Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Sao Thủy nghịch hành 2023: Cuộc chạy đua của 12 chòm sao trong 4 lần ngược dòng khốc liệt

Sao Thủy nghịch hành năm 2023 là một hiện tượng kỳ thú trong chiêm tinh năm 2023. Năm mới 2023 khởi động chúng ta đang ở giữa quá trình đi lùi của sao Thủy.

Xem thêm

sao thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành năm 2023 là một hiện tượng kỳ thú trong chiêm tinh năm 2023. Năm mới 2023 khởi động chúng ta đang ở giữa quá trình đi lùi của sao Thủy. Mặc dù đây là khoảng thời gian không lý tưởng cho năm mới nhưng nó cũng mang tới sức sáng tạo diệu kỳ nhất của sao Thủy. Giúp con người dễ dàng thành công hơn trong công việc đầu năm.

Sao Thủy nghịch hành 2023

Ở đây các chòm sao như Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết sẽ chứng kiến đoạn nghịch hành của sao Thủy hai lần trong 1 năm. Nó nhắc nhở các bạn nên tạm dừng để suy nghĩ về hành trình tiếp theo, tránh vội vàng và hồ đồ để công việc của mình được thuận lợi.

Nó cũng nhắc nhở về việc "tu cái miệng" trước khi khởi động năm mới, bởi đoạn nghịch hành lần 3 của sao Thủy tại cung Lửa Nhân Mã sẽ châm ngòi cho một thập kỷ drama không hồi kết cho tới tận năm 2024.

Nhưng đừng quá sợ hãi với sao Thủy nghịch hành, bởi nó không ở đây để tàn phá cuộc sống của chúng ta, mà nó tập trung vào việc hướng thiện, mở ra bản ngã tốt đẹp nhất của cuộc đời con người. Hãy cùng xem sao Thủy nghịch hành năm 2023 mang lại điều gì cho chúng ta.

Thông tin sao Thủy nghịch hành năm 2023

Sao Thủy nghịch hành lần 1 năm 2023

Thời gian nghịch hành: 29 tháng 12 năm 2022 - 18 tháng 1 năm 2023

Sao Thủy nghịch hành lần 1 năm 2023 tại Ma Kết nó cho chúng ta định hướng lại cuộc sống của mình. 12 cung hoàng đạo cần suy nghĩ con đường sắp tới có còn phù hợp với mình, nó chính là hành tinh gieo rắc suy nghĩ nhảy việc, chuyển việc cho con người.

Đặc biệt, đoạn trùng tụ của Mặt Trời vào sao Thủy trong thời gian này cũng dự báo về một bước ngoặt đặc biệt. Những cuộc gặp mặt, nói chuyện, chat, nhắn tin có thể dẫn tới những bước đột phá mới trong công việc và cuộc sống.

Tiếp đó là góc hợp giữa sao Thủy nghịch hành và sao Thiên Vương tại Kim Ngưu sẽ khuyến khích chúng ta thay đổi tư duy, sử dụng những cách tiếp cận mới. Chấp nhận rủi ro và thử thách để đón nhận thành công, đó chính là điều sao Thủy nghịch hành lần 1 nhắn nhủ.

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2023

Thời gian nghịch hành: 21 tháng 4 - 14 tháng 5 năm 2023

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2023 rơi vào mùa xuân tại Kim Ngưu, một dấu hiệu ổn định và đáng tin cậy trên vòng tròn hoàng đạo. Là một dấu hiệu cố định, Kim Ngưu thích dự đoán và sao Thủy nghịch hành thích ném chìa khóa vào các kế hoạch!

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, giá trị và tài chính. Nên sao Thủy đu ngược qua Kim Ngưu, chúng ta có thể phải suy nghĩ lại về những lĩnh vực này trong cuộc sống của mình.

Là cung hoàng đạo thứ hai, Kim Ngưu sẽ gieo trồng và nuôi dưỡng các ý tưởng kế hoạch để nó nảy mầm. Và chúng ta sẽ trở nên hào phóng hơn, hoang phí hơn khi dấu hiệu Đất này bị sao Thủy kích thích.

Đoạn nghịch hành này khiến chúng ta hành động hồ đồ và hay để xảy ra sai sót, nhất là về tiền bạc. Hãy xem Top chòm sao thiệt hại nặng nề năm 2023 để thấy sao Thủy nghịch hành đã đe dọa các bạn thế nào.

Ngoài ra vào ngày đầu tiên của tháng 5 năm 2023, sao Thủy nghịch hành trùng tụ sao Thổ sẽ cải thiện những điều bất ổn, giúp các cung hoàng đạo vững vàng hơn với kế hoạch và ý tưởng của mình. Sao Thổ sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc cho tất cả chúng ta.

Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2023

Thời gian nghịch hành: 23 tháng 8 - 15 tháng 9 năm 2023

Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2023 sẽ khởi động mùa hè năm 2023 với ngập tràn drama và thị phi. Bởi sao Thủy lần này nghịch hành tại Xử Nữ, là cung hoàng đạo do nó cai trị, nó có nghĩa sao Thủy sẽ mặc sức tung hoàng vào thời gian này. 

Ưu điểm của đoạn nghịch hành thứ 3 này là tính cách chu đáo và tỉ mỉ của Xử Nữ được nhấn mạnh, con người sẽ ít gặp phải sai sót và thiệt hại về tiền bạc hơn. Tuy nhiên thông tin qua lại sẽ bị sai lệch, chúng ta cần đề phòng những hiểu lầm có thể xảy ra. 

Khi mọi người tiếp nhận thông tin sai lệch sẽ dễ gây ra mâu thuẫn và sự cãi vã. Lời nói của con người cũng sẽ mất đi sự khéo léo trong lần nghịch hành này. Đoạn chiêm tinh đặc biệt nhất trong thời gian này chính là góc tam hợp bình yên của sao Thủy và sao Mộc. Sao Mộc sẽ mang lại điềm báo bất ngờ và tài khí cho vận trình tiền bạc của chúng ta.

Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2023

Thời gian nghịch hành: 12 tháng 12 - 1 tháng 1 năm 2024

Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2023 ở Ma Kết và Nhân Mã được báo trước là một đoạn chiêm tinh mạo hiểm chưa từng có. Có thể ví như việc chúng ta bước vào một lãnh thổ chưa được con người khai phá bao giờ. Trong chiêm tinh học cổ xưa, sao Thủy là kẻ thù của Nhân Mã, nghĩa là chúng ta sẽ phải vật lộn trong đoạn nghịch hành này.

Nhân Mã là dấu hiệu có tầm nhìn và hoài bão, hình ảnh mũi tên hướng lên trời cao đại diện cho tham vọng và mơ ước của chúng ta. Như vậy 12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải khá nhiều hạn chế thời gian này, khi mà khả năng dự đoán tầm xa trở nên hạn hẹp, nhiều sai sót và bất đồng quan điểm sẽ nổ ra.

Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết gặp gỡ sao Mộc ở Kim Ngưu mang tới nhiều suy nghĩ và ý tưởng rộng lớn. Chúng ta hào hứng hơn với những điều chưa biết, chúng ta tự tin và vững vàng hơn trong các quyết định của mình.

Tuy vậy căng thẳng có thể nổ ra khi sao Thủy nghịch hành vuông góc sao Hải Vương ở Song Ngư. Cảm giác bối rối và áp lực tăng cao, khiến con người dễ lo lắng và bị hoang tưởng. Và sau cùng đoạn đối đỉnh của sao Hỏa Nhân Mã và sao Thủy nghịch hành cùng tại Nhân Mã sẽ đẩy cao mâu thuẫn và thị phi. Chúng ta cần sử dụng lời nói một cách cẩn thận.

sao thủy nghịch hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo khi sao Thủy nghịch hành năm 2023

Bạch Dương

Lần 1

Sao Thủy nghịch hành lần 1 năm 2023 sẽ mở ra một năm mới tích cực cho Bạch Dương, tuy nhiên bạn cần kiềm chế và tránh da mọi cuộc tranh cãi với đối tác hoặc người thân trong gia đình.

Lần 2

Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2023 khiến Bạch Dương gặp xui trong công việc và các mối quan hệ xã giao. Bạn cần kiềm chế tránh xảy ra mâu thuẫn với sếp, bởi nếu quá căng thẳng sẽ khiến bạn bị giữ lương thậm chí là thay đổi vị trí công việc và thất thoát về tài chính.

Lần 3

Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2023 sẽ mang lại những điều tồi tệ về mặt tài chính và công việc cho Bạch Dương. Để cải thiện bạn cần làm việc chăm chỉ hơn. Ngoài ra Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo có thói quen chi tiêu lãng phí vào những thứ không cần thiết dẫn đến rơi vào tình trạng túng thiếu.

Thời gian này Bạch Dương có điềm mâu thuẫn với người thân trong gia đình, có thể là vợ chồng lục đục, hãy học cách kiềm chế cảm xúc nhiều hơn trong giai đoạn nhạy cảm này.

Lần 4

Khi sao Thủy nghịch hành lần 4, Bạch Dương nên chú ý tránh xung đột với người yêu nếu không có thể bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ vĩnh viễn của mình. Nên giải quyết các mâu thuẫn bằng việc kiên nhẫn lắng nghe, thấu hiếu.

Kim Ngưu

Lần 1

Đoạn sao Thủy nghịch hành lần 1 sẽ giúp bạn lên kế hoạch làm việc cho năm 2023. Tuy nhiên bạn phải giải quyết các vấn đề với đồng nghiệp của mình một cách nhẹ nhàng, văn minh.

Lần 2

Khi sao Thủy nghịch hành lần 2 sẽ khiến cho Kim Ngưu phải đối mặt với các vấn về về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về răng miệng và căng thẳng. Không chỉ vậy mà tài chính của bạn cũng xấu đi trong thời điểm này.

Tuy nhiên sự ngược dòng này sẽ thuận lợi cho việc đi lại của bạn, có thể sẽ đi du lịch đến những nơi linh thiêng. Về sức khỏe bạn cần  tập thể dục thường xuyên và học cách kiểm soát tâm trạng của mình.

Lần 3

Bản thân Kim Ngưu là cung đất nên sẽ bị ảnh hưởng bởi sự nghịch hành lần 3 này. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu và lo lắng, tuy nhiên nếu bạn cố gắng nỗ lực thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tuy nhiên, khi sao Thủy đi lùi trong cung Xử Nữ bạn phải cẩn trọng, rà soát kỹ công việc trước khi chốt hạ. Ngoài ra những người có kế hoạch ra nước ngoài học tập sẽ gặp trở ngại. Về phía gia đình Kim Ngưu cần kiềm chế tính nóng nảy để tránh gây xích mích, to tiếng với anh em và người thân.

Lần 4

Lần 4 sao Thủy nghịch hành sẽ mang đến cho Kim Ngưu những vấn đề nhỏ trong mọi mặt của đời sống xã hội của bạn. Tuy nhiên, hãy tiếp nhận mọi người, mọi tình huống một cách vui vẻ thoải mái nhất, tất cả sẽ trôi chảy một cách bình yên.

Song Tử

Lần 1

Do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên xung đột trong đời sống tình cảm của Song Tử bị lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên bạn nên tự mình giải quyết rắc rối của mình là tốt nhất, tránh nhờ đến sự giúp đỡ bên ngoài bởi có thể nó sẽ làm tan vỡ mối quan hệ.

Lần 2

Lần 2 sao Thủy nghịch hành Song Tử may mắn sẽ thu được lợi nhuận về tài chính, ngay cả trong cơ hội nhỏ nhất bạn cũng có thể gặt hái được kết quả. Tuy nhiên, về sự nghiệp của bạn trong thời gian này không được thuận lợi. Bạn nên giữ cho mình được tỉnh táo và cẩn trọng trong các quyết định của mình.

Lần 3

Trong lần 3 sao Thủy nghịch hành năm 2023, Song Tử sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bạn có thể thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp của mình, điều này có thể sẽ không thuận lợi về lâu dài. 

Ngoài ra bạn có thể vướng vào mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, bạn cần giữ bình tĩnh hoặc đối mặt với những tin đồn. Một số bạn có thể sẽ mâu thuẫn với gia đình, cách tốt nhất là bạn không nên đối đầu bởi họ sẽ không lắng nghe bạn,

Lần 4

Lần 4 sao Thủy nghịch hành, Song Tử nên duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ của mình để nó được thuận lợi. Tuy nhiên, lần ngược dòng này khiến bạn quá chủ quan, có thể sẽ không tốt cho triển vọng công việc của bạn.

Cự Giải

Lần 1

Nghịch hành lần 1 của sao Thủy làm cho Cự Giải bối rối và đấu tranh trong tâm lý. Hãy giải quyết nó bằng cách giữ cho suy nghĩ của bạn được cân bằng bằng cách tập thể dục thường xuyên.

Lần 2

Với Cự Giải, đoạn nghịch hành lần 2 sẽ rất hữu ích cho những bạn đang muốn lấy lại vóc dáng. Vị trí tài chính và sự nghiệp của bạn cũng có sự thăng tiến.Tuy nhiên bạn sẽ không có thời gian đi du lịch nhiều.

Lần 3

Lần ngược dòng thứ 3 của sao Thủy trong cung Xử Nữ có thể sẽ khiến bạn bị hiểu lầm. Hãy cố gắng trình bày rõ ràng quan điểm cá nhân của mình, nếu không sẽ nảy sinh sự nhầm lẫn giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Lần 4

Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy mất niềm tin vào bản thân, thách thức cho bạn là giữ được niềm tin vào bản thân mình. Trong cái mối quan hệ, sao Thủy cũng sẽ khiến bạn cảm thấy những người quan trọng xung quanh không còn quan tâm đến bạn nữa.

Về tài chính, những may mắn đang đổ dồn về phía bạn, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội ngay nhé.

Sư Tử

Lần 1

Sư Tử sẽ nói với gia đình về kế hoạch năm 2023 của mình. Tuy nhiên bạn nên biết điều chỉnh cảm xúc, hành động với người thân của mình và sát sao với việc chi tiêu tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Lần 2

Trong lần ngược dòng lần 2 này sẽ khiến cho sức khỏe của Sư Tử trở nên nhẹ nhõm hơn. Mọi thứ cũng sẽ tốt đẹp trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy bất an và có sự thay đổi công việc. Các mối quan hệ của bạn có thể rơi vào vùng tối âm u.

Lần 3

Lần nghịch hành thứ 3 sẽ làm chậm tiến độ của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn ép buộc mọi thứ, bạn sẽ làm vấn đề thêm trầm trọng.

Lần 4

Lần 4 Sao Thủy nghịch hành đang cho bạn cơ hội khởi động lại. Ngoài ra, tháng này bạn có thể muốn mua một số thứ vượt quá ngân sách. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ có thể mua nó khi bạn nỗ lực phát triển, nâng cấp bản thân.

Xử Nữ

Lần 1

Thời điểm sao Thủy nghịch hành này tốt cho Xử Nữ, bạn sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ từ những người thân yêu của bạn. Đời sống tình cảm của bạn sẽ ở trạng thái tốt và thoải mái.

Lần 2

Thời điểm này Xử Nữ nên cẩn thận về chế độ ăn uống, hãy cẩn tròn các vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra gia đình bạn có thể phải đối mặt với một số tình huống tiêu cực, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh tránh tiêu cực.

Lần 3

Mối quan hệ của Xử Nữ đang bị hủy hoại trong thời gian này. Bạn sẽ tranh luận rất nhiều trong giới cá nhân và nghề nghiệp. Tuy nhiên, ngay khi quá trình ngược dòng kết thúc, tất cả sẽ trở lại bình thường.

Lần 4

Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy ổn định trong giao tiếp và tương tác với những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, những căng thẳng bên ngoài sẽ ập đến, gây ra một số thời điểm hỗn loạn. Hãy bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân, mọi chuyện sẽ trôi qua tốt đẹp. 

sao thủy nghịch hành

Thiên Bình

Lần 1

Thời gian này Thiên Bình có thể mất tập trung trong công việc, điều này sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy để ý những kẻ thao túng. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận vì nó sẽ xác định thành công và tổn thất của bạn

Lần 2

Khi sao Thủy nghịch hành lần 2, Thiên Bình nên tránh thực hiện bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào vì bạn có thể bị thua lỗ nghiêm trọng. Tuy nhiên, tin vui cho Thiên Bình khi có ý định du lịch nước ngoài, mọi điều trong chuyến đi đều thuận lợi.

Lần 3

Thiên Bình, miễn là bạn giữ tác phong chuyên nghiệp, công việc của bạn sẽ ổn thôi.

Lần 4

Giai đoạn nghịch hành lần 4 sẽ rất thuận lợi cho Thiên Bình về sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với những người quan trọng của mình.

Bọ Cạp

Lần 1

Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết vào tháng 12 năm 2022 sẽ mang đến cho Bọ Cạp những tình huống trái chiều, cả tốt lẫn xấu. Tuy nhiên, đừng mất tập trung vào các mục tiêu trong tương lai của bạn. Giữ chúng trong tầm mắt và tiếp tục làm việc để đạt kết quả tốt.

Lần 2

Giai đoạn nghịch hành của sao Thủy có thể khiến mối quan hệ của bạn với đối tác, bạn bè và gia đình trở nên xấu đi. Nên kiềm chế tính tọc mạch và tránh bất kỳ cuộc đối đầu nào. Ngoài ra, những người trong số các bạn có con sẽ bị quấy rầy, vì con bạn gây xô xát với bạn bè, Hãy nói chuyện một cách kiên nhẫn để chúng hiểu.

Lần 3

Bọ Cạp cần cố gắng duy trì thái độ tích cực trong mọi việc, không từ chối bất kỳ đề xuất nào nhưng hãy cân nhắc,  tránh tư duy tò mò quá mức bởi sẽ khiến mọi người nhìn bằng ánh mắt khác về bạn.

Lần 4

Giai đoạn này có chuyện tình cảm của bạn gặp những rắc rối nhỏ, đối phương có nảy sinh nghi ngờ về tương lai của bạn. Vì vậy hãy trao đổi về kế hoạch của bạn là giải pháp tốt nhất, đảm bảo rằng bạn chân thành.

Nhân Mã

Lần 1

Sử dụng khoảng thời gian ngược dòng để bắt kịp những điều bạn còn thiếu sót. Thời điểm này bạn nên hoàn thành các dự án cũ để kịp tiến độ. Do đó, bạn sẽ có thể bước vào năm 2023 với một không gian mới cho những dự án và tình huống mớ.

Lần 2

Nhân mã khi ở giai đoạn nghịch hành lần 2 bạn có thể sẽ gặp một số các bệnh về mắt. Ngoài ra, các vấn đề tài chính cũng gặp bất lợi. Triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ bị đe dọa. Nếu bạn có kế hoạch thay đổi bất kỳ công việc nào hướng tốt nhất cho bạn  là hướng tây.

Lần 3

Giai đoạn nghịch hành này khiến Nhân Mã bối rối. Cố gắng giải tỏa suy nghĩ của bạn bằng tập thể dục và thiền định. Sẽ rất khó để bạn đưa ra quan điểm của mình.

Lần 4

Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết sẽ cho bạn cơ hội lấy lại tự do. Nó sẽ khiến bạn ổn định và cho bạn cơ hội để bắt đầu lại. Tuy nhiên, cảm giác tự do quá mức này sẽ gây ra vấn đề trong các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là với đối tác của bạn. 

Ma Kết

Lần 1

Thời gian sao Thủy nghịch hành đối với bạn vào tháng 12 năm 2022 sẽ trôi qua nhanh chóng. Bạn bận rộn hầu hết thời gian. Tuy nhiên, thói quen bận rộn này sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự tiếp xúc xã hội cho bạn. Do đó, chúc bạn làm việc vui vẻ!

Lần 2

Ma Kết sẽ tỏa sáng trong giai đoạn nghịch hành lần 2. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, liên quan đến tài chính của bạn, những người giao dịch với các hiệp hội liên bang hoặc nước ngoài có thể gặp phải một số vấn đề. Phần còn lại sẽ ổn cho các bạn Ma Kết. 

Lần 3

Ma Kết nếu không dành thời gian cho những người thân yêu thì rắc rối sẽ nảy sinh khi sao Thủy nghịch hành trong cung hoàng đạo Xử Nữ.

Lần 4

Sao Thủy giúp bạn củng cố tính cách của mình. Bạn sẽ hình thành mối quan hệ với những người có thể giúp đỡ bạn trong tương lai. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với những người quan trọng khác sẽ được hồi sinh trở lại. Về mặt tài chính, đừng mua hàng vào thời điểm cuối cùng của năm vì điều này sẽ vượt quá ngân sách của bạn.

Bảo Bình

Lần 1

Đoạn chiêm tinh này sẽ cho phép Bảo Bình thay đổi và sửa chữa trước khi bước vào hành trình mới năm 2023.

Lần 2

Với đoạn nghịch hành lần 2 Bảo Bình sẽ thua liểng xiểng về tiền bạc và tài chính. Bạn sẽ phải nỗ lực và vất vả khá nhiều, may mắn là cuối cùng nó cũng chuyển hướng tốt.

Lần 3

Sao Thủy đi ngược cũng sẽ gây vận xấu cho các mối quan hệ đối tác và làm ăn.

Lần 4

Bảo Bình là cung hoàng đạo gặp bất lợi trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ của bạn sẽ rơi vào vòng xoáy âm u. Bạn buông thả bản thân và rời xa người thân trong gia đình.

Song Ngư

Lần 1

Sao Thủy nghịch hành lần 1 năm 2023 sẽ mang lại sự thuận lợi cho mặt tình cảm của bạn. Song Ngư sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bạn bè và gia đình.

Lần 2

Đối với những chú cá thiên về tình cảm, đoạn nghịch hành này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của bạn. Trong công việc bạn dễ gặp phải sự đối đầu không cần thiết. Bạn cần bình tĩnh và giữ một cái đầu lạnh. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ gặp may mắn về bạn bè và gia đình.

Lần 3

Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong lần nghịch hành thứ 3 này. Vận trình công việc hay tài chính đều khó mà đạt được mục tiêu mặc dù bạn có người cố vấn hỗ trợ.

Ngoài ra việc chi tiêu không đúng mục đích khiến tài chính bị hao hụt, mối quan hệ làm ăn xấu đi, vận tài lộc rơi vào bế tắc.

Lần 4

Đoạn nghịch hành lần cuối cùng trong năm 2023 sẽ gây ra những căng thẳng từ bên ngoài cho Song Ngư.  Áp lực của mọi người dồn lên bạn là rất lớn, bạn sẽ phải chống đỡ sự chỉ trích từ mọi phía. 

Kết luận

Trên đây là lưu ý cho mọi người trong hành trình ngược dòng của Sao Thủy nghịch hành năm 2023. Mong rằng 12 cung hoàng đạo có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! 

Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top