Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Chấm dứt Sao Thủy nghịch hành vào cuối tháng 6: Cuộc cách mạng của 12 chòm sao

Xem thêm

Sao Thủy nghịch hành gợi nhớ cho bạn những kỷ niệm cũ. Có thể bạn cũng đã từng đối mặt với các thảm họa về lịch trình, các vấn đề giao thông vận tải và bất kỳ hay tất cả các loại thông tin sai lệch có thể tưởng tượng được!

sao thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành kết thúc: Cuộc cách mạng của 12 chòm sao

Bạn đã vượt qua một trong những đợt ngược dòng sao Thủy hỗn loạn nhất được ghi nhận. Khoảng thời gian vừa qua, Sao Thủy nghịch hành ngang qua Song Tử và gợi nhớ cho bạn những kỷ niệm cũ. Có thể bạn cũng đã từng đối mặt với các thảm họa về lịch trình, các vấn đề giao thông vận tải và bất kỳ hay tất cả các loại thông tin sai lệch có thể tưởng tượng được!

Lần ngược dòng đặc biệt này rất quan trọng về việc mang lại những người bạn hoặc cũng có thể là người yêu cũ. Đến bây giờ, bạn thật sự hy vọng chấm dứt tất cả những mối quan hệ cũ.

Sao Thủy ngược dòng kết thúc lúc 6 giờ tối theo Giờ Phương Đông vào ngày 22 tháng 6. Nhưng trong vài tuần tới, sao Thủy vẫn ở trong giai đoạn bóng tối sau khi ngược dòng. Có nghĩa là bất cứ thứ gì hay bất kỳ ai quay lại quá khứ của bạn trong quá trình ngược dòng sẽ còn tồn tại nhiều khúc mắc. Bạn cần phải giải quyết tốt điều này.

Khám phá 12 chòm sao có những biểu hiện như thế nào khi kết thúc một chu kỳ sao Thủy nghịch hành thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương

Bạch Dương đã chiêm nghiệm được sức mạnh của lời nói trong khoảng thời gian Sao Thủy nghịch hành vài tuần qua. Những thông tin sai lệch nhỏ nhất có thể đã dẫn đến hiểu lầm lớn, hoặc thậm chí có thể gây nên những mâu thuẫn xung đột lớn. Bây giờ là lúc Dương Dương nên tôn trọng, trưởng thành bắt đầu các cuộc trò chuyện để giải tỏa không khí và loại bỏ mọi hiềm nghi còn sót lại. 

Bài học lớn cần nhớ của những chú cừu trắng là chú ý hơn một chút đến những gì bạn nói. Bạn cũng cần nên lắng nghe nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu

Hy vọng rằng Kim Ngưu đã xử lý được tất cả các khoản chi bất ngờ phát sinh gần đây! Không còn những hóa đơn bất ngờ đang đến với Ngưu Ngưu. Nhưng bây giờ là lúc để kiểm soát tài chính của bạn và cam kết thực hiện thói quen chi tiêu cũng như tiết kiệm tốt hơn. 

Thỉnh thoảng cung hoàng đạo này hãy đối xử tốt với bản thân, nhưng bạn đang học cách suy nghĩ kỹ trước khi “thêm vào giỏ hàng”.

Cung Song Tử

Tất cả những người trong quá khứ đều bất ngờ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Song Tử  trong lần ngược dòng này. Và nếu bạn chưa xử lý được tất cả, thì lần Sao Thủy nghịch hành này là cơ hội cuối cùng để bạn nói lên ý tưởng của bản thân! 

Song Tử có thể đã phải chia tay hay chấm dứt mối quan hệ với một ai đó trong lần ngược dòng này. Đừng lo lắng, bây giờ sao Thủy đang thuận dòng nên các kết nối mới sẽ sớm bắt đến với bạn!

Cung Cự Giải

Những người cung Cự Giải có thể đã bị choáng ngợp bởi những lời đàm tiếu, tin đồn và hành vi mờ ám từ những người bạn cũ. Nhưng bây giờ bạn đã ở phía bên kia của cuộc ngược dòng này nên cuối cùng những chú cua cũng vượt qua được. 

Bạn đa cảm với một lỗi lầm và buông bỏ mọi người là điều khó khăn đối với Giải Giải. Nhưng đôi khi đó mới là điều tốt nhất. Tìm sự kết thúc và nói lời tạm biệt. Giải Nhi sẽ ngạc nhiên về cảm giác tuyệt vời như thế nào khi bạn không còn phải sống trong cảnh không có tiền thuê nhà nữa!

Cung Sư Tử

Sau nhiều tuần Sao Thủy nghịch hành  kịch tính, tất cả các hành vi mờ ám trong team của bạn cuối cùng cũng biến mất hết! Sư Tử thực sự đã biết được những người bạn thực sự của mình là ai trong quá trình ngược dòng này. Và bây giờ bạn đang dọn dẹp lại những mối quan hệ không cần thiết. 

Nói “vĩnh biệt” với tất cả những người bạn khốn nạn của bạn, Sư Tử! Khi chòm sao này cuối cùng đã giải phóng được khoảng trống trong team của mình thì những người bạn mới hơn, tốt hơn sẽ bắt đầu đến với Sư Nhi!

Cung Xử Nữ

Công việc có phải đang hơi căng thẳng không, Xử Nữ? Tất cả các bài tập chưa hoàn thành, công việc còn sót lại trong quá khứ và deadline đều được ném lên trên bàn làm việc của bạn. Những thứ này ngăn cản bạn đạt được bất kỳ tiến bộ thực sự nào trong công việc.

Xu hướng đó sẽ tiếp tục cho đến khi bạn giải quyết được tất cả! Có khả năng Xử Nhi sẽ được thăng chức hoặc thưởng trong tương lai. Nhưng bạn sẽ không có thời gian để tỏa sáng trong mắt sếp nếu bạn đang mắc kẹt với đống công việc bận rộn này!

Cung Thiên Bình

Đoạn quá cảnh Sao Thủy nghịch hành trong quá khứ này chỉ nhằm giúp Thiên Bình phát triển thành một người toàn diện hơn. Bạn có thể đã khám phá ra một niềm đam mê mới, đi du lịch hoặc bắt đầu tham gia một lớp học nào đó. 

Sau vài tuần trở thành giáo viên mà không phải là học sinh nhiều hơn, Tiểu Thiên được trang bị nhiều hơn bao giờ hết để bước vào thế giới mới. Bạn được  mở rộng tầm nhìn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn!

Cung Bọ Cạp

Sao Thủy nghịch hành mang đến một trò chơi kịch tính cho bạn về tài chính. Và bây giờ Bọ Cạp đang hy vọng rằng mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa. Bạn thích tự lập và rất độc lập nhưng bây giờ Thiên Yết hoàn toàn nhận ra rằng những người khác và mọi thứ - bao gồm cả tiền của mình đang kiểm soát cuộc sống của bạn. Hãy linh hoạt và mọi chuyện sẽ ổn thôi nhé những chú Bọ Cạp.

Gọng kìm của nhóm cung nước cuối tháng 6: Dự báo sự bất ổn của 12 chòm sao
Gọng kìm của nhóm cung nước cuối tháng 6: Dự báo sự bất ổn của 12 chòm sao
Gọng kìm của nhóm cung nước cuối tháng 6: Dự báo sự bất ổn của 12 chòm sao

Góc giữa 3 cung nước ảnh hưởng đến 12 chòm sao như thế nào? Mặt Trời và sao Thủy ở trong chòm Cự Giải (29/6 sao Thủy sẽ đi vào cung Sư Tử). Sao Mộc ở trong chòm Hổ Cáp, sao Hải Vương ở trong chòm Song Ngư. Ba chòm sao này tạo nên góc hợp ảnh hưởng đến 12 chòm sao.

Cung Nhân Mã

Vì khu vực các mối quan hệ của biểu đồ chiêm tinh của Nhân Mã là sân chơi của Sao Thủy ngược dòng này, Nên những người cung Xạ Thủ có thể đã phải đối mặt với vô số người yêu cũ và bạn bè cũ. Cuối cùng bạn đã giải quyết dứt điểm mọi thứ ra chưa? Bạn đã thấy đóng cửa lại trái tim của mình chưa? 

Bây giờ là lúc để quyết định Nhân Mã có muốn đưa những người này trở lại cuộc sống của mình hay không? Bạn đã sẵn sàng tạo điều kiện cho họ?

Cung Ma Kết

Những email bị nhỡ, tin nhắn bị quên và những sai sót trong lịch trình ở văn phòng liên tục xuất hiện trên bàn làm việc của Ma Kết. Bởi vì các hành tinh đang cố gắng nhắc nhở Kết Kết tầm quan trọng của việc giữ gìn mọi thứ của bản thân!

Cung hoàng đạo này nên sử dụng vài tuần tiếp theo để xóa bỏ mọi nếp gấp trong thói quen hàng ngày của bạn. Đồng thời Tiểu Kết cần cam kết thực hiện một lối sống lành mạnh hơn, Bởi vì những thói quen bạn đặt ra bây giờ sẽ tồn tại lâu dài.

Cung Bảo Bình

Bạn đang học cách yêu một lần nữa, Bảo Bình. Những người, vị trí hoặc dự án mà chòm sao này từng phát cuồng không còn giống nhau nữa. Và bây giờ bạn đang bắt đầu tìm cách tìm ra những nhiệt huyết đã mất đó. 

Nếu một điều gì đó thực sự không thành công gì trong cuộc sống của bạn thì bây giờ là lúc để Thủy Bình bỏ qua nó và bắt đầu một cái gì đó mới.

Cung Song Ngư

Tất cả những rủi ro đang xảy ra ở cung hoàng đạo cuối cùng này cũng bắt đầu dịu bớt! Những việc như chuyển nhà, ký hợp đồng thuê mới của Song Ngư cuối cùng cũng được sắp xếp.

Tất cả các thiết bị hỏng hóc trong nhà đều được sửa chữa và hoạt động trở lại. Và Ngư Nhi cuối cùng đã có thể thở lại cuộc sống trước đây.

Kết luận

Trên đây là lưu ý cho mọi người trong đoạn kết thúc của Sao Thủy nghịch hành. Mong rằng 12 cung hoàng đạo có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! 

Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top