Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao: Phiêu lưu khám phá, nung nấu ước mơ

Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao là thời điểm để suy ngẫm. Đây là lúc ta cùng nhìn lại các sự kiện của năm qua đặt ra những mục tiêu tiếp theo tiến về phía trước.

Xem thêm

tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao

Tarot tháng 11 năm 2022

Tháng 11 thường là thời điểm để suy ngẫm. Đây là lúc ta cùng nhìn lại các sự kiện của năm qua đặt ra những mục tiêu tiếp theo tiến về phía trước, đồng thời nắm bắt các quyết định trong năm mới sắp tới.

Mặc dù có thể có một chút cảm giác buồn vui lẫn lộn nhưng điều quan trọng là đừng để bản thân quá chìm đắm trong cảm giác tiếc nuối. Tuy nhiên, vẫn còn hai tháng cuối năm để có thể bình ổn lại cảm xúc và con tim.

Thêm vào đó, với năng lượng của Nhân Mã đang giảm dần trong tháng này, đồng thời sao Kim và sao Thủy di chuyển vào dấu hiệu của cung hoang giã vào giữa  tháng 11 vì vậy sẽ không có chỗ chính xác để có thể giảm tốc độ của Nhân Mã.

Trên thực tế, đây là thời điểm để phiêu lưu, tư duy, khám phá và nuôi ước mơ lớn với năng lượng này! Vì vậy, hãy cùng Tử vi số xem cuộc phiêu lưu đó dành cho bạn trong Tarot như thế nào nhé! 

Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Lá bài The Hierophant & Page of Swords

Hai lá bài The Hierophant & Page of Swords có hình ảnh là thanh kiếm và quyền trượng, nó tượng trưng cho trí tuệ và quyền lực. Chúng chỉ ra con đường bạn cần phải đi. Page of Swords mang tới tốc độ áng sáng giúp Bạch Dương thông minh và tiếp thu mọi thứ nhanh hơn.

Còn The Hierophant lại mang tới sự điềm tĩnh và trưởng thành cho Bạch Dương. Nên dù bạn giải quyết mọi việc theo tốc độ ánh sáng thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay. 

Kim Ngưu

Lá bài The Tower (Đảo ngược) & 6 of Swords (Đảo ngược)

Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao báo hiệu một sự thay đổi lớn trong tháng 11. The Tower và 6 of Swords đều là những lá bài có phong cách riêng. Một lá mang tính hủy diệt còn 1 lá thì nghiêm trang và mang linh hồn trong đó.

Lá bài tarot đảo ngược khiến Kim Ngưu sẽ phải vật lộn với nguồn năng lượng mới. Bạn mong muốn đổi mới nhưng mọi người thì không, cảm giác bức bối, khó chịu đang đeo đuổi Kim Ngưu. Việc chống lại sự thay đổi là điều bình thường của tạo hóa, hãy nhìn thoáng hơn một chút Kim Ngưu nhé.

Song Tử

Lá bài The Hermit (Đảo ngược) & 8 of Cups (Đảo ngược)

The Hermit đảo ngược cùng 8 of Cups đảo ngược đưa bạn vào tình trạng trì trệ và thiếu quyết đoán trong tháng này. Tin tốt là, những năng lượng này sẽ mang đến hiệu quả chỉ khi bạn đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát, loại bỏ những thứ vốn dĩ không thuộc về bạn, và tập trung vào con đường mà mình cần đi theo.

Những lá bài này yêu cầu bạn tin tưởng vào trực giác và kiến ​​thức chuyên môn của mình. Hãy lắng nghe nhiều hơn, ngay cả khi điều đó khiến bạn không thoải mái.

Cự Giải

Lá bài The World & 7 Swords

Với Cự Giải, bạn đang bước vào một thời kỳ hoàn thiện và đổi mới, nhưng không phải tất cả đều như vẻ ngoài.

Tháng này, The World giúp bạn hoàn thành công việc, mang đến những phần thưởng và khép lại một chặng đường trên hành trình của bạn.

Trong khi đó, 7 of Swords hướng đến một thử thách cuối cùng. Bạn có thể nhận thấy những ánh mắt tò mò, những cái nhìn ghen tị, những câu chuyện phiếm và hành vi nhỏ nhen, và những trò nghịch ngợm đang cố gắng đè bẹp bạn. Và điều quan trọng là không được để vuột mất cơ hội của mình.

Đừng đi đường tắt, hãy cố gắng hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo bằng sự nỗ lực hết mình của bạn nhé Giải Nhi!

Sư Tử

Lá bài The Sun( Đảo ngược) & Page of Cups

Sư Tử sắp có một tháng khá “hỗn loạn” phía trước. Lá The Sun ngược chỉ ra rằng bạn có vẻ thiếu năng lượng hơn, sự tự tin cũng bị suy giảm khiến bạn không tỏa sáng được như thường lệ. Động lực của bạn cũng bị yếu đi.

Nhưng với Page of Cups trên bàn, nó cho thấy cảm xúc của bạn đang đi theo chiều hướng tiêu cực, tuy nhiên hãy tin rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để tự khám phá những phần của bản thân mà bạn không dễ nhìn thấy.

Hãy sáng tạo, nuôi dưỡng sự tự tin của bản thân và sẵn sàng cho những cơ hội mới tốt đẹp hơn nhé!

Xử Nữ

Lá bài Temperance & 2 of Wands (Đảo ngược)

Xử Nữ à, cân bằng là điều cốt yếu, ngay cả khi điều đó tưởng chừng như không thể. Lá 2 of Wands chỉ ra rằng, tháng này sẽ là một tháng mà bạn gặp khó khăn khi thực hiện các kế hoạch của mình.

Nhưng bù lại, lá Temperance nói rằng bạn vẫn có rất nhiều cơ hội, dù bạn không thể hoàn thành hết tất cả chúng. Bạn cần có sự cân bằng trong nội tâm, và có tầm nhìn lớn để xây dựng những dự án này.

Điều này có nghĩa là hãy sáng tạo một chút, kiên nhẫn với tầm nhìn của bạn, và cuối cùng là… cho phép bản thân mắc sai lầm. Đúng vậy, ngay cả Xử Nữ cũng cần cho phép mình mắc sai lầm!

Thiên Bình

Lá bài The Strength & 3 Magic Wands

Tháng 11 của Thiên Bình tràn ngập sự mở rộng và cơ hội tuyệt vời, miễn là bạn sẵn sàng nắm bắt.

3 of Wands chỉ ra rằng mọi thứ đang quay lại với quỹ đạo bình thường. Trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng và mục tiêu mà bạn đang thử thách và tháng này là thời điểm tốt để xem xét những dự án giàu tiềm năng.

Với lá The Strength, chìa khóa để thành công là không bỏ cuộc nếu một ý tưởng bị thất bại. Bạn phải sẵn sàng tiếp tục, khơi nguồn sức sáng tạo và ý chí của bạn từ bên trong, và xem nỗ lực này sẽ đưa bạn đến đâu.

Chỉ cần nhớ: cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và nó sẽ không kết thúc dễ dàng với một vài lần vấp ngã

Bò Cạp

Lá bài The Moon (Đảo ngược) & 8 of Wands

Đối với Bọ Cạp, tháng 11 này có khả năng trở thành trung tâm của một cơn bão.

Lá The Moon đảo ngược mang lại sự hỗn loạn lên đến mức tối đa, bạn không nắm bắt được sự biến chuyển của cõi vô thức, khiến bản thân như bị lạc nhịp với cuộc sống.

Điều này có nghĩa là tâm trí và trực giác của bạn như đang bị che mờ bởi màn sương mù ngay bây giờ, và giải pháp nằm trong 8 of Wands: hành động, nhiệt huyết và động lực.

Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi cứ bước đi mà không có kế hoạch rõ ràng, nhưng đôi khi, có động lực và bắt đầu hành động sẽ tốt hơn là ngồi một chỗ trong sự lo sợ và hoang mang.

Nhân Mã

Lá bài The Fool & Ace of Pentacles

Cuộc phiêu lưu và những cơ hội mới đang nở rộ cho Nhân Mã.

The Fool kêu gọi bạn hãy nhanh chóng tham gia vào cuộc phiêu lưu và đổi mới, trong khi Ace of Pentacles làm xoay chuyển tình thế có lợi cho chòm sao này.

Đây là thời điểm thích hợp để gieo những hạt giống thành công, thử nghiệm một chút với những ý tưởng của bạn và chú ý đến những cánh cửa rộng mở (đặc biệt là những cánh cửa liên quan đến sự nghiệp, công việc và gia đình)

Ma Kết

Lá bài The Devil & Queen of Pentacles (Đảo ngược)

Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao của Ma Kết cũng sẽ có khăn một chút đây. Bởi lá The Devil chỉ ra rằng bạn đang rơi vào một sự cam kết quá mức. Bạn bị cột chặt vào một cái cọc, bị ràng buộc bởi nó mà không cảm nhận được sự tư do của bản thân.

Lá Queen of Pentacles cho thấy sự trói buộc này thể hiện mạnh mẽ nhất chính là mặt tài chính. Cảm giác dư giả và kiểm soát vật chất của bạn bị lá bài này đảo ngược, khiến Ma Kết trở nên hoàn toàn mất phương hướng trong lĩnh vực tài chính của mình.

Bảo Bình

Lá bài The High Priestess (Đảo ngược) & King of Swords (Đảo ngược)

Bảo Bình, thật tuyệt khi bạn quá thông minh và luôn thấu hiểu bản thân, nhưng quá nhiều điều tốt chưa hẳn đã là “tốt” thật sự.

Lá The High Priestess nghịch lưu ý rằng bạn đang cố gắng sử dụng trực giác, trong khi King of Swords ngược lại nhấn mạnh khả năng kiểm soát của bạn đối với tâm trí và trí tuệ.

Ngay bây giờ, bạn muốn biết mọi thứ, am hiểu mọi thứ. Nhưng sự thật rằng mọi vấn đề đều có rất nhiều mặt. Bạn nôn nóng muốn có câu trả lời, nhưng tác dụng phụ là bạn càng rời xa sự thật từ lúc nào không hay.

Mặc dù đặt câu hỏi là điều tốt, nhưng đừng quá chú tâm vào việc tìm câu trả lời.

Song Ngư

Lá bài The Empress & 3 of Cups (Đảo ngược)

Sáng tạo và thăng hoa, tháng này có thể là một tháng khởi sắc đối với Song Ngư.

The Empress sẽ giúp cho những giấc mơ của bạn sớm trở thành hiện thực. Trực giác của bạn như được mài sắc, giúp cho bạn tiếp cận thực tế một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Lá 3 of Cups ngược chỉ ra rằng tháng này khá tốt cho các mối quan hệ như tình yêu hay tình bạn. Nhưng đôi lúc các bạn cũng có thể bị mất kết nối với nhau, đây là điều bình thường và chỉ diễn ra tạm thời mà thôi nên đừng o lắng.

Hiện tại, hãy tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát và tận dụng hết khả năng của mình.

Kết luận

Trên đây là nội dung của Tarot tháng 11 năm 2022 của 12 chòm sao . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website Tuviso của chúng tôi nhé.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top