Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất tuần 24/10 - 30/10

3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất tuần 24/10 - 30/10. Khi sao Kim đi vào Bọ Cạp thì nó sẽ tạo ra khao khát kiếm tiền mãnh liệt bên trong Bạch Dương.

Xem thêm

3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất

3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất tuần 24/10 - 30/10 là hành tinh của tình yêu và vẻ đẹp, sao Kim quá cảnh Bọ Cạp sẽ chi phối các mối quan hệ và mang tới sự hòa hợp trong hợp tác làm ăn. Mỗi năm sao Kim chỉ đi qua mỗi cung hoàng đạo 1 lần, nên thông điệp của nó mang tới sẽ là sự may mắn.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

22/10, mùa Bọ Cạp

Mùa Bọ Cạp trùng với đoạn quá cảnh của sao Kim đi vào Bảo Bình dự báo về những điều tuyệt diệu khi yêu.

23/10, sao Kim quá cảnh Bọ Cạp

Mang đến những cơ hội trong công việc và cuộc sống, mở ra nhiều con đường về tiền tài và danh vọng.

30/10, sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan.

3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương thuận tiền lợi tài

Khi sao Kim đi vào Bọ Cạp thì nó sẽ tạo ra khao khát kiếm tiền mãnh liệt bên trong Bạch Dương. Bạn cũng thể hiện mình là một nhân viên trung thành và mẫn cán, bạn nghĩ rằng sự chăm chỉ sẽ giúp tài chính của bạn được quý nhân nâng đỡ.

Trong quan niệm tiền bạc Bạch Dương khá thẳng thắn, và sao Kim Bọ Cạp sẽ giúp bạn cẩn thận hơn, chu đáo hơn khi tính toán tiền nong.

Bên cạnh đó thì khi sao Kim quá cảnh Bọ Cạp cũng giúp bạn có được tinh thần tận tâm trong mọi việc. Mối liên kết bền chặt với chiêm tinh học này sẽ giúp Bạch Dương tự tin hơn về vận trình tài chính của mình.

Kim Ngưu giỏi kiếm tiền

Kim Ngưu là một chòm sao gặp thuận lợi khi sao Kim đi qua, điều thú vị là bạn học được cách đồng cảm với đối tác hay bạn bè về một khoản đầu tư cố định nhưng chưa sinh lời.

Bạn vẫn giữ được quan điểm của mình, trong cả thói quen chi tiêu và thị hiếu mua sắm. Nhưng với tinh thần nhiệt tình vốn có Kim Ngưu sẽ tìm mọi cách để có được phương án thực hiện tối ưu nhất cho túi tiền của mình. Tuy vậy quan điểm tiền bạc của bạn vẫn khá mạnh mẽ, sự nhường nhịn trước mắt khó có thể đạp bằng hàng ngàn câu hỏi vì sao trong đầu bạn.

Kim Ngưu có được sự cống hiến và sự kiên trì đến giây phút cuối cùng khiến khán giả phải nể phục, hình tượng con bò sẽ thể hiện cho quyết tâm kiếm tiền của bạn.

Thiên Bình được che chở

Thiên Bình được hành tinh cai trị của mình che chở, sao Kim giúp mang tới những nguồn thu nhập tuyệt vời. Tuy nhiên hãy nhớ rằng sao Kim cũng là nữ thần của sắc đẹp, nó khiến Thiên Bình cảm thấy mình cần những điều tốt nhất cho bản thân.

Đây là thời điểm Thiên Bình sẽ dành nhiều tiền bạc và sự chăm sóc cho chính mình, cho cơ thể mình nhiều hơn. Bạn cho rằng cơ thể của bạn không chỉ là một ngôi đền mà nó xứng đáng được tôn thờ và nghỉ ngơi. Hãy tận dụng đoạn chiêm tinh này để cho mình thoải mái hưởng thụ nhé!

>>> Xem thêm: 3 chòm sao có tình yêu đẹp như phim Hàn tuần 24/10 - 30/10

Với nội dung 3 chòm sao tiền tài rủng rỉnh giàu có nhất tuần 24/10 - 30/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top