi mùa Nhân Mã 

Song Tử: 

Song Tử đang phải tìm lại trạng thái cân bằng trong các mối quan hệ vào mùa Nhân Mã. Bạn hiểu rằng đây là thời điểm để tình cảm trong gia đình trở nên ấm áp và sôi nổi hơn. Nhưng cái tôi bên trong đang cản trở, khiến bạn khó mở lòng. Bạn đang coi những người thân thiết như một đối tác kinh doanh, cho đi phải nhận lại chứ chưa xuất phát từ tình thương, tình yêu. Mùa Nhân Mã không phải thời điểm đẹp với Song Tử.

Cự Giải: 

Cự Giải được dự báo là cung hoàng đạo bất ổn khi Mùa Nhân Mã tới. Công việc, chuyện gia đình và cuộc sống đang đẩy bạn lao đi hàng triệu dặm. Mọi việc với bạn đang trở nên quá sức. Cự Giải ghét những điều bất ngờ, bạn thích những điều quen thuộc hơn. Có điều Mùa Nhân Mã lại không cho phép sự ỷ lại này, nó khiến bạn mắc kẹt trong một cuộc đua nước đại. Cự Giải bắt buộc phải thay đổi, phải năng động nếu không vận trình của bạn sẽ bị kìm hãm. 

Ma Kết: 

Mùa Nhân Mã không phải khoảng thời gian tốt cho Ma Kết. Bạn là người quá tham vọng mà những thay đổi mùa Nhân Mã lại khiến bạn không theo kịp mọi việc. Điều này khiến Ma Kết trở nên nhụt chí và dễ cảm thấy mình như một kẻ thất bại hoàn toàn. Bạn trở nên ỳ trệ và không tích cực trong công việc. Bạn được coi là chòm sao gặp vận rủi về mặt sự nghiệp và tiền bạc. 

Ma Kết nên dành thời gian tháng này để nghỉ ngơi, thiền định và tập trung vào những thành tựu mình đã có. Không nên cố gắng thay đổi hay làm mới bất cứ điều gì. 

mùa nhân mã

Bói bài tarot mùa Nhân Mã 

Lá bài Temperance

Trong bói bài tarot, mỗi cung hoàng đạo đều được cai trị bởi một lá bài tarot, và mùa Nhân Mã được cai trị bởi Temperance. Cả hai đều đại diện cho tinh thần không ngừng phấn đấu. Lá Temperance là hình ảnh thiên thần đang từ từ rót chất lỏng từ chiếc cốc vàng này sang chiếc cốc vàng khác. Nó được gội là ủ mang ý nghĩa chậm rãi, từ tốn. Và Nhân Mã cũng vậy, họ dùng tinh thần ôn hòa và bình tĩnh nhất để khám phá thế giới, đặc biệt là vật chất. 

Nó có nghĩa nếu chúng ta muốn giàu có và thành công chúng ta cần bình tĩnh, chờ đợi mọi thứ đến với mình. Bởi năng lượng của Temperance mang tính yên bình trong tâm bão. Có thể mọi thứ của mùa Nhân Mã đang sôi động, náo nhiệt thì ở trung tâm chúng ta vẫn cần giữ sự cân bằng và điềm tĩnh nhất. 

Lá bài Angels 

Mùa Nhân Mã còn được gắn với lá bài Tarot Angels Thiên Thần, đôi cánh đỏ tuyệt đẹp của Thiên Thần tượng trưng cho máu và sự sống. Còn hình tam giác trên váy cô cũng mang ý nghĩa tinh thần là biểu tượng của nguyên tố lửa. Nó cũng giống như tinh thần của Nhân Mã, những cuộc hành trình tâm linh xa vời vợi. Chúng ta sẽ học được bài học sâu sắc nhất mùa Nhân Mã ấy chính là trí tuệ lớn nhất nằm ở nghệ thuật giữ thăng bằng. 

Và mùa Nhân Mã cũng giống như Thiên Thần, họ đi từ thế giới này sang thế giới khác, ở mỗi nơi họ đi qua sẽ là một công trình lớn và tươi sáng hơn chính họ. Nghĩa là chúng ta luôn có cơ hội để xây dựng thế giới của mình. Thành công đến từ những bước đi đơn giản nhất nhưng lại kiên trì nhất. 

Bạn thân mến, Mùa Nhân Mã tới có nghĩa chúng ta không có thời gian để buồn chán. Mỗi công việc mỗi mối quan hệ và mỗi ngày mới đều là cơ hội để chúng ta phát triển. Bạn đang học cách xem cuộc sống như một trải nghiệm, nên hãy tích cực và sống hết mình bạn nhé, chúc bạn thành công! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top