Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình tuần 21/11 - 27/11

Top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình tuần 21/11 - 27/11. Công việc, chuyện gia đình và cuộc sống đang đẩy bạn lao đi hàng triệu dặm.

Xem thêm

top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình

Top chòm sao đen đủi tuần 21/11 - 27/11 sẽ chịu ảnh hưởng từ Mùa Nhân Mã năm 2022. Trong mùa Nhân Mã nó sẽ mang đến một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Người tiếp nhận được nguồn năng lượng này thì sẽ có thể vươn lên, gặt hái được những thành công to lớn. Còn kẻ không thể nhận thì gặp phải trùng trùng bất hạnh.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào bất hạnh không thể tiếp nhận được nguồn năng lượng ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/11, mùa Nhân Mã

Mùa Nhân Mã năm 2022 khởi động từ ngày 22/11/2022, Mặt Trời di chuyển qua Nhân Mã, mang tới may mắn và điềm báo về hạnh phúc. Nó sẽ thay thế mùa Bọ Cạp đen tối và tai tiếng. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, sẽ phóng đại cho mọi thứ mà nó chạm vào.

23/11, trăng non Nhân Mã

Trăng non mùng 1 tại Nhân Mã sẽ đến vào ngày 23/11, đây là một điềm báo mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó sẽ khôi phục lại sự lạc quan và mang theo một sự thay đổi rung cảm lớn.

Top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Cự Giải

Cự Giải được dự báo là cung hoàng đạo bất ổn khi Mùa Nhân Mã tới. Công việc, chuyện gia đình và cuộc sống đang đẩy bạn lao đi hàng triệu dặm. Mọi việc với bạn đang trở nên quá sức.

Cự Giải ghét những điều bất ngờ, bạn thích những điều quen thuộc hơn. Có điều Mùa Nhân Mã lại không cho phép sự ỷ lại này, nó khiến bạn mắc kẹt trong một cuộc đua nước đại. Cự Giải bắt buộc phải thay đổi, phải năng động nếu không vận trình của bạn sẽ bị kìm hãm.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao tham vọng, khi mùa Nhân Mã đến nó sẽ kìm hãm mọi sự cố gắng của bạn. Tham vọng của bạn trước mùa Nhân Mã chỉ như hạt cát trên xa mạc.

Vận trình tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng nặng nề, trong thời gian chờ đợi người ấy đáp lại bạn mất kiễn nhẫn, thoái chí và cảm thấy bản thân là kẻ thất bại nên chút nữa thôi khi người ấy nhìn đến thì bạn lại bỏ cuộc.

Điều Ma Kết cần làm là nghỉ ngơi và lấy lại sự tự tin, bạn nên ở một mình và suy nghĩ kĩ hơn về những chuyện đã xảy ra. Hãy yên tâm rằng cái đầu thông minh của bạn sẽ gỡ rối tất cả.

Bọ Cạp

Trăng non Nhân Mã là khoảng thời gian không được may mắn lắm với Bọ Cạp. Sự thay đổi đột ngột của chiêm tinh tháng 11 năm 2022 khiến bạn mất thăng bằng. Cảm xúc thiếu an toàn xâm chiếm, Bọ Cạp dường như không đủ mạnh và không đủ năng lượng để thực hiện mọi việc.

Hãy nhớ rằng năng lượng sống động của Trăng non Nhân Mã sẽ là nguồn động lực để bạn nói lên chính kiến của mình. Cảm xúc lo lắng sẽ dần bớt đi, Bọ Cạp cũng dần lấy lại được tinh thần của mình.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao may mắn đón vận khí đỏ như hoa phượng tuần 21/11 - 27/11

Với nội dung Top 3 chòm sao đen đủi suốt ngày lủi thủi một mình tuần 21/11 - 27/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Trăng non Nhân Mã trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top