Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Trăng non Bọ Cạp tháng 10: Mùng 1 giải phóng thị phi

Trăng non Bọ Cạp tháng 10, Bọ Cạp cho chúng ta một cơ hội thừa nhận, giải phóng bóng tối để chúng ta có thể biến đổi và tiến ra ánh sáng.

Xem thêm

trăng non bọ cạp tháng 10

Mỗi chu kỳ Mặt trăng kéo dài 28 ngày. Mặt Trăng lưu giữ một thông điệp đặc biệt cho chúng ta mỗi ngày, điều này khiến ta có vể khó theo khịp dòng chảy luân hồi và luôn thay đổi của nó.

Trăng non Bọ Cạp tháng 10

Khi Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp khiến ta chú tâm hơn về tình cảm của mình. Bạn mong muốn những cuộc trao đổi tình cảm có ý nghĩa, ngay cả khi điều đó không hề dễ dàng và bạn buộc phải thay đổi nhiều thứ. Đồng thời, bạn học cách buông bỏ những mối quan hệ nông cạn, khiến bạn không làm bạn hài lòng bởi nó quá vô nghĩa đối với cuộc sống của bạn.

Trăng non là gì?

TRĂNG NON 
Hiện tượng chiêm tinh: Trăng non Dân gian: mùng 1 tháng 10 âm lịch 
Thời gian: 25/10/2022(dương lịch) Chuyển đổi: 3:17 tối - 6:47 tối, Mặt Trăng di chuyển từ Thiên Bình dừng lại tại Bọ Cạp 
Cung may mắn: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Xử Nữ Cung đen đủi: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu, Bọ Cạp

Trăng non xảy ra hàng tháng, khi Mặt Trăng, Mặt Trời và Trái đất gần như thẳng hàng. Mặt được chiếu sáng của mặt trăng hướng ra xa và khuất tầm nhìn của chúng ta. Khi mặt trăng, mặt trời và Trái đất thẳng hàng chính xác hoàn hảo, khi đó sẽ xảy ra hiện tượng nhật thực.

Trăng non của tháng này rơi vào ngày 25/10 ở cung Bọ Cạp, là dấu hiệu của ánh sáng nhẹ nhất và bóng tối tối nhất. Bọ Cạp cho chúng ta một cơ hội thừa nhận, giải phóng nội tâm để chúng ta có thể biến đổi và tiến ra ánh sáng.

Để biết thêm về mọi giai đoạn của Trăng non Bọ Cạp tháng 10 ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào, hãy cùng Tử Vi Số đi tìm câu trả lời nha!

Ảnh hưởng của Trăng non Bọ Cạp trong chiêm tinh

Các nhà nghiên cứu tin rằng, con người bị ảnh hưởng bởi từ trường của Trái đất, do các giai đoạn của Mặt trăng mang lại. Lực hấp dẫn của Mặt Trăng gây ra thủy triều của các đại dương. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sóng não của con người. Nó can thiệp vào cảm xúc, giấc ngủ, kinh nguyệt và đời sống tình cảm của tất cả chúng ta. 

Và cách để chúng ta đối phó với sự kiện tuần hoàn này đó là điều chỉnh chính mình. Đừng cố gắng chống lại dòng chảy của thiên thể tự nhiên vĩ đại đó. Chúng ta hãy cứ thuận theo, mọi thứ sẽ rơi vào đúng vị trí và bạn sẽ có cảm giác dễ dàng, thoải mái hơn. 

Khi năng lượng mặt trăng rơi vào mức thấp như kỳ Trăng non Bọ Cạp thì chúng ta cần phải giữ bình tĩnh. Khi năng lượng Mặt Trăng lên cao vào lúc Trăng Tròn, chúng ta hãy đón nhận chúng nhưng cũng phải kiềm chế chính mình. 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mùa Trăng non 

Trăng non Bọ Cạp tháng 10 cũng rơi vào ngày mùng 1 đầu tiên của tháng, đây là lúc ánh sáng của Mặt Trăng yếu nhất. Nhưng nó không đại diện cho sự tiêu cực hoặc năng lượng yếu. Nó là cơ hội để các chòm sao nghỉ ngơi và thiết lập lại bản thân. Trước khi năng lượng và nhịp điệu cuộc sống của chúng ta đi vào quỹ đạo. 

Hãy tôn trọng khoảng khắc chiêm tinh đặc biệt này bằng cách để mình thư giãn, hưởng thụ nạp lại năng lượng; chuẩn bị cho một hành trình mới. Đây cũng là đoạn Nhật Thực tháng 10 năm 2022 đặc biệt, khơi gợi nhiều ý tưởng thú vị.

Trăng non Bọ Cạp tháng 10 này bắt đầu ngay sau khi quá trình ngược dòng của sao Hỏa kết thúc. Đây là cơ hội để chúng ta nhận ra và giải phóng những năng lượng xấu. Với những người hướng nội chúng ta hãy giành thời gian để viết nhận ký, ngồi thiền để buông bỏ những điều gây ám ảnh trong ta. 

Trăng non tháng 10 sẽ có ảnh hưởng nhiều tới Sư Tử, Bảo Bình, Bọ Cạp và Kim Ngưu, vì vậy nếu bạn là một trong những chòm sao này, đừng ngạc nhiên bởi sự thay đổi năng lượng đột ngột!

trăng non bọ cạp tháng 10

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Top chòm sao may mắn nhất Trăng non Bọ Cạp tháng 10

Bạch Dương

Bạch Dương có thể chờ đợi may mắn và thay đổi tích cực liên quan đến tài chính hoặc chính sách pháp lý trong tuần trăng mới của Bọ Cạp năm 2022. Đây là cơ hội để bạn có được nguồn đầu tư, nhu nhập mới. Ngoài ra bạn cũng có sự chuyển biến tích cực xung quanh chuyện tình cảm khi sao Thổ thuận hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, lúc 5:42 chiều.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số thay đổi liên quan đến quan hệ đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Vì sao góc vuông giữa Mặt trời và Sao Diêm Vương là một khía cạnh của sự căng thẳng. Vì vậy hãy thận trọng và chu đáo trong mọi mối quan hệ. Nó là cơ hội để bạn tạo dựng nền tảng ổn định trong các mối làm ăn. 

Song Tử

Đã đến lúc Song tử cần thay đổi rất nhiều về trí tuệ. Trăng non Bọ Cạp tháng 10 năm 2022 đang mở ra một khởi đầu mới đầy bận rộn và nhiều biến đổi khi nói đến cung thứ sáu của bạn về công việc, thói quen, sức khỏe và sự sáng tạo.

Vũ trụ đang khuyến khích bạn giải phóng những gì đã ngăn cản bạn thể hiện bản thân mình. Bạn nên ưu tiên việc mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm, nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển. 

Hãy giải phóng những suy nghĩ cũ đang hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Suy nghĩ và tầm nhìn của bạn sẽ có giá trị cho tập thể.

Cự Giải

Với Cự Giải, chu kỳ Mặt Trăng luôn có tác động mạnh mẽ hơn so với các cung hoàng đạo khác bởi Mặt Trăng là hành tinh chủ quản của bạn. Mặt trăng non đặc biệt này nằm ở cung nước Bọ Cạp, tập trung trong cung thứ năm về sự sáng tạo, thể hiện bản thân, niềm vui, sự lãng mạn và tính đam mê.

Bạn dễ tập trung cảm xúc vào một vấn đề cố định, như dự án sáng tạo mới hoặc loại bỏ những gì không còn mang lại cho bạn sự hài lòng.

Khi sao Thủy đi vào Thiên Bình, mang lại sự hỗ trợ từ gia đình thông. Đoạn quá cảnh hài hòa với sao Mộc giúp việc đầu tư của Cự Giải tốt hơn.

Thiên Bình

Trăng non Bọ Cạp tháng 10 năm 2022 đang đặt sự chú ý mạnh mẽ vào ngôi nhà thứ hai của bạn, ngôi nhà liên quan đến thu nhập. Đó có thể là một khoản đầu tư lớn yêu cầu bạn thay đổi ngân sách hoặc đối tác.

Năng lượng của Bọ Cạp đại diện cho thuật giả kim, biến thách thức thành chiến thắng. Nếu bạn không ủng hộ giá trị của mình trong quá khứ, thì năng lượng này sẽ tiếp thêm sức mạnh để hiện tại bạn thực hiện nó.

Khi được vũ trụ ưu ái, bạn nhận được nhiều điều tích cực. Đó có thể là việc bạn được thể hiện bản thân, sự may mắn trong công việc. Các hợp đồng, ký kết sẽ rất thuận lợi với bạn trong thời điểm này.

Điều này là do sao Thủy đang ở góc cuối cùng của Thiên Bình, nó tạo thành một kết nối hòa hợp với sao Mộc ở Bảo Bình trong ngôi nhà thứ năm đầy sáng tạo. 

Xử Nữ

Với Xử Nữ, giao tiếp là chìa khóa cho bạn trong thời kỳ trăng non Bò Cạp năm 2022. Mặt trăng và mặt trời đang kích hoạt ngôi nhà thứ ba của bạn và thu hút sự chú ý của bạn trong công việc. 

Mặt trăng non này sẽ hình thành đoạn quá cảnh biến đổi với sao Thổ trong ngôi nhà thứ sáu về công việc và thói quen. Nó chuẩn bị cho Xử Nữ kế hoạch, mục tiêu và nhiệm vụ trong cuộc sống.

Thời gian này cũng mang lại những cuộc giao tiếp và đàm phán quan trọng xoay quanh tiền bạc và tài chính. Đó có thể là sự thương lượng lại tiền lương, hợp đồng tài chính hoặc khoản trả cho công sức bạn đã bỏ ra. Hãy nhớ ủng hộ giá trị và giá trị của bạn, vũ trụ sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

trăng non bọ cạp tháng 10

Nhân Mã

Trăng non sẽ mang lại những thay đổi riêng tư đối với sức khỏe và công việc của Nhân Mã. Trăng non ở trong ngôi nhà thứ 12 của Nhân Mã thúc đẩy bạn thay đổi trong công việc và điều hướng cuộc sống hàng ngày của mình.

Những thay đổi mới này có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng và hài hòa, thay vì làm bạn kiệt sức. Nếu bản thân bạn đã làm việc quá sức, thì tuần trăng non này sẽ dạy bạn cách đánh giá cao bản thân và những nhu cầu bạn cần. Sức khỏe cũng quan trọng như sự giàu có vậy.

Vũ trụ cũng đang mang lại cơ hội cho bạn thông qua các mối quan hệ xã giao và các kết nối của bạn. Bởi sao Thủy ở Thiên Bình ở trong ngôi nhà  thứ 11 gửi sự tích cực đến người cai trị hành tinh may mắn của Nhân Mã đó là Sao Mộc tại Bảo Bình. Đây cũng là thời điểm tốt để trải nghiệm sự phát triển của mạng xã hội. Hãy cởi mở với những khả năng của mình nhé Nhân Mã!

Ma Kết

Các nhóm, bạn bè và mạng lưới của bạn đang được xem xét trong thời kỳ trăng non của Bọ Cạp. Có lẽ bạn nhận ra những người xung quanh bạn không phù hợp với hướng đi trong tương lai của mình.

Giờ đây, bạn có thể dọn dẹp mọi thứ một cách tràn đầy năng lượng để tạo không gian cho những người mới và phù hợp trong cuộc sống của bạn. Trăng non cũng bắt đầu các cuộc trò chuyện xoay quanh vấn đề tài chính và tiền bạc khiến bạn cần thương lượng.

Hãy nhớ giữ vững giá trị của bạn và nói rõ ý tưởng của bạn. Vũ trụ đang cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tích cực mà bạn cần để định hướng con đường của mình về phía trước. Những thay đổi diễn ra ngay bây giờ sẽ giúp cung cấp cho bạn sự ổn định trong tương lai.

Song Ngư

Mặt trăng non ở Bọ Cạp đang mở rộng trí tuệ, ý tưởng và ý thức của Song Ngư. Nó kích hoạt ngôi nhà thứ chín về học tập cao , các vấn đề đối ngoại, tâm linh và tầm nhìn rộng lớn hơn.

Bạn có thể cảm thấy được ủng hộ để tìm hiểu sâu hơn về phương thức tâm linh yêu thích của mình, tham gia một lớp học thông tin để tìm hiểu điều gì đó mới hoặc đi du lịch đến một địa điểm xa  để mở mang tầm mắt. Điều này đòi hỏi bạn phải đầu tư tiền bạc, tuy nhiên kiến ​​thức bạn thu được là vô giá.

Nếu bạn đang nỗ lực riêng tư, trăng non cũng khuyến khích bạn trình bày nó một cách công khai. Điều này có thể được biểu hiện dưới hình thức tham gia một bài kiểm tra hoặc chứng nhận quan trọng. Bạn có thể cảm thấy được trao quyền để chia sẻ kiến ​​thức của mình và nó sẽ được những người khác đón nhận. Hãy tin vào khả năng của bạn!

trăng non bọ cạp tháng 10

Top chòm sao xui rủi nhất Trăng non Bọ Cạp tháng 10

Sư Tử

Trăng non ở cung Bọ Cạp năm 2022 đang mở ra sự giải phóng và thay đổi mang tính biến đổi xung quanh ngôi nhà của bạn. Sự di chuyển, thay đổi cải tạo không gian cá nhân của bạn có thể được ưu tiên hàng đầu tại thời điểm này.

Tuy nhiên, đừng để các chi tiết làm bạn căng thẳng, hãy xem xét từng thứ một. Đây cũng là lúc các vấn đề xuất hiện cần bạn giải quyết. Nó mang lại cảm giác mạnh mẽ và giải phóng cảm xúc cho bạn qua sự kiện kéo dài hai tuần này.

Thời kỳ trăng non này cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi đối với thói quen hàng ngày và cách tiếp cận công việc của bạn. Sao Thủy ở Thiên Bình nằm trong ngôi nhà giao tiếp thứ ba và hình thành mối liên kết hỗ trợ với sao Mộc ở Bảo Bình trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn.

Các cuộc trò chuyện xung quanh các thỏa thuận mới có thể phát triển tại thời điểm này, mang lại công việc hoặc cộng tác viên mới. Do sự thay đổi này, toàn bộ cấu trúc hàng ngày của bạn có thể thay đổi do các nhiệm vụ mới. Hãy nhớ thực hành cân bằng, nghỉ ngơi và đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu.

Bảo Bình

Dự kiến Bảo Bình ​​sẽ có những bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp vào lúc này. Giờ đây, trăng non ở Bọ Cạp đang kích hoạt khu vực này trong cuộc sống của bạn, cho phép bạn lựa chọn những gì bạn thực sự muốn làm.

Điều này là do sự kết nối biến đổi giữa trăng non và Sao Thổ trong Bảo Bình. Sao Thủy trong Thiên Bình cũng đang ảnh hưởng đến năng lượng của trăng non này với mối liên hệ hỗ trợ của sao Mộc trong Bảo Bình.

Hãy tự hỏi bản thân: Bạn đã để người khác làm mờ đi sự lấp lánh và tỏa sáng độc đáo của bạn ở đâu? Bạn có nhận được cơ hội để nói chuyện công khai hoặc chia sẻ suy nghĩ của mình về một chủ đề quan trọng với những người khác trên quy mô rộng hơn hay không? Hãy coi đây là thời điểm để phát triển cá nhân tích cực và tự tin tiến về phía trước.

trăng non bọ cạp tháng 10

Bọ Cạp

Trăng non Bọ Cạp tháng 10 năm 2022 là trăng non mạnh mẽ nhất trong năm đối với Bọ Cạp. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm sự phát triển của những hạt giống bạn đã gieo trồng hoặc sự chuyển động về phía trước xung quanh quá trình phát triển và tiến hóa của cá nhân bạn.

Khi một mặt trăng non xuất hiện trong cùng một cung hoàng đạo với cung hoàng đạo , bạn có thể cảm thấy giống như một con rắn đang xé xác những thứ và những người không còn phù hợp với bạn nữa.

Các yếu tố gia đình, cảm xúc của bạn cũng có thể phát triển cho bạn. Các cuộc thảo luận quan trọng với gia đình có thể giúp giải quyết những vấn đề khúc mắc trong các mối quan hệ,  khiến bạn trưởng thành hơn.

Kim Ngưu

Bạn có thể đã cảm thấy khó chịu xung quanh những vẫn đề gặp phải trong sự nghiệp, đặc biệt là trong quá khứ gần đây, và khi trăng non ở cung Bọ Cạp năm 2022 đang khiến bạn phải hành động và thay đổi nó.

Điều này là do năng lượng của mặt trăng non trong ngôi nhà thứ 7, tạo thành một kết nối vuông góc với sao Thổ ở Bảo Bình trong ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp. Nó có thể dẫn đến cơ hội tốt hơn, phù hợp hơn với các ý tưởng độc đáo của bạn. Mang lại sự cân bằng hơn trong sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và công việc cũng nằm trong các ngôi sao dành cho bạn.

Sao Thủy quá cảnh tại Thiên Bình ảnh hưởng đến sự liên kết của Sao Mộc trong Bảo Bình ở lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Có nghĩa là bạn nên bổ sung các thói quen chăm sóc sức khỏe mới hoặc thậm chí kết hợp vận động nhiều hơn trong ngày. Đó là những thay đổi nhỏ quan trọng.

Thời điểm này công việc của bạn có thể có những đột phá. Đối với một số người, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ các thành viên mới trong nhóm hỗ trợ hoặc tìm cách thay đổi quy trình làm việc của mình để tốt hơn.

>>> Xem thêm: Sao Thổ nghịch hành: Giải thoát nghiệp chướng

Kết luận

Trên đây là nội dung Trăng non Bọ Cạp tháng 10, từ đó chúng ta có thể thanh lọc rất nhiều thứ, nhất là những điểm xấu. Các chòm sao cũng có thể ghé thăm những nỗi đau, sự bế tắc cũ để có được bài học trong thời gian tới.

Bằng cách này chúng ta có thể lợi dụng giai đoạn vận hành của trăng non, chính là tính biến đổi, để phục vụ tốt hơn cho vận trình sắp tới. Chúc quý độc giả thành công!

 

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top