Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Trăng non Nhân Mã tháng 11: Chấm dứt kỳ Nguyệt thực u ám, vén ánh sáng bình minh

Trăng non Nhân Mã tháng 11: Chấm dứt kỳ Nguyệt thực u ám, vén ánh sáng bình minh. Đây là thời gian để chúng ta tiếp cận những ý tưởng mới mẻ hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới hay nhìn mọi thứ ở một góc độ khác.

Xem thêm

trăng non nhân mã tháng 11

Trung bình mỗi tháng con người sẽ bị ảnh hưởng 2 lần từ Mặt Trăng, ý nghĩa của 2 lần này để gột bỏ những thứ cũ kỹ và đón nhận ánh sáng của tương lai tốt đẹp. Đó là kỳ Trăng Tròn và Trăng non, và kỳ Trăng non được coi là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta lập lại trật tự cuộc sống, sắp xếp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Trong tháng 11 này, sự trở lại của Trăng non sẽ dừng chân tại Nhân Mã, cùng Tử vi số khám phá xem Trăng non Nhân Mã sẽ mang tới điều gì nhé!

Trăng non Nhân Mã tháng 11

Trăng non mùng 1 tại Nhân Mã sẽ đến vào ngày 23/11, đây là một điềm báo mang đến nhiều điều tốt đẹp. Nó sẽ khôi phục lại sự lạc quan và mang theo một sự thay đổi rung cảm lớn. Hứa hẹn nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Thông tin trăng non Nhân Mã tháng 11 năm 2022

Thời gian: 5:58 chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022

Trăng non Nhân Mã tháng 11 năm 2022 trong chiêm tinh học mở đầu cho một chương mới trong cuộc đời chúng ta. Đây là thời gian để chúng ta tiếp cận những ý tưởng mới mẻ hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới hay nhìn mọi thứ ở một góc độ khác.

Vì Nhân Mã là dấu hiệu của lửa và nó đại diện cho lòng dũng cảm, sự trung thực. Nên vào ngày mùng 1 tháng 11 âm lịch năm 2022; thời điểm này tất cả mọi thứ cần lắng xuống, quan sát cuộc sống thật lặng lẽ, bình tĩnh và tránh đưa ra những quyết định hấp tấp cho mọi việc.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Trăng non Nhân Mã 

Trăng non ở Nhân Mã sẽ mở ra nguồn năng lượng tươi sáng, lạc quan và dễ chịu ngay trước kỳ nghỉ lễ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi mùa Nguyệt Thực kết thúc mà năng lượng may mắn và lạc quan mới được khôi phục. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về Trăng non Nhân Mã để có thể điều chỉnh cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

21/11, Mặt Trời quá cảnh Nhân Mã 

Bởi đây cũng là thời gian mà Mặt Trời đi vào Nhân Mã, mở ra Mùa Nhân Mã mới. Nó sẽ truyền cho chúng ta niềm cảm hứng và khao khát học hỏi để nâng cao và rèn luyện chính bản thân mình. Vui vẻ, sôi động chính là thương hiệu của các cung thủ, người được cai trị bởi vị Thần sao Mộc may mắn.

23/11, sao Mộc thuận hành 

Đây cũng là khoảng thời gian sao Mộc thuận hành, nó sẽ hoàn trả vận may, tiền bạc và cơ hội cho tất cả chúng ta.

Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý đoạn ngược dòng của sao Hỏa vẫn tiềm tàng, cho tới hết tháng 11 và tháng 12 này chúng ta vẫn khá chậm chạp trong việc bắt kịp nhịp sống.

Nghĩa là Trăng non Nhân Mã tháng 11 là khoảng thời gian chúng ta nghỉ ngơi và suy nghĩ lại mục tiêu của mình. Trăng non tại Nhân Mã sẽ giúp chúng ta giữ vững niềm tin khi tiến tới những ngày cuối năm cùng bao dự định trong suy tính của chúng ta.

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong Trăng non Nhân Mã

Bạch Dương

Trăng non Nhân Mã tháng 11 sẽ tạo cho Bạch Dương nguồn động lực cần thiết để khám phá thế giới bên ngoài. Bạn đang ở trong giai đoạn khó chịu nhất khi sao Hỏa nghịch hành năm 2022, tâm trạng bất an bồn chồn khiến vận trình của Bạch Dương bất ổn.

Khi đoạn Trăng non mùng 1 này tới nó sẽ đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn và thúc đẩy bạn tìm kiếm cơ hội mới cũng như những cảm hứng mới.

Thời gian này sẽ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, các mối quan hệ và đặc biệt là công việc. Bạch Dương phải tự mình đưa ra quyết định để bước những bước tiếp theo, giúp mình đạt tới thành công.

Nó giúp cho Bạch Dương thức tỉnh từ cuộc sống mệt mỏi của quá khứ để viết những chương mới tốt đẹp hơn trong vận trình tương lai.

Kim Ngưu

Trăng non Nhân Mã tháng 11 mang tới cuộc lột xác triệt để cho những chú bò. Đây là sự biến đổi lạc quan và tốt nhất nên hãy cởi mở với nó.

Trong thời gian này, bạn vẫn sẽ chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa đi ngược, nó khiến bạn vô cùng mệt mỏi và bế tắc. Tuy nhiên, hãy vững tâm bởi năng lượng rực lửa của cung thủ sẽ mang lại sự tự tin giúp bạn làm được những gì bạn muốn.

Mang tới cho bạn một khởi đầu mới thuận lợi, giúp Kim Ngưu thăng tiến về công việc và cả tiền bạc.

Song Tử

Vận mệnh của Song Tử đang nóng lên, nhất là về mặt công việc và hợp tác kinh doanh. Sự vận hành của cuộc sống và các biến đổi xung quanh nhanh đến mức chóng mặt, nó buộc Song Tử phải thích ứng nhanh chóng.

Và điều này không xấu, nó mang đến lợi ích rất lớn cho bạn. Nó giúp bạn xốc lại tinh thần, không còn u mê hay sống hời hợt nữa; bạn sẽ tìm thấy được niềm tin trong cuộc sống này.

Tuy nhiên, khi bạn đón nhận năng lượng kiên cường từ trăng non Nhân Mã thì bạn cũng phải hết sức đề phòng bởi nó cũng sẽ mang đến thị phi và mâu thuẫn cho các bạn.

trăng non nhân mã tháng 11

Cự Giải

Trăng non Nhân Mã tháng 11 sẽ truyền nguồn năng lượng mạnh mẽ để giúp bạn thành công trong mọi mặt.

Lúc này đây sao Mộc sẽ kết thúc đoạn nghịch hành và Cự Giải sẽ được ban tặng trí tuệ và vận may, giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Vận tài chính của các bạn sẽ lên "như diều gặp gió".

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo may mắn nhất trong mùa Trăng non Nhân Mã, bạn tràn ngập cảm hứng làm việc và kiếm tiền.

Trải qua một mùa Bọ Cạp vất vả, nơi khiến Sư Tử u sầu và đa cảm, làm nhụt đi nhiều sức mạnh của "nhà vua" thì ngay tới đây khi Trăng non vào Nhân Mã, Sư Tử sẽ có cơ hội vươn lên những vị trí cao hơn và đón nhận thành quả lao động của mình.

Vậy nên đừng có quá đè nén bạn thân, suốt thời gian qua bạn đã quá mệt mỏi rồi, hãy chiêu đãi bản thân bằng một chuyến đi chơi hoặc buổi hẹn hò với người thân, bạn bè hoặc người ấy nha!

Xử Nữ

Thời điểm này Xử Nữ muốn giữ mọi thứ kín đáo, bạn nhận được nguồn động viên để tiếp tục gieo hạt cho cuộc sống của mình.

Xử Nữ cần dựa vào gia đình hoặc bạn bè để mạnh mẽ vượt qua mọi việc. Bạn không cần phải làm tất cả mọi thứ một mình! Bạn có gia đình và bạn bè luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ bạn, hãy tâm sự và san sẻ mọi thứ với họ.

Thêm vào đó, khi sao Mộc thuận hành thì Xử Nữ sẽ nhận được một cái nhìn mới mẻ hơn về mọi thứ. Vận trình của Xử Nữ sẽ chậm lại và bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi thứ. 

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao nhận được nhiều cát khí nhất khi Trăng non Nhân Mã tháng 11 đi qua. Nó truyền cho Thiên Bình cảm hứng để vượt qua mọi khó khăn, kể cả những thứ khó nhất.

Bạn được rèn giũa kỹ năng của mình. Sự thẳng thắn và trung thực của bạn sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong vận trình cuộc đời.

Nhưng hãy thận trọng, vì năng lượng của Nhân Mã thường vượt qua ranh giới giữa sự thẳng thắn và thô lỗ. Thiên Bình cần bình tĩnh tránh để vướng thị phi thời điểm này.

Bọ Cạp

Trăng non Nhân Mã là khoảng thời gian không được may mắn lắm với Bọ Cạp. Sự thay đổi đột ngột của chiêm tinh tháng 11 khiến bạn mất thăng bằng. Cảm xúc thiếu an toàn xâm chiếm, Bọ Cạp dường như không đủ mạnh và không đủ năng lượng để thực hiện mọi việc.

Hãy nhớ rằng năng lượng sống động của Trăng non Nhân Mã sẽ là nguồn động lực để bạn nói lên chính kiến của mình. Cảm xúc lo lắng sẽ dần bớt đi, Bọ Cạp cũng dần lấy lại được tinh thần của mình.

Đừng để ý kiến của người khác gây ảnh hưởng tới mình, hãy nhớ bạn vẫn luôn là một và mãi là duy nhất trên thế giới này.

Nhân Mã

May mắn đang đứng về phía bạn trong mùa Trăng non này. Về tài chính Nhân Mã tràn đầy cảm hứng và đam mê, bạn chấp nhận rủi ro nhiều hơn và dám tiếp nhận những cơ hội hay những khoản đầu tư nặng gánh.

Cả vũ trụ đang nằm trong dấu hiệu của bạn, và hành tinh may mắn nhất hệ Mặt Trời - kẻ cai trị bạn - sao Mộc sẽ kết thúc ngược dòng và mang về điềm báo tuyệt vời nhất từ vũ trụ.

Hãy nhớ, đây chính là tháng của bạn, hãy dang rộng tay để đón nhận mọi cơ hội từ vũ trụ. Mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn ở phía trước, hãy cứ can đảm mà bước đi.

Ma Kết

Ma Kết cần thời gian tạm dừng để nhìn lại quãng đường đã qua. Bạn cần có những khám phá lớn về nhận thức, cho phép bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực và coi trọng cuộc sống của mình hơn.

Đây là thời điềm bạn cần cải thiện bản thân và dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Xem lại những điều mình mong muốn để hoàn thành nó dứt điểm trong năm 2022 này nhé!

Bảo Bình

Trăng non Nhân Mã nhắc nhở bạn cần nghỉ ngơi và sống chậm hơn. Cuộc sống ồn ào đang vắt kiệt sức lực cũng như kinh tế của Bảo Bình.

Đừng chiến đấu với nó mà hãy cho phép mình nghỉ ngơi và chờ đợi cơ hội tới trong mùa Nhân Mã nhé!

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao gặp tổn thương khi Trăng non đi qua. Bạn phải nhớ rằng không được để bất cứ điều gì che đi ánh hào quang của bạn, bởi sao Mộc thuận hành vẫn luôn phù hộ cho vận trình sự nghiệp cũng như tài chính của Song Ngư.

Trăng non Nhân Mã sẽ thắp lên ngọn lửa sáng tạo bên trong bạn, để bạn khởi động lại những dự án đã cũ. Bạn sẽ vượt qua cú sốc tình cảm để đón nhận cảm giác thành công trong công việc và tiền bạc. Điều mà suốt mùa Bọ Cạp đã vùi dập bạn không thương tiếc.

>>> Xem thêm: Sao Mộc thuận hành năm 2022

Kết luận

Quý độc giả thân mến, Trăng non Nhân Mã tháng 11  là kỳ trăng quan trọng đầu tiên trong 1 tháng sau Trăng Tròn. Nó mang nguồn năng lượng mới, với ý nghĩa đóng lại một chương cũ mở ra một chương mới.

Chúng tôi hi vọng sức cháy của dấu hiệu lửa Nhân Mã sẽ giúp các bạn thăng tiến hơn và thành công hơn trong tháng 11 này.

Cảm ơn sự đón đọc của tất cả các bạn, hãy luôn yêu thương và quan tâm tới Tử vi số bằng cách theo dõi chúng tôi qua từng bài viết nhé!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top