Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương cuối tháng 10

Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương dự đoán những chòm sao may mắn nhất về đường sự nghiệp tại thời điểm cuối tháng 10. Khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương cuối tháng 10

Tháng Mười nhẹ nhàng lướt đến mang theo cơn gió đầu đông mát lạnh. Vậy chỉ còn ba tháng nữa thôi là kết thúc một năm đã qua. Những chòm sao nào may mắn nhất về sự nghiệp trong cuối tháng 10? Bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương cuối tháng 10 dưới đây.

Top 1: Thiên Bình

Lá bài: Temperance

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Khi Temperance xuất hiện trên trải bài về công việc, nó nói rằng Thiên Bình đang trong giai đoạn thuận lợi của sự nghiệp. Đây là lúc bạn nên trưng ra với mọi người khả năng của mình bằng cách nắm lấy vai trò tiên phong trong một dự án mới, hoặc trình bày kế hoạch của mình trong cuộc họp tiếp theo.

Sự chăm chỉ của Tiểu Thiên sẽ không bị lãng quên, và bằng cách giữ thái độ tích cực trong công việc, việc thăng chức hay tăng lương sẽ đến sớm thôi.

Top 2: Ma Kết

Lá bài: Queen of Wands

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương cuối tháng 10 cho hay đây là lá bài biểu hiện cho tín hiệu tốt với công việc kinh doanh. Ma Kết sở hữu một trí tuệ thông thái sẽ phát huy tác dụng trong thời gian này, điều này mang về những thành tích đáng tự hào.

Kết Kết cũng có trách nhiệm và giữ thái độ nghiêm túc đối với việc mình làm, khả năng cạnh tranh của bạn cũng khá tốt. Giai đoạn này, mọi sức mạnh nội tại sẽ được phát huy mạnh mẽ.

Top 3: Song Ngư

Lá bài: Three Wands

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Lá Three of Wands xuất hiện trong câu chuyện công việc là một trong những dấu hiệu tốt nhất mà Song Ngư có thể mong đợi. Nó nhắn chúng ta rằng bạn cần bỏ thời gian và sức lực vào công việc của bạn, và sớm thì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Sếp của Ngư Nhi chắc chắn đã để ý đến nỗ lực của bạn, cũng như lòng nhiệt thành cho công ty –bạn sẽ được nhận được phần thưởng của mình. Và nó sớm hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn vẫn đang tìm việc, đây là chỉ thị mạnh cho thấy bạn sẽ tìm được vị trí phù hợp với kỳ vọng của bạn. Bạn có tài năng và nhiệt thành cần thiết để thực hiện, nên đừng mất hy vọng.

Top 4: Xử Nữ

Lá bài: Queen of Swords

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Tại thời điểm cuối tháng 10, ngay cả khi Xử Nữ có thể biết rất rõ ràng về những gì bạn muốn xảy ra trong môi trường làm việc, nhưng đây vẫn không phải là thời điểm để truyền đạt những quan điểm của bạn.

Đừng hành động thái quá với bất kỳ sự xem thường hoặc thiếu tôn trọng. Nếu Xử Nữ đang tìm kiếm việc làm, thì hiện tại bạn đang trong giai đoạn tốt để thể hiện bản thân mình. Hãy cậy nhờ những người phụ nữ trong cuộc sống bạn để chỉ bạn đi đúng hướng.

Top 5: Kim Ngưu

Lá bài: Eight Wands

bói bài tarot chòm sao sự nghiệp lên hương

Đây là giai đoạn khá thuận lợi trong sự nghiệp của Kim Ngưu. Mọi tình huống phát sinh đều được giải quyết êm đẹp. Lời khuyên từ lá bài Eight of Wands là hãy lên kế hoạch về lộ trình phát triển của công ty và đề ra phương án lâu dài.

Lá bài cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn nên có kế hoạch đầu tư vào khâu chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Việc tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ giúp công ty của bạn nhận được các phản hồi tích cực và tiêu cực để thay đổi sản phẩm và phương hướng kinh doanh cho phù hợp.

Kết luận

Bói bài Tarot chòm sao sự nghiệp lên hương cuối tháng 10 có cung hoàng đạo của bạn trong đó không? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top